นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์ใหม่มาก) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ว่าที่เจ้าบ่าว (30%)...หนูไม่ได้รักเขา


เช้าวันนี้อากาศแจ่มใสแต่พลอยชมพูกลับรู้สึกไม่สดชื่นเลยสักนิด เพราะเรื่องงานแต่งงานที่บิดาได้กล่าวไว้เมื่อวานทำให้หญิงสาวรู้สึกกังวลจนนอนไม่หลับ จนต้องตื่นแต่เช้ามานั่งกลุ้มคนเดียวที่สวนย่อมหน้าบ้าน

เธอถอนหายใจออกมาแรงๆ ด้วยความหนักอก เมื่อนึกถึงเรื่องแต่งงานหญิงสาวก็อดคิดมากไม่ได้ เพราะเธอไม่ได้รักเดวิดเลยแม้แต่น้อย พลอยชมพูเคารพเขาเหมือนพี่ชายแท้ๆ เท่านั้นแต่ถึงอย่างไรก็ไม่สามารถคัดค้านได้อยู่ดี ในเมื่อรับปากกับคนเป็นพ่อไว้แล้วก็ต้องทำตาม แม้จะไม่ค่อยเต็มใจนักแต่อย่างน้อยมันก็ทำให้คนป่วยสบายใจมากขึ้น

หัวใจดวงน้อยลงวูบลงไปอยู่ใต้ตาตุ่ม ครั้นมองไปเห็นรถคันหรูกำลังแล่นเข้ามาจอดที่หน้าบ้าน ไม่นานนักผู้มาเยือนก็ก้าวลงจากรถ

“พี่เดวิด!

พลอยชมพูอุทานออกมาด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบลุกขึ้นจากเก้าอี้ด้วยความร้อนรน บอกตรงๆ ว่าเธอจะไม่ตื่นเต้นขนาดนี้ หากผู้มาเยือนในตอนเช้าจะไม่ใช่ เดวิด กลอเรีย นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของสถาบันการเงินชื่อดังในอเมริกา คนที่พ่อของเธออยากให้แต่งงานด้วย หญิงสาวรีบเดินเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว เธอยังไม่พร้อมที่จะเจอชายหนุ่มในตอนนี้ แต่ยังไม่ทันที่จะได้ก้าวข้ามธรณีประตูก็มีอีกคนเดินสวนออกมาเสียก่อน พร้อมกับจงใจชนที่ไหล่ของพลอยชมพูแรงๆ จนเธอเกือบล้มหน้าคะมำกับพื้น

“อุ้ย!...ขอโทษนะ ฉันไม่ได้ใจ!

โซเฟีย เอนซิงก์ ผู้เป็นน้องสาวต่างมาดารพูด ก่อนที่จะแสยะยิ้มออกมาด้วยความสะใจ แต่ครั้นหันไปเห็นอีกคนที่กำลังเดินตรงเข้ามากิริยาของหล่อนเปลี่ยนไปทันที ทำเป็นกระวีกระวาดเข้ามาช่วยพยุงพี่สาวให้ลุกขึ้นยืน

“พี่พลอยชมพูเป็นอะไรไหมค่ะ...ทำไมเดินไม่ระวังเลย” โซเฟียแสร้งพูดออกมาด้วยน้ำเสียงจริต เมื่อเห็นว่าผู้มาเยือนเดินเข้ามาใกล้ถึงแล้ว

“เป็นอะไรกันหรือเปล่า ทำไมพลอยชมพูไปนั่งอยู่ที่พื้นแบบนั้นล่ะ” เดวิดที่เพิ่งเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี เอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

“เปล่าค่ะ...” พลอยชมพูกำลังจะตอบแต่ก็ถูกอีกคนชิงพูดขึ้นมาซะก่อน

“ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่พลอยชมพูแค่สะดุดล้มเฉยๆ โซเฟียก็เลยช่วยพยุงให้ลุกขึ้นยืน ว่าแต่วันนี้พี่เดวิดมาแต่เช้าจังเลยนะคะ มาหาโซเฟียเหรอ”

พูดแล้วหล่อนก็สะบัดแขนของพี่สาวออก ก่อนที่จะกระวีกระวาดเข้าไปโอบแขนของผู้มาใหม่แทน

“เปล่า พี่แค่มาเยี่ยมคุณอาเฉยๆ...คุณอาตื่นหรือยังครับน้องพลอยชมพู” เจ้าของร่างสูงตอบด้วยน้ำเสียงเรียบ แต่ท้ายประโยคที่หันไปถามอีกคนมันช่างฟังดูแตกต่างกันเหลือเกิน

ท่าทางเมินเฉยของเดวิดทำให้โซเฟียรู้สึกขัดใจอยู่ไม่น้อยแต่หล่อนก็ยังทำเหมือนไม่สะทกสะท้าน หญิงสาวหลงรักเขามานานแล้วแต่ชายหนุ่มก็ไม่เคยคิดที่จะสนใจ เพราะเขาหลงรักพลอยชมพูพี่สาวต่างมารดาของหล่อนเหมือนกัน แม้ฝ่ายนั้นจะไม่เคยสนใจก็ตาม ทั้งหล่อนพยายามทุ้มเททั้งกายทั้งใจให้เดวิดทุกอย่างแต่เขาก็ไม่เคยเห็นค่าความรัก นั่นจึงทำให้โซเฟียรู้สึกอิจฉาและเกลียดชังพี่สาวของตัวเองเป็นอย่างมาก

“แด๊ดยังไม่ตื่นหรอกค่ะ คงอีกนานกว่าจะตื่น” โซเฟียตอบแทนผู้เป็นพี่สาวด้วยน้ำเสียงปนหงุดหงิด หล่อนไม่พอใจที่ถูกชายหนุ่มเมินใส่ แต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้เพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายคงจะไม่ชอบใจเอาแน่

“งั้นหรือ ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่ไปรอคุณอาอยู่ที่ห้องรับแขกก่อนก็ได้”

“พี่คงต้องรอนานหน่อยนะคะ...กว่าแด๊ดจะตื่นก็คงจะเป็นตอนสายๆ เอาแบบนี้ดีไหม...ไปรออยู่ห้องโซเฟียก่อนก็ได้”

ไม่เพียงแค่พูดเท่านั้น แต่เจ้าของร่างเซ็กซี่ยังกระชับอ้อมแขนกอดชายหนุ่มเอาไว้แน่นๆ จงใจให้พลอยชมพูได้เห็น

“อย่าทำแบบนี้สิโซเฟีย...มันไม่เหมาะ”

เดวิดเอ่ยปราม ก่อนที่จะสูดลมหายใจเข้าลึกๆ อย่างเบื่อหน่าย เขาพยายามที่จะดึงมือของหล่อนออกแต่มีหรือโซเฟียจะยอม หล่อนไม่ฟังแถมยังโอบเขาไว้แน่นยิ่งกว่าเดิม

“ช่างใครมันจะมองไม่ดีสิคะ...โซเฟียไม่แคร์หรอก ถ้าใครหน้าไหนมันกล้าเอาไปพูดก็ลองดู เดี๋ยวโซเฟียจะไล่พวกมันออกจากบ้านให้หมดเลย...ใช่ไหมคะพี่พลอยชมพู”

เจ้าของร่างเซ็กซี่หมดความอดทนเถียงกลับด้วยความหงุดหงิดไม่แพ้กัน ว่าแล้วหล่อนก็หันขวับไปมองอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ด้วยความไม่พอใจ เมื่อสบโอกาสพลอยชมพูซึ่งอยากออกมาจากตรงนั้นพอดีจึงรีบพูด

“ถ้าไม่มีอะไรแล้วชมพูขอตัวก่อนนะคะ” ว่าแล้วหญิงสาวก็รีบเดินออกมาทันที

“เดี๋ยวก่อนสิ...รอพี่ก่อนพลอยชมพู”

เดวิดตะโกนเรียกตามท้าย แต่เธอก็แกล้งทำเหมือนไม่ได้ยิน เพราะไม่อยากมีปัญหากับผู้เป็นน้องสาวในภายหลัง เพียงเท่านี้ก็ทำให้บิดาหนักใจมากพออยู่แล้ว

“พี่เดวิด!...จะไปสนใจมันทำไมคะ มีโซเฟียยืนอยู่ที่นี่ทั้งคน”

“ปล่อยนะโซเฟีย....อย่างทำแบบนี้ พี่จะไปหาพลอยชมพู” เดวิดเค้นเสียงเข้มสั่งอย่างหงุดหงิด เขาไม่ชอบที่อีกฝ่ายเอาแต่ใจแบบนี้เลย

“ไม่...โซเฟียไม่ยอมให้พี่ไปหามัน”

เจ้าของร่างเซ็กซี่พูดอย่างอารมณ์เสีย เดวิดพ่นลมหายใจแรงๆ เขาไม่น่ามาเจอโซเฟียตั้งแต่เช้าเลยทุกอย่างยุ่งยากไปหมด

“พี่สั่งให้ปล่อย”

เป็นคำสั่งสุดท้ายแล้วเจ้าของเสียงกระด้างก็สะบัดหล่อนออกจากตัวแรงๆ อย่างหมดความอดทน ก่อนที่จะเดินตามพลอยชมพูเข้าไปในบ้าน

“เดี๋ยวก่อนสิพลอยชมพู รอพี่ก่อนสิ!” ชายหนุ่มตะโกนเรียกตามท้าย ไม่กี่อึดใจเขาก็เดินเข้าไปใกล้หญิงสาว นั้นยิ่งทำให้ตัวอิจฉารู้สึกโมโหจนเลือดขึ้นหน้า

“คอยดูเถอะนังพลอยชมพู...ฉันจะฟ้องคุณแม่ให้เล่นงานแกหนักๆ แน่” โซเฟียเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันพูดขึ้นอย่างโกรธแค้น ก่อนที่จะรีบเดินตามท้ายเดวิดเข้าไปเหมือนกัน

___________________________________           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยรับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   17 ม.ค. 2561 20:28    › จำนวนผู้เข้าชม 20835 คน
   › คะแนนโหวต 219 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :