นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียเก็บพรหมจรรย์ (by ดอกโบตั๋นสีขาว) NC 25+    by funny_angel
ชื่อตอน ตอนที่ 2 เอาคืน part 3 จบตอนชวนเล่มเกมอ่านกติกาข้างล่าง


E-book มาแล้วค่ะ (พร้อมโหลดที่ Meb)

คลิก!!! Get it now

ดอกโบตั๋นสีขาว
“เราอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงเหรอคะ” เธอถามเสียงสะอื้นเหมือนใกล้จะขาดใจ อยากให้เรื่องนี้คือเรื่องโกหกที่จิรายุทธแต่งเรื่องขึ้นมามากกว่า “ถ้าเธอยอมเอ...


มาต่อแล้วค่ะแวะเข้ามาอ่านแล้ว ฝากคอมเม้นท์

กดโหวต แอดFav กดแชร์กันบ้างน๊าาาาา


**ผลงานนิยายเรื่องอื่นๆ**

https://goo.gl/et0Lxcหนังสือทำมือพร้อมส่ง

http://bit.ly/2uOzOw3

 SETทำมือราคาพิเศษ3เรื่อง (ลด15%)

 “เอานมมาถูตัวฉัน แล้วจะให้ทนไหวได้ไง

“…”

หรือว่านี่คือแผนอ่อยฉัน

บะ...บ้าสิคะ...คนหยาบคาย พลอยไม่ได้ตั้งใจแบบนั้นนะ

อยู่เฉยๆ สิ แล้วฉันจะลืมสิ่งที่เธอทำซะ

 จิรายุทธกระซิบบอกเสียงเข้ม เพราะไม่ชอบให้ใครมาขัดใจ ก่อนเคลื่อนมือไปเกาะกุมทรวงอกอวบเต็มมือ พลางบีบคลึงเล่นเบาๆ มันอวบอัดเกินวัยแบบที่เขาคิดไม่มีผิด จนเขาแทบอยากกระชากเสื้อผ้าเธอออกให้หมด แล้วทดสอบเนื้อแท้นั่นด้วยปากด้วยมือของเขาเองให้ชัดเจนกว่านี้

อุ๊ยพะ...พี่ทำอะไรคะ

หญิงสาวร้องตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อถูกสัมผัสในจุดที่ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนแตะต้องมาก่อน ทำเอาดวงหน้างามร้อนผ่าวอับอายจนเลือดแล่นพล่านไปทั่วตัว เพราะเขาบีบคลึงอย่างหนักหน่วงราวกับเป็นเจ้าของร่างกาย แม้เธอจะพยายามทั้งร้องทั้งดิ้นไม่หยุด แต่ดูเหมือนจะไร้ประโยชน์

อ่า...เธออายุเท่าไรกันแน่ ทำไมถึงใหญ่ขนาดนี้” เสียงห้าวครางต่ำด้วยความเก็บกดที่อัดอั้น ความอวบหยุ่นที่มือตัวเองกำลังจับทำให้เขาแทบคลั่ง อารมณ์ปรารถนาและฤทธิ์เหล้าก็ทำให้เขาเริ่มเตลิดไปไกลแบบกู่ไม่กลับ 

ยี่สิบค่ะ” เธอยังมีแก่ใจตอบ

อ้อ...ยี่สิบ นมใหญ่ขนาดนี้แล้วเหรอ หรือไปทำมาเพิ่ม

จิรายุทธรำพัน ทั้งที่มือก็ยังไม่หยุดฟอนเฟ้นความอวบนุ่มราวกับซาลาเปาสองข้าง 

เขาไม่แน่ใจว่าผู้หญิงจะหน้าอกหยุดการเจริญเติบโตเมื่อไร ทั้งที่เชี่ยวชาญเรื่องเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เพราะขนาดผู้หญิงบางคนยังต้องมาปรึกษาเขาเรื่องกินยาคุม

ชายหนุ่มจำได้ว่าตอนสมัยมหาลัย กัลยายังไม่ใหญ่มากขนาดนี้ แต่พอลองมานึกดูอีกที...หล่อนเคยยอมรับว่าเสริมเต้าด้วยซิลิโคนมากับหมอชื่อดัง และถึงคู่ควงจะศัลยกรรมมาบ้างแต่เรื่องพวกนี้ผู้ชายส่วนใหญ่มองข้ามได้อยู่แล้วถ้าถูกตาต้องใจ

เพียงแต่ของแท้มันย่อมรู้สึกดีกว่าเยอะ...แบบที่เขากำลังจับอยู่ตอนนี้ ไม่ดูกลมเป็นบล็อกจนเกินไป แถมไม่เหลวไม่ยาน แต่มันทั้งนุ่มทั้งหยุ่นและแน่นมือ...จนเขาเริ่มอยากจะลอง ชิม

พะ...พี่พูดอะไร น่าเกลียดจัง ปล่อยพลอยไปเถอะค่ะ ว้าย!”

พลอยน้ำเพชรว่าปากคอสั่นด้วยความอับอาย ไม่เคยได้ยินผู้ชายมาพูดจาทะลึ่งใส่ซึ่งหน้าแบบนี้มาก่อน แต่ยังไม่ทันขาดคำ เขาถึงขนาดกล้าจับชายเสื้อยืดเธอ ถลกเปิดขึ้นมากองด้านบนแบบไม่ขอสักคำ แถมยังจ้องเอาๆ ไม่หยุด จนเธออายแสนจะอาย

เธอตีหัวฉันจนเลือดออก หลังฉันก็ปวดระบมไปหมด ฉันต้องเอาคืนบ้างสิ

คนหน้ามึนอ้างแบบเอาแต่ได้ เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว เพราะอกอิ่มเต็มแน่นภายใต้บราเซียร์สีเนื้อลายลูกไม้ ทำให้เขาตะลึงค้างจนทนไม่ไหวต้องซุกหน้าลงไป

พลอยน้ำเพชรยิ่งกว่าช็อกแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเขาช่างเชี่ยวชาญปลุกเร้า ทุกสัมผัสราวกับกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ไหลซึมสู่กระแสเลือด

ทำไมทำแบบนี้...ยะ...อย่าค่ะ...

        “ไม่ชอบหรือไง” เสียงห้าวหัวเราะในลำคอ

        มะ...ไม่...ไม่เอาค่ะ...ไม่ชอบ” พลอยน้ำเพชรปฏิเสธ พลางส่ายหน้าไปมาจนผมเผ้ายุ่งเหยิง แต่มองแล้วกลับดูเร้าอารมณ์ในสายตาเขามากกว่า มือบางไม่หยุดจิกข่วนแขนเขาให้วุ่นวายจนชายหนุ่มได้เลือดซิบที่แขนเพิ่มเข้าอีกนอกจากตรงหัว

        เห็นติ๋มๆ แบบนี้แต่ซาดิสม์เหมือนกันนะเรา ทำฉันได้เลือดตลอด” เขาสูดปากเบาๆ

 “มะ...มันไม่เหมือนกันสักหน่อย พี่เอาเปรียบพลอยก่อนต่างหาก แต่พลอยไม่ได้ตั้งใจ เสียงหวานบอกอู้อี้ด้วยความทรมานร้อนรุ่มมากขึ้นทุกที

ไม่เหมือนตรงไหน ฉันเจ็บจะตาย ไม่รู้ว่าผลเอกซเรย์กระดูกจะร้าวไหม” ริมฝีปากหยาบกระด้างแบบผู้ชาย ขบเม้มผิวเนื้อขาวผ่องบนเนินอวบอิ่มที่โผล่พ้นบราเซียร์อย่างคนเอาแต่ใจ ส่งผลให้เธอตัวสั่นเทิ้มแทบมอดไหม้ตายอยู่ตรงนั้น มือบางที่ผลักไสเขาหมดเรี่ยวแรงจนต้องเปลี่ยนเป็นเกาะไหล่หนาเอาไว้เป็นหลักยึดแทน

ถะ...ถ้าแบบนั้นส่งพลอยให้ตำรวจเลยสิอ๊ะ...พอเถอะค่ะ

ความพยายามที่จะห้ามเขาไร้ผลอีกครั้ง เธอแทบไม่อยากเชื่อว่าตัวเองจะได้ยินเสียงประหลาดของตัวเอง มันช่างเป็นเสียงที่ฟังดูน่าขายหน้าเหลือเกิน

ฉันจัดการเธอเองดีแล้ว

จิรายุทธบอกด้วยเสียงรำคาญที่ถูกขัดใจ มือใหญ่เอื้อมไปทางด้านหลัง พลางควานหาทั่วแผ่นหลังเนียนก็เจอตะขอบรา แต่ยังไม่ทันได้แกะก็มีเสียงบุคคลที่สามตะโกนดังลั่นบ้านจนทั้งคู่ผงะตกใจ  

ยัยพลอย...ยัยพลอยโว๊ย...ไปนอนหรือยังหรือว่าอยู่ในครัว

อยู่ค่ะ พลอยอยู่นี่!”

เธอรีบตะโกนตอบกลับไปทันควัน ทำให้ดวงตาคมมองมาดุๆ

นวลตอง!!!”

จิรายุทธคำรามชื่อนั้น พลางขบกรามกรอดด้วยความโมโห แทบอยากจะลุกไปบีบคอนวลตอง สาวใช้จอมจุ้นที่โผล่มาสอดไม่รู้เวลา ก่อนหน้านี้หล่อนก็มาด้อมมองเขากับกัลยาไปรอบหนึ่งแล้ว

และทันทีในช่วงที่เขาเผลอ คนตัวเล็กเลยถือโอกาสผลักเขา

ออกไป แล้วจัดแจงเสื้อผ้าตัวเองด้วยความรีบร้อน แต่ยังไม่ทันจะลุกไปไหนเขาก็รั้งข้อมือเธอเอาไว้เสียก่อน

พลอยอยู่ในครัวหรือเปล่า คุณหญิงหลับแล้วมาดูซีรีส์กันดีกว่า หยิบขนมในตู้มาให้ด้วย” สาวใช้รุ่นพี่ยังคงสั่ง ด้วยการแหกปากเรียกเสียงแหลมดังลั่น และดูเหมือนว่ากำลังจะเดินเข้ามาทางนี้เมื่อหญิงสาวไม่ได้ตอบรับไปเหมือนเคย

        มีคนกำลังมานะคะ” เธอเตือนเขาด้วยเสียงตื่นๆ พลางพยายามบิดข้อมือของตัวเอง อีกมือก็ตีแขนเขาแรงๆ

        เธอเรียนที่ไหน แล้วบ้านอยู่ไหน

        “…”

บอกฉันมา ทำไมถึงมาทำงานที่บ้านนี้ได้

จิรายุทธเค้นเสียงถามเร่งๆ พลางเหลือบมองเป็นระยะไปยังประตูครัวอีกฝั่งที่เชื่อมกับในตัวบ้าน

ยังไงเรื่องนี้เขาก็ไม่ต้องการให้นวลตองมาวุ่นวายด้วย แม่นั่นยิ่งปากสว่างน่ารำคาญ เรื่องของพี่สาวเขาคนรู้กันทั้งบ้านนั่นก็เพราะหล่อน แต่นิสัยที่ไว้ใจได้และซื่อสัตย์ทำให้คุณแม่ยังเก็บไว้ใช้งานต่อ

        คือพลอย...พลอยอยู่ต่างจังหวัด แค่มาทำงานแทนป้า เดี๋ยวจะกลับวันนี้แล้วค่ะ” พลอยน้ำเพชรโกหก พลางหลุบตามองพื้นไม่เข้าใจว่าเขาจะถามทำไม ในเมื่อคงไม่มีเรื่องอะไรต้องเจอกันอีกและเธอก็คงไม่อยากเจอเขาเท่าไร

ทีหลังอย่าหาเรื่องใครสุ่มสี่สุ่มห้าอีกล่ะ ดูให้ดีก่อน ระวังจะเจอดีแบบนี้อีก” จิรายุทธกล่าวทิ้งท้ายข่มขู่ด้วยรอยยิ้มเหี้ยม ก่อนร่างสูงสง่าจะเดินจากไปจากห้องครัว

พอเหลืออยู่ตัวคนเดียว หญิงสาวถึงกับเข่าอ่อนแทบเป็นลม ถอนหายใจออกมาแรงๆ ห้องนี้โล่งและกว้างขวางขึ้นถนัดตา เมื่อไม่มีคนน่ากลัวอย่างเขาอยู่ด้วย

+----------+


**แจ้งค่ะ*** ชวนเล่มเกม

เนื่องจากนิยายเรื่องนี้จะมีการแจกรางวัลตอนต้นเดือนหน้า ตามที่บอกไปว่าจะมีกิจกรรม ขออนุญาตปิดระบบเฉพาะผู้มีฉบับเต็มก่อนนะคะเพราะไม่แน่ใจว่าใครโหลดแล้วบ้าง


(ไม่จำเป็นต้องเม้นท์อวยก็ได้ค่ะอยากบ่นว่าตัวละครสับพระเอกหรือนางเอกได้ตามสบาย 555 แต่อย่าแรงมากเกินความเป็นจริง กราบ เพราะโดนด่าทีไรยอดตกทุกเรื่อง ฮาๆ แค่โหลดนิยาย แล้วมาแสดงตัวตนเพื่อร่วมลุ้นรางวัล)

 

หมายเหตุ : 

เฉพาะนักอ่านที่ซื้อนิยายเรื่องนี้ แบบ EBook

สามารถเล่นเกมลุ้นรับ นิยายเรื่องต่อไปของดอกโบตั๋นสีขาว เลือกได้ทุกเรื่องหรือหนังสือที่มีอยู่ก็ได้(หรือเรื่องอะไรก็ได้ที่คุณอยากได้ของดอกโบตั๋นสีขาว)


1. ลุ้นรับนิยายเรื่องต่อไปของดอกโบตั๋นสีขาว 

เลือกได้ทุกเรื่อง หรือหนังสือทำมือที่มีอยู่ก็ได้ 
(หรือเรื่องอะไรก็ได้ที่คุณอยากได้ของดอกโบตั๋นสีขาว)


2. น้ำหอมแบรนด์ดังขนาดทดลองมูลค่า 300+ 

(made in france)  จำนวน 2 รางวัล

 

กติกา

1. เป็นนักอ่านที่โหลดซื้อนิยายเรื่องเมียเก็บพรหมจรรย์ (แบบเต็มเรื่อง)

2. แสดงตัวตนพร้อมกดให้ใจนิยายเรื่องนี้โพสต์ในหน้าเว็บ MEBเท่านั้น 

(กี่หัวใจก็ได้ แต่5ดวงคือกำลังใจที่ดี อิอิ)

3. สุ่มรางวัลด้วยการรันหมายเลข ตามเม้นท์ล่าสุดคือเบอร์1 (เริ่มนับเม้นท์ตั้งแต่ปิดระบบ)

4. แจก 2รางวัล ทุก100 โหลด หมดเขตเล่นเกม 31/8/60

(ล่าสุดตอนนี้ได้ 4 รางวัลแล้ว แต่รอผู้มาแสดงตัวตน)

5. ประกาศรางวัลต้นเดือน ก.ย.60 [เมื่อท่านได้รางวัลจะนำแอคเคาน์ของท่านไปตรวจสอบการสั่งซื้อกับMEBอีกครั้งก่อนแจกรางวัลค่ะ]

 

        แสดง 5 - 5
วันที่โพสต์ :  31 ก.ค. 2560 20:30    วันที่อัพเดท :   20 ม.ค. 2561 04:50    › จำนวนผู้เข้าชม 33849 คน
   › คะแนนโหวต 728 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :