นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พระจันทร์สองใจ NC 20++    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน EP 2 จูบนี้ที่รอคอย 100%


พระจันทร์สองใจ -> EP 2 จูบนี้ที่รอคอย 100% 

***อัป 60%**  Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books  


EP 2 จูบนี้ที่รอคอย 

“ฉันไม่ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ ฉันเกลียดที่ไม่สามารถควบคุมอะไรได้แม้แต่ความรู้สึกของตัวเอง ถ้าเธอยังอยากอยู่ใกล้ฉัน ต้องเลือกคุยกับฉัน อย่าปิดบัง อย่าสร้างเรื่องให้ประหลาดใจ เข้าใจไหม”

หญิงสาวพยักหน้าหงึกๆ กัดริมฝีปากล่างอย่างประหม่า ศศินมองภาพนั้นไม่วางตา รอยโลหิตค่อยๆ ถูกฟันขาวๆ กรีดมันออกก่อนจะเรืองรองขึ้นมาอีกครั้งกลายเป็นริมฝีปากสีชาดอิ่มสวย

“บอกไว้ก่อนว่าสิ่งที่เธอกับพ่อวางแผนไว้คงสำเร็จได้ยากหน่อย ก็จริงที่เธอได้อยู่ร่วมห้องกับฉัน แต่เรื่องนั้นจะไม่มีวันเกิดขึ้น แค่นี้ชีวิตฉันก็ยุ่งวุ่นวายพอแล้ว ฉันไม่หาเรื่องให้ตัวเองเพิ่มหรอก ครบสามเดือนก็รีบๆ ย้ายออกไปซะ นี่คือความหวังดีที่สุดจากฉันแล้ว เข้าใจนะ”

เวนิสาพยักหน้าหงอยๆ

“พี่คะ”

“อะไร”

“ขอ...สักที จะไม่ลืมพระคุณ”

“เวนิสา!” ศศินอยากจะบ้าตาย ที่พูดออกไปยืดยาวนั่นมันไหลเข้าสมองหล่อนบ้างไหม

“ฉันคงอยู่เฉยๆ รอวันย้ายออกไปไม่ได้หรอกค่ะ ชีวิตฉันขึ้นอยู่กับพี่ ฉันต้องท้องกับพี่ให้ได้ ต้องอ่อยท่าไหนฉันก็จะสู้ รอดูได้เลย!

ศศินยกมือกุมขมับ นี่เขาพูดกับท่อนไม้หรืออย่างไร

“เธอนี่จริงๆ เลย เคยเข้าใจอะไรบ้างไหม รู้หรือเปล่าว่าตั้งแต่เธอมาอยู่ใกล้ฉันฉันต้องเปลืองพลังงานมากแค่ไหน ฉันพูดมากจนปวดกรามไปหมดแล้ว!” คนหล่อเริ่มโมโห ชีวิตอันราบเรียบที่เขาชินชาเริ่มสั่นคลอนเพราะผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชื่อเวนิสา แม่ดาววีนัสผู้เจิดจรัสข้างดวงเดือน

“จริงหรือคะ ไหนๆ ให้ฉันดูหน่อย เดี๋ยวน้องนวดให้นะคะพี่ขา...” ว่าแล้วยิ้ม ขยับเข้าไปใกล้แล้วเลื่อนสองมือประคองแก้มสากเอาไว้ ใช้นิ้วทั้งสิบนวดแนวคางเหลี่ยมได้รูปเบาๆ สันกรามของเขานูนขึ้นมายามเจ้าตัวกัดฟันแน่นๆ คงจะข่มความโกรธอยู่สินะ

“เอามือออกไปเดี๋ยวนี้”

“ชู่...นิ่งๆ สิคะ ปวดกรามไม่ใช่เหรอ เดี๋ยวฉันนวดให้ ฉันนวดเก่งนะ” คนสวยตีมึนทำไม่รู้ไม่ชี้ ขยับนิ้วเรียวบนแนวคางเหลี่ยมอย่างนุ่มนวล แรงนวดอันพอเหมาะไม่ได้ทำให้ศศินผ่อนคลาย กลับกันมันทำให้โลหิตในกายเขาเต้นเร่ารุนแรงขึ้นมา

“ปล่อยนะ ฉันบอกให้ปล่อยไง!

เขาสั่ง แต่เวนิสาหลับตาหนีคำสั่งนั้น ริมฝีปากงามคลี่ยิ้มบางๆ ดวงตาที่หลับพริ้มทำให้ศศินลดความประหม่าเขินได้กึ่งหนึ่ง ดูเอาเถิด แก้มอมชมพู ริมฝีปากสีแดงระเรื่อ มันกำลังยั่วเขาอีกแล้ว ยั่วเขาอย่างไร้เดียงสาเหลือเกิน และเขาก็ไม่อาจทานทนอีกแล้ว

ริมฝีปากของศศินค่อยๆ โน้มไปหาริมฝีปากของเวนิสา ความนุ่มของผิวเนื้อสัมผัสกันแผ่วเบาแต่หนักหน่วงเหลือเกินในหัวใจของคนทั้งคู่ เวนิสาตาเบิกโต ในขณะที่ศศินหลับตาพริ้ม ขยับริมปากบนล่างขบเม้มเรียวปากนุ่มของเวนิสาอย่างโหยหา เสียงหอบหายใจของเขาสอดประสานกับเสียงหายใจของหล่อน ลิ้นร้อนค่อยๆ บุกรุกเข้าไปในโพรงปากนุ่มอุ่น ความเสียวซ่านผลิพุ่งในร่างของชายหนุ่มและหญิงสาว เหมือนได้ลิ้มรสน้ำผึ้งรวงผสมคาราเมลชั้นดี ต่างพากันอ้าปากจ้วงชิมความหวานนั้นราวกับมิเคยพานพบ

เวนิสาใจเต้นรัวยิ่งกว่าตอนแรก นั่นมันมิใช่การจูบ นี่ต่างหากคือการจูบที่แท้จริง จูบที่ทำให้รู้ถึงรสหวานที่ไม่รู้ว่ามาจากไหน จูบที่ทำให้ร่างทั้งร่างอ่อนระทวยจนแทบยืนไม่อยู่ ทั้งมึนงง และสับสนว่าเขา...จูบเธอทำไม!

ลมหายใจของเวนิสาเริ่มติดขัด ด้วยว่ายังไม่ชำนาญในการจูบ หญิงสาวกลั้นหายใจทั้งที่ไม่จำเป็น สองขาพลันอ่อนแรง สองมือสองแขนอ่อนยวบราวกับไม่เคยใช้งาน เป็นศศินต้องดันร่างงามไปติดกับตู้เสื้อผ้า ทาบทับเวนิสาในท่าที่ยืนอยู่ ก่อนจะจูบเอาๆ ราวกับไม่เคยพบเจออิสตรี

“อื้อ...พะ...พี่ พี่คะ!

หวืด!

“บ้าหรือไงฉันจะขาดใจตายแล้วนะ แฮ่กๆๆ” รวบรวมแรงกายผลักเขาออกแล้วบ่นให้ไม่หยุด สองขาอ่อนแรงจนต้องทรุดกายลงไปนั่งกับพื้น มือสั่นระริกเหมือนถูกช็อตด้วยไฟฟ้าอย่างไรอย่างนั้น

ศศินเริ่มเดินวนไปวนมาในระยะทางไม่กี่ก้าว สองมือขยุ้มเรือนผมดำขลับอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรดี นี่เขาทำอะไรลงไป เขาต้องอยู่ห่างจากเวนิสา ไม่มอง ไม่เข้าใกล้หล่อนถึงจะถูก แต่นี่อะไร ยิ่งมองเห็นก็ยิ่งมั่นใจว่าถูกคลื่นอะไรสักอย่างดึงร่างเขาให้เข้าหา หล่อนต้องเป็นแม่มดล่ะ ให้ตายเถอะ ไม่รู้จะโยนความผิดอะไรให้หล่อนดี!

“เลิกเดินแบบนั้นซะทีได้ไหมคะ แค่นี้ฉันก็มึนหัวจะแย่แล้ว” คนถูกจูบท้วงเสียงขรม ยกมือสั่นๆ แตะริมฝีปาก ตรงข้ามเธอเป็นกระจกบานใหญ่ เลยได้เห็นใบหน้าตัวเองชัดๆ ปากเจ่อนิดๆ คงเพราะถูกบดคลึงอย่างหนักหน่วง จูบนั่นรุนแรงน้อยเสียเมื่อไหร่ อย่างน้อยมันก็ทำให้แก้มเธอยังแดงไม่หยุดล่ะ

“หุบปากไปเลย นี่เธอทำอะไรกับฉันกันนะ ฉันไม่เคยเสียการควบคุมขนาดนี้มาก่อนเลย โธ่เว้ย!

ยิ่งได้ฟังเขาสบถเวนิสาก็ยิ่งน้อยใจ การจูบกับเธอกลายเป็นสิ่งผิดพลาดที่เกิดจากการเสียการควบคุมตัวเองไปแล้ว

“จะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจใช่ไหมล่ะ”

“แน่นอน ถ้ามีสติคิดว่าฉันจะจูบเธอไหมล่ะ อา...ไม่ได้ๆ ยิ่งอยู่ใกล้เธอ นอกจากพูดมากจนปวดกราม ฉันยังทำอะไรเพี้ยนๆ ไปอีก แย่แล้ว...แย่จริงๆ ฉันอาการหนักแล้วนะเนี่ย” เขาส่ายหัวแรงๆ ถอนหายใจเฮือกๆ ไม่หยุด

“เป็นความผิดของฉันซะงั้น ฉันผิดตรงไหนฮะ ฉันอยู่ของฉันดีๆ พี่มาจูบฉันเองนะ”

“ผิดสิก็เธอ...จะทำตัวน่ารักทำไมฮะ!

คำตอบนั้นทำเอาคนที่นั่งอยู่เงยหน้ามองคนที่ยืนอย่างงงๆ หน้าสวยของเวนิสาร้อนผ่าวขึ้นมาอีกรอบ ต้องใช้มือกุมแก้มแล้วตบเบาๆ

“อ๊าย...พี่อ่า พูดแบบนี้ฉันเขินนะคะ อา...ร้อนๆๆ แก้มฉันร้อนไปหมดแล้ว คิกๆๆ”

แล้วเวนิสาก็นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ สองมือกุมแก้มแดง ส่วนศศินก็อ้าปากค้าง เขินหนักกว่าเวนิสาเป็นร้อยเท่า  ทำอะไรไม่ถูกก็เดินหนีเข้าห้องน้ำเสีย ไม่หือ ไม่อือแม้เวนิสาจะร้องเรียกปาวๆ

“พี่พี่คะ ไม่ต้องเขินหรอกน่า ฉันน่ะ...ออกจะน่ารัก ถ้าพี่ไม่หวั่นไหว พี่คงไม่ใช่ผู้ชายแล้วล่ะ ฮ่าๆๆๆ”

ฟิ้ว!

หมับ!

เสื้อเชิ้ตตัวหนึ่งลอยหวือออกมาทางประตูห้องน้ำ เวนิสาคว้าหมับราวกับจับวาง ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ให้เสื้อเชิ้ตของเขา

“แหม...ถอดเสื้อยั่วกันขนาดนี้ให้น้องเข้าไปถูหลังให้ไหมคะพี่ขา..”

“อย่าเข้ามานะถ้าเข้ามาเธอตายแน่!

นั่นคือคำตอบที่ทำให้เวนิสาหัวเราะร่า เธอเดินเข้าไปใกล้ประตูห้องน้ำ เอียงหูฟังเสียงน้ำซู่ๆ แล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ก่อนจะทิ้งเสื้อเชิ้ตเขาลงกับตะกร้าที่อยู่หน้าห้องน้ำนั้น ความสุขเล็กๆ ที่เกิดขึ้นนี้เธอจะเก็บไว้ในความทรงจำ เอาไว้นึกถึงยามคิดถึงเขา ยามที่ไม่ได้อยู่ตรงนี้

“พี่ รีบๆ อาบนะคะ ฉันจะลงไปดูกับข้าวในครัว วันนี้คุณลุงอยู่บ้าน กินข้าวพร้อมกันนะคะพี่”

ศศินไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธกลับมา เวนิสาจึงเดินลงมาข้างล่าง ตรงดิ่งเข้าครัวเพื่อตรวจดูความเรียบร้อยของมื้อค่ำที่สั่งให้สาวใช้เตรียมของไว้รอ เธอจะลงมือทำมื้อค่ำด้วยตัวเอง อวดฝีมือให้ศศินชิมสักหน่อย

 

EP 3

ซ่อนรัก
โหลดฟรี


สัมผัสรักมัจจุราช Erotica Special e-book : คำโปรยจากเล่มจริงนะคะ เรื่องนี้เป็นไฟล์พิเศษสำหรับคนที่เคยซื้อไปแล้วค่ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
MEBMARKET.COM


พรางพิษกับนางเช่า แบบเล่ม ยังไม่หมดนะคะ สั่งได้ค่ะ

ใครโหลดนิยายพรางพิษแล้ว อย่าลืม ให้ใจที่เว็บ MEB นะคะ สิ้นเดือนจะสุ่มหาผู้โชคดี แจกอีบุ๊คฟรีค่ะ ตอนนี้มีรางวัล 4 รางวัล ถ้าก่อนสิ้นเดือน พรางพิษมียอดโหลดเพิ่มขึ้น ก็จะเพิ่มรางวัลให้ค่ะ ใครโหลดแล้วรักษาสิทธิ์ด้วยการให้ใจนะคะ ให้กี่ใจก็ได้ (แอบขอ 5 ใจ ทำตาปริบๆ ^^)

EBOOK พรางพิษมาแล้วนะคะ ขอบคุณทุกยอดโหลดค่า


EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคะ


Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books 


กูเกิ้ล เพลย์ ----> อัญจรี - Books on Google Play


อีบุ๊คไทย ----> น้ำจันทร์ อัญจรี - Ebooks.in.th


OOKBEE ---->   อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE
การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้า

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ Free

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา  Free

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.


ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ

สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 หมดค่ะ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ

3 พรางพิษ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ

4 นางเช่า ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดค่ะ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 10 - 10
วันที่โพสต์ :  31 ส.ค. 2560 09:37 วันที่อัพเดท :   22 ธ.ค. 2560 20:16    › จำนวนผู้เข้าชม 39308 คน
   › คะแนนโหวต 671 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :