นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ภรรยาไร้เดียงสา    by mameya
ชื่อตอน บทที่j 3/3


ทีเมื่อกี้ยังให้น้องฉันนวด

ยังไม่ได้นวดซะหน่อยแก้วนรีพึมพำเบาๆ

แต่ก็นั่นแหละนะ  หูของคนข้างๆ ก็เกิดทำงานได้ดีจนเกินคาด ดวงตาสีเข้มของเจ้าของหู ก็เลยจับจ้องดวงหน้าเล็กๆ ด้วยแววตาตำหนิ พร้อมกับเริ่มแสดงความไม่พอใจ ที่มันเริ่มกรุ่นขึ้นก่อนหน้านี้ไม่กี่นาที เพราะนึกเคืองที่ได้เห็นน้องชายของเขาอุ้มเธอ ทัศนะหน้าเมียตัวเล็กด้วยแววตาขุ่นเคืองพร้อมกับตวัดเสียงต่อว่า

ทำไม เสียดายล่ะสิ ฉันมาขัดจังหวะพอดีสินะ

ค่ะ คุณเข้ามาพอดีแก้วนรีตอบเขาตามความจริง ทั้งยังมองเขาด้วยแววตาใสซื่อ ทำเอาคนรอคำตอบถึงกับควันออกหู ฉุนกึกขึ้นมาทันที พ่อเลี้ยงหนุ่มจ้องหน้าเมียเด็กด้วยแววตาตำหนิ ก่อนจะสะบัดเสียงเข้มๆ ต่อว่า

ไม่มีใครเคยสอนรึ ว่าอย่าให้ผู้ชายอื่นโดนตัวนอกจากผัวแก้วนรีส่ายหน้าเบา ดวงตากลมโตมองเขาอย่างใสซื่อ

เธอนี่มัน...ทัศนะจ้องหน้าเมียตัวเล็ก ก่อนจะขยับเข้าไปช้อนร่างเล็กขึ้น แต่เจ้าของร่างก็ดันไม่ให้ความร่วมมือขยับหนีมือของเขาซะอย่างนั้น

แก้วเดินเองได้...บอกเขาเสียงอ่อย ทั้งยังหลุบตาลงหนี

เจ็บขนาดนี้ยังจะอวดเก่งอีกดุเธอเสียงขุ่น ก่อนจะสอดมือเข้าไปช้อนร่างเล็กขึ้นแนบอกอีกครั้งอย่างรวดเร็ว

อุ้ย แก้วนรีร้องเบาๆ เมื่อร่างของเธอลอยหวือมาอยู่ในอ้อมแขนของเขา ก่อนจะรีบคว้าหัวไหล่ทั้งสองของเขาเอาไว้อย่างกลัวตก

แก้วนรีดิ้นขัดขืนเล็กน้อยเพราะอยากให้เขาปล่อยเธอลง แต่ทัศนะกลับไม่คิดจะปล่อย สองแขนของเขายังคงโอบอุ้มร่างของเธอ แถมยังออกแรงกอดรัดให้แน่นยิ่งขึ้น ก่อนที่จะขู่เสียงแข็ง อยู่นิ่งๆ ขืนดิ้นฉันจะโยนลงพื้นซะเดี๋ยวนี้

แก้วนรียอมหยุดและอยู่นิ่งๆ เพราะกลัวคำขู่ของเขา แต่เพียงแค่นั้นมันก็พึงพอใจคนขี้โมโหอยู่ดี

เอา กอดให้แน่นๆ เข้าสิ กอดผัวแค่นี้มันจะตายรึไงเขาดุเธอเสียงเข้ม ทั้งยังจ้องหน้า

แก้วนรีขยับมือเข้าไปกอดรัดร่างกำยำของคนชอบสั่งอย่างเร็ว และกอดรัดตัวเขาแน่นมาก เพื่อประชดคำสั่งของเขา พร้อมกับทำหน้างอง้ำ และหันหน้าหนีแววตาที่กำลังจ้องจะเอาเรื่อง ทัศนะเห็นว่าคนตัวเล็กเริ่มจะพยศอีกครั้งก็ย่นคิ้วจ้องด้วยแววตาดุๆ แถมยังออกแรงกอดรัดเธอให้แน่นมากกว่าเดิม แก้วนรีย่นหน้ามองเขาอย่างไม่ชอบใจ แต่เมื่อเธอกำลังตกอยู่ในสถานการณ์เป็นรองเขาแบบนี้ ทางเดียวที่เธอจะทำได้ก็คงต้องยอมคล้อยตามเขาไปก่อน หญิงสาวพ่นลมหายใจเบาๆ ก่อนจะค่อยๆ ผ่อนวงแขนออก พร้อมกับปรับสีหน้าให้นิ่งเฉย ทัศนะเห็นว่าคนในวงแขนเริ่มหายพยศ ก็เริ่มก้าวเดินอุ้มพาเธอกลับเข้าไปในบ้าน...

พ่อเลี้ยงหนุ่มเดินไปหยุดที่หน้าตู้ยา แล้วบอกให้คนในอ้อมแขนหยิบหลอดยานวดแก้เคล็ดออกมา พร้อมกับผ้าก๊อซ ก่อนจะเดินตรงไปยังห้องนอนชั้นบน เมื่อมาถึงหน้าประตูห้องนอนของเขา เด็กดีในอ้อมแขนของเขาก็เริ่มจะขัดใจเขาอีกครั้ง

ห้องแก้วอยู่ทางโน้นค่ะแก้วนรีพูดขึ้นมา เมื่อเห็นว่าเขาเดินมาหยุดที่หน้าห้องนอนของเขา แต่ดูคล้ายว่าเขาจะไม่สนใจคำพูดของเธอสักเท่าไหร่

คุณ...แก้วนรีร้องค้านเขาอีกครั้ง ครานี้ได้ผลเพราะคนตัวโตหันมาสนใจเธอจนได้

ฉันเปลี่ยนใจแล้ว เป็นผัวเมียกันแยกห้องนอนมันไม่ดี ถ้าใครรู้เดี๋ยวจะเอาไปนินทาเสียๆ หายๆทัศนะบอกพร้อมกับใช้หลังดันประตูที่ปิดไม่สนิทให้เปิด ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะเจ้าของห้องเกิดหึงเมียจนต้องรีบลงไป ทั้งที่ยังดึงประตูปิดไม่สนิท...

ทัศนะเดินเข้าไปข้างในก่อนจะใช้หลังดันประตูให้ปิดอีกครั้ง และเดินอ้อมไปวางคนตัวเล็กลงบนเตียง ก่อนจะขยับนั่งลงติดกับเธอ พร้อมกับดึงหลอดยานวดจากมือของแก้วนรีมาถือไว้

“เอาเท้าขึ้นมาสิ ฉันจะทายาให้” เขาบอกพร้อมกับหมุนเปิดฝาหลอดยาในมือ

“เดี๋ยวแก้ว...”

“ยกขาขึ้นมา ฉันจะทายาให้” ทัศนะสวนขึ้นเสียงเข้มพร้อมกับจ้องหน้า

เมื่อได้สบตาเข้ากับดวงตาสีเข้มที่กำลังจ้องมา แก้วนรีก็จำยอมที่จะทำตามคำสั่งของเขาแต่โดยดี มันคงดีกว่าที่เธอจะคัดค้าน เพราะถ้าเธอไม่ยอมทำตาม ก็ไม่รู้ว่าเขาจะอาละวาดใส่เธอแบบไหน  หญิงสาวค่อยๆ ยกเท้าขึ้นมาวางบนที่นอนตามคำสั่งของเขา

ทัศนะบีบยาป้ายไปที่ข้อเท้าของเธอ แล้วทั้งทาและนวดไปทั่วๆ ดวงตาคมช้อนขึ้นมาสบตา เมื่อเธอออกแรงชักกลับ

“อยากหายก็ต้องทน” เขาบอกเสียงเรียบก่อนจะเหลือบตาขึ้นมอง แก้วนรีจำต้องยอมอยู่นิ่งๆ และกัดฟันอดทนความเจ็บจากแรงมือของเขา

เมื่อนวดจนเสร็จเขาก็หยิบฝามาหมุนเข้ากับหลอดยา พร้อมกับออกคำสั่งกับคนตัวเล็กที่นั่งข้าง

คืนนี้นอนกับฉันที่ห้องนี้ พรุ่งนี้ค่อยขนเสื้อผ้ากลับมา

คำพูดของทัศนะทำเอาแก้วนรีอ้าปากค้าง เพราะนึกฉุนเขาขึ้นมา ก็วันนี้เธอทำสะอาดห้องเกือบจะทั้งวัน และแทบไม่ได้หยุดพัก แล้วจู่ๆ เขาก็เกิดเปลี่ยนใจขึ้นมาดื้อๆ แบบนี้อย่างนั้นเหรอ แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ

ทำไมหรือว่ามีปัญหาอะไรทัศนะถามเมื่อเห็นว่าหญิงสาวกำลังจ้องเขาอย่างไม่พอใจ แต่เมื่อเจอเข้ากับแววตาดุๆ ของคนตัวโต คนตัวเล็กก็ได้แต่ส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะหันหนีไปมองทางอื่น

ถ้าอย่างนั้นก็นอนซะสิ จะมัวนั่งมองหน้าฉันทำไมทัศนะบอกทั้งยังขยับตัวไปตรงฝั่งที่เขานอนเมื่อคืนที่ผ่านมา และกำลังทำท่าว่าจะล้มตัวนอนลง ถ้าไม่ได้ยินคำค้านของคนตัวเล็กขึ้นซะก่อน

แต่...

อะไรอีก ทำไมถึงเรื่องมากอย่างนี้นะเขาสวนขึ้นอย่างไม่พอใจ

แก้วนรีก้มหน้าหนีสายตาของเขา ก่อนจะตอบออกไปอย่างไม่เต็มเสียงนัก แก้วหิวข้าวค่ะ

ทัศนะย่นคิ้วเล็กน้อยพร้อมกับมองหน้าเธอนิ่งๆ ก่อนจะยิ้มที่มุมปากแล้วหัวเราะออกมาเบาๆ นั่นสินะเรายังไม่ได้กินข้าวเย็นเลยนี่นา แล้วนี่เขาลืมไปได้ยังไงกัน สงสัยคงจะโมโหมากไปหน่อย ก็แค่โมโหนะ ไม่ได้หึง เพราะยายตัวเล็กนี่ไม่มีตรงไหนให้น่าหึงเลยซักนิด ทัศนะส่ายหน้าเบาๆให้กับความคิดของตนเอง ก่อนจะหันไปมองคนตัวเล็กที่นั่งอยู่อีกฝั่งของเตียงนอน

จะกินไหมข้าวน่ะ ขยับมาใกล้ๆ ซิ ฉันจะช่วยอุ้มลงไปดุเสียงเข้มทั้งยังนั่งจ้องด้วยแววตาขุ่นเคือง ทำเอาคนโดนจ้องถึงกับหน้างอง้ำในทันที เลยอยากจะบอกกับเขา ว่าเธอจะเดินลงไปข้างล่างเอง

แก้ว...

อย่าเล่นตัวให้มากเรื่อง ฉันแค่สงสาร ไม่ได้คิดพิศวาส อย่าได้สำคัญตัวผิดเขาสวนขึ้นเสียงแข็ง ทั้งยังมองหน้าอย่างตำหนิ

คนบ้า! คำก็ขู่สองคำก็ตวาด ถ้าเขาจะพูดดีๆ เหมือนน้องชายของเขาบ้างมันจะตายรึไงนะ

แก้วนรีย่นคิ้วมองคนตัวโตอย่างไม่ชอบใจ ก่อนจะค่อยๆ ขยับตัวเข้าไปใกล้ๆ เขา แต่ยังไม่ทันได้ระวังตัวก็โดนคนตัวโตอุ้มเธอขึ้นอย่างรวดเร็วจนสองมือของเธอต้องรีบคว้าคอเขาเอาไว้

ทัศนะยืนจ้องหน้าหงิกๆ ของคนในอ้อมแขน ยิ่งพอได้เห็นหญิงสาวชักสีหน้า เขาก็รู้สึกอยากแกล้งเธอขึ้นมา พ่อเลี้ยงหนุ่มทำท่าคล้ายจะโยนคนในอ้อมแขนทิ้ง จนคนตัวเล็กที่ถูกอุ้มต้องรีบกอดรัดร่างเขาไว้เสียจนแน่น แถมยังช้อนตาขึ้นมาค้อนขวับใส่คนชอบแกล้งอย่างไม่เต็มตานัก เพราะกลัวว่าเขาจะโยนเธอทิ้งเสียจริงๆ

สีหน้ากล้าๆ กลัวๆ ของคนตัวเล็ก ทำเอาคนชอบแกล้งยิ้มกริ่มขึ้นมาทันที ดวงตาสีเข้มดูเป็นประกาย มีความสุขเมื่อได้แกล้งคนตัวเล็กที่อยู่ในอ้อมแขน เขาแกล้งหมุนตัวเร็วๆ สองสามรอบ คนตัวเล็กที่ถูกอุ้มก็กอดรัดร่างกำยำของเขาเสียแน่น ทั้งยังหลับตาปี๋ ซุกหน้าเข้ากับแผงอกของเขาด้วยอีก จนกระทั่งคนตัวโตยอมหยุดยืนอยู่เฉยๆ นั่นแหละเธอถึงค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา ทัศนะอมยิ้มหน้าตาดูมีความสุข เขาอุ้มเธอเดินไปหยุดตรงประตู ก่อนจะมองหน้าเธอแล้วพยักพเยิดหน้า และชำเลืองตามองไปที่ลูกบิดประตู แก้วนรีมองตามสายตาของเขา แล้วยื่นมือไปหมุนลูกบิดเพื่อเปิดประตู...

        แสดง 13 - 13
นิยายเรื่อง ภรรยาไร้เดียงสา by mameya
วันที่โพสต์ :  4 ก.ย. 2560 23:05    วันที่อัพเดท :   20 ก.ย. 2560 01:05    › จำนวนผู้เข้าชม 11772 คน
   › คะแนนโหวต 92 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :