นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พระจันทร์สองใจ NC 20++    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน EP 1 บ่วงพิศสวาส 40%


พระจันทร์สองใจ -> EP 1 บ่วงพิศสวาส 40%

***อัป 60%**  Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books  


EP 1 บ่วงพิศวาส

“ฉันไม่ไหวแล้ว ฉันจะผ่าตัดเอาซีสต์ออก ไม่มงไม่มีมันแล้วลูกอ่า” เวนิสาเปรยอย่างเจ็บปวด เธอมักไข้ในทุกครั้งที่รอบเดือนมา ใบหน้างดงามดูซูบซีดเสมอยามต้องตกอยู่ในภาวะนี้

“เอ้า...ไหนบอกไปคุยกับเขามาแล้วไม่ใช่เหรอ” กะเทยร่างยักษ์ร้องถามมาจากส่วนของครัว เจ๊หวานอายุมากกว่าสองสาวอยู่สองขวบปี ทว่าเรียนจบมาพร้อมๆ กัน

“อือ...หนูคงบ้าไปแล้วเจ๊ แต่ว่า...เรื่องบ้านี่มันอยู่ในสายเลือดน่ะ ไม่มีใครบ้าได้เท่าหนูกับแม่แล้วล่ะ”

“แล้วไง แกไปตกลงอะไรกับเขา” รวีกานต์ใคร่รู้ หนึ่งปีที่ผ่านมาเธอเฝ้ามองการกระทำของเพื่อนรักมาโดยตลอด อยากรู้เหลือเกินว่าถ้าเวนิสาทำกิ๊ฟแล้วลูกออกมาหน้าตาจะเป็นเช่นไร 

เวนิสายิ้มแหยๆ เสยผมยุ่งๆ ของตัวเองไปข้างหลัง เผยใบหน้างามแต่ซูบซีดให้เพื่อนรักได้ยล

“ฉันบอกเขาว่า...อะแฮ่ม พี่คะ ฉันไม่ได้ขอให้พี่แต่งงานกับฉัน หรือคบกับฉัน ไม่จำเป็นต้องรักฉันด้วย พี่แค่ทำยังไงก็ได้ ให้ฉันท้องก็พอ! โอเคนะ! แบบนี้แหละ ฉันบอกเขาแบบนี้ แหะๆ”

“ยัยวีนัส! ยัยบ้า! พูดอะไรออกไปเนี่ย” รวีกานต์ร้องว่าเพื่อนอย่างตื่นตะลึง คนอะไรจะใจกล้าหน้าด้านปานนั้น

“โอ้คุณพระ! กะเทยกราบย่ะขอบอก” เจ๊หวานเอ่ยสมทบคำพูดของรวีกานต์ แม่คุณหนูไฮโซชอบทำอะไรเพี้ยนๆ แบบนี้แหละ

“ก็ฉันเหนื่อยนี่ ไปให้หมอเอาเครื่องมือจิ้มตรงนั้นมาสามรอบแล้วนะ ไม่เห็นท้องสักที จะผ่าตัดแม่ก็ไม่ให้ผ่า แกกลัวว่าฉันจะเป็นอะไรไป แม่ฉันโอเว่อร์แค่ไหนก็รู้นี่นา ฉันไม่มีทางเลือก เลยว่าจะไปให้เขาปล้ำซะให้มันท้องๆ จะได้สมใจคุณนายแม่”

“แกบ้าไปแล้วจริงๆ ยัยวี”

“ใช่...ฉันรู้ แต่ว่า...ฉันก็ไม่คิดจะแต่งงานนี่นา โดนจิ้มๆ ให้ท้องสักทีก็ดีเหมือนกัน อยากรู้จริงๆว่ามันจะฟินแค่ไหน ฮ่าๆๆๆ” แม้ยามเจ็บไข้ได้ป่วยยังมีอารมณ์หัวเราะร่า การมองโลกในแง่ดีติดตัวเวนิสามาตั้งแต่เกิด ชีวิตของเธอสมบูรณ์แบบแม้ว่ามีเพียงแค่มารดาที่เลี้ยงเธอมา บ้านเธอร่ำรวย มีกิจการหลายอย่าง เธอใช้ชีวิตแบบสุขเกินสุขมาจนอายุจะสามสิบปีบริบูรณ์แล้ว

“เฮอะ! เชื่อเขาเลย แกคงเป็นไข้ทับระดูจนสมองเบลอน่ะวี” รวีกานต์ค่อนขอด

“ฮือ...ก็ฉันไม่รู้จะทำยังไงนี่นา อีกอย่าง...เจ้าของสเปิร์มน่ะ...หล่อวัวตายความล้มอ่าแก เห็นแล้วอยากจะปล้ำ หึๆๆ”

“อ๊าย...ชะนีขาหื่น เจ๊รับไม่ได้ หนูเป็นผู้หญิงต้องรักนวลสงวนตัวสิลูก” เจ๊หวานอบรมขณะเดินถือถาดใส่จานไก่ทอดพร้อมชาเย็นในแก้วใสมาเสิร์ฟสาวๆ รวีกานต์ชูนิ้วโป้งเห็นด้วยในขณะที่เวนิสาเบะปากอย่างระอาเหลือ

“สงวนมาสามสิบปี ไข่แดงยังอยู่ไม่โดนจิ้มสักที คนสวยเครียดค่าเจ๊” เวนิสาคร่ำครวญ ความสมบูรณ์แบบเกินไปก็ทำให้ผู้ชายขยาด คงคิดกระมังว่าสวยๆ อย่างนี้คงมีแฟนแล้วเลยไม่มีใครกล้าจีบ พอออกจากมหาวิทยาลัยก็ไม่มีผู้ชายมาขายขนมจีบเลย ให้ตายสิ

“ว่าไปนั่น ฉันว่าอีกไม่นานแกคงเสร็จคุณนายแม่ โดนจับแต่งงานกับอีตาเจ้าของสเปิร์มชัวร์!” รวีกานต์เอ่ยอย่างมั่นอกมั่นใจ

“แหม...ถ้าเขายอมแต่งฉันก็แต่งนะแก คนนี้น่ะข้อยกเว้น อั๊ยยะ! คนอะไรหล่อ รวย ตัวสูงด้วย ปากน่าจูบอีก อ๊าย...อยากจะพลีกายให้เดี๋ยวนี้เลย” 

เวนิสาทำหน้าเคลิ้มฝัน สองเพื่อนรักส่ายหน้าทำท่าแขยง ก่อนจะหยิบน่องไก่ชิ้นหนึ่งยัดเข้าไปในปากชะนีสายหื่น 

“พูดซะอยากจะเห็นแล้วล่ะ” กะเทยร่างยักษ์เปรยออกมา แต่เวนิสาส่ายหน้าพรืด

“บอกไม่ได้ เดี๋ยวโดนฟ้อง แม่บอกว่าเขาไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ที่เอาเรื่องบ้าๆ นี่ไปขอให้เขาช่วย ฉันต้องปิดเป็นความลับ ห้ามเปิดเผยว่าเขาเป็นใคร แต่ว่า...ถ้าเอ่ยชื่อออกไปใครๆ ก็คงรู้จัก เขาฮอทมาก!”

“เฮ้อ...เกิดเป็นคนรวยนี่ดีจริงๆ ทำอะไรเพี้ยนๆ ได้หน้าตาเฉย เอานี่...ค่าบ้านงวดสุดท้าย ฉันเป็นไทแล้วโว้ย!” 

รวีกานต์โยนเงินปึกเล็กๆ ให้เพื่อนสาว ตอนสร้างบ้านหลังนี้เธอไม่มีเงินสักบาท เวนิสาช่วยออกให้ในส่วนของเธอ พอเรียนจบเธอก็ผ่อนคืนเจ้าหล่อน จนในที่สุดก็ครบจำนวนแล้ว

“ชิ...ฉันบอกว่าไม่ต้องคืนก็ได้ ฉันให้แกอยู่นี่ไปจนตายยังได้เลย”

“ไม่ได้หรอก เพื่อนกันต้องหารสิ ฉันไม่ใช่เพื่อนกินนะ เห็นเพื่อนรวยแล้วต้องเกาะ”

“ฉันยอมให้แกกับเจ๊หวานเกาะอย่างยินยอมพร้อมใจเลย” แม่สาวสวยแต่โทรมยังไม่หยุดเย้า หยิบเอาเงินปึกนั้นใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง ก่อนจะเริ่มแทะน่องไก่ที่ถืออยู่ในมืออีกข้าง อาการปวดตุบๆ ยังคงมีอยู่ที่ท้องน้อย ได้แต่อดทนกับมันให้ถึงที่สุด

“นี่...วันนี้ฉันเจอบอสด้วยนะ เขาคุยกับฉันแถมยังเอาร่มให้ยืมด้วย โอ๊ย...ใจนี่เต้นตุบๆ เลย” 

น่องไก่ในมือเวนิสาถูกวางลงเบาๆ คำว่า บอส ที่รวีกานต์เอ่ยอ้างทำเอาความอร่อยหมดจากไก่ชิ้นนี้ แม่แสงตะวันยามเช้า ในที่สุดก็ทำตามฝันได้สำเร็จสินะ 

“เล่ามาเดี๋ยวนี้นังตะวัน นั่นผู้ชายของเจ๊นะหนู” เจ๊หวานมีทวง ใครก็รู้ว่าบอสของรวีกานต์เนื้อหอมขนาดไหน แม้ว่าไม่มีใครได้มีโอกาสคบหาดูใจกับเขาอย่างจริงจังก็เถอะ

“คือว่า...” แล้วรวีกานต์ก็เริ่มเล่าเรื่องตอนหัวค่ำให้เพื่อนๆ ฟัง เจ๊หวานฟังไปก็อายม้วน เขินแทนรวีกานต์ในสถานการณ์นั้น ในขณะที่เวนิสาต้องซ่อนความไม่สบายใจไว้ใต้ใบหน้าเปื้อนยิ้ม 

“ฉันว่าบอสต้องปิ๊งหล่อนแน่เลย” 

“จริงหรือคะเจ๊ เขาจะชอบหนูจริงเหรอ”

“จริงสิ แม่ดวงตะวันของเราสวยน้อยซะเมื่อไหร่ จริงไหมยัยวี”

เวนิสาได้แต่พยักหน้ายิ้มๆ หากสวรรค์จะบันดาลให้ทั้งสองรักกันใครจะไปห้ามได้เล่า ความเจ็บปวดน่ะ คงไม่มากเกินกว่าจะแบกรับกระมัง เธอมั่นใจว่าไม่เคยคิดอยากแต่งงานหรือรักผู้ชายคนไหน แน่นอน นั่นเพราะเธอมีคนที่รักและอยากแต่งงานกับเขาแล้ว แม้ว่ามันจะเป็นเพียงความฝันลมๆ แล้งๆ ก็ตาม

“เขาน่ะ ยังหล่อเหมือนสมัยก่อนเลยนะคะ ดูคมเข้มขึ้นด้วย เมื่อก่อนตอนที่อยู่มหา’ลัย หนูกับยัยวีกรี๊ดเขามากเลย เขาเป็นเดือนมหาลัยที่ฮอทมากๆ เนอะวีเนอะ”

“อือ...ฉันยังเคยเอาจดหมายรักของแกไปให้เขาด้วย น่าอายชะมัด เขาคงคิดว่าจดหมายนั่นเป็นของฉัน” เวนิสาเบะปากใส่

“ใช่ และนั่นทำให้เขาไม่เปิดอ่านแถมยังโยนทิ้งถังขยะให้ฉันต้องปวดใจเล่น” รวีกานต์เท้าความ เธอปลื้มศศินมากนะ ถึงขนาดที่ว่า พอเรียนจบก็สมัครไปทำงานที่บริษัทเขา และน่าดีใจนักที่เธอได้เข้าทำงานที่นั่นจริงๆ 

“แกเอาจริงหรือตะวัน ถ้าเขาชอบแกจริงๆ แกจะ...”

“เซย์เยสไปเลยเถอะ คนที่สมบูรณ์เพียบพร้อมขนาดนั้นน่ะ”

ยิ่งได้ยินเพื่อนรักเอ่ยเช่นนั้น เวนิสายิ่งสะเทือนใจ เอาเถอะ อะไรจะเกิดก็ต้องเถิด

“อ้อ...แกมีมาการ็องเหลือๆ บ้างไหม แบ่งใส่กล่องให้ฉันหน่อยสิ ผูกโบสวยๆ ให้ด้วยนะ ฉันจะเอาไปขอบคุณเขาเรื่องร่มน่ะ”

“หาทางอ่อยเขาละสิไม่ว่า”

“โอ๊ยเจ๊! อย่าพูดเหมือนรู้ทันสิ เขาใจดีหนูก็ตอบแทนเขาบ้าง”โหลดฟรี


สัมผัสรักมัจจุราช Erotica Special e-book : คำโปรยจากเล่มจริงนะคะ เรื่องนี้เป็นไฟล์พิเศษสำหรับคนที่เคยซื้อไปแล้วค่ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
MEBMARKET.COM


พรางพิษกับนางเช่า แบบเล่ม ยังไม่หมดนะคะ สั่งได้ค่ะ

ใครโหลดนิยายพรางพิษแล้ว อย่าลืม ให้ใจที่เว็บ MEB นะคะ สิ้นเดือนจะสุ่มหาผู้โชคดี แจกอีบุ๊คฟรีค่ะ ตอนนี้มีรางวัล 4 รางวัล ถ้าก่อนสิ้นเดือน พรางพิษมียอดโหลดเพิ่มขึ้น ก็จะเพิ่มรางวัลให้ค่ะ ใครโหลดแล้วรักษาสิทธิ์ด้วยการให้ใจนะคะ ให้กี่ใจก็ได้ (แอบขอ 5 ใจ ทำตาปริบๆ ^^)

EBOOK พรางพิษมาแล้วนะคะ ขอบคุณทุกยอดโหลดค่า


EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคะ


Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books 


กูเกิ้ล เพลย์ ----> อัญจรี - Books on Google Play


อีบุ๊คไทย ----> น้ำจันทร์ อัญจรี - Ebooks.in.th


OOKBEE ---->   อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE
การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้า

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ Free

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา  Free

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.


ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ

สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 หมดค่ะ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ

3 พรางพิษ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ

4 นางเช่า ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดค่ะ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  31 ส.ค. 2560 09:37 วันที่อัพเดท :   22 ธ.ค. 2560 20:16    › จำนวนผู้เข้าชม 39310 คน
   › คะแนนโหวต 671 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :