นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ใต้เพลิงมาร     by ลายปักสีดำ
ชื่อตอน ตอนที่ 3 แมวขโมย[04]


อย่าร้อง ไม่งั้นโดนจัดหนักแน่แสนเสน่หา” เมื่อได้ยินเสียงที่มากระซิบอยู่ข้างหู ความกลัวก็แทบหายไปแต่ยังคงเหลือไว้ให้ใจสะท้าน หล่อนจำเสียงนี้ได้ว่าคือเสียงของชายใจยักษ์           
            “ฮือ
ป่อยย..ปล่อออ” ใครจะไปเชื่อฟังเขากัน เข้ามาห้องของหล่อนได้อย่างไรกัน แล้วทำไมถึงเข้ามายามวิกาลแบบนี้ หญิงสาวขัดขืนสุดฤทธิ์ ดีดดิ้นไม่ยอม แถมยังพยายามส่งเสียงร้อง 
            “หยุดร้อง ไม่งั้นฉันจะฆ่าเธอให้ตายคามือเลย” น้ำเสียงดุดันเหี้ยมเกรียม นัยน์ตายามนี้ไร้ซึ่งความเมตตา มีเพียงความชิงชัง ทำให้คนฟังนั้นชะงักงัน กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดเคือง ใจเต้นระส่ำ เพราะกลัวเขาจะทำจริงอย่างว่า  
    
            “เชื่อฟังกันแบบนี้สิ จะได้ไม่เจ็บตัว” พลันกระตุกยิ้มอย่างร้ายกาจ

“ฉันแค่อยากจะมาเตือนเธอว่าอย่ามาหว่านเสน่ห์ใส่เพื่อนฉัน ไอ้ลายเสือมันดีกว่าจะมาโดนเธอหลอก” 
            น้ำเสียงเข้มกระด้างแข็งปนเคียดแค้น แถมยังเพิ่มน้ำหนักมือในการจับกุมข้อมือเล็ก เพื่อเป็นการส่งสัญญาณว่าเขาเอาจริง จนร่างระหงหน้าเบ้เพราะเจ็บ น้ำตารื้นขึ้นหน่วยตา 

“แล้วพรุ่งนี้ก็ไปจากที่นี่ซะ ที่เหมืองนี้ไม่ต้อนรับผู้หญิงใจสกปรกอย่างเธอ”      
            ถึงแม้ว่าจะอยู่ในความมืด แต่แสงสว่างจากดวงดาวก็ยังพอสาดส่องเข้ามา ทำให้ร่างโตเห็นว่าดวงตาเล็กนั้นมีหยาดน้ำตาคลอขัง เขากระตุกยิ้มอย่างสะใจ

“กลัวฉันหรือ ดีแล้ว กลัวให้มากๆ เพราะฉันไม่ใช่นำศึกคนโง่คนเก่าที่โดนเธอหลอกอีกแล้ว ฉันคือนำศึกคนใหม่ที่พร้อมจะขย้ำเธอให้แหลกคามือ”         
            เมื่อพอใจแล้วการกับข่มขู่ที่ทำให้หล่อนหวาดกลัว ชายหนุ่มก็ล่าถอยออกห่างจากเจ้าหล่อน หมุนตัวกลับหวังจะกลับบ้านพัก เพียงเท่านี้หล่อนก็คงกลัวจนหัวหดแล้ว แต่ประโยคที่ปลิวมากระทบกับหูทำให้เท้าหนาต้องหยุดชะงัก
    
            “แสนจะขออยู่ที่นี่อีกสักพัก” หล่อนพูดอย่างตะกุกตะกัก กลั้นใจเกือบหนึ่งนาทีกว่าจะกล้าพูดออกมา รู้ว่าพูดออกไปแล้วชายหนุ่มคงเกรี้ยวกราด แต่จะทำอย่างไรได้ ในเมื่อตอนนี้หล่อนไม่สามารถทำตามที่เขาปรารถนาได้ ขืนหล่อนออกไปมีหวังได้โดนจับไปสังเวยโดมินิก
       

 “คิดจะลองดีกับฉันใช่ไหมฮะ” เขาเค้นเสียงถาม นัยน์ตาลุกวาว พลันก้าวเท้าหวังไปประชิดตัวคนกล้าอวดดี  

“แสนไม่ได้จะคิดลองดีกับพี่ศึก แต่แสนของอยู่ที่นี่ต่ออีกสักพัก ถ้าแสนหาที่ซ่อนได้ แสนจะไปทันที” เจ้าหล่อนตอบน้ำเสียงผะแผ่ว ไม่กล้าเงยหน้าไปสบตาคม ความหวาดกลัวต่อการกระทำอุกอาจของชายหนุ่มมีมากในจิตใจ

  “ฉันไม่สนว่าเธอจะหาที่หลบซ่อนได้หรือไม่ได้ เธอต้องไป เพราะฉันเกลียดขี้หน้าเธอเต็มทนแล้ว” นำศึกกระชากข้อเล็กบังคับให้หล่อนหันมาเผชิญหน้ากับตน  


Ebook ใต้เพลิงมาร วางจำหน่ายแล้วนะคะ 79 บาท  ใครโหลดแล้วช่วยให้เรทหัวใจกันด้วยน๊าาาา


ลายปักสีดำ
เธอเป็นได้แค่เมียเก่าที่เขาไม่ต้องการ “อ่อย...ปะ..อ่อยนะ” แต่นำศึกกับไม่สนใจ รุกเร้าต่อด้วยความชำนาญ ชั่วอึดใจต่อม...

        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  6 พ.ย. 2559 14:42 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 21:39    › จำนวนผู้เข้าชม 11645 คน
   › คะแนนโหวต 594 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :