นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (เซซาเร+อ้อนรัก)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เมียพฤตินัย 2 (100%)... NC25+++ (ครั้งเดียวไม่เคยพอ เอิ๊กๆๆ)
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ ข้อความออกไปจากตัวฉัน ได้โปรด ฉันเจ็บ ฮือ…” หญิงสาววิงวอนทั้งน้ำตา สภาพน่าเวทนาทำเอาเซซาเรนึกสงสาร ทว่าความปรารถนาอันแรงกล้าเกินห้ามใจทำให้เขามิอาจหยุดลงได้ เพราะหากทำอย่างนั้นเขาต้องอกแตกตายแน่ๆ มาถึงขั้นนี้แล้วต่อให้เอาช้างมาฉุดก็หยุดเขาไม่อยู่  

ชู่ว์ไม่เอาไม่ต่อต้านนะเด็กน้อย ทำใจให้สบาย แล้วเธอจะมีความสุข

จอมวายร้ายเอ่ยปลอบประโลมเมียตัวน้อยด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ทั้งที่ไม่เคยทำกับผู้หญิงหน้าไหนมาก่อน ท้ายประโยคตะล่อมให้เธอยอมคล้อยตาม ก่อนที่เขาจะควบคุมความกระหายอยากของตัวเองไม่ได้แบบสุดกู่ มาถึงขั้นนี้แล้วเขาไม่มีทางถอยหลังกลับหากไม่เสร็จสมอารมณ์หมาย ไม่งั้นจะอดทนต่อฤทธิ์ของไอ้ยานรกเพื่อให้เธอพร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ไปเพื่ออะไร ที่ทนมาจนหน้าดำหน้าแดงและแข็งไปหมดไม่ใช่ว่าเกิดอยากจะเป็นสามีที่ดี แต่คนอย่างเขาไม่เคยต้องทำร้ายหรือบังคับเอาผู้หญิง หากเธอจะเป็นของเขาก็ต้องเป็นด้วยความยินยอมพร้อมใจ  

ฉันไม่ต้องการความสุขจอมปลอมจากผู้ชายใจร้ายอย่างคุณ ออกไปจากตัวฉัน ออกไปนะคนเลวสาวหวานขับไล่ทั้งน้ำตา ส่วนมือน้อยๆ ก็ระดมทุบตีแผ่นอกกว้างของคนที่ชะโงกง้ำอยู่เหนือร่างพัลวัน แต่ดูเหมือนคนหนังหนาจะไม่ได้สะทกสะท้านอะไร มิหน้ำซ้ำพ่อเจ้าประคุณยังจูบซับน้ำตาให้ โดยไม่แยแสว่าเธอจะออกอาการพยศชนิดบ้าเลือด ทั้งตบ ทั้งตี และข่วนหน้าอกกว้างจนเป็นทางยาว   

ไอ้คนบ้า! ฉันบอกให้ออกไปไง!”

เข้ามาขนาดนี้แล้วคิดเหรอว่าจะยอมออกไปง่ายๆ   

คนนิสัยไม่ดี

จุ๊ๆๆ ด่าผัวเก่งแบบนี้ต้องเอาให้ไม่มีแรงลุกจากเตียงยังไม่ทันจะขาดคำจอมวายร้ายก็ดึงแก่นกายแข็งขึงออกมาจากร่องสวาทผ่าวร้อน ก่อนจะสอดไส่เข้าไปใหม่อย่างแช่มช้าทว่าบาดอารมณ์

ไม่นะ อย่า…” คนตัวเล็กครางประท้วงเสียงสะท้าน ลมหายใจขาดเป็นห้วงๆ ปากเอ่ยห้ามแต่สะโพกกลับบิดเร่า เมื่อเขาเริ่มเสือกไสตัวตนเข้าหาในจังหวะถี่กระชั้น    

หุบปาก! แล้วให้ความร่วมมือซะดีๆ เสร็จแล้วฉันจะปล่อยเธอไป”  

วาจาร้ายกาจที่หลุดออกมาจากปากคนโอหังทำให้สาวน้อยดิ้นรนขัดขืนอย่างบ้าคลั่งอีกครา คราวนี้เขาไม่ปล่อยให้เธอทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว แต่จัดการรวบมือน้อยเอาไว้ แล้วก้มลงขบเม้มดูดดึงเนินอกสล้างอย่างเมามัน พร้อมกับตอกอัดท่อนลำชายเข้าสู่กายสาวอย่างหน่วงหนัก    

ฉันเกลียดคุณปากอิ่มเค้นวาจาแสลงหูออกมาให้คนที่โยกอยู่เหนือร่างขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน ทว่าแขนทั้งสองข้างกลับกอดรัดร่างทรงพลัง มิหนำซ้ำยังแอ่นบั้นท้ายรับแรงอัดกระแทกอย่างไร้การควบคุม  

บอกแล้วไงว่าอย่าพูดว่าเกลียดผัว เซซาเรคำรามชิดปากอิ่มอย่างหงุดหงิดงุ่นง่าน ก่อนจะประกบจูบดุดัน ขณะกระทั้นจังหวะเข้าใส่อย่างดิบเถื่อน บ้าคลั่ง และทรงพลังถึงแก่น     

อื้ออ๊าฉันจะพูด ฉันเกลียดคุณ เกลียด…” แม่คนอวดดีเบี่ยงหน้าหนีจูบร้อนๆ แล้วเอ่ยปนครางสะท้าน ทว่ายังไม่ทันจะจบประโยคดีด้วยซ้ำน้ำเสียงขุ่นคลั่กก็สวนขึ้นเสียก่อน 

ปากดีนัก! พ่อจะอึ๊บจนไม่กล้าพ่นคำว่าเกลียดสุดระยำนั่นออกมาชายหนุ่มคำรามฮึ่มฮั่ม ขาดคำเขาก็สอดลิ้นเข้าสู่โพรงปากนุ่มอย่างเร่าร้อนดุดัน    

ครั้นโดนปลุกเร้าหนักเข้าอ้อนรักก็ลืมสิ้นหมดทุกสิ่งอย่าง ความปรารถนาฉุดรั้งให้เธอตกลงไปสู่วังวนเสน่หาอันแสนวาบหวามและชวนลุ่มหลง สาวน้อยครางผะแผ่ว แล้วเริ่มต้นจูบตอบพ่อตัวโตอย่างเงอะๆ งะๆ แต่กระนั้นก็ยังได้ยินเสียงคำรามกลั้วลำคอหนาด้วยความพึงพอใจกับการตอบสนองแบบไม่ประสีประสา เขาเร่งจังหวะรักให้ถาโถมโหมกระหน่ำอย่างบ้าคลั่ง จนเธอรู้สึกลอยสูงขึ้นๆ ก่อนจะเหมือนถูกกระชากให้ดำดิ่งลงสู่หุบเหวนรก เมื่อจู่ๆ คนโอหังก็ลดระดับความร้อนแรงให้เป็นเนิบนาบชวนขัดใจ ที่สุดก็หยุดลงเสียดื้อๆ        

ยะอย่าหยุดฉันไม่ไหวแล้ว ได้โปรดเถอะ…” อ้อนรักเอ่ยปากวิงวอนเสียงสั่นระริก นัยน์ตาคลอเคล้าไปด้วยหยาดน้ำใสๆ อย่างสุดแสนทรมานกับการกระทำครึ่งๆ กลางๆ ราวกับจะแกล้งให้เธอแดดิ้นเสียให้ได้ มือทั้งสองไขว่คว้าหาคนที่อยู่เหนือร่าง ส่วนใบหน้างดงามทว่าแดงก่ำนั้นก็ส่ายสะบัดไปมาคล้ายสิ้นหวัง เธอตกเป็นทาสของความปรารถนาอันล้ำลึกและแสนเย้ายวนจนไม่เป็นตัวของตัวเองเสียแล้ว       

อยากให้ผัวโปรดอะไร ไหนพูดมาซิแม่ตัวดีทั้งที่ต้องการอีกฝ่ายเจียนบ้าไม่ต่างกัน แต่เขาก็ยังเลิกคิ้วถามด้วยท่าทางซื่อๆ ได้อย่างน่าหมั่นไส้   

ฮื้อคนบ้า ฉันเกลียดคุณอ้อนรักไม่ตอบในสิ่งที่คนเจ้าเล่ห์ช่างแกล้งอยากได้ยิน แต่ครางยาวเหยียดด้วยความขัดใจและซัดกำปั้นใส่แผงอกกำยำหนักๆ   

ถ้าเกลียดแล้วรัดผัวแน่นขนาดนี้ก็เชิญเกลียดผัวได้ตามสบายเลยยาหยีคนโอหังกัดฟันพ่นเสียงพร่ากระเส่า ขณะกระแทกสะโพกส่งท่อนลำชายทิ่มแทงเข้าสู่คูหาสวรรค์อย่างดุดันและดิบเถื่อน เรียกเสียงหวีดร้องลั่นชวนฮึกเหิม ยิ่งแม่ตัวดีเด้งสะโพกยกเอวร่อนรับแบบขาดสติเขาก็ยิ่งร้อนเป็นไฟ     

ซี้ดดดดรัดแน่นเหลือเกิน โอ้ววววพระเจ้า…” เซซาเรกระแทกไปแหงนเงยใบหน้าสูดปากครางไปด้วยความซ่านสะใจ เขาดึงตัวตนพร้อมพรักออกมาจนเกือบพ้นพูเนื้อที่หยาดเยิ้มไปด้วยน้ำหวาน แล้วพุ่งทะยานเข้าหาอย่างหน่วงหนักจนมิดลำ ทำเอาคนใต้ร่างผวาเฮือกและครางเสียงหลง   

อ๊าซี้ดดดดด…”  

อึดใจต่อมาอ้อนรักก็ดีดดิ้นแอ่นหยัดตอบสนองการตอกอัดอย่างกระตือรือร้น ส่วนปากก็ครวญคร่ำร่ำร้องด้วยความรัญจวนใจไม่ขาดสาย ก่อนจะอุทานอย่างหลุดหลงเมื่อพ่อหนุ่มคลั่งรักก้มลงมางาบงับเต้าทรวงอวบสล้างไว้อย่างเต็มปากเต็มคำ ขณะขยับสับสอดด้วยจังหวะฮาร์ดคอร์ชนิดลืมหายใจ สาวน้อยเผยอปากร้องครางเสียงแหบเสียงแห้ง ปลายเล็บทั้งสิบจิกข่วนแผ่นหลังกว้างระบายความกระสันซ่านเกินห้ามใจ

ฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กซ์ทำให้กายหนุ่มร้อนรุ่มประหนึ่งอยู่ในนรก ทว่าการตอบสนองอย่างไร้ขีดจำกัดกลับทำให้เขาร้อนรุ่มยิ่งกว่า มันทั้งสุข ทั้งซ่าน และโคตรเสียว จนเหมือนกำลังตายแล้วเกิดใหม่ และต่อให้ฟ้าถล่มดินทลาย หรือไอ้หน้าไหนจะเป็นจะตายก็มิอาจฉุดรั้งการร่วมรักอันแสนฮอตฉ่านี้ได้           

เมื่อระดับอารมณ์พุ่งทะยานขึ้นไปสูงเสียดฟ้าเซซาเรก็ปล่อยปลายถันปลิเปล่งจากปากร้อนชื้น ลนลานจับขาเรียวทั้งสองข้างคู้ไปด้านหน้าจนแนบกับอกนุ่มหยุ่นที่กำลังโยกไหวไปตามแรงรัก จากนั้นก็โจนจ้วงเข้าใส่อย่างดิบเถื่อนถึงอารมณ์พร้อมสูดปากครางดังๆ       

พระเจ้า! ตอดผัวแน่นๆ อาตอดอีก เอาอีกแม่ตัวดีเขารัวสะโพกส่งความเป็นชายเข้าทิ่มแทงร่องสวาทอย่างเมามันในอารมณ์ ส่วนปากหยักนั้นก็คำรามกระหึ่มบ้างทำเสียงซี๊ดอ้าด้วยความสาแก่ใส ทุกการสอดเสียบและดึงรั้งออกมาเพื่อที่จะพุ่งทะยานเข้าไปใหม่ทำเอาเขาเสียดเสียวจนแทบบ้า กายสาวทั้งโอบล้อม รัดรึด และตอดตุบ ยิ่งอัดกระหน่ำเข้าหาระรัวเร็วแม่ตัวดีก็ยิ่งตอดรัดถี่ยิบ

จากนั้นเซซาเรก็โหย่งสะโพกขึ้นสูงเพราะแทบทนไม่ไหวแม้แต่เสี้ยวนาที แล้วจ้วงลึกอย่างสุดแรงเกิด เรียกเสียงหวีดร้องลั่นระงมด้วยความซ่านสะใจ แทนที่เธอจะเจ็บปวด ผลักไส ทว่าแม่เจ้าประคุณกลับร่ำร้องให้อีกฝ่ายกระหน่ำทำรักอย่างขาดสติ หนำซ้ำยังแอ่นอ้าความสวยสดงดงามให้เขาได้ตอกอัดอย่างถนัดถนี่ และนั่นก็ทำให้พ่อหนุ่มนักรักโหมกระหน่ำความอลังการเข้าหาอย่างไม่ลืมหูลืมตา ทั้งดุดัน เร่าร้อน ดิบเถื่อน และทรงพลังอย่างถึงแก่น เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังคละเคล้ากับเสียงครวญครางไม่ขาดสาย   

อู๊วววววดีเป็นบ้า เยี่ยมอะไรอย่างนี้โอ้วววว…” เซซาเรกระแทกไปตะโกนไปอย่างคึกคะนองสุดฤทธิ์ ขณะลนลานบดขยี้บี้คลึงปุ่มกระสันกลางกายสาว    

โอยยยยฉันไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว…”  

อ้อนรักดิ้นพล่านพร้อมส่ายหน้าครวญครางประหนึ่งคนบ้า แล้วก็ต้องห่อปากร้องอู้เมื่อเขาเร่งจังหวะรักให้ร้อนแรงถี่กระชั้นชนิดเกือบลืมหายใจ    

ซี้ดดดดเราจะไปพร้อมกันเดี๋ยวนี้ เดี๋ยวนี้เลยแม่ตัวดี   

ขาดคำเซซาเรก็กัดฟันซอยสะโพกส่งตัวตนอันแสนกร้าวแกร่งเข้าหาความอ่อนนุ่มทว่ารัดรึงอย่างสุดแรงเกิด มีเท่าไหร่เขาก็ใส่ไม่ยั้ง เรียกว่าไม่มีกั๊กและออมมือ เช่นเดียวกับสาวเจ้าที่แอ่นหยัดสะโพกผายขึ้นรับอย่างแข็งขัน ส่วนปากนั้นก็ร้องครางแล้วครางอีกประหนึ่งคนสติแตก บ้างก็เกร็งร่างโอบรัดรีดเค้นท่อนลำชายให้คนที่เสือกไสเข้าหาได้กระอัก พร้อมกับกัดปากมองเขาตาเยิ้ม การตอบสนองอย่างไร้เดียงสาแต่เร้าใจเป็นบ้าเล่นเอาเซซาเรเกือบหน้ามืด มันเยี่ยม มันยอด จนเขานึกอยากเอาแม่ตัวดีให้ขาดใจตายกันไปข้าง  

ครั้นอารมณ์รักพุ่งทะยานถึงขีดสุดเขาก็อัดกระหน่ำเข้าหากายสาวหนักๆ ติดๆ กันสามครั้ง แล้วแอ่นค้างพร้อมกับเปล่งเสียงคำรามกระหึ่มสอดประสานกับเสียงครางหวานแหลม จากนั้นร่างเปลือยเปล่าชื้นเหงื่อของทั้งคู่ก็เกร็งกระตุกอย่างรุนแรง บ่งบอกว่าต่างไปถึงวิมานชั้นฟ้าด้วยความสุขเกษมเปรมปรีดิ์        

หลังจากบทรักลืมโลกเสร็จสมอารมณ์หมายแม่สาวไม่ประสาก็หลับตาลงด้วยความเหนื่อยอ่อน อีกทั้งกระดากอายเกินกว่าจะกล้าสู้หน้ากับคนที่คร่อมอยู่เหนือร่าง ทว่าลมหายใจเหนื่อยหอบยังไม่ทันจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติดีด้วยซ้ำคนที่ยังไม่อิ่มหนำก็ตวัดลิ้นไล้ปลายถันชูชัน แล้วดูดดึงยั่วเย้าเล้าโลม จนคนที่แกล้งหลับมิอาจทานทนต่อการเร้าสวาทอันชวนหวามใจได้ไหว ลืมตาโพลง แล้วรีบผลักไสใบหน้าหล่อลากไส้ให้ถอยห่าง     

จะทำอะไรอีก พอแล้ว ไม่เอาแล้วเสียงสั่นๆ ละล่ำละลักประท้วงพร้อมเบะปากเหมือนจะปล่อยโฮออกมา ประสบการณ์ครั้งแรกที่มีความเจ็บปวดในตอนเริ่มต้นทำให้สาวน้อยทำท่าแตกตื่น ถึงแม้มันจะจบลงด้วยความสุขสมเหมือนล่องลอยอยู่ในห้วงอวกาศแต่เธอก็อดหวาดหวั่นไม่ได้   

ไม่อยากเอาก็ต้องเอา เพราะผัวยังไม่อิ่ม”   อ๊ายยยยเป็นยังไงบ้างน้อ ได้เลือดสาดกันบ้างไหมเอ่ย เอาไป 1 ยกแบบร้อนเร่าเลือดกำเดาไหลก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวจะมาต่อให้ฟินตัวแตกกับอาเซตผู้ลีลาท่ามาก และครั้งเดียวไม่เคยพอ เตรียมสำรองเลือดอย่างด่วนๆ นะจ๊ะ ตอนหน้าแซ่บชนิดเตียงไหม้ เอิ๊กๆๆเอ้า ใครรออยู่ เม้นท์มาแสดงตัวหน่อยเร็ว อย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะจ๊ะะ เดี๋ยวจะมาต่อให้วันพฤหัสจ้า ส่วนพรุ่งนี้ขออัพพี่หมอก่อนเด้อจ้า ^^

### หลังจากนี้จะพยายามอัพอย่างต่อเนื่องนะคะ อัพสลับกับเรื่องของหมอเมศเช่นเดิมจ้า ^^

***สำหรับใครที่อยากได้หนังสือ อ้อนรักจอมวายร้ายจะเปิดจองในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนจ้า^^  ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)


               1) นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ‘ทำมือ’ ภายใต้นามปากกา…พราวนภา (ที่จริงนิยายเรื่องนี้อยู่ลำดับที่ 6 ในซีรีส์ แต่ดึงขึ้นมาเขียนและเอาออกก่อน)


                   2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอน) 


                   3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม


                   4) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก


                   5) เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน


                   6) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง


                   7) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60 %                *** เรื่องนี้ไม่มีต้นฉบับตุนไว้ ฉะนั้นจะเขียนไปอัพไปนะคะ หากมีคำผิดหรือผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยจ้า  


                คำเตือน!!!...นิยายเรื่องนี้มีฉากรุนแรง มีคำพูดหยาบคาย ฉะนั้นขอความกรุณาให้นักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ


 ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt9


7) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

 

     

 
         แสดง 14 - 14
วันที่โพสต์ :  10 ก.ย. 2560 16:28 วันที่อัพเดท :   9 ธ.ค. 2561 18:44    › จำนวนผู้เข้าชม 110995 คน
   › คะแนนโหวต 1593 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :