นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียเก็บพรหมจรรย์ (by ดอกโบตั๋นสีขาว) NC 25+    by funny_angel
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เอาคืน part 2 + ชวนเล่นเกมแจกรางวัลชวนเล่มเกมอ่านกติกาข้างล่าง


E-book มาแล้วค่ะ 

(พร้อมโหลดที่ Meb)

วิธีการโหลดตามข้างล่างเลยจ้า


คลิก!!! Get it now

ดอกโบตั๋นสีขาว
“เราอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงเหรอคะ” เธอถามเสียงสะอื้นเหมือนใกล้จะขาดใจ อยากให้เรื่องนี้คือเรื่องโกหกที่จิรายุทธแต่งเรื่องขึ้นมามากกว่า “ถ้าเธอยอมเอ...
**ผลงานนิยายเรื่องอื่นๆ**

https://goo.gl/et0Lxcพร้อมส่ง

 


สั่งซื้อหนังสือทำมือเรื่องอื่นๆทางแฟนเพจ++++++++++


ชายหนุ่มรู้สึกถึงความนุ่มหยุ่น อวบอิ่มเกินวัยอย่างชัดเจน แบบที่ไม่ต้องใช้มือจับลูบคลำ ก็เดาได้ว่าไม่น่าจะต่ำกว่าคัพซี เมื่อเทียบกับกัลยาที่คัพบีแล้ว สาวน้อยคนนี้น่าจะใหญ่กว่าหลายเท่า

ตอนแรกดูเผินๆ เธอเหมือนกับพวกเด็กมัธยมขี้โรค แต่ใครจะไปคิดว่าภายใต้เสื้อยืดเก่าๆ สีซีดตัวโคร่งจะมีความยั่วยวนซ่อนอยู่ จนบางทีมันเริ่มท้าทายให้เขาอยากค้นหาว่ามีอะไรมากกว่านี้ไหม

ยิ่งพอมองสบกับดวงตากลมโตใส่ซื่อไร้เดียงสาคู่นั้น มันกลับมีผลให้เขาเกิดอารมณ์ขึ้นได้ง่ายๆ เหมือนถูกดึงดูดให้ดิ่งลงไปไกลในห้วงลึก จิรายุทธคิดว่าทางที่ดีต้องรีบเผ่นไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด ก่อนที่จะควบคุมตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ เขาไม่ชอบพวกเด็กนักศึกษาเพราะเคยคบแล้วน่ารำคาญ ยิ่งดูเด็กกว่าน่าจะเกินสิบปีแบบนี้ยิ่งไม่ใช่สเปกเขา

ฉะ...ฉันบอกให้ปล่อยไม่ได้ยินเหรอ

ชายหนุ่มบอกเสียงติดขัด เริ่มเครียดกังวลกับความคิดบ้าๆ ของตัวเอง พลางขบกรามเป็นสันนูนอย่างทรมาน เขาแน่ใจว่าวันนี้ตัวเองดื่มไม่เยอะ อาจจะเมาบ้างแต่ยังพอมีสติและสามารถขับรถกลับได้แน่นอน หรือคงเป็นเพราะเขายังมีอารมณ์พลุ่งพล่านค้างอยู่จากกัลยาเมื่อสักครู่ทำให้ไม่ได้ปลดปล่อยอย่างที่ควรจะเป็น

ปล่อยสิวะ!”

เขาสั่งด้วยน้ำเสียงแตกพร่าเริ่มไม่มั่นคง แต่ใครมันจะไปควบคุมตัวเองไหว ถ้ามีสาวน้อยเต็มวัยมานั่งเอาหน้าอกถูขาอยู่แบบนี้ และเขาชักอยากเปลี่ยนจากถูขามาเป็นถูอย่างอื่น ที่มันกำลังปวดตึงอยู่ตรงหว่างขามากกว่า  

ไม่ค่ะ พี่ชายต้องสัญญามาก่อนว่าจะไม่ฟ้องคุณหญิง ไม่แจ้งตำรวจ และไม่ไปหาอธิการที่มหาลัย ฮือๆๆ

พลอยน้ำเพชรพูดเสียงสะอื้น พลางเกาะขาเขาอย่างกับลิงเกาะต้นไม้ ทำให้คนฟังถึงกับหมดความอดทน

ร้องไห้อยู่ได้! พอๆ หยุดร้องได้แล้วรำคาญชะมัด นี่ไม่ใช่รายการวงเวียนชีวิตนะ  

พลอยต้องทำยังไง ถึงจะชดใช้ได้คะ

เธอพูดด้วยสีหน้าไม่ค่อยแน่ใจนัก

เอาเถอะฉันจะถือว่าทำบุญละกัน ไม่เอาเรื่องเธอ

 จิรายุทธบอกเสียงแข็งพลางถอนหายใจแรงๆ ตัวเองก็โตแล้วไม่ได้อยากมีเรื่องกับเด็กนักหรอก เมื่อกี้ก็แค่ระบายอารมณ์เล่น โทษฐานที่เข้ามาขัดจังหวะเขา และวันนี้เขาแค่แวะมาฉลองงานวันเกิดแม่จะปล่อยผ่านไปสักวันแล้วกัน  

ขอบคุณนะคะ ขอบคุณพี่มากๆ” พลอยน้ำเพชรรีบปล่อยมือจากเขาทันที ก่อนยกมือไหว้ด้วยความโล่งอก

รอยยิ้มสดใสของเธอ ทำให้ใบหน้าที่ไม่ได้สวยจัดจ้านมากนักแต่ค่อนไปทางน่ารักเป็นธรรมชาติ ดูสว่างไสวราวกับนางฟ้าตัวน้อยๆ จนคนมองถึงกับใจสั่น เผลอมองค้างนานเป็นนาที

แต่ฉันคิดว่า...เธอควรชดใช้อะไรฉันบ้างนะ

ชายหนุ่มพูดเสียงราบเรียบ พลางทรุดตัวลงมานั่งกับพื้นครัวในระดับเดียวกับเธอ ใบหน้าคร้ามคมอยู่ห่างกันไม่มากนัก

ตอนนี้ทำให้พลอยน้ำเพชรรู้สึกตกใจ เพราะเพิ่งสำนึกได้ว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัวที่อันตราย และความคุกคามบางอย่างทำเอาร่างบางประหม่าด้วยความเขินจึงต้องรีบขยับตัวหนี แต่เพียงนิดเดียวแผ่นหลังก็ชนติดตู้เก็บจานในครัว

เอ่อ...พลอยต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับพี่ แล้วก็แฟนพี่ด้วยค่ะ” หญิงสาวพูดเสียงอึกอักพลางเอ่ยถึงแฟนเขา เพื่อให้เจ้าตัวจำได้ว่าแฟนกำลังรออยู่ ก็ไหนเขาบอกรีบไป แต่ทำไมยังเอ้อระเหยอยู่ได้

ไม่เป็นไร...บอกแล้วฉันยกโทษให้ แค่เธอให้ฉันเอาคืนเล็กๆ น้อยๆ ก็พอ” จิรายุทธพูดราวกับคนใจดีไม่คิดถือโทษ พลางเอื้อมมือมาเชยคางมนขึ้นเพื่อให้เห็นใบหน้าชัดๆ อีกมือก็รัดเอวคอดเอาไว้แน่นด้วยวงแขนข้างเดียว

เธอสวยน่ารักกว่าที่เขาคิด ดวงตาจมูกปากเมื่อรวมกันอยู่บนใบหน้ารูปหัวใจดูจิ้มลิ้มน่ามอง รอยยิ้มแบบเมื่อกี้ถ้าถูกยิ้มใส่บ่อยๆ อาจทำให้คนบางคนขาดสติได้เลย ยิ่งมองเขาก็รู้สึกคุ้นเคยแต่จำไม่ได้ว่าเคยเจอที่ไหน

หญิงสาวไม่ใช่คนสวยจัดโดดเด่นแบบกัลยา หรือผู้หญิงคนอื่นในแวดวงสังคมเขา แต่เรียกว่าน่ารักมองเพลิน ดูเหมือนเด็กสาวบ้านๆ ไร้จริตจะก้านยั่วยวนผู้ชาย ถึงแม้ตอนนี้เธอจะอยู่ในชุดเสื้อยืดตัวใหญ่ๆ กับกระโปรงนักศึกษาตัวยาวและไม่ได้แต่งหน้าก็ตาม

เอาคืนอะไรคะ

พอมองริมฝีปากแดงสดที่เผยอถามอย่างไร้เดียงสานั่น ก็ทำให้เขาคิดว่าคงไม่อาจจะหยุดตัวเองได้อีกแล้ว

มะ...หมายถึง...พี่จะตีพลอยคืนบ้างเหรอคะ

พลอยน้ำเพชรร้องเสียงหลง ใบหน้านวลตื่นตระหนกสุดขีด รู้สึกผวากลัวจับใจ กับสัมผัสจากมือใหญ่ที่แตะต้องสัมผัสผิวกาย

ไม่ใช่หรอก ฉันก็แค่...

จิรายุทธก้มหน้าลงไปพึมพำเบาๆ ห่างกลีบปากละมุนเพียงไม่กี่นิ้ว พลางหัวเราะในลำคอกับความคิดของเธอ ที่คิดไปได้ไงว่าเขาจะเอาคืนจนเธอเลือดตกยางออกบ้างแบบนั้น

...ทำแบบนี้ต่างหาก...

เขาแนบริมฝีปากลงไปประกบจูบอย่างที่อยากทำ เธอสะดุ้งโหยง ตัวแข็งทื่อราวกับไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องจูบมาก่อน จนเขาต้องเป็นฝ่ายบดคลึงเพื่อให้เธอเปิดปากรับเขา พลางขบเม้มกลีบปากบนล่างอย่างล้ำลึก ทำให้เธอเผลอตัวรับจุมพิตเขาด้วยความเผลอไผลกับสัมผัสประหลาดแปลกใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นครั้งแรกในชีวิต มันมีความหวานซาบซ่านแบบที่พลอยน้ำเพชรก็ไม่เข้าใจความรู้สึกนี้

อื้อ...ทำอะไรคะ

จิรายุทธจูบเธอแบบไม่ให้หยุดหายใจ พลางขบเม้มหนักหน่วงอย่างกับคนหิวโซ นานแล้วที่เขาไม่เคยจูบผู้หญิงแล้วอีกฝ่ายนิ่งงันแบบไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ แต่อาการตัวสั่นเทิ้มไร้เดียงสา และเสียงร้องครวญครางแผ่วกับลมหายใจหอบถี่นั่นยิ่งทำให้เขาฮึกเหิม แทบจะแน่ใจเลยว่าตัวเองเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้จูบเธอ

ยิ่งจูบนานขึ้นเท่าไร หญิงสาวในอ้อมแขนเขาก็ลดอาการต่อต้านลงมากขึ้น ทรวงอกอวบอิ่มถูกกดทับด้วยแผงอกแกร่งภายใต้เสื้อเชิ้ตเนื้อดี ทำเอาเนื้อตัวชายหนุ่มร้อนรุ่มเป็นไฟไปหมด อาการคั่งค้างจากก่อนหน้านี้ ยิ่งทำให้ความต้องการเขาทวีคูณหนักหนากว่าเดิม

พะ...พี่คะ...อย่าค่ะ...

พลอยน้ำเพชรพยายามร้องห้าม เมื่อปากเป็นอิสระจากจุมพิตยาวนานที่ทำเธอแทบขาดใจตาย รู้สึกทั้งหนักและอึดอัดร้อนวูบไปทั้งหน้าทั้งตัว

แต่ก็ต้องตกใจอีกรอบ เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวเคลื่อนต่ำไปยังซอกคอระหงของตัวเอง ซ้ำยังขบเม้มผิวเนื้อสาวตามอารมณ์หื่นกระหายเต็มแรง แบบไม่คิดสักนิดว่าเธอจะเจ็บช้ำแค่ไหน เธอใช้มือน้อยข้างเดียวที่หลุดจากพันธนาการตีแขนเขาให้ได้สติ แต่คนตัวโตนั้นหน้ามืดไม่ฟังเสียงใครเลย

++++++++++


***แจ้งค่ะ***  

ชวนเล่มเกม

เนื่องจากนิยายเรื่องนี้จะมีการแจกรางวัลตอนต้นเดือนหน้า ตามที่บอกไปว่าจะมีกิจกรรม ขออนุญาตปิดระบบเฉพาะผู้มีฉบับเต็มก่อนนะคะเพราะไม่แน่ใจว่าใครโหลดแล้วบ้าง


(ไม่จำเป็นต้องเม้นท์อวยก็ได้ค่ะอยากบ่นว่าตัวละครสับพระเอกหรือนางเอกได้ตามสบาย 555 แต่อย่าแรงมากเกินความเป็นจริง กราบ เพราะโดนด่าทีไรยอดตกทุกเรื่อง ฮาๆ แค่โหลดนิยาย แล้วมาแสดงตัวตนเพื่อร่วมลุ้นรางวัล)


หมายเหตุ : เฉพาะนักอ่านที่ซื้อนิยายเรื่องนี้ แบบ EBook

สามารถเล่นเกมลุ้นรับนิยายเรื่องต่อไปของดอกโบตั๋นสีขาวเลือกได้ทุกเรื่องหรือหนังสือที่มีอยู่ก็ได้(หรือเรื่องอะไรก็ได้ที่คุณอยากได้ของดอกโบตั๋นสีขาว)


1. ลุ้นรับนิยายเรื่องต่อไปของดอกโบตั๋นสีขาว 

เลือกได้ทุกเรื่อง หรือหนังสือทำมือที่มีอยู่ก็ได้ 
(หรือเรื่องอะไรก็ได้ที่คุณอยากได้ของดอกโบตั๋นสีขาว)


2. น้ำหอมแบรนด์ดังขนาดทดลองมูลค่า 300+ 

(made in france) 

จำนวน 2 รางวัล


กติกา

1.เป็นนักอ่านที่โหลดซื้อนิยายเรื่องเมียเก็บพรหมจรรย์ (แบบเต็มเรื่อง)

2.แสดงตัวตนพร้อมกดให้ใจนิยายเรื่องนี้โพสต์ในหน้าเว็บ MEBเท่านั้น 

(กี่หัวใจก็ได้ แต่5ดวงคือกำลังใจที่ดี อิอิ)

3.สุ่มรางวัลด้วยการรันหมายเลข ตามเม้นท์ล่าสุดคือเบอร์1 (เริ่มนับเม้นท์ตั้งแต่ปิดระบบ)

4.แจก2รางวัลทุก100โหลด

หมดเขตเล่นเกม 31/8/60

(ล่าสุดตอนนี้ได้ 4 รางวัลแล้ว แต่รอผู้มาแสดงตัวตน)

5. ประกาศรางวัลต้นเดือน ก.ย.60 

[เมื่อท่านได้รางวัลจะนำแอคเคาน์ของท่านไปตรวจสอบการสั่งซื้อกับMEBอีกครั้งก่อนแจกรางวัลค่ะ]

         แสดง 4 - 4
วันที่โพสต์ :  31 ก.ค. 2560 20:30    วันที่อัพเดท :   20 ม.ค. 2561 04:50    › จำนวนผู้เข้าชม 33859 คน
   › คะแนนโหวต 728 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :