นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (หมอเมศ+หมอน้ำ)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน คุกคาม (30%)...อ๊ายยยยยยย


ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความเปิดจองพร้อมโอน  

รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (อิเมศ+หมอน้ำ)

พิมพ์ตามยอดโอนจริงเท่านั้น เพราะที่บ้านไม่มีที่เก็บหนังสือจ้า

เปิดจองกันยาวๆ เผื่อไม่สบายและไปหาหมอนะคะ

ใครพร้อมเปย์ค่าตัวอิเมศกับหมอน้ำสามรถโอนมาได้เลยจ้า ราคา 339 บาท ฟรีค่าจัดส่ง  รายละเอียดตามโปสเตอร์ด้านล่างเลย  

หมดเขต!!! วันที่ 15 มกราคม 2561วันนี้ธารธารามาทำงานด้วยสภาพเนือยๆ เพราะอ่อนเพลีย ตั้งแต่คืนนั้นที่กินเหล้าเมาจนเผลอมีอะไรกับปรเมศ เธอก็เป็นไข้จนต้องนอนซมสองวันเต็มๆ พอเริ่มทุเลาลงก็กัดฟันลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวมาทำงาน ฝืนสังขารอย่างสุดความสามารถจนถึงปลายสัปดาห์ พร้อมกันนั้นก็พยายามหลบหน้าปรเมศ ด้วยไม่กล้าสู้หน้าเพราะนึกอับอายที่เป็นฝ่ายยั่วให้เขาตบะแตกจนทุกอย่างลงเอยเช่นนี้  

แต่ดูเหมือนว่าเขาก็ไม่ได้คิดจะแยแสเธอเลยด้วยซ้ำ เพราะวันก่อนเจอกันในที่ประชุมหางตาเขายังไม่เหลือบแลเธอ แถมยังหันไปพูดคุยกับแพทย์หญิงกีรติ โตสกุล คุณหมอสาวรุ่นน้องที่เพิ่งย้ายมาใหม่ด้วยท่าทีสนิทสนม ได้ยินพยาบาลพากันซุบซิบว่าคนนี้น่าจะเป็นว่าที่สะใภ้จิระกุลตัวจริง เพราะวันแรกที่กีรติมาทำงานที่นี่คุณหญิงปรางทิพย์มารดาของปรเมศถึงกับลงทุนมาทานมื้อกลางวันด้วย              

ตอนแรกที่ได้ยินเช่นนั้นธารธาราถึงกับอึ้ง หัวตาร้อนผ่าวจนเกือบกลั้นไว้ไม่อยู่ แต่พยายามบอกตัวเองว่าดีแล้วล่ะ ผู้ชายที่เธอรักควรจะลงเอยกับคนที่คู่ควร ซึ่งมันไม่มีทางเป็นหมอสูติที่มีแต่ตัวเช่นเธออย่างแน่นอน ทว่าความจริงบางอย่างกลับทำให้ธารธารารู้สึกกระวนกระวายและไม่สบายใจ      

เขาและเธอต่างไม่ได้ป้องกัน!   

ไม่ได้ป้องกันที่ว่าคือไม่ได้สวมถุงยางกันทั้งคู่ เพราะห้วงเวลานั้นอารมณ์เตลิดแบบสุดกู่ จะว่าไปแล้วธารธาราก็ไม่ได้หน่อมแน้มไร้เดียงสาขนาดนั้น ถึงแม้หมอสูติอย่างเธอจะยังจิ้น แต่ทุกคราที่ออกเที่ยวกลางคืนเธอก็จะพกยาคุมฉุกเฉินติดรถ ทว่าเมื่อคืนกลับโชคร้ายเพราะไม่ได้สติ เนื่องจากเพลียจัดจากบทรักฮาร์ดคอร์มาราธอน แถมยังไข้ขึ้นพร้อมกับอาการปวดหัวจนแทบจะระเบิด ซึ่งเป็นอาการปวดหัวแบบเดิมๆ ที่เป็นมาตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา แต่ช่วงหลังมานี้อาการมันชักจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนบางทีปวดมากจนสลบไป  

ธารธาราจำได้เลือนรางว่าคืนนั้นเธอผุดลุกขึ้นมานั่งกุมหัวพร้อมน้ำตาไหลพรากด้วยความทรมานแสนสาหัส ก้าวขาสั่นเทาลงจากเตียง แล้วรีบไปควานหายาแก้ปวดในกระเป๋ากางเกงที่ถูกโยนไปกองอยู่มุมห้องน้ำอย่างทุลักทุเล จากนั้นก็ลนลานยัดยาใส่ปากมือไม้สั่น ดื่มน้ำตาม แล้วกลับมาล้มตัวลงนอนกอดตัวเองร้องไห้สะอึกสะอื้นอย่างน่าเวทนา อาการปวดหัวเพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ จนเธอแทบทนไม่ไหว ก่อนจะสลบไสลไปในที่สุด  

มิหนำซ้ำปรเมศยังจากไปโดยไม่ปลุกเธอ กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็ก้าวล่วงเข้าสู่ช่วงเที่ยงของวันใหม่ ธารธาราลุกขึ้นมาด้วยสภาพอิดโรย ตาบวมแดง หัวหนักอึ้ง ครั่นเนื้อครั่นตัวไปหมด ครั้นมองหาคนที่เธอตกเป็นของเขาแล้วร้องไห้ออกมาเมื่อไร้เงาของคนใจร้าย จำได้ลางๆ ว่าตอนลุกขึ้นมากินยาเพราะปวดหัวมากจนทนไม่ไหวเขาก็หายไปจากห้องแล้ว ตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นแค่ความฝัน แต่ไม่เลย ผู้ชายปากร้ายเย็นชาและไร้หัวใจคนนั้นทิ้งเธอไปอย่างไม่แยแส โดยไม่แคร์ว่าคนที่เพิ่งเสียสาวอย่างเธอจะมีสภาพเช่นไร   

หลังจากข่มความเสียใจกลับลงไปในอก ธารธาราก็กลั้นใจลุกขึ้นหาเสื้อผ้ามาใส่ ก่อนจะออกไปเอารถที่จอดอยู่ทางหลังร้านเหล้า ดีที่มันเปิดในช่วงหัวค่ำตอนนี้จึงยังไม่มีพนักงานมาสักคน จะมีก็แต่คนดูแลร้านซึ่งกินนอนอยู่ที่นี่อย่างนพเก้า ไอ้หนุ่มสกินเฮด ลุคแบดบอย ผู้มีโรคส่วนตัวสูง และคลั่งเกม ROV เป็นบ้าเป็นหลังจนแฟนสาวขอเลิก

อีกฝ่ายเดินมาถามด้วยความเป็นห่วงว่าไหวไหม ให้ไปส่งหรือเปล่า พอเธอตอบเนือยๆ ว่าไหวเขาก็ยักไหล่เบาๆ แล้วกลับไปนั่งจ้องหน้าคอมหมกมุ่นอยู่กับเกมยอดฮิตชนิดลืมโลก     

ก้าวขาพ้นประตูหลังร้านธารธาราก็พุ่งไปยังรถของตัวเองเหมือนคนบ้า แล้วลนลานเปิดที่เก็บของตรงคอนโซลหน้า ก่อนจะหยิบแผงยาคุมฉุกเฉินขึ้นมา รีบแกะยายัดใส่ปาก แล้วดื่มน้ำตาม แม้จะรู้ดีแก่ใจว่ายาคุมฉุกเฉินมีวิธีกินยังไง และถึงมันจะช้าไปหลายชั่วโมงทั้งที่ควรจะกินเม็ดแรกให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ แต่มันก็ยังถือว่าอยู่ในระยะเวลาที่กำหนดคือ 72 ชั่วโมง โอกาสเสี่ยงมีมากแต่กันไว้ย่อมดีกว่าแก้    

จากวันนั้นธารธาราก็มักตั้งคำถามเดิมๆ กับตัวเองว่าเธอจะท้องไหม แล้วถ้าท้องจะทำยังไง คำตอบที่ผุดขึ้นมาในสมองซึ่งคิดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดคือบอกความจริงกับพ่อของลูก เพื่อไม่ให้ลูกมีปมด้อยในภายภาคหน้า หากแต่ความคิดนี้กลับถูกพับไว้เมื่อเธอมีโอกาสได้รับรู้เรื่องของปรเมศกับกีรติ      

เธอไม่ควรเข้าไปยุ่งกับคนที่ไม่เคยเห็นเธออยู่ในสายตา หากท้องเธอก็ควรจะเลี้ยงลูกเอง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสมัยนี้มีถมไป ปลอบประโลมตัวเองเช่นนั้น หากแต่น้ำตาเจ้ากรรมกลับไหลออกมาอย่างคนอ่อนแอจนน่าโมโห ลึกๆ ธารธาราได้แต่ภาวนาว่าสิ่งที่เธอหวาดกลัวมันจะไม่เกิดขึ้น มีอะไรกับเขาหลายท่วงท่าแต่อีกฝ่ายปล่อยในตัวเธอแค่ครั้งเดียวมันคงไม่ท้องหรอกมั้ง แต่ถ้าโชคร้ายเธอก็แค่ต้องพาลูกในท้องหายไปจากชีวิตเขาก็เท่านั้น           

เมื่อคนไข้ช่วงเช้าเริ่มซาลงในเวลาสิบโมงครึ่งธารธาราก็เดินมายังแผนกเวชระเบียน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยค้นหาประวัติคนไข้ของเธอที่อยู่ๆ ก็ขาดการตรวจครรภ์ตามนัดมากว่าสองเดือน คุณหมอสาวรู้สึกเป็นกังวล เพราะครั้งล่าสุดที่เจอกันคนไข้ของเธอมีสภาพน่าเวทนา โดนสามีซ้อมจนเกือบแท้งลูก ฉะนั้นเธอจึงอยากรู้ประวัติการรักษาว่าคนไข้เคยไปหาหมอที่โรงพยาบาลใดมาก่อนหรือไม่     

หลังจากกวาดสายตาอ่านแฟ้มประวัติธารธาราก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก เมื่อพบว่าก่อนหน้านี้คนไข้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งสันนิษฐานว่าอีกฝ่ายน่าจะกลับไปรักษาที่นั่น เพราะเคยได้ยินคนไข้เปรยๆ ว่าอาจจะไม่มารักษาที่นี่แล้วเนื่องจากสู้ค่าใช้จ่ายไม่ไหว ซึ่งครั้งล่าสุดนั้นเงินไม่พอกับค่ารักษาธารธาราก็เป็นคนออกเพิ่มให้โดยไม่คิดที่จะเอาคืน หากใครเดือดร้อนเล็กๆ น้อยๆ ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงเธอก็มักจะยื่นมือเข้าช่วย      

คุณหมอสาวน่ารัก เป็นกันเอง และเป็นห่วงเป็นใยคนอื่นอย่างนี้เสมอ ฉะนั้นเธอจึงเป็นที่รักของทั้งคนไข้และผู้ที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดและทำงานร่วมกับเธอ    

โอยยยยยตายแล้ว! ผู้ชายอะไรหล่อวัวตาควายล้ม

หล่อจนต้องร้องขอชีวิต

อยู่ๆ พนักงานสาวสองคนก็เอ่ยขึ้นอย่างเพ้อๆ ขณะพุ่งสายตาไปยังหน้าลิฟต์ซึ่งคุณหมอที่หล่อที่สุดของโรงพยาบาล แถมยังมีดีกรีเป็นถึงรองผู้อำนวยการเพิ่งก้าวออกมา  

ปรเมศเยื้องย่างกรายด้วยท่วงท่าสง่างามทว่าแฝงความน่าเกรงขามจนน่าทึ่ง และนั่นก็ทำให้สาวๆ ที่อยู่บริเวณนั้นต่างมองพ่อเทพบุตรสุดหล่อตาปรอย

คนอะไรยิ่งมองยิ่งหล่อ เหมือนโอปป้าเกาหลีเลยแก”   

นั่นสิ ฉันใจสั่นไปหมดแล้วเนี่ย

เสียงรำพันพร่ำเพ้อชวนฝันไม่หยุดหย่อนทำให้ธารธาราอดที่จะเงยขึ้นมองไม่ได้ วินาทีแรกที่เห็นใบหน้าของคนที่ตกเป็นประเด็นของสาวๆ เธอก็ต้องตาโต อ้าปากค้าง ก่อนจะผลุบลงไปนั่งยองๆ อยู่กับพื้นด้วยอาการลุกลี้ลุกลนชอบกล หน้าอกด้านซ้ายเต้นไม่เป็นส่ำ มือไม้เย็นเฉียบไปหมด

เมื่อกี้ถ้าตาไม่ฝาดแวบหนึ่งเธอเหมือนจะเหลือบเห็นคนเย็นชาหน้าตายกระตุกยิ้มตรงมุมปากหยักนิดๆ ดูเจ้าเล่ห์และอันตรายจนน่าขนลุก    

อ้าวหมอน้ำ เป็นอะไรหรือเปล่าคะ ทำไมลงไปนั่งจุมปุกอยู่กับพื้นแบบนั้น

เสียงที่ดังขึ้นไม่เบานักเพราะความตกใจของพนักงานสาวทำให้ฝีเท้าของท่านรองผู้อำนวยการชะงักไปชั่วขณะ มุมปากหยักยกขึ้นนิดๆ เมื่อได้ยินวาจาแก้ตัวน้ำขุ่นๆ ของคุณหมอสาว       

น้ำไม่ได้เป็นอะไรหรอกค่ะ แค่ทำปากกาตกเลยจะเก็บเท่านั้น

หลังจากตอบคำถามด้วยท่าทางที่คิดว่าเป็นปกติที่สุด คุณหมอสาวที่กำลังทำตัวเป็นคนขี้ขลาดก็ระบายลมหายใจออกมาด้วยความโล่งอก หูแว่วได้ยินเสียงฝีเท้าของใครบางคนเดินจากไป ทว่ายังไม่ทันที่ร่างบางจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก็ต้องผลุบลงไปนั่งยองๆ กับพื้นอีกรอบ เมื่อน้ำเสียงห้าวทุ้มโพล่งขึ้น     

“โทษทีนะครับ หมอน้ำอยู่แถวนี้หรือเปล่าครับ”   

ทั้งที่เห็นเธอตั้งแต่แวบแรกที่ก้าวขาออกมาจากลิฟต์ แต่ปรเมศก็ยังทำเป็นเเสร้งถาม ส่วนคนที่จงใจหลบหน้าเขาก็รีบคลานเข่าไปหลบอยู่หลังตู้เอกสาร ดีที่ห้องนี้มีเคาน์เตอร์สูงต่อด้วยการกรุกระจกจรดเพดาน ไม่อย่างนั้นเขาคงได้หัวเราะเยาะกับการกระทำบ้าๆ ของเธอแน่      

อยู่ค่ะ อ้าวไปไหนแล้วล่ะพนักงานสาวเอ่ยตอบเสียงหวาน ทว่าครั้นก้มลงเพื่อจะเรียกธารธารากลับว่างเปล่า คุณหมอสาวหายไปจากตรงนั้นเสียแล้ว

เอ่อไม่เจอแล้วค่ะท่านรอง เมื่อกี้ยังอยู่ที่นี่อยู่เลยนะคะ

งั้นฝากบอกให้หมอน้ำไปพบผมที่ห้องทำงานด้วยนะครับ พอดีว่ามีเรื่องสำคัญจะคุยด้วย

เขาแสร้งเอ่ยเสียงดังๆ หลังจากทำให้ธารธาราใจหายใจคว่ำอยู่หลายตลบ ตบท้ายด้วยการทิ้งระเบิดลูกใหญ่ จอมมารร้ายในคราบเทพบุตรก็โปรยยิ้มมหาเสน่ห์ชวนใจละลาย แล้วเดินจากไปด้วยท่วงท่าสง่างามท่ามกลางเสียงรำพันพร่ำเพ้อของสาวๆ เหมือนตอนมาไม่มีผิด    

ครั้นแน่ใจว่าตัวก่อกวนที่ซุกซ่อนความร้ายกาจไว้ภายใต้ท่าทีแสนดี นุ่มนวล และสุภาพอ่อนโยนจากไปแล้ว ธารธาราก็ลุกขึ้น แล้วทำตัวลีบเดินหลบเลี่ยงออกมาจากห้องเวชระเบียนอย่างเงียบๆ กลับไปทำงานในสภาพใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ น่าประหลาดที่เธอรู้สึกว่าหลังจากนั้นเหมือนตัวเองถูกใครบางคนแอบมองอยู่ตลอดเวลา หากแต่พอสอดส่ายสายตาหากลับไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด     

กระทั่งถึงเวลาพักเที่ยงธารธาราถึงได้ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เธอคงคิดมากจนหวาดระแวงสติแตกไปเอง ปลอบประโลมตัวเองเสร็จ คุณหมอสาวก็ดึงสายแมสที่เกี่ยวอยู่ตรงหูออก จัดการล้างไม้ล้างมือ แล้วเดินออกมาจากห้องตรวจด้วยท่าทางเหนื่อยล้าเพราะพิษไข้   

เจ้าของร่างเพรียวระหงตรงไปยังลิฟต์เนื่องจากโรงอาหารของโรงพยาบาลอยู่อีกชั้น ในระหว่างที่ยืนรอลิฟต์อยู่นั้นคุณหมอสาวก็รู้สึกเสียวสันหลังวาบขึ้นมาเสียอย่างนั้น ครั้นหันขวับไปมองยังเบื้องหลังก็ต้องตาโต อ้าปากค้าง เมื่อเห็นปรเมศกำลังเดินล้วงกระเป๋ามาด้วยท่าทีสบายๆ ทว่าเธอกลับรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อย่างไรชอบกล     

รังสีอำมหิตบางอย่างที่ลอยมาแต่ไกลทำให้คุณหมอสาวรีบก้าวไปยังหน้าลิฟต์อีกตัว แล้วยื่นมือสั่นเทาตบเข้าที่แผงควบคุมย้ำๆ ซ้ำๆ ด้วยท่าทางลนลานจนน่าขัน ขณะเอียงข้างไปมองเจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างที่เยื้องย่างกรายใกล้เข้ามาทุกขณะจิต ยิ่งเหลือบไปเห็นไอ้คนเย็นชาหน้าตายกระตุกยิ้มตรงมุมปากเธอก็ยิ่งหายใจไม่ทั่วท้อง

แล้วก็แทบจะร้องเฮออกมาด้วยความยินดีเมื่อประตูลิฟต์เปิดออก ทันใดนั้น...


อ๊ายยยยยอิเมศจะทำอะไรหมอน้ำ แล้วหมอน้ำจะรอดไหม จะมีอะไรเกิดขึ้นในลิฟต์หรือเปล่า ถ้าอยากรู้ต้องไปตามลุ้นกันต่อในตอนหน้าจ้ารับรองว่าสาวๆ จะต้องกรี๊ดบ้านแตก อิอิ เอ้าใครรออยู่ เม้นท์มาแสดงตัวหน่อยเร็ว อย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงาเด้อจ้า ^^

***ตอนนี้ไม่ได้รีไรท์หมดนะคะ เนื่องจากไฟฟ้าดับตอนประมาณบ่ายสามโมงเกือบสามชั่วโมงเลยทำอะไรไม่ได้จ้า แถมอากาศร้อนยังทำให้โรคกำเริบปวดข้อและขาบวมไปหมดเลยจ้า ^^ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt97) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9


 


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ
 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

   
       


   


    


 

     


    


  


 


        แสดง 17 - 17
วันที่โพสต์ :  9 ก.ย. 2560 12:21    วันที่อัพเดท :   18 พ.ย. 2561 18:35    › จำนวนผู้เข้าชม 122544 คน
   › คะแนนโหวต 1724 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :