นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ปีศาจลงทัณฑ์รัก (ซีรี่ย์ปีศาจกระชากรัก)    by พุธนิศา
ชื่อตอน มีอะไรจะบอก


สวัสดีค่ะ  รีดเดอร์ที่น่ารักทุกคน  ต้องขอโทษด้วยที่ช่วงหลังอัพนิยายช้า  เนื่องจากนิยายของไรท์เป็นนิยายแต่งสด  ถ้าคิดไม่ออกก็ไม่สามารถมาอัพได้ 
และมีเรื่องที่จะสารภาพด้วย  อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ไรท์แต่งนิยายวายอยู่  และต้องบอกว่าไรท์สนุกกับมันมากๆเลย  จนไม่มีเวลามาแต่งให้เว็บนี้เลย  ต้องขอโทษ  ขอโทษมากๆค่ะ
ไรท์ไม่รับปากนะคะว่าจะมาอัพให้อีกได้เมื่อไร  กลัวรับปากไปก็ทำไม่ได้อ่ะ  อย่าตอนนี้ที่บอกว่าอาทิตย์หนึ่งมาอัพ  ช่วงนี้ไรท์เปิดร้านด้วย  ถ้าใครติดตามเฟสเนอะ  อยู่ร้านแล้ววันไหนเหนื่อยไรท์ก็จะไม่ได้แต่และอัพเลยทั้งสองเว็บ  เลยทำให้ล่าช้าเข้าไปอีก
ต้องบอกว่าไรท์ทุ่มให้กับนิยายวายมากเพราะมันเป็นอะไรที่แบบใหม่และไรท์ก็ชอบมากๆเลย  เลยทำให้ละเลยเว็บนี้ไปบ้าง  แต่อย่างที่บอกว่าจะไม่ทิ้ง  เพราะเรามีฐานรีดเดอร์ได้ก็จากเว็บนี้  ต้องขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุน  เป็นกำลังใจให้ตลอดมา 
อีกเรื่องตอนนี้ไรท์กำลังทำรูปเล่มนะคะ  ตั้งแต่ซีรี่่ย์แรกเลย  ประเดิมเรื่องแรกเป็นคือหนุ่มอาทิตย์จากบ้านเกราะแก้วไพศาล  เรื่องที่ไรท์ลบไปแล้ว  ตอนนี้จัดรูปแบบใกล้เสร็จแล้ว  จะส่งให้โรงพิมพ์ตรวจสอบวันที่ 7 แต่ไม่รู้จะผ่านไหมนะคะ  ถ้าผ่านก็จะทยอยทำรูปเล่มออกมาให้ได้อุดหนุนกัน  ได้เรื่องยังไงจะแจ้งให้ทราบอีกที
กลัวเหมือนกันนะว่าจะไม่มีคนอุดหนุนเพราะว่าไม่ค่อยมาอัพให้ได้อ่าน  สำหรับนิยายในเว็บนี้ไรท์คงไม่บอกว่าจะอัพได้อีกทีวันไหน  เพราะสำหรับเว็บนี้ไรท์ทุ่มกับการทำรูปเล่ม  กว่าจะหาโรงพิมพ์ที่เข้าใจเราได้ยากเหมือนกัน  ถ้าผ่านไรท์จะตีพิมพ์แค่เรื่องละ 50 เล่มนะคะ  ไม่สั่งเยอะ  ไม่เปิดพรีด้วย ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ 
อย่างที่บอกไม่ทิ้งแน่ๆนอนแต่ไม่รู้จะว่างแต่งได้อีกตอนไหน  เผลอๆก็ออกมาเป็นรูปเล่มเลย  ก็ยังไม่สามารถบอกได้
ต้องขอบคุณอีกครั้งนะคะที่ติดตามผลงานมาตลอด  ขอบคุณคอมเม้นท์เลย  ขอบคุณที่ติดต่อสื่อสารไรท์ผ่านสื่อต่างๆด้วย ขอบคุณจริงๆค่ะ  และต้องขอโทษด้วยนะคะสำหรับการอัพนิยายที่ล่าช้าจนรีดเดอร์อาจจะหนีหายไปบ้าง
แต่ก็ขอบคุณสำหรับคนที่ยังติดตามและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ  รักรีดเดอร์ทุกคนเลย  จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ปล.ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ
        แสดง 13 - 13
วันที่โพสต์ :  22 ก.พ. 2560 14:19    วันที่อัพเดท :   13 พ.ย. 2560 16:00    › จำนวนผู้เข้าชม 234889 คน
   › คะแนนโหวต 2098 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :