นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาไร้เดียงสา    by mameya
ชื่อตอน บทที่ 2/4


โอเสียงของทัศนะ

“...” อาการของแก้วนรี

แก้ว!ทัศนะเรียกชื่อของภรรยาตัวเล็กด้วยความตกใจ พร้อมกับโผเข้าไปรับร่างเล็กที่เป็นลมคอพับอย่างกะทันหัน ก่อนที่เธอจะร่วงลงบนพื้น แล้วรีบช้อนอุ้มเรือนร่างบางขึ้นแนบอก พาเธอออกไปวางบนเตียงกว้าง...

ต่พอจะหันไปเอื้อมมือหยิบผ้าห่มมาคลุมร่างเล็ก สายตากับความรู้สึกก็ดันร่วมมือกัน เป็นกบฏกับสามัญสำนึกขึ้นมา ทั้งๆ ที่กำลังจะคว้าผ้าห่มได้อยู่แล้ว แต่มือข้างนั้นก็ดันหยุดนิ่ง ทั้งที่ควรจะรีบคว้ามันขึ้นมาคลุมตัวให้กับภรรยาตัวเล็ก ที่กำลังนอนเปลือยกายไม่ได้สติอยู่ตรงหน้าเขา แต่ทว่า... ความรู้สึกเบื้องลึกกลับสั่งให้มือของเขา...หยุด!

ดวงตาสีเข้มที่เพิ่งจะหันไปมองผ้าห่มตรงปลายเตียงได้เพียงเศษเสี้ยวของนาที ค่อยๆ หันมองเลื่อนกลับมา ราวกับว่ากำลังกดกรอกลับคลิปวีดีโอ เพื่อให้ภาพมันย้อนกลับมาตรงจุดเริ่มต้นอีกครั้ง

ทัศนะมองไล่ขึ้นมาตั้งแต่ปลายเท้าเล็กๆ มือข้างที่กำลังจะแตะผ้าห่มเมื่อครู่ กลับเลื่อนขึ้นมาสัมผัสเบาๆ ที่ปลายเท้าเล็กๆ ของภรรยาสาว แล้วค่อยๆ ลูบ ไต่ขึ้นไปตามเรียวขาของคนตัวเล็กที่กำลังนอนไม่รู้สติอย่างแผ่วเบา พร้อมกับความรู้สึกดิบ ที่กำลังเริ่มกรุ่นขึ้นในห้วงของอารมณ์ ผิวของยายตัวเล็กมันช่างเนียนละเอียด และแทบไม่มีรอยตำหนิให้สะดุดมือเลยซักนิด

อืม...ทัศนะครางในลำคออย่างพอใจ มือของเขาค่อยๆ ลูบขึ้นลูบลงอย่างบางเบา สลับกับออกแรงเค้นเล็กน้อย ในเวลานี้ ความต้องการในกายหนุ่มกำลังเปลี่ยนมาทำหน้าที่สั่งการแทนสติ 

ดวงตาสีเข้มวาววับส่อถึงแววตาของความปรารถนา เมื่อมองลัดข้ามขึ้นมาจับจ้องอยู่ที่กลางกายของหญิงสาว สลับกับเหลือบมองขึ้นไปยังเนินเนื้อทั้งสองเนิน ที่กำลังชูชันท้าทายสายตา และช่างยั่วยวนอารมณ์ดิบของเขาเสียเหลือเกิน ดวงตาสีเข้มกำลังเสพภาพเรือนร่างของเมียวัยละอ่อนอย่างต้องมนต์ พร้อมกันนั้นทัศนะก็รู้สึกคล้ายลำคอแห้งผาก จนต้องกลืนน้ำลายลงคอซะหลายครั้ง ทั้งๆ ที่เธอเป็นคนตัวเล็ก แต่ทว่า... ทุกสัดส่วนที่เป็นเธอกลับไม่เล็ก มันช่างเหมาะเจาะและน่าสัมผัส จนเขาแทบจะยั้งใจเอาไว้ไม่ไหว

พรึบ!

ผ้าห่มที่ปลายเตียงถูกจับมาคลุมร่างเล็กตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงเนินอก และตามมาด้วยเสียงของการถอนหายใจอย่างโล่งอก

เกือบแล้วทัศนะพึมพำเบาๆ แล้วขยับตัวลงนอนหันหลังให้กับเธอทันที

เมื่อกี้ถ้าขืนเขายังมองเธอต่ออีกวินาทีเดียว เห็นทีคงได้กลายเป็นไอ้หื่นลักหลับเมียตัวเองแน่ๆ ทัศนะถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะหลับตาลงเพื่อพยายามข่มตัวเองให้หลับ แต่เมื่อพยายามอยู่นานสองนาน เขาก็หลับไม่ได้ซักที เพราะภาพเรือนร่างของคนตัวเล็กที่นอนข้างๆ มันวนเวียนอยู่ในหัว แถมยังปลุกเรียกความต้องการเบื้องลึกจนเขาเจียนคลั่ง

ทั้งๆ ที่เขาเองก็เห็นและสัมผัสมานักต่อนัก แต่ทำไมเพียงแค่เห็นร่างเปลือยเปล่าของยายตัวเล็ก มันถึงทำให้เขาว้าวุ่นได้มากขนาดนี้นะ ทัศนะถอนหายใจหนักๆ เพื่อพยายามสะกดอารมณ์ดิบ ก่อนจะลุกขึ้นนั่งพร้อมกับหน้าตาที่ยุ่งเหยิง เขาหันไปชำเลืองมองเมียตัวเล็กอย่างชั่งใจ

เธอไม่ใช่เด็ก

เสียงของจิตใต้สำนึกร้องก้องอยู่ในหัว เมื่อได้ยินเช่นนั้นพ่อเลี้ยงหนุ่มก็หมดแล้วซึ่งความอดทน โผเข้าไปกดจูบที่เรียวปากอวบอิ่มอย่างใจปรารถนา

แค่นี้...พอแค่นี้

เสียงแห่งความรู้สึกผิดชอบชั่วดีดังขึ้นเพื่อเรียกสติ แต่ทว่า... ความปรารถนากลับบอกให้เขาทำตามอย่างที่ใจต้องการ

ไม่เป็นไรหรอก เพราะเธอเป็นเมียของเรา

จมูกโด่งไล่สูดกลิ่นกายสาวเข้าปอดไปตามลำคอระหง ริมฝีปากหนาก็กดจูบและขมเม้มเบาๆ ไล่ไปตามผิวกายสาวอย่างถือสิทธิ์ เสียงในสำนึกพร่ำบอกกับว่าเธอเป็นของเขา เมื่อได้ยินเสียงของภายใต้สำนึกพร่ำถึงความเป็นเจ้าของ ริมฝีปากหนาก็เลื่อนลงมากดจูบขบเม้มทำรอยไปทั่วเนินเนื้อ เพื่อตีตราจองอย่างถือสิทธิ์ อ่า...กลิ่นกายสาวบวกกับกลิ่นสบู่อ่อนๆ มันช่างปลุกเร้าอารมณ์ดิบของเขาได้ผลยิ่งนัก

ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว

ทัศนะเลื่อนใบหน้าขึ้นมาหอมแรงๆ ที่แก้มขาวทั้งสองข้าง พร้อมกับสูดกลิ่นกายสาวเข้าปอดจนเต็มอิ่ม ก่อนจะกดจูบแรงๆ ที่เรียวปากอวบอิ่ม แล้วรีบลุกขึ้นเดินออกไปยืนสูบบุหรี่ที่นอกระเบียงอย่างตัดใจ...

วงตาสีเข้มกวาดมองผ่านความมืดของรัตติกาลไปรอบๆ เพื่อพยายามเบนความสนใจให้กับตัวเอง เขาไม่น่ารับปากพี่ทรงพลเลยพับผ่าสิ! ขนาดว่าคืนแรกเขายังทรมานมากซะขนาดนี้ แล้วคืนต่อๆ ไปเขาจะหลับตาลงได้ยังไงกัน

แยกห้อง! พรุ่งนี้เขาต้องจัดการแยกห้องนอนกับยายตัวเล็กนี่แน่ๆ ไม่อย่างนั้นคงได้ทนทรมาน นอนไม่หลับมันทุกคืนไปสิน่า...


        แสดง 10 - 10
นิยายเรื่อง ภรรยาไร้เดียงสา by mameya
วันที่โพสต์ :  4 ก.ย. 2560 23:05    วันที่อัพเดท :   20 ก.ย. 2560 01:05    › จำนวนผู้เข้าชม 11762 คน
   › คะแนนโหวต 92 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :