นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ใต้เพลิงมาร     by ลายปักสีดำ
ชื่อตอน ตอนที่ 3 แมวขโมย[03]


เวลานี้ก็ดึกสงัด เข็มนาฬิกาบอกเวลาสี่ทุ่มตรง แต่เจ้าของเหมืองกลับไม่สามารถข่มตานอนหลับได้ ผุดลุกขึ้นล้มตัวลงนอนอยู่แบบนี้สี่ห้าครั้งแล้ว พอหลับตาใบหน้าของแสนเสน่หาก็วนเวียนเข้ามา ทำให้ต้องลืมตาตื่น แถมคำพูดกำกวมของเพื่อนรักยังดังกึกก้องอยู่ในหัว
            เขาเองไม่เข้าใจว่าทำไมหัวใจจึงต้องร้อนรน ทำไมเขาต้องมีความรู้สึกกังวลปนหึงหวงมากมายขนาดนี้ ในเมื่อแสนเสน่หาไม่ได้มีความหมายต่อเขาแล้ว ชายหนุ่มพยายามข่มตาหลับ แต่ก็ไม่สามารถทำได้ 
            “โธ่โว้ย!” ในที่สุดร่างหนาก็กระเด้งตัวขึ้นแล้วลงจากเตียงไปลอบมองที่ข้างหน้าต่าง ดูความเคลื่อนไหวของบ้านอีกหลังซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนัก ยังพอให้เห็นแสงไฟ รับรู้ได้ว่าบ้านนั้นยังไม่นอน          เดินวนไปวนมาอยู่รอบๆ ห้อง สมองจินตนาการไปต่างๆ นานา แล้วสุดท้ายร่างหนาก็เลือกที่จะหยุดเดินพล่าน พลันลงจากตัวบ้านมุ่งตรงไปยังบ้านของลายเสือ เขาขอไปสืบเสียหน่อยว่า ไอ้ที่ว่าของดีนั้นคืออะไร นำศึกเดินไปด้วยความเงียบ ไม่มีไฟส่องนำทางเพราะไม่ต้องการให้คนในบ้านรู้การมาของตน  
            เมื่อใกล้ตัวบ้านมากยิ่งขึ้น นำศึกก็เดินด้วยความระมัดระวัง จนตอนนี้มาหยุดตรงพุ่มไม้ข้างบ้าน คนในบ้านกำลังหัวเราะร่า ยิ่งทำให้ใจดวงโตร้อนรุ่ม เมื่อคิดว่าทั้งคู่กำลังทำอะไรกันอยู่กันแน่ ทำไมดูท่าทางมีความสุขกันขนาดนี้
              
            ใจจริงก็อยากจะโผล่เข้าไปดู แต่หากเขาปรากฏตัวขึ้น มิวายต้องเสียฟอร์ม ลายเสือคงเอามาพูดไม่หยุดแน่ 
       
            นำศึกจึงแอบซุ่มอยู่แบบนั้น ยิ่งได้ยินเสียงหัวเราะของหญิงสาวบ่อยขึ้นยิ่งทำให้นำศึกแค่นยิ้มหยามหยัน เพราะคิดว่าหญิงสาวคงใช้มารยาล่อลวงเพื่อนรักของตนอยู่ แต่เขาจะไม่มีทางให้หล่อนทำสำเร็จ
            นำศึกรอเวลาเพื่อกระทำบางอย่าง เมื่อเห็นว่าไฟในบ้านถูกดับลง ความมืดมิดเข้าครอบคลุม นำศึกก็ทำตัวเหมือนขโมย แอบเข้าไปในตัวบ้านย่องไปยังห้องพักของแสนเสน่หา             
            ฝ่ายเจ้าของบ้านก็แอบกระตุกยิ้ม เพราะรับรู้ดีว่าเพื่อนรักมาแอบซุ่มดู เขาได้ยินเสียงฝีเท้าแม้มันจะแผ่วเบามากก็ตาม คราวแรกคิดว่าเป็นคนงานเหมือง แต่ที่ไหนได้ พอแสร้งเดินมาปิดหน้าต่างก็เห็นเข้าชัดเจนว่าเพื่อนรักแอบอยู่ที่พุ่มไม้
       
            และด้วยความสนิทไว้วางใจต่อกัน จึงทำให้นำศึกรู้ดีว่ากุญแจสำรองถูกซ่อนไว้ที่ไหน เขาไขเข้าห้องของแสนเสน่หาได้อย่างง่ายดาย เจ้าหล่อนนั้นหลับไปเสียแล้ว เจ้าหล่อนเป็นคนนอนง่าย หัวถึงหมอนก็หลับทันที ซึ่งข้อนี้นำศึกรู้ดี 
            
            ชายหนุ่มมาหยุดยืนข้างเตียงมองร่างเล็กที่หลับตาพริ้มอย่างสบายใจด้วยความขุ่นเคือง หล่อนคือผู้หญิงเลว ชอบหลอกลวง ปลิ้นปล้อน แต่ดูสิ ไหงตอนนี้เจ้าหล่อนกลับได้มานอนหลับอย่างสบายใจในเหมืองของเขา แต่เขากลับต้องมาร้อนรน ยิ่งคิดใบหน้าคมก็แดงขึ้นเพราะความขุ่นเคือง
    
            มือหยาบยกขึ้นมาจู่โจมคนหลับด้วยการปิดปาก ส่วนอีกข้างจับกุมข้อมือบางทั้งสองไว้ ทำให้ร่างเล็กสะดุ้งโหยงอย่างตกใจ ลืมตาโพลงขึ้นมามอง ใจดวงน้อยกลัวสุดขีด  ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้ตนเองหลุดพ้น
            “อย่าร้อง ไม่งั้นโดนจัดหนักแน่แสนเสน่หา” เมื่อได้ยินเสียงที่มากระซิบอยู่ข้างหู ความกลัวก็แทบหายไปแต่ยังคงเหลือไว้ให้ใจสะท้าน หล่อนจำเสียงนี้ได้ว่าคือเสียงของชายใจยักษ์
        

ว้ายยยยเฮียศึกจะทำอะไหนูแสนหรือเปล่าเนียย

Ebook ใต้เพลิงมาร วางจำหน่ายแล้วนะคะ 79 บาท  ใครโหลดแล้วช่วยให้เรทหัวใจกันด้วยน๊าาาา


ลายปักสีดำ
เธอเป็นได้แค่เมียเก่าที่เขาไม่ต้องการ “อ่อย...ปะ..อ่อยนะ” แต่นำศึกกับไม่สนใจ รุกเร้าต่อด้วยความชำนาญ ชั่วอึดใจต่อม...

        แสดง 10 - 10
วันที่โพสต์ :  6 พ.ย. 2559 14:42 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 21:39    › จำนวนผู้เข้าชม 11649 คน
   › คะแนนโหวต 594 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :