นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (เซซาเร+อ้อนรัก)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน เมียพฤตินัย 2 (150%)... NC25+++
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ ข้อความหลังจากบทรักลืมโลกเสร็จสมอารมณ์หมายแม่สาวไม่ประสาก็หลับตาลงด้วยความเหนื่อยอ่อน อีกทั้งกระดากอายเกินกว่าจะกล้าสู้หน้ากับคนที่คร่อมอยู่เหนือร่าง ทว่าลมหายใจเหนื่อยหอบยังไม่ทันจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติดีด้วยซ้ำคนที่ยังไม่อิ่มหนำก็ตวัดลิ้นไล้ปลายถันชูชัน แล้วดูดดึงยั่วเย้าเล้าโลม จนคนที่แกล้งหลับมิอาจทานทนต่อการเร้าสวาทอันชวนหวามใจได้ไหว ลืมตาโพลง แล้วรีบผลักไสใบหน้าหล่อลากไส้ให้ถอยห่าง     

จะทำอะไรอีก พอแล้ว ไม่เอาแล้วเสียงสั่นๆ ละล่ำละลักประท้วงพร้อมเบะปากเหมือนจะปล่อยโฮออกมา ประสบการณ์ครั้งแรกที่มีความเจ็บปวดในตอนเริ่มต้นทำให้สาวน้อยทำท่าแตกตื่น ถึงแม้มันจะจบลงด้วยความสุขสมเหมือนล่องลอยอยู่ในห้วงอวกาศแต่เธอก็อดหวาดหวั่นไม่ได้   

ไม่อยากเอาก็ต้องเอา เพราะผัวยังไม่อิ่ม”    

วาจาที่หลุดออกมาจากปากคนเอาแต่ใจทำให้เธออ้าปากค้าง แล้วส่ายหน้าหวือต่อต้านสุดฤทธิ์ ทว่าเพียงชั่วเสี้ยวนาทีอ้อนรักกลับต้องตัวสั่นระริก เมื่อพ่อตัวโตเริ่มขยับแก่นกายที่เสียบคาอยู่โยกคลึงแผ่วพลิ้วแต่เสียวจับใจ เรียกเสียงครางผะแผ่วให้หลุดออกมาจากปากสีหวาน

อื้ออ๊ะอ๊า…”

แม่สาวอ่อนเดียงสาเริ่มเปล่งเสียงครางดังๆ ออกมาอย่างมิอาจทนกักเก็บต่อไป พลางจ้องใบหน้าหล่อลากไส้ของผู้ชายที่เธอแอบรักสุดหัวใจตาเยิ้ม เล่นเอาคนที่ขับเคลื่อนอยู่เหนือร่างแทบคลั่ง

อาเด็กบ้าอะไรยั่วเก่งขนาดนี้

จากนั้นเขาก็เพิ่มจังหวะรักให้หนักหน่วงมากยิ่งขึ้น บ้างหมุนวนจนสมองน้อยๆ มึนเบลอ ทุกการขับเคลื่อนที่มาพร้อมกับการเสียดสีอันแสนกระสันซ่านทำให้สาวเจ้าเกือบจะหลุดวาจาเว้าวอนให้เขาจับจูงไปสู่การปลดปล่อยประหนึ่งยัยจอมร่านตั้งหลายครั้ง หากแต่สำนึกส่วนดีอันเหลือแค่น้อยนิดฉุดรั้งให้เธอต้องต่อต้าน ทำไมเธอต้องมอบกายถวายชีวิตให้ผู้ชายที่มองไม่เห็นค่า และกำลังจะผลักไสเธอออกไปจากชีวิตด้วย คิดได้ดังนั้นอ้อนรักก็กัดฟันข่มอารมณ์หวามอย่างสุดความสามารถ แล้วเค้นถ้อยคำห้ามปรามจนเกือบเป็นกระซิบ          

ยะหยุดเถอะ ได้โปรดเถอะ…”   

พูดอะไรให้มันตรงกับใจหน่อยสิ ฉันรู้ว่าเธอต้องการฉันคนหลงตัวเองเอ่ยออกมาอย่างมาดมั่น พร้อมกันนั้นก็ขยับสอดถอนอย่างเร่าร้อนสลับเนิบนาบชวนจิตหลุด  

ฉันไม่เคยต้องการผู้ชายใจร้ายอย่างคุณ ไม่เคย…”

เซซาเรดูดกลืนถ้อยคำไม่น่าฟังด้วยจุมพิตร้อนแรงกระชากวิญญาณ โดยไม่นำพาอาการขัดขืนที่เป็นไปอย่างครึ่งๆ กลางๆ เหมือนลังเล เขาสอดลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นน้อย แล้วทำให้เธอตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไปได้ง่ายขึ้นด้วยการหลอกล่อให้เธอหลงเพริด สลัดความหวาดวิตกออกไปจากความรู้สึกนึกคิด พร้อมกันนั้นฝ่ามือซุกซนก็เคล้นคลึงไปทั่วเรือนร่างเย้ายวน ไม่นานเธอก็ลดอาการแข็งขืน ก่อนจะคล้อยตามในที่สุด คนที่โดนฤทธิ์ยาเข้าเล่นงานโยกคลึง โจนจ้วง และกระแทกกระทั้น อย่างดุดันบ้าระห่ำ ยิ่งสาวเจ้าดีดดิ้นตอบสนองอย่างไร้การควบคุมเขาก็ยิ่งฮึกเหิม ที่สุดทั้งคู่ก็จับจูงกันไปสู่จุดสูงสุดของความหฤหรรษ์อีกครา           

พรุ่งนี้เราจะไปเจอกันที่อำเภอกี่โมงคะ

อ้อนรักกลั้นใจเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ ใครเลยจะรู้ว่าเธอไม่ได้ต้องการให้ทุกอย่างลงเอยเช่นนี้ ไม่อยากหย่าจากสามีที่ตัวเองเฝ้ารักมาตลอดระยะเวลาหลายปี หากแต่การใช้ชีวิตคู่แบบลุ่มๆ ดอนๆ เป็นเมียที่ไม่ปรารถนาของสามีกลับทำให้เธอเจ็บปวดจนต้องยอมเป็นฝ่ายถอยออกมา

และวาจาอวดดีนั้นก็ทำเอาคนที่นอนซุกอกนุ่มๆ อยู่เกือบหลุดสบถออกมา เซซาเรขยับร่างถอยห่าง แล้วลุกขึ้นมานั่งพิงพนักหัวเตียงด้วยท่าทางเยือกเย็นจนน่าขนลุก   

หึหลังจากเอากันมันหยดก็พูดเรื่องหย่าเลยนะ ถ้าอยากจะหย่าจนตัวสั่นขนาดนั้นก็ไปมันตั้งแต่เวลาเปิดทำการเลยแล้วกันเขาเอ่ยประชดด้วยน้ำเสียงเยาะหยัน ทว่าอ้อนรักกลับเลือกที่จะเม้มปากไม่ตอบโต้ แล้วเบี่ยงตัวนอนหันหลังให้ และนั่นก็ทำให้เขาทั้งโมโห ทั้งอยากจับแม่ตัวดีมาสั่งสอน ก่อนที่สายตาเจ้ากรรมจะปะทะเข้ากับลอนสะโพกน่าฟัดในจังหวะที่เธอกำลังจะดึงผ้าห่มมาคลุมร่างเย้ายวน    

บัดซบ! เขาไม่พอ ไม่อิ่ม ยังอยากเอาแม่คนอวดดีอีกครั้งและอีกครั้ง อยากสิงร่างแม่ตัวดีทั้งวันทั้งคืน เอาให้ขาดใจตายกันไปข้าง ระยำเอ๊ย! เขารังเกียจ ขยะแขยง แม่เมียกาฝากไม่ใช่เหรอวะ แล้วนี่อะไรต้องการเธอได้ยังไง ความรู้สึกที่กำลังตีกันให้วุ่นทำให้พ่อเจ้าประคุณกระชากคนที่นอนหลังให้อย่างพลาลๆ ทำเอาร่างแน่งน้อยกระเด็นมาหาได้อย่างง่ายดาย ท่ามกลางเสียงอุทานด้วยความตกอกตกใจ    

ทันใดนั้นเซซาเรก็จู่โจมแบบเฉียบพลัน บดเคล้าปากอิ่มอย่างเอาแต่ใจ ขยับกายทรงพลังขึ้นคร่อมร่างยั่วน้ำลาย ลนลานฟอนเฟ้นเคล้นคลึงกายสาวให้พร้อมรับบทรักจานด่วน จนแม่สาวอ่อนเดียงสาร้อนวูบวาบไปทั้งสรรพางค์ เปล่งเสียงครางพร่ากระเส่าออกมาในวินาทีที่ปากเจ่อเป็นอิสระจากจูบพายุบุแคม        

ครั้งนี้เขาไม่ปล่อยให้เธอตั้งตนพยศ สอดนิ้วเข้าสู่คูหาสวรรค์ แล้วขยับเข้าออกอยู่หลายต่อหลายครั้งจนน้ำหวานหยาดรินออกมาพร้อมเสียงครางหวามไหวชวนใจสะท้าน วินาทีถัดมาทั้งคู่ก็ต่างผวาดูดปากแลกลิ้นราวกับโหยหากันมาเป็นชาติ มือกระด้างลนลานจับเรียวขาเสลาให้แยกแย้มเปิดเปลือยอล่างฉ่าง แล้วคำรามกระหึ่มเมื่อแม่ตัวดีบิดสะโพกส่ายน้อยๆ คล้ายยวนยั่วกึ่งเชิญชวนได้อย่างน่ามันเขี้ยว        

นรก! ถ้าผู้หญิงเรียบร้อย ติ๋มๆ หงิ๋มๆ เวลาอยู่บนเตียงจะร่านร้อนขนาดนี้พ่อจะเอาให้ขาดใจตายกันไปข้าง     

ขาดคำจอมวายร้ายก็โหย่งสะโพกขึ้น แล้วกระแทกเข้าหาร่องสาวสุดแรงเกิด ทำเอาคนถูกกระทำร่างสั่นคลอนพร้อมครางลั่นด้วยความกระสันซ่านสุดจะบรรยาย จากนั้นทั้งสองก็ต่างร่วมแรงร่วมใจรังสรรค์บทรักร้อนฉ่าองศาเดือดอย่างดุเดือด เขาตอกอัดเธอแอ่นหยัดเปิดรับอย่างบ้าคลั่ง         

ทุกท่วงท่าลีลารักทั้งดิบ หยาบกระด้าง เถื่อนถ่อย และดุดัน ทว่าโคตรสาแก่ใจ ไม่ว่าเขาจะเปิดเกมรักมาด้วยจังหวะไหนแม่เจ้าประคุณก็รับได้อย่างน่าอัศจรรย์ ครั้นจะทะยานไปสู่จุดสูงสุดของความหฤหรรษ์ตัวร้ายกลับกระชากให้ดำดิ่งลงสู่หุบเหวปรารถนาอันลึกล้ำบาดหัวใจ ด้วยการถอนกายอันใหญ่ยิ่งออกจากร่างสวยสะพรั่ง ลนลานจัดให้เมียตัวน้อยอยู่ในท่าคลานเข่า แล้วเคลื่อนเข้าประกบทางด้านหลัง     

คนบ้านี่! จะแกล้งกันไปถึงไหน ถ้าไม่ทำก็ออกไป…” น้ำคำตัดพ้อแกมขับไล่ถูกกลืนหายไปพร้อมกับจุมพิตร้อนแรง ขณะที่ฝ่ามือกระด้างสอดมาขยำหน้าอกสล้างที่อยู่ด้านหน้า

วินาทีถัดมาคนไม่ได้โตแต่ตัวก็จับท่อนลำชายมาถูไถตรงปากทางสวรรค์อันแสนหยาดเยิ้มทว่านุ่มแน่น ทำเอาสาวน้อยส่ายสะโพกร่อนไปมาอย่างมิอาจห้ามได้ ก่อนจะห่อปากครางเป็นรูปตัวโอ ดวงตากลมโตเบิกกว้าง ในวินาทีที่จอมวายร้ายส่งตัวตนเข้าสู่ความคับแคบแสนหวานอย่างดุดันทรงพลัง  

จากนั้นคนโอหังก็ไม่ปล่อยให้เธอได้หายใจหายคอ ถอดถอนแก่นกายดุกร้าวออกมา แล้วทิ่มแทงเข้าไปใหม่ ทำอย่างนั้นย้ำๆ ซ้ำๆ จนร่างอ้อนแอ้นโยกคลอนไปตามแรงรักสุดเร่าร้อนบ้าระห่ำ ขณะที่ปากอิ่มครวญคร่ำร่ำร้องไม่ขาดสาย สะโพกผายส่ายไหวรับแรงอัดกระแทกอย่างกระตือรือร้น แล้วก็ต้องครางสะอื้นและตัวสั่นระริก เมื่อพ่อตัวโตตอกอัดเข้าหาหนักๆ พร้อมกับลนลานวาดมือมาบดขยี้ปุ่มปมเสน่หา      

ครั้นอารมณ์ความกระหายอยากพุ่งไปจวนจะถึงจุดแตกดับ เซซาเรก็ถอนความอลังการออกจากปล่องน้ำผึ้งแสนหวานเสียดื้อๆ เรียกเสียงครางประท้วงอื้ออึงด้วยความขัดใจปนทรมานเจียนคลั่งให้เล็ดลอดออกมาจากลำคอระหง ครั้นเธอหันมามองคนใจร้ายอย่างตัดพ้อกึ่งประณาม เขาก็ดึงร่างบางลงนอนตะแคงข้าง ขยับเข้าซ้อนหลัง ยกขาข้างขวาของเมียตัวน้อยขึ้น แล้วสอดเสียบท่อนลำชายเข้าหา      

เซซาเรเริ่มขยับขับเคลื่อนในจังหวะแช่มช้า เรียกเสียงครางซี้ดอ้าให้หลุดออกมาจากปากคนไม่ประสา แต่เธอก็ยังรู้สึกอึดอัดเพราะไม่ได้ดั่งใจจึงหันข้างมาเพื่อจะต่อว่าพ่อคนช่างแกล้ง หากแต่กลับถูกอีกฝ่ายป้อนจูบหื่นหิว พร้อมกระแทกท่อนลำแข็งแกร่งผ่าวร้อนเข้าหาอย่างหน่วงหนัก จากนั้นก็บุกทะลวงถี่กระชั้น ก่อนจะลนลานเอื้อมมือไปขยี้เกสรดอกรักที่กำลังบานเบ่ง พร้อมโหมแรงเร่งจังหวะรักอย่างดุดัน เผ็ดร้อน ทรงพลัง ระคนดิบเถื่อนถึงใจ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่นหวั่นไหวคละเคล้ากับเสียงครวญครางกึกก้อง ที่สุดทั้งสองก็เกร็งค้าง ใบหน้าเหยเก กระตุกถี่ๆ พร้อมอุทานลั่น ต่างจูงมือกันไปเยือนยังวิมานฉิมพลีด้วยความสุขสมถึงขีดสุด     

ทันทีที่บทรักฮอตฉ่ายาวนานจบสิ้นลง อ้อนรักก็แทบสลบเหมือด เนื้อตัวอ่อนปวกเปียกด้วยความเพลียจัด ทว่าหลับตาลงได้ไม่นานเสียงห้าวทุ้มก็กลับกระซิบปลุก         

อ้อนอ้อนรัก

ฮื้อ…” เธอครางประท้วงน้อยๆ ขณะที่ยังคงหลับตาด้วยความเหนื่อยอ่อนจากศึกรักที่เขาประเคนใส่อย่างไม่บันยะบันยังตลอดช่วงหลังอาหารค่ำจนเกือบเที่ยงคืน  

อ้าปากกินยาหน่อยคำสั่งที่ฟังดูประหลาดทำให้สาวน้อยปรือตาขึ้นอย่างเกียจคร้าน แล้วจ้องใบหน้าหล่อเหลาที่อยู่ใกล้แค่คืบพร้อมเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงติดจะงัวเงีย    

ยาอะไรคะ

ก็ยาคุมฉุกเฉินไง เธอคงไม่อยากเป็นแม่หม้ายที่มีลูกผัวเก่าติดอยู่ในท้องหรอกจริงไหม?”อั๊ยยะ!!!...ที่สุดหนูอ้อนก็เรียบร้อยโรงเรียนอาเซต เป็นยังไงบ้างน้อได้เสียเลือดกันบ้างไหมเอ่ย แต่อิเซตปากมอมมากเลยนะจ๊ะ แหมทำเป็นบังคับให้เมียกินยาคุม ทำอย่างกับเขาอยากมีลูกกับตัวเองงั้นแหละ เดี๋ยวจะยุให้หนูอ้อนเก็บผ้าเก็บผ่อนออกจากไร่ไปหาผัวใหม่ ว่าแต่ว่าพ่อคนปากหนักเย็นชาจะยอมหย่ากับเมียจริงหรือไม่???? ต้องไปตามลุ้นกันต่อในตอนต่อไปเด้อจ้า ดีไม่ดีหนูอ้อนอาจจะต้องเป็นฝ่ายอ้อนวอนให้อิเซตหย่าให้ก็ได้นะเออ เอิ๊กๆๆๆเอ้า ใครอยู่ เม้นท์มาแสดงตัวหน่อยเร็ว ช่วงนี้ดูเงียบๆ ทั้งหน้าเฟสและหน้านิยายเลยจ้า คนอ่านหายไปไหนหมดน้อ อย่าเพิ่งเบื่อคนเขียนขี้โรคเด้อจ้า ต่อไปนี้จะพยายามมาอัพสลับวันเว้นวันกับเรื่องของอิเมศแล้วจ้า บอกเลยว่าต่อจากนี้เนื้อหาจะเข้มข้นมาก ^^

***สำหรับใครที่อยากได้หนังสือ อ้อนรักจอมวายร้ายจะเปิดจองในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนจ้า^^  ชี้แจงเกี่ยวกับนิยายจ้า (กรุณาอ่านกันทุกคนด้วยนะคะ)


               1) นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (ซีรีส์ชุด : เด็กมันยั่ว) เป็นนิยาย ‘ทำมือ’ ภายใต้นามปากกา…พราวนภา (ที่จริงนิยายเรื่องนี้อยู่ลำดับที่ 6 ในซีรีส์ แต่ดึงขึ้นมาเขียนและเอาออกก่อน)


                   2) จะเปิดจองนิยายทำมือและโอนเงิน (พิมพ์ตามยอดจองเเละยอดโอน) 


                   3) เป็นนิยายที่จบในเล่ม


                   4) นิยายเรื่องนี้เลิฟซีนร้อนแรง จัดเต็ม ไม่มีตัด ไม่มีกั๊ก


                   5) เป็นแนวโคแก่กินหญ้าอ่อน


                   6) มี E-BOOK วางขายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันกับการทยอยส่งหนังสือถึงมือคนจอง


                   7) จะลงตัวอย่างให้อ่านในเว็บประมาณ 60 %                *** เรื่องนี้ไม่มีต้นฉบับตุนไว้ ฉะนั้นจะเขียนไปอัพไปนะคะ หากมีคำผิดหรือผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยจ้า  


                คำเตือน!!!...นิยายเรื่องนี้มีฉากรุนแรง มีคำพูดหยาบคาย ฉะนั้นขอความกรุณาให้นักอ่านทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ


 ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt9


7) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

 

     

 
 
        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  10 ก.ย. 2560 16:28 วันที่อัพเดท :   9 ธ.ค. 2561 18:44    › จำนวนผู้เข้าชม 110991 คน
   › คะแนนโหวต 1593 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :