นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (หมอเมศ+หมอน้ำ)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เมียทอม (150%)...NC25+++
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ
ฮือออกไป น้ำเจ็บ ไม่เอาแล้ว…” แม่คนที่ชอบแสดงออกว่าตัวเองเข้มแข็งถึงคราวเอ่ยเสียงเครือ ก่อนจะร้องไห้สะอึกสะอื้นเหมือนเด็กตัวเล็กๆ ที่ถูกรังแก เมื่อเขาขยับเข้าให้แนบชิดสนิทเนื้อมากยิ่งขึ้น เพราะทนความอึดอัดจากการโอบล้อมของกล้ามเนื้อสาวที่เป็นไปตามกลไกธรรมชาติไม่ไหว    

น้ำตาของยัยทอมจอมอ่อยแต่ขี้แยที่พอเขาเอาจริงเข้าก็ร้องไห้โฮ ทำให้คนที่ชะโงกอยู่เหนือร่างหงุดหงิดงุ่นง่าน หลุดสบถหยาบๆ ปนคำรามออกมา

เวรเถอะว่ะ! มาถึงขั้นนี้แล้ว ไม่อยากเอาก็ต้องเอาโว้ย”     

พ่นวาจาเอาแต่ใจจนน่าหมั่นไส้เสร็จ พ่อหนุ่มพันธุ์ดิบก็ก้มลงกระแทกปากเจ่อของคนที่กำลังระดมกำปั้นซัดเข้าที่แผ่นอกกว้าง ป้อนจูบดูดดื่มเว้าวอนอ้อยอิ่ง ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนทว่าชวนหวามใจ ครั้นเขาถอนปากออกเพื่อให้สูดอากาศเข้าปอดแม่ตัวดีก็ตวาดไล่เสียงติดจะหอบ

กูบอกให้มึงออกไป

ไม่ออกกูจะเอาให้เสร็จคุณหมอหนุ่มสุดเกรียนลอยหน้าสวนกลับอย่างกวนๆ แล้วป้อนจูบกระชากวิญญาณ ท่ามกลางสายน้ำเย็นฉ่ำแต่สองหนุ่มสาวกลับรู้สึกร้อนรุ่มจนมิอาจทนไหว  

ความอึดอัดทำให้แม่สาวไม่ประสาเริ่มขยับสะโพกน้อยๆ เพียงเพื่อว่าตัวเองจะได้สบายตัวขึ้น หากแต่อีกฝ่ายกลับมองว่าเธอกำลังเชิญชวนระคนยั่วให้เขาทนนิ่งเฉยต่อไปไม่ไหว จากนั้นก็เริ่มโยกคลึงความอลังการปลุกเร้าและปั่นป่วนให้เธอไม่เป็นตัวของตัวเอง เสียงครางผะแผ่วเล็ดลอดออกมาจากลำคอระหง ท่าทีแข็งขืนค่อยๆ อ่อนลง ก่อนจะคล้อยตามอย่างหมดรูปในวินาทีที่เขาวาดมือมาขยี้ปุ่มกระสัน   

ปรเมศดึงตัวตนอันใหญ่ยิ่งออกมาจนเกือบหมด แล้วค่อยๆ สอดแทรกเข้าไปใหม่เหมือนเป็นการหยั่งเชิง กัดฟันข่มใจทำอย่างนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งเสียงครางหวามไหวเล็ดลอดออกมาจากปากคนตัวเล็ก         

อื้ออ๊า

ไม่เจ็บแล้วใช่ไหม

คุณหมอสาวตอบคำถามด้วยการพยักหน้าน้อยๆ อย่างยอมจำนน สติขาดหายไปอีกครา ธารธาราไม่รับรู้ว่าตัวเองทำตัวง่ายมากแค่ไหน รู้เพียงว่าเธอถูกอีกฝ่ายทรมานจนร้อนรุ่มไปทั้งสรรพางค์กาย และหากไม่ได้รับการปลดปล่อยเธอต้องอกแตกตายแน่ๆ          

ครั้นแน่แก่ใจว่าสาวเจ้าจะไม่ต่อต้าน ปรเมศก็จัดการกระทุ้งเข้าหาหนักๆ แล้วผวาดูดปากกับคนที่ทำใจกล้าโน้มลำคอแกร่งลงไปหา ไม่นานเสียงเนื้อกระทบเนื้อก็ดังคละเคล้ากับเสียงครางพร่ากระเส่า เขาพุ่งทะยานเข้าหาเธอแอ่นอ้ารับเป็นจังหวะลงตัวอย่างน่าอัศจรรย์ ก่อนที่เขาจะดูดหนักๆ ตรงลำคอระหง พร้อมกับกระทั้นจังหวะเข้าใส่อย่างเมามัน ทั้งรุนแรง เร่าร้อน และดิบเถื่อนถึงอารมณ์ จนคนถูกกระทำแหงนเงยใบหน้าครวญคร่ำร่ำร้องประหนึ่งคนบ้า ขณะที่สะโพกผายส่ายร่อนรับแรงรักอย่างกระตือรือร้น          

พระเจ้า!…ตอดดีชิบหาย ให้ตายห่าสิวะ พ่อหนุ่มพันธุ์ดิบกระแทกไปตะโกนสบถคำหยาบคายแต่ชวนหวามใจไป เขายอมรับอย่างหน้าไม่อายว่าไม่เคยมีเซ็กส์กับผู้หญิงหน้าไหนแล้วรู้สึกดีเช่นนี้มาก่อนในชีวิต ถึงแม่ตัวดีจะไม่เคยถูกชายใดล่วงล้ำกล้ำกราย แต่เธอก็ตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าร่านได้ถูกที่ถูกทาง ไม่ว่าเขาจะยัดเยียดบทเรียนรักแบบไหนให้เธอก็พร้อมที่จะเรียนรู้และตอบสนองอย่างแข็งขัน      

เบื่อท่าเดิมคนลีลาท่ามากก็ดึงตัวตนออกมาจากร่องสาวผ่าวระอุ เรียกเสียงครางประท้วงพร้อมทำหน้าเหมือนจะปล่อยโฮออกมา ก่อนที่ปรเมศจะจัดให้เธอหันหน้าเข้าหาผนังห้องน้ำ ขยับไปยืนซ้อนหลังในระยะประชิดชนิดหายใจรดต้นคอ จับขาเรียวเสลาข้างหนึ่งยกขึ้นพาดท่อนแขนกำยำ ย่อตัวลงเล็กน้อย แล้วลนลานเสียบเสยท่อนลำชายเข้าหาอย่างดุดัน เรียกเสียงครางอู้ให้กระเด็นออกมาจากปากอิ่ม กายสาวสะพรั่งสั่นระริก ไม่นานเขาก็ส่งมือทั้งสองข้างมาสอดประสานกับมือเรียวที่ทาบอยู่ตรงผนังทั้งที่ขาข้างหนึ่งของเธอยังคงพาดอยู่บนท่อนแขนกำยำ       

จากนั้นก็เริ่มต้นอัดกระหน่ำความอลังการเข้าใส่ในจังหวะดิบเถื่อนเร้าใจ ครั้นคนที่ถูกทำรักอย่างเผ็ดร้อนเบี่ยงหน้ามาหาเขาก็จัดการดูดปากนัวเนีย จูบแลกลิ้นอย่างถึงพริกถึงขิง ขณะเสือกไสความเป็นชายอันแสนดุกร้าวเข้าหาหนักๆ ทำเอาร่างแน่งน้อยบดเบียด บ้างอัดกระแทกไปกับผนังห้องน้ำอย่างรุนแรง ทว่าแทนที่จะเจ็บคนถูกกระทำกลับรู้สึกสะใจประหนึ่งโปรดปรานบทรักซาดิสม์เสียอย่างนั้น        

วินาทีถัดมาพ่อเจ้าประคุณก็ไม่เปิดโอกาสให้เธอได้หายใจหายคอ ส่งตัวตนเข้าสอดเสียบจากทางเบื้องหลังอย่างเมามัน จ้วงยาวสาวลึก โยกคลึง สอดถอน พร้อมซี๊ดปากครางด้วยความซ่านสะใจ ส่วนคนถูกกระทำนั้นก็ร้องครวญคร่ำพลางเกลือกกลิ้งใบหน้าไปกับผนัง

ทันใดนั้นคุณหมอสาวก็ต้องนิ่วหน้าด้วยความขัดใจจนอยากจะกรีดร้องดังๆ เมื่ออยู่ๆ อีกฝ่ายก็ผ่อนจังหวะรักร้อนฉ่าเป็นเนิบนาบ ก่อนจะหยุดลงเสียดื้อๆ ปล่อยขาเรียวที่กำลังยกอ้าเปิดรับความโอฬารให้ลงมาเหยียบพื้น ในวินาทีที่เขาดึงตัวตนถอยห่างเธอก็เหมือนจะคลั่งเสียให้ได้ จากนั้นพ่อเจ้าประคุณก็สอดแขนแกร่งมาเกี่ยวเอวคอด ดึงรั้งให้บั้นทายกลมกลึงโก้งโค้งไปทางด้านหลัง โดยที่ขาทั้งสองข้างแยกห่างจากกันเปิดเปลือยสัดส่วนยั่วน้ำลายโชว์หรา ส่วนฝ่ามือเรียวนั้นทาบตรงผนังห้องน้ำเป็นหลักยึด         

ชั่วพริบตาพ่อหนุ่มพันธุ์ดิบก็โจนจ้วงเข้าหาด้วยจังหวะฮาร์ดคอร์ แม่สาวอ่อนเดียงสาห่อปากครางลั่นระงม พายุสวาทถาโถมโหมกระหน่ำระลอกแล้วระลอกเล่า            

เมศจ๋า แรงกว่านี้ น้ำอยากได้แรงๆ อูยยยยอ๊า…” ธารธาราร้องครางวิงวอนอย่างขาดสติ ขณะแอ่นสะโพกงอนมาด้านหลัง เสนอตัวให้เขากระหน่ำทำรักอย่างลืมตัวลืมอาย ยิ่งในจังหวะที่อีกฝ่ายบดขยี้ปุ่มกระสันพร้อมทิ่มแทงความเป็นชายเข้าใส่อย่างหน่วงหนักถึงแก่นเธอก็ยิ่งเปล่งเสียงครางสุดเซ็กซี่ออกมาไม่ขาดสาย ส่วนสะโพกน่าฟัดนั้นก็ส่ายวนยวนยั่วกึ่งเชิญชวนอย่างร่านร้อนไร้สติ  

ซี้ดดดดกูชอบเวลาที่มึงไม่เป็นตัวของตัวเองชะมัดพ่อหนุ่มพันธุ์ดิบสูดปากครางด้วยความเสียวจัดกับการโอบล้อมบีบรัดอันแสนเร้าใจ ขณะเสือกไสแก่นกายที่ฉ่ำวาวไปด้วยหยาดหยดรักเข้าออก จากเร่าร้อนปรอตแตกเป็นเนิบนาบชวนอึดอัดขัดใจ และนั่นก็ทำให้ธารธารามิอาจทนนิ่งเฉยอยู่ไหว   

ไอ้คนบ้า! หยุดพล่ามแล้วทำให้มันเสร็จๆ ไปเสียที หรือไม่ก็ไสหัวออกไปจากตัวกูซะคนที่สุดแสนทรมานเหมือนตกนรกเบี่ยงหน้ามาตวาดแว้ดอย่างเหลืออด   

ถ้าอยากให้กูเอา ก็อ้อนกูสิวะ อ้อนหวานๆ  

ไม่เธอกัดฟันสวนกลับเสียงสะท้าน  

แน่ใจ…” ตัวร้ายจับคางมนหันข้างมาสบตา แล้วเลิกคิ้วถามหน้าตาย

จากนั้นก็ถอดถอนตัวตนออกมาแล้วผลักดันเข้าไปใหม่อย่างเชื่องช้าชวนขาดใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน และนั่นก็ทำให้คนถูกล่อลวงหมดสิ้นความอดทน    

เมศจ๋า เอากูเถอะนะ เอาแรงๆ กูไม่ไหวแล้วที่สุดคนไม่ประสาก็เอ่ยเว้าวอนในแบบที่เขาแทบกลั้นยิ้มไม่อยู่ ก่อนที่ปรเมศจะคำรามกระหึ่ม เมื่อแม่ตัวดีจงใจเด้งสะโพกสวนสุดแรงจนแก่นกายที่เคลื่อนเข้าหาจากทางด้านหลังอย่างแช่มช้าสอดเสียบร่องรักจมด้าม            

ร่านดีนักกูจะเอาให้ขาถ่าง”   

ขาดคำเขาก็โก่งตัวห่างคล้ายตั้งหลัก แล้วพุ่งทะยานเข้าหาอย่างดุดัน เรียกเสียงครางปนกรีดร้องด้วยความกระสันซ่านหามีใดเสมอเหมือน ก่อนที่พ่อหนุ่มคลั่งรักจะจับให้แม่คนช่างยั่วหันหน้ามาหา ผวาดูดปากแลกลิ้นกันอย่างเมามัน แล้วดึงขาเรียวทั้งสองข้างมาเกี่ยวกระหวัดรัดรอบเอวสอบ ก่อนจะกระหน่ำทำรักกับแม่ตัวดีด้วยท่าอุ้มกระเตง มือใหญ่ดึงกายสาวห่างจากท่อนลำชาย ยกขึ้นกลางอากาศ แล้วสวมครอบความอลังการที่กำลังตั้งลำรอท่าอย่างแข็งขัน จากนั้นก็ยกบั้นท้ายน่าฟัดขึ้นลงกระทบกายหนุ่มเสียงดังตับๆ        

ธารธาราคล้องลำคอแกร่ง เอนกายดีดดิ้นไปกับบทรักมาราธอนที่อีกฝ่ายประเคนใส่อย่างถึงพริกถึงขิง ขณะที่ปากเผยอครางลั่นระงมประหนึ่งคนสติไม่สมประดี ทุกการสอดเสียบพร้อมเดินร่อนไปทั้งห้องน้ำบังเกิดความเสียวซ่านจนทั้งคู่ต่างร่วมมือร่วมใจกันอย่างไม่มีใครยอมใคร เขายกบั้นท้ายงอนงามขึ้นสูงๆ แล้วแอ่นสะโพกสุดตัว ก่อนจะรั้งความสาวสดลงมาห่มจนมิดลำ ท่ามกลางเสียงครางจนเกือบเป็นตะโกน ทว่าครั้นจะทะยานไปถึงจุดสูงสุดแห่งความหฤหรรษ์ เขากลับผ่อนจังหวะรักลงให้เอื่อยเฉื่อยชวนขาดใจ   

ฮื้อ….เมศจ๋า อย่าหยุดนะ ได้โปรดเถอะ คุณหมอสาวจอมห้าวครางประท้วงน้ำตาซึม ความทรมานที่กำลังประดังประเดเข้ามาทำให้เธอเหมือนจะอกแตกตายเสียให้ได้    

ยัยทอมบ้า! ห้ามบีบน้ำตานะโว้ย กูไม่หยุดง่ายๆ หลอกถ้ายังไม่เสร็จ และนี่ก็จะพาไปที่เตียง ใจเย็นๆ หน่อยสิวะ มีผัวครั้งแรกทำเป็นเห่อ ร่านแตกเลยนะมึง”   

ปรเมศกัดฟันเค้นเสียงดุปนหอบหนักๆ ทรมานเจียนบ้าไม่ต่างกัน จากนั้นก็คำรามกระหึ่มขณะอุ้มกระเตงคนที่เพิ่งอ้าปากดูดหัวนมแบนๆ ของเขาไปยังเตียง  

ครั้นจะวางลงเธอกลับไม่ยอมปล่อยแขนที่คล้องอยู่ตรงลำคอหนา แถมยังครางอื้ออึงด้วยความดื้อดึงจนน่าตี ทำให้เขาหลุดสบถออกมา ก่อนจะล้มตัวลงไปด้วยกันเสียอย่างนั้น แถมพอแผ่นหลังบอบบางแตะพื้นเตียงนุ่มๆ แม่ตัวดีก็ยื่นปากมาจูบเขาอย่างใจกล้า เขาจึงสั่งสอนให้เธอรู้ซึ้งถึงแก่นว่าอย่าได้บังอาจมายั่วคนอย่างปรเมศ โดยการโชว์จูบขั้นเทพ ทั้งดูดดึงลิ้นน้อยๆ ทั้งล้วงควัก กวาดต้อน ตักตวงความหวานล้ำจากกระพุ้งแก้มอิ่มอุ่นทุกซอกทุกมุมจนคนถูกลงโทษหัวหมุน ขณะที่มือกระด้างฟอนเฟ้นเคล้นคลึงเต้าทรวงอะร้าอร่ามอย่างเมามัน       

จากนั้นก็จับขาเรียวเสลาให้อ้ากว้าง แล้วพุ่งทะยานท่อนลำชายเข้าใส่จนมิดเม้น วินาทีถัดมาก็กระแทกไปตะโกนไปอย่างสาแก่ใจ ไม่ต่างจากคนถูกกระทำที่ดิ้นพล่านตอบสนองอย่างหูอื้อตาลาย มีแรงเท่าไหร่ทั้งคู่ก็ต่างโยกเข้าใส่กันไม่ยั้ง เรียกได้ว่าเกลียดกันแต่ปากทว่าเคมีโคตรสมานฉันท์ อยู่บนเตียงด้วยกันแทบลุกเป็นไฟ ความบาดหมางใจที่เคยมีมาถูกสองหนุ่มสาวพร้อมใจกันโยนลงนรกไปเสียสิ้น

ก่อนที่พ่อหนุ่มพันธุ์ดิบจะกระทั้นจังหวะรักเข้าใส่ถี่ยิบชนิดไม่ลืมหูลืมตา ทั้งเร่าร้อน ดุดัน ดิบเถื่อน และทรงพลัง จากนั้นก็ทิ่มแทงเข้าใส่อย่างบ้าคลั่งย้ำๆ ซ้ำๆ ราวกับไม่รู้จักคำว่าพอ ส่วนแม่สาวอ่อนเดียงสาก็แอ่นสะโพกผายส่ายร่อนรับได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในกายสาวขมิบตอดชวนหวามใจในทุกจังหวะที่เขาสวนความอลังการเข้าไปสอดซุก เขาทะยานเข้าหาเธอผวาขึ้นรับช่างเป็นจังหวะที่ลงตัว

โอยยยยยเมศจ๋าธารธาราโอดครวญด้วยความเสียดเสียวแทบขาดใจ ขณะร่างเนียนบิดเร่าส่งผลให้กล้ามเนื้อสาวตอดรัดท่อนลำชายเป็นจังหวะเร้าอารมณ์ ทำเอาคนที่ชะโงกง้ำอยู่เหนือร่างสูดปากครางลั่น จัดการโรมรันเร่าร้อนจนคุณหมอสาวสมองพร่าเบลอขาวโพลนไปหมด   

น้ำไม่ไหวแล้วจะถึงแล้ว น้ำเสียงสั่นระริกติดจะหอบหนักๆ ละล่ำละลักบอก ปรเมศครางลึก โยกถอนอัดกระหน่ำถี่กระชั้นอย่างหลุดหลง  

พระเจ้า! ให้ตายห่าสิวะ! เขาไม่เคยมีเซ็กส์กับผู้หญิงหน้าไหนแล้วดุเด็ดเผ็ดมันแบบนี้มาก่อน  

งั้นไปพร้อมกัน พร้อมกันเดี๋ยวนี้ยังไม่ทันจะขาดคำพ่อเจ้าประคุณก็โหย่งสะโพกแกร่งขึ้นสูง แล้วโจนจ้วงลงมาสอดเสียบแบบสุดตัว ออกสุด เข้าสุด ทำอย่างนั้นติดๆ กันสามครั้ง               

ที่สุดเสียงคำรามลั่นก็สอดประสานกับเสียงครางหวานแหลม ทั้งคู่ต่างเกร็งกระตุกหนักๆ พร้อมทะยานไปสู่สรวงสวรรค์อย่างพร้อมเพรียงกัน หลังจากปลดปล่อยสายธารสีขาวขุ่นเข้าสู่กายสาวทุกหยาดหยดอย่างลืมตัว ร่างชื้นเหงื่อของแบดบอยตัวพ่อก็ซวนซบลงสู่อกนุ่มหยุ่น ตวัดลิ้นสากรวบปลายถันสีหวานเข้าสู่อุ้งปากผ่าวระอุ แล้วดูดดึงพร้อมครางงึมงำด้วยความพึงพอใจ กระทั่งอัตรากายหายใจแรงลึกเพราะบทรักโลดโผนโจนทะยานเข้าสู่สภาวะปกติเขาถึงได้ยอมคลายหัวนมออกจากอุ้งปากร้อนชื้นอย่างอ้อยอิ่ง      

ส่วนแม่สาวขี้เมาจอมอ่อยก็สลบไสลไปในทันทีที่บทรักร้อนแรงบ้าระห่ำจบลง ปรเมศเงยหน้าขึ้นมามองคนหลับตาพริ้มด้วยสายตาที่ยากแก่การคาดเดาอารมณ์ความรู้สึก ก่อนจะเคลื่อนลงมานอนแนบข้างคนที่ได้ชื่อว่าเมียด้วยกรณีชวนบัดซบ หากเขาไม่เมาจนขาดสติ และหากแม่ตัวดีไม่ยั่วหนักเกินไป มันคงไม่จบลงที่เตียง ความเป็นจริงที่ผุดขึ้นมาในหัวทำให้เขาสบถออกมาด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่าน ข่มใจสะบัดศีรษะทระนงขับไล่ความฟุ้งซ่าน แล้วก้าวขาลงจากเตียง มุ่งหน้าไปยังห้องน้ำเพื่อชำระร่างกาย    


วันนี้ธารธารามาทำงานด้วยสภาพเนือยๆ เพราะอ่อนเพลีย ตั้งแต่คืนนั้นที่กินเหล้าเมาจนเผลอมีอะไรกับปรเมศ เธอก็เป็นไข้จนต้องนอนซมสองวันเต็มๆ พอเริ่มสร่างไข้ก็กัดฟันลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวมาทำงาน ฝืนสังขารอย่างสุดความสามารถจนถึงปลายสัปดาห์ พร้อมกันนั้นก็พยายามหลบหน้าปรเมศ ด้วยไม่กล้าสู้หน้าเพราะนึกอับอายที่เป็นฝ่ายยั่วให้เขาตบะแตกจนทุกอย่างลงเอยเช่นนี้

แต่ดูเหมือนว่าเขาก็ไม่ได้คิดจะแยแสเธอเลยด้วยซ้ำ เพราะวันก่อนเจอกันในที่ประชุมหางตาเขายังไม่เหลือบแลเธอ แถมยังหันไปพูดคุยกับแพทย์หญิงกีรติ โตสกุล คุณหมอสาวรุ่นน้องที่เพิ่งย้ายมาใหม่ด้วยท่าทีสนิทสนม ได้ยินพยาบาลพากันซุบซิบว่าคนนี้น่าจะเป็นว่าที่สะใภ้จิระกุลตัวจริง เพราะวันแรกที่กีรติมาทำงานที่นี่คุณหญิงปรางทิพย์มารดาของปรเมศถึงกับลงทุนมาทานมื้อกลางวันด้วย  

ตอนแรกที่ได้ยินเช่นนั้นธารธาราถึงกับอึ้ง หัวตาร้อนผ่าวจนเกือบกลั้นไว้ไม่อยู่ แต่พยายามบอกตัวเองว่าดีแล้วล่ะ ผู้ชายที่เธอรักเขาสมควรจะลงเอยกับคนที่คู่ควร ไม่ใช่หมอสูติที่มีแต่ตัวเช่นเธอ ทว่าความจริงบางอย่างกลับทำให้ธารธารารู้สึกกระวนกระวายและไม่สบายใจ   

เขาและเธอต่างไม่ได้ป้องกัน!  อ๊ายยยย…คู่นี้โคตรฮาร์ดคอร์ ที่สุดหนูน้ำก็เรียบร้อยโรงเรียนอิเมศ แต่งานนี้อิเมศมันไม่ป้องกันเว้ย แล้วจะเป็นยังไงคนที่เคยประกาศว่าเกลียดเมียตัวเองปาวๆ จะยังเย็นชาทำท่าหมางเมินต่อไปไหม หรือเราจะยุให้หมอน้ำหนีไปดี อิอิ เอ้าใครรออยู่ เม้นท์มาแสดงตัวหน่อยจ้า ต่อจากนี้จะพยายามกลับมาอัพทุกวันแล้วนะคะ สลับกับเรื่องของหนูอ้อน กรุณาอย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงานะคะ ช่วงนี้ดูเงียบๆ ทั้งหน้าเฟสและหน้านิยายเลยจ้า อย่าเพิ่งเบื่อหน่ายคนเขียนขี้โรคเด้อจ้า เดี๋ยวจะพยายามมาอัพให้อ่านอย่างสม่ำเสมอจ้า ^^

ปล.เนื้อหาในส่วนที่ลงอัพให้อ่านในเว็บรีไรท์แบบคร่าวๆ นะคะ ฉบับจริงจะมีการรีไรท์อีกรอบจ้า ^^    

***สำหรับใครที่อยากได้หนังสือ รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบจะเปิดจองในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนจ้า ^^


 

ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)


               1) นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ เป็นนิยาย ‘ทำมือ’ ภายใต้นามปากกา…พราวนภา


                   2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอน) 


                   3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม (พระ-นาง เป็นหนึ่งในตัวละครในเรื่อง เผด็จหัวใจจอมเถื่อน ที่เอามาเขียนแยกเรื่อง)


                   4) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก


                   5) เป็นแนวกึ่งผู้ใหญ่กึ่งวัยรุ่น ออกแนวดาร์กๆ


                   7) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง


                   8) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60 %                *** เรื่องนี้ไม่มีต้นฉบับตุนไว้ ฉะนั้นจะเขียนไปอัพไปนะคะ หากมีคำผิดหรือผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยจ้า


                คำเตือน!!!...นิยายเรื่องนี้มีฉากรุนแรง มีคำพูดหยาบคาย ฉะนั้นขอความกรุณาให้นักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


 ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt97) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9


 


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ
 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

   
       


   


    


 

     


    


  


 

        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  9 ก.ย. 2560 12:21    วันที่อัพเดท :   18 พ.ย. 2561 18:35    › จำนวนผู้เข้าชม 122546 คน
   › คะแนนโหวต 1724 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :