นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พระจันทร์สองใจ NC 20++    by อัญจรี นักเขียน
ชื่อตอน EP 3 ซ่อนรัก 20%


พระจันทร์สองใจ -> EP 3 ซ่อนรัก 20%

***อัป 60%**  Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books  EP 3 ซ่อนรัก 

รวีกานต์เดินออกจากลิฟต์มาด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจ ด้วยว่าวันนี้เธอได้แจ้งแก่บอสใหญ่เรื่องเดทที่เขาเคยสัญญาเอาไว้ พวกเธอนัดวันวันเสาร์นี้ ศศินจะมารับเธอที่บ้าน เหมือนฝันที่เป็นจริง ในที่สุดเธอก็จะได้เดทกับชายในฝันแล้ว

ปรื๊นๆๆๆ

เสียงแตรรถดังสนั่นแทรกเข้ามาในมโนจิตอันแสนหวาน รวีกานต์พาตัวเองออกมาสู่โลกของความจริง ท้องฟ้าเบื้องบนใกล้มืดมิดเต็มที แต่เธอยังไม่ถึงบ้าน เพิ่งจะลงจากรถไฟฟ้า ที่อยู่ตรงหน้าคือถนนที่คลาคล่ำไปด้วยยวดยานพาหนะและควันโขมงจากท่อไอเสียรถยนต์ 

เธอควรขึ้นรถสองแถวตรงกลับบ้าน แต่ว่า ความยินดีบางอย่างทำให้เธอต้องไปพบเพื่อนผู้คุ้นเคยเสียก่อน

ณ ปลายภู Coffee

ป้ายหน้าร้านช่วยทำให้รอยยิ้มรวีกานต์กระจ่างขึ้นมาอีกครั้ง พอมองเข้าไปด้านในก็เห็นบุรุษร่างสูงกำลังเทคแคร์ลูกค้าด้วยรอยยิ้มและใบหน้าหล่อเหลา เธอรีบโบกมือให้เมื่อเขาหันมาสบตา เขาไม่ได้สวมชุดอย่างพนักงานคนอื่นๆ เขาสวมชุดธรรมดาแต่ดูดี เป็นเสื้อยืดสีขาวด้านใน คลุมทับด้วยเชิ้ตแขนสั้นฟ้าอ่อนที่ไม่ได้ติดกระดุม มีผ้ากันเปื้อนแบบเดียวกันกับพนักงานคนอื่นๆ คาดทับไว้ ร้านกาแฟ ณ ปลายภู มีชื่อเสียงในละแวกนี้ อาจเพราะการตกแต่งร้านที่เน้นธรรมชาติแม้ว่าตั้งอยู่ริมถนนสายหลัก แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือรสชาติกาแฟที่ส่งความสุขมาจากไร่ของที่นี่โดยตรง

วันนี้ลูกค้าเบาบางมากแล้ว ด้วยใกล้เวลาปิดร้านเต็มที

รวีกานต์นั่งลงยังโต๊ะประจำที่สายตาสามารถมองออกไปนอกร้านแล้วเห็นสวนเล็กๆ ที่ทางร้านจัดไว้ มีไม้ดอกไม้ประดับตกแต่งสวยงาม ที่สำคัญคือมีต้นกาแฟจริงๆ ให้ได้ทอดสายตาพิจารณา แล้ววินาทีต่อมา กลิ่นนมปั่นหอมๆ ก็ลอยเข้ามาในจมูก รวีกานต์หลับตาพริ้ม ดื่มด่ำกับกลิ่นหวานนุ่มที่กำลังถูกเสิร์ฟลงตรงหน้า

“อภินันทนาการประจำวันนี้ แด่สตรีที่สวยที่สุดของผมครับ” บุรุษหน้าหวานเอ่ยพร้อมโปรยยิ้มเจ้าชู้ 

รวีกานต์ย่นจมูกใส่ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เมื่อถูกยอ

“วันนี้ก็ฟรีอีกใช่ไหม” ถามแล้วหยิบหลอดนมปั่นมาดูดอึกใหญ่ๆ

“แน่นอนครับ ร้านนี้มีของฟรีให้ชิมทุกวัน มาบ่อยๆ สิครับตะวัน” ปลายภู สุรสุนธร เอ่ยกับสตรีตรงหน้าอย่างมีมิตรไมตรี สามปีแล้วที่เขาเปิดร้านกาแฟที่นี่ และสามปีเช่นกันที่เขากับรวีกานต์สนิทกัน อายุที่ห่างกันถึงห้าปี มิได้ทำให้เป็นอุปสรรค โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ

“เจ้าของร้านคงรวยเว่อร์ หรือไม่ก็นายคงถูกหักเงินค่าที่เอาของกินมาเซ่นฉัน”

“ว่าไปโน่น บอกว่าฟรีก็ฟรีสิครับ”

“เชอะ อา...อร่อยจัง”

“แน่นอน ฝีมือผมนี่” 

เขาว่าแล้วยิ้มจนตาหยี ทั้งสองนั่งถามไถ่สารทุกข์สุขดิบไปเรื่อยๆ พนักงานในร้านกำลังเริ่มเก็บกวาดเนื่องด้วยใกล้เวลาปิดร้าน ตอนนี้ทั้งร้านเหลือแค่รวีกานต์เป็นลูกค้าแค่คนเดียว

“มีเรื่องจะคุยกับนายเยอะเลย แต่นายต้องทำงานใช่ไหม งั้นเอาไว้พรุ่งนี้ฉันมาใหม่ดีกว่า”

“ไม่เอาครับ คุยวันนี้แหละ ไม่ได้เจอตะวันเป็นอาทิตย์แล้วนะ”

“ก็นายหายไปไหนล่ะ ฉันก็มาส่องทุกวัน ไม่เห็นนายมาทำงานฉันเลยไม่เข้าร้าน” ว่าแล้วทำหน้าเง้าใส่หนุ่มรุ่นน้อง ถ้าไม่มีศศินอยู่ในใจก่อนแล้ว เธอคงหลงรูปพ่อเด็กน้อยร้านกาแฟไปแล้ว แต่ก็นั่นแหละ เขาเป็นแค่เด็กเสิร์ฟกาแฟ ไม่มีอนาคตพอให้เธอฝากชีวิตไว้ได้ คบกันเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นน้อง ไว้ปรึกษาหารือน่าจะเหมาะกว่า

“ช่วงนี้ผมยุ่งๆ ครับ เรื่องเรียนน่ะ”

“อ้อ...จริงด้วย นายยังเรียนไม่จบนี่นา ดีแล้วล่ะ ต่อไปจะได้มีงานดีๆ ทำ ไม่ต้องมาเป็นลูกน้องเขาแบบนี้”

“เอ่อ...คือว่า ตะวันครับ มันไม่ใช่...”

“โอ๊ะ...เขาเก็บร้านแล้ว ฉันไปดีกว่า”

ปลายภูรีบลุกยืน ยังไงวันนี้ก็ต้องได้คุยกับรวีกานต์สักนิด

“ไปคุยกันฝั่งโน้นเถอะครับ” ว่าแล้วถอดผ้ากันเปื้อนออกวางไว้บนโต๊ะ รวีกานต์ชักงง

“แล้วนายไม่ต้องเก็บร้านช่วยเพื่อนเหรอ”

“เฮ้อ...มาเถอะๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องผมหรอกน่า” ว่าแล้วกุมข้อมือน้อยของรวีกานต์แล้วลากออกไปนอกร้าน ปล่อยให้เหล่าพนักงานทำงานกันไปไม่ได้สนใจจะอยู่ช่วย

ปลายภูพารวีกานต์มานั่งที่ร้านอาหารกึ่งผับที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านกาแฟ ร้านหรูพอสมควร ยังไม่ค่ำมากนักก็มีนักดนตรีมาเล่นสดๆ เพิ่มบรรยากาศให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนเบาๆ

“พาฉันมาที่นี่ทำไมเนี่ย ร้านนี้แพงจะตาย หัวหน้าแผนกเคยพามาเลี้ยงครั้งหนึ่ง เช็คบิลมาทีลมแทบจับ” รวีกานต์บ่นอุบ กลัวว่าจะได้จ่ายเงินค่าอาหารมื้อนี้

“สั่งอาหารเถอะครับ ผมหิวจะตายอยู่แล้ว เอาเลยๆ ผมเลี้ยง”

“ชิ...เงินเดือนออกกลางวีคหรือไงยะ”

“ถือซะว่าหวยแล้วกัน เลี้ยงจริงๆ น่า” เขาย้ำอีก กลัวว่าอีกฝ่ายจะไม่ยอมสั่งอะไร

“งั้นฉันไม่เกรงใจละนะ จะสั่งให้เปรมเลยคอยดู”

“หึๆๆ ทำแบบนั้นไม่ได้หรอกครับ กระเป๋าผมตุงเสมอสำหรับตะวัน” เด็กน้อยหยอดคำหวาน รวีกานต์ยิ้มแป้น รู้สึกดียามมีคนเอาอกเอาใจ  

หญิงสาวสั่งอาหารมาสามสี่อย่าง รับประทานอย่างเอร็ดอร่อย อาจอร่อยเพราะรสชาติอาหารแต่เหนือสิ่งอื่นใดคือคนที่รับประทานด้วย ด้วยความที่คุยกันถูกคอ อาการมื้อนี้เลยถูกปากเป็นพิเศษ

“ตกลงว่าได้เดทกับเขาจริงหรือครับ”

“อาฮะ” รวีกานต์พยักหน้ารับ หยิบแก้วเครื่องดื่มของตัวเองขึ้นจิบ อิ่มจนแทบกระดิกตัวไม่ได้ แต่ยังไม่หยุด ยังเหลือไอศกรีมอีกถ้วย เธอต้องยัดมันลงกระเพาะน้อย ก่อนที่มันจะละลาย ว่าแล้วก็...

“งั่ม...อาหย่อยอีกแล้ว...”

หนุ่มรุ่นร้องส่ายหน้าระอาทว่ามีรอยยิ้ม 

“เลอะหมดแล้ว กินเลอะเป็นเด็กๆ ไปได้” เด็กน้อยเทคแคร์พี่สาวคนดีด้วยการเอื้อมมือข้ามโต๊ะมาเช็ดคราบไอศกรีมออกให้ สัมผัสเบาๆ ที่มุมปากทำให้รวีกานต์หัวใจเต้นแรง ช้อนไอศกรีมหลุดจากมือ จ้องมองเขาตาปริบๆ แต่อีกฝ่ายทำไม่รู้ไม่ชี้

“อะไรกันเนี่ย อย่ามาหว่านเสน่ห์ใส่ฉันนะ ฉันอายุเยอะกว่านายตั้งห้าปีนะพ่อเด็กน้อย”

“อา...อย่าพูดแทงใจดำแบบนั้นสิครับ ถ้าผมอายุเท่าตะวัน คิดหรือว่าตะวันจะลอยนวล ผมจีบไปแล้วล่ะ” บอกแล้วหยิบแก้วเบียร์ขึ้นจิบเท่ๆ คำพูดคำจาที่ไม่รู้จริงหรือล้อเล่นทำให้รวีกานต์ไม่รู้จะเชื่อจริงหรือเปล่า

“เชอะ...ฉันไม่สนนายหรอกย่ะ ฉันน่ะ มีเจ้าชายในดวงใจแล้ว” ว่าแล้วหัวเราะคิกๆ พออกพอใจ ดวงตาเหม่อมองเบื้องบน เคลิ้ม...ตกอยู่ในภวังค์ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยสมองน้อยๆ

ปลายภูมองค้อนพี่สาวคนสวย แก้วเบียร์ในมือถูกยกกระดกจนเกลี้ยง หน้าตาเริ่มบอกบุญไม่รับ ก็นะ...อุตส่าห์พามานั่งกินของอร่อยก็ยังมิวายพูดถึงผู้ชายคนอื่น มันน่านัก!


โหลดฟรี


สัมผัสรักมัจจุราช Erotica Special e-book : คำโปรยจากเล่มจริงนะคะ เรื่องนี้เป็นไฟล์พิเศษสำหรับคนที่เคยซื้อไปแล้วค่ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
MEBMARKET.COM


พรางพิษกับนางเช่า แบบเล่ม ยังไม่หมดนะคะ สั่งได้ค่ะ

ใครโหลดนิยายพรางพิษแล้ว อย่าลืม ให้ใจที่เว็บ MEB นะคะ สิ้นเดือนจะสุ่มหาผู้โชคดี แจกอีบุ๊คฟรีค่ะ ตอนนี้มีรางวัล 4 รางวัล ถ้าก่อนสิ้นเดือน พรางพิษมียอดโหลดเพิ่มขึ้น ก็จะเพิ่มรางวัลให้ค่ะ ใครโหลดแล้วรักษาสิทธิ์ด้วยการให้ใจนะคะ ให้กี่ใจก็ได้ (แอบขอ 5 ใจ ทำตาปริบๆ ^^)

EBOOK พรางพิษมาแล้วนะคะ ขอบคุณทุกยอดโหลดค่า


EBOOK นิยายทุกเรื่อง ตามลิงค์ไปเลยจ้า ^_^ หรือง่ายกว่านั้น กดสั่งซื้อได้เลยในกรอบนิยายแต่ละเรื่อง ด้านล่างนะคะ


Meb ----> อัญจรี - Meb : Mobile E-Books 


กูเกิ้ล เพลย์ ----> อัญจรี - Books on Google Play


อีบุ๊คไทย ----> น้ำจันทร์ อัญจรี - Ebooks.in.th


OOKBEE ---->   อัญจรี (น้ำจันทร์) - OOKBEE
การจองนิยาย

- โอนเงินให้เรียบร้อยแล้วแจ้งโอนทาง

หน้าเพจ เฟสบุ๊ค อัญจรี น้ำจันทร์ สิมันตรา

*** ทางนี้ง่ายสุด คลิกเลย

https://www.facebook.com/ANCHAREE.EROTIC.DRAMA/ทางอีเมลAn_jung2011@hotmail.com

ทางโทรศัพท์0818322579 ,ทางline idlilly_valalee
โอนเสร็จแจ้งวันและเวลาที่โอน ธนาคารของอัญที่ลูกค้าโอนเข้า พร้อมชื่อที่อยู่

เก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้นิยายน้าา เพื่อความปลอดภัยจ้า ในกรณีที่ไม่แนบสลิปมา หากมีการแจ้งโอนเวลาซ้ำกัน ธนาคารเดียวกัน วันเดียวกัน แต่มีเงินเข้าบัญชีอัญแค่ยอดเดียว อัญจะเช็คสลิปเป็นหลักนะค้า

****อีบุ๊คนางเช่ามาแล้ว ^_^ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทรายทองก้มพิจารณาเช็คใบนั้น ดวงตาพลันเบิกโตพอๆ กับริมฝีปากที่อ้าค้าง “เช็คนี่คือค่าอะไร”“ค่าอะไรก็ได้ที่จะทำให้ในท้องของเธอไม่มีสิ่งที่เรียกว่าทารก!” เขาบอกเสียงดุ หน้าตาเต็มไปด้วยความเครียดขมึง“คุณ...จะให้ฉันทำแท้ง?” “ใช่ละมั้ง” เขาเอ่ย รู้สึกว่าตัวเองเป็นปีศาจชั่วร้าย แต่สมองมันคิดได้เท่านี้จริงๆ “ทำไม!” “เพราะการเกิดมาเป็นเด็กที่พ่อแม่ไม่ต้องการมันเจ็บปวดยังไงล่ะทรายทอง ฉันเกิดมาและเผชิญกับมันมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังจะหวังให้ลูกเธอมาเจ็บปวดอย่างที่ฉันเจองั้นหรือ ฉันไม่ต้องการการแต่งงาน”“ฉันไม่ได้บอกสักคำว่าอยากแต่งงาน!” เธอเถียง น้ำตาเริ่มคลอที่สองตา“ฉันไม่ต้องการเด็กด้วย ฉันเกลียดเด็ก!”

นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ โหลดฟรี!

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ Free

ก่อนจะเป็นนางบำเรอ e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากห ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


7 วันฉันจะเป็นชายา

7 วันฉันจะเป็นชายา  Free

7 วันฉันจะเป็นชายา e-book : เพราะความดื้อด้านของแฟนเก่าผู้ไม่ยอมรับความจริงว่าพวกเธอเลิกกันแล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


นางเช่า

นางเช่า

นางเช่า e-book : ระหว่างอังเดรกับทรายทอง ทุกอย่างมันคือธุรกิจ ไม่มีความรัก ไม่มี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี

ภรรยาชั่วราตรี e-book : ภรรยาชั่วราตรี มีสามีเพียงค่อนคืน รุ่งเช้าพอฟื้นตื่น เขาก็ลืมว่าเคยมี ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส

แรงรักยั่วพิศวาส e-book : มีนาเดือดดาลอย่างที่สุดเมื่อถูกอัจฉราโป้ปดว่าเขาฉุดคร่าพรหมจรรย์ของหล ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา

แรงรักซ่อนปรารถนา e-book : เมื่อความสัมพันธ์ทางกายเกิดขึ้นเพราะแรงปรารถนา หาใช่ ความรัก ดังนั้น ก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีแรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น

แรงรักทวงแค้น e-book : เกล็ดมุกรักวาคิม เธอทุ่มเท เธอเฝ้ารอความรักจากเขา แต่มันไร้ประโยชน์ ผ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีอาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้

อาหมวยไซด์ไลน์กับตุ๊กตาเฟอร์บี้ e-book : ตัวอย่าง ปวีณันต์รีบสวมเสื้อผ้าให้เสร็จ จะได้ออกจากสถานที่แห่งนี้ สถา ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีนางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน

นางบำเรอตีทะเบียน e-book : บุพเพฤาชะตา ที่นำพามาพบเจอ หน้าที่เมียบำเรอ เขาให้เธอจำขึ้นใจ ฉากหน้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ

ตราบาปนางบำเรอ e-book : นิลอร หญิงสาวที่ถูกตราบาปในอดีตขีดเส้นทางเดินจนต้องรับภารกิจผลิตทายาท ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)


เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก

เพลย์บอยร้อยรัก e-book : เขาคือมาเฟียค้าอาวุธ เขาฉุดผู้หญิงขึ้นเตียงด้วยความหล่อเหลา เขาคือ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2)

เล่ห์นรี (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : สองเดือนก่อนงานวิวาห์ บุรุษหนุ่มอย่างผาทิศกลับถูกลักพาตัวไป ข่มขืน! ด้ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี (น้ำจันทร์)รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา

รักยั่วริษยา e-book : \รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร

รอยจูบจอมมาร e-book : “มินัญญา! เธอกำลังปั่นหัวพี่เล่นใช่ไหมฮะ! ที่ผ่านมาเธอแค่หลอ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี


เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน

เผด็จศึกซาตาน e-book : ชายหนุ่มค่อยๆ ไล้หลังมือไปตามวงหน้าเรียวขาวซ้ายทีขวาทีอย่างต้องการปลุก ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรีหัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2)

หัวใจใกล้เกินเอื้อม (พิมพ์ครั้งที่ 2) e-book : ในบ้านเอวะโยธิน เมธาวีคือกาฝากผู้น่าสงสาร แต่ไม่ใช่สำหรับธีรภัทร เข ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี

จุมพิตอัคคี e-book : *นิยายเคยออกเล่มกับสำนักพิมพ์ทัช ชื่อเรื่องนี้ นามปากกา น้ำจันทร์ ค่ะ ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี

ฉุดรัก

ฉุดรัก

ฉุดรัก e-book : “ปล่อยฉัน!” “เราปล่อยแน่ แต่เจ้าต้องเลิกพยศเสียก่อน ฮึบ!” ผู้พันฮัน ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี
ชายาอสูร

ชายาอสูร

ชายาอสูร e-book : “ถ้าชีคไม่พอใจ ฉันจะไปบอกพี่ชายกับท่านพ่อเดี๋ยวนี้ ว่าฉันโกหก! เราสองค ในรูปบุหงาราคี

บุหงาราคี

บุหงาราคี e-book : เพราะความเมาทำให้เขาเผลอกาย เพราะรักมากมายทำให้เธอเสียตัว ***** ในค ในรูปแบบ ebook โดย อัญจรี.


ชี้แจงนิยายชุด ทุกเล่มที่เป็นภาคต่อ สามารถแยกเล่มอ่านได้นะคะ

สั่งนิยายของอัญจรี แบบเล่ม กรุณาอ่านให้ละเอียด

****ส่งนิยายทุกวัน จ และ ศ นักเขียนส่งเอง ได้รับของแน่นอน สั่งนิยายให้แจ้งความต้องการพร้อมชื่อนิยาย มาตามช่องทางด้านล่างจ้า
หนังสือที่มีพร้อมส่ง

นิยายที่เป็นซีรีส์ สามารถแยกอ่านได้ทุกเล่ม เนื้อหาเป็นส่วน อ่านแยกเล่มก็เข้าใจจ้า


สั่งหลายเล่มมีส่วนลด และของแถมจ้า

1 เล่ห์นรี ส่งลงทะเบียน 300 EMS 330 พิมพ์ครั้งที่ 3 หมดค่ะ

2 พนันสวาท ส่งลงทะเบียน 320 EMS 350 มีหนังสือ

3 พรางพิษ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ

4 นางเช่า ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 มีหนังสือ


ซีรีส์รักโรมานซ์

1 บุหงาราคี ส่งลงทะเบียน 200 EMS 230 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!

2 ชายาอสูร ส่งลงทะเบียน230 EMS 260 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ฉุดรัก ส่งลงทะเบียน 299 EMS 330 มีหนังสือ


ซีรีส์ นางบำเรอ

1 ก่อนจะเป็นนางบำเรอ (แถมฟรี ไม่ขาย)

2 นางบำเรอตีทะเบียน ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

3 ตราบาปนางบำเรอ ส่งลงทะเบียน 330 EMS 360 พิมพ์ครั้งที่ 3 หนังสือมาแล้วค่ะ


ซีรีส์ หัวใจรัก

หัวใจใกล้เกินเอื้อม ส่งลงทะเบียน 330 EMS 350 พิมพ์ครั้งที่3 มีหนังสือค่ะ

จุมพิตอัคคี ส่งลงทะเบียน 260 EMS 290 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมด!


ซีรีส์ ซาตานกับจอมมาร

แถมสมุดโน้ต

1 เผด็จศึกซาตาน ส่งลงทะเบียน 290 EMS 320 พิมพ์ครั้งที่ 2 หมดค่ะ

2 รอยจูบจอมมาร ส่งลงทะเบียน 340 EMS 370 มีหนังสือซีรี่ส์แรงรักทั้ง 4 เล่ม ได้แก่

1 แรงรักทวงแค้น ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2 มีหนังสือ

2 แรงรักซ่อนปรารถนา ลงทะเบียน 240 EMS 270 พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

3 แรงรักยั่วพิศวาส ส่งลงทะเบียน 240 EMS 270พิมพ์ครั้งที่ 2มีหนังสือ

4 ภรรยาชั่วราตรีส่งลงทะเบียน 330 EMS 355มีหนังสือ

        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  31 ส.ค. 2560 09:37 วันที่อัพเดท :   22 ธ.ค. 2560 20:16    › จำนวนผู้เข้าชม 39296 คน
   › คะแนนโหวต 671 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :