นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (เซซาเร+อ้อนรัก)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เมียพฤตินัย 2 (50%)... ก่อน NC25+++
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ ข้อความถ้าคุณไม่ได้รัก ไม่ได้ต้องการฉัน ก็ได้โปรดปล่อยฉันไปตามทางของฉันคนที่ถูกทำร้ายด้วยวาจาเชือดเฉือนหัวใจเอ่ยอ้อนวอนเสียงสั่นเครือ ความเข้มแข็งที่อุตส่าห์สร้างมาในก่อนหน้านี้พังทลายไม่เหลือชิ้นดี หากเธอไม่รักเขาอย่างสุดหัวใจเธอคงไม่อ่อนไหวได้มากถึงเพียงนี้      

หึคงอยากมีผัวใหม่จนตัวสั่นสินะ ไอ้หมอหน้าอ่อนนั่นรอเสียบอยู่ล่ะสิท่า งั้นก่อนจะไปพบฉันที่ห้องนอนในคืนนี้ก็ เตรียมตัวให้ พร้อมด้วยล่ะกล่าวจบคนเจ้าอารมณ์ก็เดินกระแทกเท้าจากไป      

คำพูดทะแม่งๆ ที่เขาทิ้งท้ายเอาไว้ทำให้อ้อนรักซึ่งอยู่ในอารมณ์เศร้าเปลี่ยนมาทำหน้าฉงน ทำไมเขาต้องบอกให้เธอเตรียมตัวให้พร้อมด้วย ก็แค่จะไปคุยเรื่องหย่ากับเขามีอะไรต้องเตรียมตัวอย่างนั้นหรือ      

สาวน้อยหยุดความคิดว้าวุ่น ก่อนจะยืนทำใจให้สงบ พร้อมกล้ำกลืนฝืนทนบอกตัวเองให้เข้มแข็งและยอมรับความจริง เพราะอีกไม่กี่ชั่วโมงเธอก็จะขาดจากการเป็นเมียของเขาแล้ว และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็จะกลายเป็นอื่น เป็นเหมือนคนที่ไม่เคยรู้จักกัน ซึ่งเส้นทางชีวิตคงไม่มีวันได้มาบรรจบกันอีกต่อไป            


ค่ำนี้ดูเหมือนเซซาเรจะเจริญอาหารมากเป็นพิเศษ เพราะมีแม่ม่ายสาวสวยมาคอยออดอ้อนออเซาะและตักอาหารเอาใจอยู่ไม่ห่าง แถมคนที่ทำให้เขาขวางหูขวางตาอย่างปรเมศยังเอ่ยขอตัวกลางคัน เนื่องจากคุณหมอหนุ่มมาดกวนติดเคสผ่าตัดสมองด่วน  

ท่าทางออดอ้อนออเซาะจนเกินงามทำให้นางสอางค์นั่งหน้าตึงด้วยความไม่พอใจ นึกอยากจะหยิกพ่อตัวดีให้เนื้อเขียวยิ่งนัก กระแอมเตือนคนทั้งคู่อยู่หลายครั้ง ครั้นทนไม่ไหวคนแก่ก็ลุกจากโต๊ะอาหาร พร้อมเอ่ยชักชวนให้เหลนตัวน้อยที่อิ่มก่อนไปฟังนิทานก่อนนอน   

ส่วนอ้อนรักที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับสามีเห็นภาพบาดตาบาดใจมาตลอดก็อิ่มตื้อตั้งแต่กินข้าวได้ไม่กี่คำ ไหนจะเรื่องการหย่าที่จะเกิดขึ้น มันพลอยทำให้เธอกินอะไรไม่ลงเอาเสียดื้อๆ ทว่าครั้นจะลุกตามผู้เป็นย่าเเละหลานตัวน้อยไป เซซาเรกลับเอ่ยขัดขึ้นเสียก่อน             

เดี๋ยวอย่าเพิ่งไป

คุณมีอะไรกับฉันก็พูดมาเถอะค่ะ”   

ฉันอยากได้น้ำมะนาว”  

ประโยคที่จอมบงการผู้ยิ่งใหญ่พ่นออกมาทำให้คนฟังลอบกลอกตา เพราะนี่ไม่ใช่ประโยคบอกเล่า แต่มันคือประโยคคำสั่งแสนเผด็จการที่ต้องปฏิบัติตามเท่านั้น ครั้นจะวานสาวใช้ให้ช่วยจัดการก็ไม่ได้ เพราะนางสอางค์อนุญาติให้ทุกคนไปเที่ยวงานวัดประจำปีตั้งแต่จัดโต๊ะอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว      

รอสักครู่ค่ะสาวน้อยพยายามสูดลมหายใจระงับอารมณ์ แล้วเอ่ยเสียงเรียบ

จากนั้นอ้อนรักก็หมุนตัวเดินลิ่วจากไป วาจาออดอ้อนหวานหูที่ดังไล่หลังมาหลอกหลอนทำให้แม่สาวหวานถึงกับน้ำตาซึมด้วยความอัดอั้นตันใจ   

การเป็นภรรยาแสนชังของสามีมันเจ็บปวดหัวใจมากอยู่แล้ว แต่การที่เขาควงผู้หญิงคนอื่นมาเย้ยถึงถิ่นนั้นกลับเจ็บปวดแสนสาหัสยิ่งกว่า     

เสร็จหรือยัง

ระหว่างที่สาวน้อยกำลังเอาน้ำมะนาวเย็นๆ ซึ่งคั้นติดตู้เย็นเป็นประจำเทลงในแก้ว เสียงแข็งๆ ก็เอ่ยขึ้น ก่อนที่เพชรพริ้งจะเดินเชิดหน้าเข้ามาในครัว  

เสร็จแล้วค่ะหลังจากจัดแก้วน้ำมะนาวใส่ถาดอ้อนรักก็เชิดหน้าเอ่ยตอบเสียงแข็งกระด้างพอกัน เรื่องอะไรเธอจะต้องก้มหัวให้ผู้หญิงไร้ยางอายตรงหน้า ถึงแม้จะเรียบร้อยอ่อนหวานแต่ใช่ว่าเธอจะยอมให้ใครมาข่มเหงรังแกได้ง่ายๆ หากอีกฝ่ายร้ายมาเธอก็จำเป็นจะต้องร้ายกลับเพื่อปกป้องตัวเอง     

เสร็จแล้วก็เอามานี่แม่ม่ายสาวว่าพลางเดินชนร่างอ้อนแอ้น แล้วฉวยถาดน้ำมะนาวมาถือไว้ ก่อนจะหมุนตัวออกไปจากห้องครัว ทว่าไม่นานหล่อนก็เหมือนจะคิดอะไรขึ้นได้ จึงหันมาจิกตาใส่พร้อมเอ่ยเสียงกระด้าง

หวังว่าหล่อนจะไม่ไปขัดความสุขของฉันกับเซตนะ”        

เห็นทีจะไม่ได้หรอกค่ะ เพราะฉันต้องไปเก็บจานมาล้าง เอ๊ะหรือว่าคุณจะเก็บมาล้างเองอ้อนรักลอยหน้าสวนกลับด้วยน้ำเสียงเนิบนิ่ง ทว่านัยน์ตากลับท้าทาย ทำเอาอีกฝ่ายแทบเต้นเป็นเจ้าเข้า เพราะคาดไม่ถึงว่ายัยเด็กหน้าจืดที่ดูภายนอกหงิมๆ สนิมสร้อยจะร้ายลึกขนาดนี้        

เอ๊ะนังนี่! ฉันเป็นแขกของผัวหล่อนนะยะเพชรพริ้งตวาดลั่นด้วยความโมโหสุดขีด

หึดีนะคะ ที่ยังสำนึกได้ว่าตัวเองเป็นแค่ แขกของผัวคนอื่น”    

ก็แค่ตอนนี้เท่านั้นแหละย่ะ เพราะทันทีที่เซตหย่ากับหล่อนฉันก็จะมาแทนที่หล่อน เป็นเมียที่เขารัก ไม่ใช่เมียแสนชังที่เขารังเกียจอย่างหล่อน”  

วาจากระแทกแดกดันทำให้คนฟังข่มใจอย่างสุดฤทธิ์ ก่อนจะยิ้มอ่อนๆ ให้อีกฝ่ายรู้ว่ามาดนางร้ายของหล่อนไม่สามารถทำอะไรเธอได้ แล้วตอบโต้ด้วยสีหน้าไร้ความรู้สึก  

แหมชอบกินของเหลือเดนก็ไม่บอก แต่คงต้องอดใจไว้ก่อนนะคะ รอให้เขาเซ็นใบหย่าให้ฉันก่อนแล้วกันถึงมาประกาศปาวๆ ว่าจะมาแทนที่ฉัน เพราะหากกระโตกกระตากไปก่อนที่ฝ่ายชายจะทันได้พูดอะไรมันดูไม่งามค่ะ คุณก็ผ่านประสบการณ์ชีวิตมาอย่างโชกโชนนี่คะ น่าจะรู้ดีแก่ใจว่าอะไรควรไม่ควร 

กล่าวจบอ้อนรักก็จงใจเดินชนไหล่อีกฝ่ายออกไปจากห้องครัว ทิ้งให้คนที่โดนตอกหน้าด้วยถ้อยคำเหน็บแนมแบบผู้ดีจ๋าแต่บาดลึกถึงทรวงในถึงกับสะอึกไปชั่วขณะ          

เพชรพริ้งยืนกัดฟันกรอดๆ พยายามระงับจิตระงับใจไม่ให้ตัวเองเผลอกรีดร้องออกมา ถ้าไม่เกรงว่าจะถูกเซซาเรมองไม่ดีล่ะก็หล่อนจะตามไปจิกหัวนังหน้าจืดนั่นมาตบสั่งสอนเสียให้เข็ด   

หลังจากยืนสงบสติอารมณ์อยู่พักใหญ่ แม่ม่ายสาวก็หันซ้ายแลขวา ครั้นเห็นว่าปลอดคนหล่อนก็หยิบซองอะไรบางอย่างที่เหน็บไว้ข้างเอวเทลงไปในแก้ว จากนั้นก็ถือถาดน้ำมะนาวหมุนตัวเดินลิ่วออกจากห้องครัว     

ทันทีที่มาถึงโต๊ะอาหารเพชรพริ้งก็หันไปยิ้มเย้ยให้คนที่กำลังเก็บจาน ก่อนจะส่งยิ้มหวานหยดพร้อมเสิร์ฟน้ำมะนาวให้เซซาเร แล้วหย่อนสะโพกดินระเบิดลงนั่งข้างๆ เขา     

ครั้นเห็นชายหนุ่มยกแก้วน้ำมะนาวขึ้นดื่มรวดเดียวแม่ม่ายสาวก็กระตุกยิ้มตรงมุมปากสีแดงสดด้วยความสมใจ ก่อนจะเอ่ยถามคนที่หล่อนหมายมั่นปั้นมือว่าจะจับทำสามีเสียงหวานหยด

อร่อยไหมคะ

อืมแก้เลี่ยนได้ดีเชียวล่ะ แล้วคุณไม่กินหรือไง

ไม่ล่ะค่ะ พริ้งอิ่มจนพุงกางแล้ว 

คุณมีพุงที่ไหนกันเล่า…” เซซาเรเอ่ยเสียงกลั้วหัวเราะ ทว่าเสี้ยววินาทีถัดมารอยยิ้มที่แต่งแต้มตรงมุมปากหยักก็ค่อยๆ หุบลง เมื่ออยู่ๆ อาการร้อนวูบวาบพลันบังเกิดขึ้นกับร่างกายของเขา ความผิดปกติแบบปัจจุบันทันด่วนทำให้คนเจ้าอารมณ์กัดฟันกรอด ก่อนจะหลุดสบถออกมา      

บัดซบ! ใครเป็นคนคั้นน้ำมะนาว!”   

ก็เมียคุณนั่นแหละค่ะเพชรพริ้งใส่ร้ายคนที่เดินเอาเศษอาหารไปเทลงถังขยะอย่างหน้าไม่อาย อะไรที่จะทำให้เขาเกลียดและขยะแขยงแม่นั่นได้หล่อนพร้อมจะทำ    

ระยำเอ๊ย!” คราวนี้เซซาเรถึงกับคำรามลั่น กระแสความร้อนแปลกๆ เริ่มแผ่ขยายไปทั้งสรรพางค์กาย

คุณเป็นอะไรหรือเปล่าคะแม่ม่ายสาวแสร้งเอ่ยถามด้วยความตกอกตกใจ ทั้งที่ข้างในกระหยิ่มยิ้มย่องสุดฤทธิ์ จากนั้นก็วาดมือไปลูบไล้แขนกำยำคล้ายเป็นห่วงเป็นใย หากแต่จริงๆ แล้วหล่อนรู้ดีว่าการแตะต้องเนื้อตัวอีกฝ่ายเป็นการกระตุ้นเร้าชั้นดี อีกไม่นานเขาจะต้องตบะแตกอย่างแน่นอน    

ผมไม่เป็นไรหรอก นี่ก็ดึกแล้ว คุณกลับไปพักผ่อนเถอะเซซาเรปัดมือเรียวออกจากแขนตัวเอง แล้วเอ่ยเสียงแข็งปนหอบหนักๆ ก่อนจะลอบมองคนที่ได้ชื่อว่าเมียซึ่งเพิ่งเดินกลับมายังโต๊ะอาหารด้วยสายตาชนิดหนึ่ง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เพชรพริ้งยอมไม่ได้ แผนนี้หล่อนอุตส่าห์เทหน้าตักเสี่ยงสุดชีวิต แล้วเรื่องอะไรจะปล่อยให้แม่เมียตีทะเบียนมาชุบมือเปิบ คิดได้ดังนั้นสาวเจ้าก็เอ่ยถามย้ำคล้ายเป็นห่วงอีกฝ่ายเสียเต็มประดา    

คุณไม่เป็นไรแน่นะ ให้พริ้งอยู่เป็นเพื่อนดีกว่าไหมคะท้ายประโยคแม่ม่ายสาวเอ่ยเสนอตัว พร้อมจงใจเอนกายเข้าหาอีกฝ่าย จนหน้าอกอวบอึ๋มเสียดสีกับต้นแขนแกร่ง ทำเอาเซซาเรแทบหลุดสบถออกมาอีกรอบ ส่วนมือกระด้างนั้นก็ผลักอีกฝ่ายออกห่างตัวแรงๆ จนหล่อนแทบกระเด็นตกเก้าอี้     

บอกแล้วไงว่าไม่เป็นไร คุณกลับไปเถอะ      

แต่เซตคะ…”

ผมบอกให้กลับไปก่อน ไม่ได้ยินหรือไง!” เขากดเสียงต่ำเกือบเป็นคำราม ใบหน้าหล่อลากไส้แดงก่ำ ลมหายใจที่พรั่งพรูออกมาจากปลายจมูกคมสันเริ่มถี่กระชั้น ความอดทนใกล้จะหมดลงทุกที     

คล้อยหลังแขกสาวที่เดินกระแทกเท้าจากไปอย่างหัวเสียเพราะแผนที่วางไว้ดันล่มไม่เป็นท่า เซซาเรก็ตวัดสายตาดุดันไปมองคนที่กำลังก้มหน้าก้มตาเช็ดโต๊ะอาหาร ก่อนจะลุกพรวดพราดในจังหวะที่เธอกำลังจะยกจานที่วางซ้อนกันเป็นตั้งๆ ไปล้าง ชั่วพริบตาก็ประชิดร่างระหง แล้วเค้นเสียงพร่าปนหอบลอดไรฟัน             

จะไปไหนแม่ตัวดี”  

ฉันจะเอาจานไปล้างค่ะ

ไม่ต้องล้าง วางมันลง แล้วไปที่ห้องกับฉัน

ฉันล้างไม่นานหรอกค่ะ คุณไปรอที่ห้องคุณได้เลย เสร็จแล้วเดี๋ยวฉันตามไป

น้ำคำดื้อด้านไม่ยอมทำตามคำสั่งทำให้คนไม่เคยถูกขัดใจเลือดขึ้นหน้า ผสมกับไอ้ฤทธิ์ยาบัดซบที่กำลังวิ่งวุ่นไปทุกขุมประสาท ทำให้เขาปัดจานเกือบสิบใบที่เธอถืออยู่อย่างไม่แยแสว่าข้าวของจะเสียหาย หรือจะสร้างความแตกตื่นให้ผู้เป็นย่าและหลานสาวตัวน้อย       

เพล้ง!!!

โว้ย! ก็บอกว่าไม่ต้องล้างไงวะ มานี่…” ขาดคำจอมโมโหร้ายก็กระชากข้อมือกลมกลึงแรงๆ จนร่างแน่งน้อยปลิวตามแรงฉุดกระชากลากดึง  

ปล่อยนะ! คุณจะพาฉันไปไหนอ้อนรักเอ่ยประท้วงพร้อมพยายามบิดข้อมือให้หลุดจากอุ้งมือใหญ่ อยู่ๆ อีกฝ่ายก็ทำตัวเป็นอันธพาลจนเธออดหวาดหวั่นกับอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่ได้  

ไปคุยเรื่องหย่า อยากหย่ากับฉันนักไม่ใช่หรือไงเขาเค้นเสียงพร่าติดจะสั่นลอดไรฟัน พยายามสูดลมหายใจเข้าลึกๆ เพื่อระงับความกระหายอยากที่กำลังทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ     

คำว่า หย่าของคนที่กำลังจะสิ้นสภาพการเป็นสามีทำให้เธอละพยศได้อย่างชะงัด แล้วเดินตามแรงดึงไปเหมือนคนไร้ชีวิตจิตใจ ที่สุดก็มายืนประจันหน้ากันในห้องนอนของเขา โดยมีเพียงโต๊ะทำงานตัวใหญ่กั้นเอาไว้    

เซ็นซะ แล้วไปเจอกันที่เขตพรุ่งนี้

เซซาเรวางกระดาษลงตรงหน้าหญิงสาวด้วยกิริยาไม่สุภาพพร้อมเอ่ยห้วนๆ ก่อนจะออกอาการกระสับกระส่ายอย่างเห็นได้ชัด บ้างก็ฮึดฮัดและหลุดสบถออกมา         

ฉันไปได้แล้วใช่ไหมคะ หลังจากจรดปากกาเซ็นชื่อลงในสัญญาว่าจะไม่เรียกร้องทรัพย์สินใดๆ หลังการหย่าที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ อ้อนรักก็เอ่ยถามอย่างหวั่นๆ เมื่อเห็นอีกฝ่ายมองตาขวางพร้อมหายใจฟืดฟาด 

ผู้หญิงจอมร้ายกาจมากเล่ห์อย่างเธอจะไม่ได้ไปไหนทั้งนั้นเซซาเรเค้นเสียงลอดไรฟันปนหอบหนักๆ ขณะกระชากเสื้อออกจากร่างร้อนรุ่ม นำพาความแตกตื่นมาสู่สาวน้อย           

คุณจะทำอะไร!”

หึ...อยากได้ฉันเป็นผัวจนตัวสั่นถึงขั้นใช้วิธีสกปรก แล้วยังมีหน้ามาถามอีกเหรอแม่คุณ ไม่ต้องเสแสร้งทำเป็นไร้เดียงสาหรอกน่า เพราะแค่นี้ฉันก็อยาก เอาเธอจะแย่อยู่แล้วจอมวายร้ายแสยะยิ้มน่าประหวั่นพรั่นพรึงพร้อมย่างสามขุมเข้าหา ทำเอาเธอถอยกรูดและร้องห้ามปรามเสียงหลง           

อย่านะ!”

หย่าน่ะฉันหย่าให้เธอแน่แม่เมียแสนชัง แต่ก่อนหย่าฉันขอทำหน้าที่ผัวให้สาสมกับความร่านของเธอก่อนแล้วกันขาดคำเขาก็กระชากข้อมือกลมกลึง ส่งผลให้ร่างอ้อนแอ้นปลิวมาปะทะแผงอกกว้าง ทันใดนั้นปากหยักก็กระแทกลงบดขยี้เรียวปากสีกุหลาบอย่างดุดันระคนดิบเถื่อน...      อ๊ายยยยยยอาเซตตบะแตกแล้วโว้ย! หนูอ้อนจะรอดหรือไม่ต้องไปตามลุ้นกันต่อไป คำเตือน!!! สาวกขาหื่นทุกท่านโปรดเตรียมผ้าซับเลือดอย่างด่วนๆๆ ตอนหน้ารับรองว่าแซบเวอร์ ฟินกระจาย น้ำหมากน้ำลายกระเด็น อิอิ เอ้าใครรออยู่ ใครอยากฟินเลือดสาดเม้นท์มาให้กำลังใจกันบ้างจ้า ช่วงนี้หายไปหลายวันเพราะไม่สบายมากจ้า มีอาการโรค SLE กำเริบค่อนข้างหนัก แต่จะพยายามมาอัพให้นะคะ ^^  

ปล.ขออนุญาตลงเนื้อหาทีละไม่เยอะนะคะ เนื่องจากยังไม่รีไรท์เนื้อหาในส่วนถัดไป แต่จะพยายามาอัพให้อ่านอย่างสม่ำเสมอนะคะ เช่นเคยค่ะอัพสลับกับเรื่องของพี่หมอเมศนะคะ ^^  

***สำหรับใครที่อยากได้หนังสือ อ้อนรักจอมวายร้ายจะเปิดจองในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนจ้า^^    
ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)


               1) นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ‘ทำมือ’ ภายใต้นามปากกา…พราวนภา (ที่จริงนิยายเรื่องนี้อยู่ลำดับที่ 6 ในซีรีส์ แต่ดึงขึ้นมาเขียนและเอาออกก่อน)


                   2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอน) 


                   3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม


                   4) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก


                   5) เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน


                   6) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง


                   7) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60 %                *** เรื่องนี้ไม่มีต้นฉบับตุนไว้ ฉะนั้นจะเขียนไปอัพไปนะคะ หากมีคำผิดหรือผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยจ้า  


                คำเตือน!!!...นิยายเรื่องนี้มีฉากรุนแรง มีคำพูดหยาบคาย ฉะนั้นขอความกรุณาให้นักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ


 ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt9


7) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

 

     


        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  10 ก.ย. 2560 16:28 วันที่อัพเดท :   9 ธ.ค. 2561 18:44    › จำนวนผู้เข้าชม 111021 คน
   › คะแนนโหวต 1593 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :