นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พระจันทร์สองใจ NC 20++    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน EP 2 จูบนี้ที่รอคอย 80%


พระจันทร์สองใจ -> EP 2 จูบนี้ที่รอคอย 80% 

***อัป 60%**  Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books  


EP 2 จูบนี้ที่รอคอย 

เวนิสากลับมาง่วนกับการทำเค้กต่อ เธอหยุดสอนสองวันเพราะหนึ่งคือช่วงนี้เป็นวันแดงเดือด สองคือเธออยากไปที่ที่หนึ่งที่ไม่ได้ไปมาสักพักแล้ว แต่ก่อนไปก็ต้องทำขนมเค้กเยอะหน่อย เพราะคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอกินมีมากเหลือเกิน

“เอาล่ะ ฝากด้วยนะคะ พี่ๆ เราจะเริ่มอบขนมเค้กแล้วนะค้า...”

เวนิสาประกาศลั่นครัว แล้วต่อจากนั้น ตั้งแต่เก้าโมงเศษๆ จนถึงบ่ายสามโมง เนื้อตัวของสามสาวก็กรุ่นไปด้วยฝุ่นแป้งและกลิ่นนมเนย ขนมเค้กสิบกว่ากล่องถูกตั้งเรียงกันเป็นตั้งบนโต๊ะกว้างกลางห้องครัว เวนิสาปาดเหงื่อเบาๆ ยิ้มให้กับความสำเร็จเล็กๆ ที่ทำให้เธอมีความสุข เธอยังอบเค้กเผื่อสมาชิกทุกคนในบ้านด้วย

“อย่าลืมเอาเค้กไปแบ่งกันกินนะคะพี่ ถ้าไม่พอมาแบ่งไปอีกได้เลยค่า”

“ค่ะ คุณวี” สาวใช้นางหนึ่งรับคำ

“อ้อ...ขออะไรอย่างได้ไหมคะ” เวนิสาร้องขอ สาวใช้ทำหน้างงๆ “คือ...ถ้ามีแขกมาบ้าน ช่วยมาบอกฉันก่อน แล้วก็...ห้ามบอกใครว่าฉันมาอยู่ที่นี่นะคะ  โดยเฉพาะคนบ้านสุรสุนธร เข้าใจไหมคะ” เธอสั่งความมั่นเหมาะ ด้วยรู้ว่าบ้านศิวเศขรสนิทกับบ้านสุรสุนธร และมันคงไม่ดีแน่หากคนบ้านนั้นรู้ว่าเธอมาพักอยู่ที่นี่ โดยเฉพาะนางเอกสาวขาวีนนามว่าปานรพี

สาวใช้รับคำพร้อมพยักหน้า เวนิสาจึงค่อยเบาใจ เธอกลับขึ้นมาอาบน้ำล้างตัว เบาใจนิดหน่อยเมื่อรู้ว่าความรุนแรงของรอบเดือนได้ลดระดับลงแล้ว 

“อา...ค่อยยังชั่ว กลัวว่าจะเกิดเหตุฆาตกรรมในห้องนี้อีกรอบซะแล้ว” ว่าขำๆ แล้วหยิบชุดออกมาแต่งสวย ศศินคงจะกลับถึงบ้านตอนค่ำๆ วันนี้เหนื่อยจากการทำขนมมาทั้งวัน ขอเปิดแอร์เย็นๆ แล้วหลับสักงีบเถอะ

แล้วเวนิสาก็ปีนขึ้นเตียงของศศินราวกับเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ไม่สนแม้ว่าดวงตะวันเลื่อนลงต่ำเต็มที และด้วยความเพลียสั่งสม ทำให้เธอหลับปุ๋ยภายในเวลาไม่ถึงสิบนาที

ตกค่ำ วันเดียวกัน

ศศินเดินเข้ามาในห้องอย่างมึนงง เขายังไม่ชินนักกับการมีเวนิสาอยู่ร่วมชายคา ไม่ชินกับอาการเย็นๆ ของแอร์ในห้องด้วย ปกติแล้วยามกลับมาถึงบ้านแบบนี้ เขาต้องรอหลายนาทีกว่าแอร์จะเย็น ตอนนี้เวนิสาหลับปุ๋ยอยู่บนเตียง หล่อนขยับกายเล็กน้อย คงได้ยินเสียงเขาเดินเข้ามา

“อะไรกัน นอนหลับอะไรป่านนี้ เอ...หรือว่าจะไม่สบาย” ถามตัวเองแล้วเดินเข้าไปดู กล้าๆ เกร็งๆ แต่สุดท้ายก็เลื่อนหลังมือไปอังหน้าผากมน มีไออุ่นเล็กน้อยแผ่ออกมา “ไม่ได้ป่วยแฮะ สงสัยจะเสียเลือดมากจนเพลีย” 

ชายหนุ่มนั่งลงข้างเตียงพิจารณาวงหน้างามของคนหลับอย่างทึ่งๆ ใบหน้าเล็กเรียวนี่เข้ามาวนเวียนในสมองเขากว่าปีมาแล้ว สลัดอย่างไรก็ไม่พ้น หล่อนเป็นตัวปัญหาที่พาแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามาให้ เป็นยัยตัวแสบที่แสนดื้อ น่าจับตีก้นเป็นที่สุด เขาไม่รู้หรอกว่าความรู้สึกที่เวนิสามีต่อเขามันปกติธรรมดาหรือว่าพิเศษ หล่อนไม่เคยปริปากบอกอะไร แค่แสดงให้เขารู้ว่าหล่อนมีความจริงจังในสิ่งที่ต้องการก็แค่นั่น

“อย่าฝันถึงเรื่องอีโรติก สำหรับเธอกับฉันมันต้องฮาร์ดคอร์เท่านั้น” ศศินบอกคนหลับเบาๆ โน้มใบหน้าลงไปหาใบหน้างาม เหมือนโดนผิวเนื้อละเอียดลออกับริมฝีปากสีแดงระเรื่อของหล่อนเข้าล่อลวง มันน่าจับน่าจูบเสียนี่กระไร ทว่าก็เหมือนอาบทาด้วยยาพิษร้าย หากเผลอจุมพิตเข้าไปคงได้สิ้นใจตายในบัดดล

หมับ!”

“เฮ้ย! นี่เธอไม่ได้หลับเหรอ” ถามแล้วพยายามแกะแขนของหล่อนที่คล้องรอบคอตัวเองอยู่ ตอนนี้ใบหน้าหล่อนห่างจากเขาแค่คืบเดียวเท่านั้น

“หลับค่ะ แต่ตื่นแล้ว” คนสวยบอกแล้วลืมตาขึ้นมา ดวงตาสองดวงสานสบในระยะประชิด เหมือนมีไอหวานแทรกซึมในบรรยากาศ พาให้ทุกสิ่งอย่างหยุดชะงัก เหมือนมีกลีบกุหลาบพร่างพรมโปรยปราย นาฬิกาดอกไม้หยุดเดินชั่วขณะ และก่อนที่ศศินจะทันรู้ตัว เวนิสาก็ดันใบหน้าเขาเข้าไปหา และเป็นฝ่ายจุมพิตตีตราเสียเอง

“อื้อ...”

สองมือของศศินค้ำยันฟูกนุ่ม ได้แต่ครางอืออาด้วยความตื่นตระหนก ความอุ่นร้อนจากริมฝีปากที่แตะกันกำลังสะกิดหัวใจอย่างรุนแรง 

สองมือของเวนิสาเลื่อนมาประคองแก้มสาก ยังบดกลีบปากอิ่มเข้ากับริมฝีปากอุ่นร้อน ทาบทับมันไว้เพื่อดื่มด่ำกับรสสัมผัสที่มิเคยพบพาน หัวใจในอกเต้นรัว โลหิตในร่างวิ่งพล่านเหมือนกระแสน้ำอันเชี่ยวกรากในฤดูแห่งลมพายุ และเป็นเขาที่ดึงกายออกไปก่อน

“อ๊ะ! เธอทำบ้าอะไรเนี่ย!” ศศินดึงมือเวนิสาออกจากสองแก้ม เด้งกายออกห่างร่างหล่อนทั้งที่ใจยังปรารถนา เขานั่งอยู่ปลายสุดของเตียง หายใจหอบแรง จ้องเวนิสาราวกับอยากจะฆ่า หล่อนเหมือนแม่มดตัวน้อย ดูไร้เดียงสาน่ารักแต่ช่างร้ายกาจเหลือเกิน

“จุ๊ๆๆ ทำเป็นไม่เคย จูบไงคะพี่ขา...จูบเพื่อกระชับความสัมพันธ์ หึๆๆ” เอ่ยราวกับสตรีก๋ากั่นกร้านโลก ทั้งที่หนนี้คือจูบแรกของตัวเองแท้ๆ

“กระชับความสัมพันธ์กับผีนะสิ หน้าด้าน!”

“อา...ปากคอเราะร้าย แต่โบราณว่าไว้ ผู้ชายด่าแปลผู้ชายรักนะคะ”

“เฮอะ! ฉันอยากจะฆ่าเธอต่างหาก”

“ถ้าแบบนั้นคงรักฉันปานจะกลืนกิน ฮ่าๆๆ” เวนิสาหัวเราะร่า ลุกมาจัดเสื้อผ้าหน้าผมกลบเกลื่อนความอายเขิน

“อย่าทำแบบนี้อีกนะ ไม่งั้นฉันจะฆ่าเธอจริงๆ” เขาขู่

“รู้แล้วน่า ผู้ชายอะไรแค่จูบก็โกรธ ใช่สิ ฉันไม่ใช่คนที่พี่อยากจูบใช่ไหมล่ะ โอ๊ย...หงุดหงิด!” ทำตะบึงตะบอนไร้เหตุผลแล้วหนีเข้าห้องแต่งตัว เลื่อนบานประตูกระจกให้ปิดสนิทแล้วเดินไปนั่งลงข้างตู้เสื้อผ้า

หญิงสาวถอนหายใจอย่างปลดปลง เรื่องของหัวใจคงบังคับกันไม่ได้สินะ ต่อให้อยู่ด้วยกัน นอนห้องเดียวกัน แต่ถ้าคนไม่ได้รักกันแล้วละก็ ทำอย่างไรดอกรักก็คงไม่มีวันผลิบาน คู่แข่งของเธอไม่ใช่สาวอื่น ไม่ใช่แม้แต่แม่ดวงตะวันเพื่อนรัก แต่คู่แข่งของเธอคือหัวใจเขา หัวใจที่ไม่ยอมรับรู้ความรู้สึกของเธอเลย

ครืด...

ประตูถูกเลื่อนออกแรงๆ ศศินยืนหน้าบึ้งอยู่ตรงนั้น เธอเงยหน้าขึ้นมอง ความโกรธยังระบายอยู่บนวงหน้าเขา

“ขอโทษนะคะ ฉันแค่อยากให้เราคุ้นเคยกันบ้างน่ะ ถึงสิ่งที่ฉันทำอยู่ จะทำไปเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง แต่มันคงเลวร้ายถ้าเราไม่ได้รู้สึกคุ้นเคยถึงร่างกายของกันและกัน พี่อาจไม่คิดว่าสำคัญ ผู้ชายอย่างพี่คงไม่มีปัญหา แต่สำหรับผู้หญิงอย่างฉัน ถ้าเวลานั้นมาถึงมันคงไม่ต่างจากการถูกข่มขืน ฉันไม่อยากรู้สึกแบบนั้น ฉันแค่อยากให้เราทำความคุ้นเคยกันไว้จริงๆ” เธอลุกขึ้นเมื่อเขาเดินเข้ามาหา กลิ่นอายบุรุษช่างรุนแรง เขายืนอยู่ต่อหน้าเธอ ใบหน้าเขายังไม่ทุเลาความโกรธ

“อย่าทำอีก ฉันไม่ชอบ”

“ค่ะ”

“ถ้าเธออยากจูบ เธอต้องขอฉัน”

“คะ?” คราวนี้ความงงเกิดขึ้นกับเวนิสา เขาจะมาไม้ไหนกัน

“ฉันไม่ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ ฉันเกลียดที่ไม่สามารถควบคุมอะไรได้แม้แต่ความรู้สึกของตัวเอง ถ้าเธอยังอยากอยู่ใกล้ฉัน ต้องเลือกคุยกับฉัน อย่าปิดบัง อย่าสร้างเรื่องให้ประหลาดใจ เข้าใจไหม”

หญิงสาวพยักหน้าหงึกๆ กัดริมฝีปากล่างอย่างประหม่า ศศินมองภาพนั้นไม่วางตา รอยโลหิตค่อยๆ ถูกฟันขาวๆ กรีดมันออกก่อนจะเรื่อเรืองขึ้นมาอีกครั้งกลายเป็นริมฝีปากสีชาดระเรื่อ
โหลดฟรี


สัมผัสรักมัจจุราช Erotica Special e-book : คำโปรยจากเล่มจริงนะคะ เรื่องนี้เป็นไฟล์พิเศษสำหรับคนที่เคยซื้อไปแล้วค่ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
MEBMARKET.COM


พรางพิษกับนางเช่า แบบเล่ม ยังไม่หมดนะคะ สั่งได้ค่ะ

ใครโหลดนิยายพรางพิษแล้ว อย่าลืม ให้ใจที่เว็บ MEB นะคะ สิ้นเดือนจะสุ่มหาผู้โชคดี แจกอีบุ๊คฟรีค่ะ ตอนนี้มีรางวัล 4 รางวัล ถ้าก่อนสิ้นเดือน พรางพิษมียอดโหลดเพิ่มขึ้น ก็จะเพิ่มรางวัลให้ค่ะ ใครโหลดแล้วรักษาสิทธิ์ด้วยการให้ใจนะคะ ให้กี่ใจก็ได้ (แอบขอ 5 ใจ ทำตาปริบๆ ^^)

EBOOK พรางพิษมาแล้วนะคะ ขอบคุณทุกยอดโหลดค่า


EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคะ


Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books 


กูเกิ้ล เพลย์ ----> อัญจรี - Books on Google Play


อีบุ๊คไทย ----> น้ำจันทร์ อัญจรี - Ebooks.in.th


OOKBEE ---->   อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE
การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้า

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ Free

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา  Free

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.


ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ

สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 หมดค่ะ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ

3 พรางพิษ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ

4 นางเช่า ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดค่ะ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 9 - 9
วันที่โพสต์ :  31 ส.ค. 2560 09:37 วันที่อัพเดท :   22 ธ.ค. 2560 20:16    › จำนวนผู้เข้าชม 39300 คน
   › คะแนนโหวต 671 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :