นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ว่าที่เจ้าบ่าว (30%)...หนูไม่ได้รักเขา


เช้าวันนี้อากาศแจ่มใสแต่พลอยชมพูกลับรู้สึกไม่สดชื่นเอาเสียเลย เพราะเรื่องงานแต่งงานที่บิดาได้กล่าวไว้เมื่อวานทำให้หญิงสาวรู้สึกกังวลจนนอนไม่หลับ จำต้องตื่นแต่เช้ามานั่งกลุ้มอยู่คนเดียวที่สวนย่อมหน้าบ้าน

เธอถอนหายใจออกมาแรงๆ ด้วยความหนักอก เมื่อนึกถึงเรื่องแต่งงานหญิงสาวก็อดคิดมากไม่ได้ เพราะเธอไม่ได้รักเดวิดเลยแม้แต่น้อย พลอยชมพูเคารพเขาเหมือนพี่ชายแท้ๆ เท่านั้นแต่ถึงอย่างไรก็ไม่สามารถคัดค้านได้อยู่ดี ในเมื่อรับปากกับคนเป็นพ่อไว้แล้วก็ต้องทำตาม แม้จะไม่ค่อยเต็มใจนักแต่อย่างน้อยมันก็ทำให้คนป่วยสบายใจมากขึ้น

หัวใจดวงน้อยหล่นลงวูบลงไปอยู่ใต้ตาตุ่ม ครั้นมองไปเห็นรถคันหรูกำลังแล่นเข้ามาจอดที่หน้าบ้าน ไม่นานนักผู้มาเยือนก็ก้าวลงจากรถ

“พี่เดวิด!

พลอยชมพูอุทานออกมาด้วยความตกใจ ก่อนจะรีบลุกขึ้นจากเก้าอี้ด้วยความร้อนรน บอกตรงๆ ว่าเธอจะไม่ตื่นเต้นขนาดนี้ หากผู้มาเยือนในตอนเช้าจะไม่ใช่ เดวิด กลอเรีย นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของสถาบันการเงินชื่อดังในอเมริกา คนที่พ่อของเธออยากให้แต่งงานด้วย หญิงสาวรีบเดินเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว เธอยังไม่พร้อมที่จะเจอเขาในตอนนี้ แต่ยังไม่ทันที่จะได้ก้าวข้ามธรณีประตูก็มีอีกคนเดินสวนออกมาเสียก่อน พร้อมกับจงใจชนเข้าที่ไหล่ของพลอยชมพูแรงๆ จนเธอเกือบล้มหัวคะมำ

“อุ้ย!...ขอโทษนะ ฉันไม่ได้ใจ!

โซเฟีย เอนซิงก์ ผู้เป็นน้องสาวต่างมารดาเชิดหน้าเอ่ยอย่างไม่สำนึกผิด ก่อนที่จะแสยะยิ้มออกมาด้วยความสะใจ แต่ครั้นหันไปเห็นอีกคนที่กำลังเดินตรงเข้ามากิริยาของหล่อนเปลี่ยนไปทันที ทำเป็นกระวีกระวาดเข้ามาช่วยพยุงพี่สาวให้ลุกขึ้นยืน

“พี่พลอยชมพูเป็นอะไรไหมคะ...ทำไมเดินไม่ระวังเลย” โซเฟียแสร้งพูดออกมาคล้ายเป็นห่วงเป็นใยพี่สาวเสียเต็มประดา เมื่อเห็นว่าผู้มาเยือนเดินเข้ามาใกล้ทุกขณะจิต

“เป็นอะไรกันหรือเปล่า ทำไมพลอยชมพูไปนั่งอยู่ที่พื้นแบบนั้นล่ะ” เดวิดที่เพิ่งเดินเข้ามา เอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

“เปล่าค่ะ...” พลอยชมพูยังไม่ทันเอ่ยจบประโยค โซเฟียก็สวนขึ้นเสียก่อน

“ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่พลอยชมพูแค่สะดุดล้มเฉยๆ โซเฟียก็เลยช่วยพยุงให้ลุกขึ้น ว่าแต่วันนี้พี่เดวิดมาแต่เช้าจังเลยนะคะ มาหาโซเฟียเหรอคะ”

พูดแล้วหล่อนก็สะบัดแขนของพี่สาวออก ก่อนที่จะกระวีกระวาดเข้าไปโอบผู้มาใหม่แทน

“เปล่า พี่แค่มาเยี่ยมคุณอาเฉยๆ คุณอาตื่นหรือยังครับ น้องพลอยชมพู” เจ้าของร่างสูงตอบด้วยเสียงเย็นชาห่างเหิน แต่ตอนท้ายประโยคที่หันไปถามอีกคนน้ำเสียงช่างนุ่มนวลฟังดูแตกต่างกันเหลือเกิน

ท่าทางเมินเฉยของเดวิดทำให้โซเฟียรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่หล่อนก็ยังทำเหมือนไม่สะทกสะท้าน เพราะหลงรักอีกฝ่ายมานานแล้วแต่ชายหนุ่มก็ไม่เคยสนใจ เพราะเขาหลงรักพลอยชมพูพี่สาวต่างมารดาของหล่อน แม้ฝ่ายนั้นจะไม่เคยสนใจก็ตาม ทั้งที่หล่อนพยายามทำทุกอย่างเพื่อเขาแต่เดวิดก็ไม่แยแส เขายังเมินเฉยทำราวกับหล่อนเป็นกิ้งกือไส้เดือน นั่นจึงทำให้โซเฟียรู้สึกอิจฉาและเกลียดชังพี่สาวของตัวเองเป็นอย่างมาก

“แด๊ดยังไม่ตื่นหรอกค่ะ คงอีกนานกว่าจะตื่น” โซเฟียตอบแทนผู้เป็นพี่สาวด้วยน้ำเสียงปนหงุดหงิด หล่อนไม่พอใจที่ถูกชายหนุ่มเมินใส่ แต่จำต้องเก็บอาการเอาไว้เพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายไม่ชอบ

“งั้นหรือ ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่ไปรอคุณอาอยู่ที่ห้องรับแขกก่อนก็ได้”

“พี่คงต้องรอนานหน่อยนะ กว่าแด๊ดจะตื่นก็คงเป็นตอนสายๆ เอาแบบนี้ดีไหมคะ ไปรออยู่ที่ห้องโซเฟียก่อน”

โซเฟียไม่ยอมแพ้ต่อท่าทีเมินเฉยของเดวิดง่ายๆ หล่อนไม่เพียงแค่พูดแต่ยังจงใจกอดร่างใหญ่ พร้อมส่งสายตาเย้ยๆ ไปให้พลอยชมพู

“ปล่อยพี่เดี๋ยวนี้นะโซเฟีย เป็นสาวเป็นนางมาทำแบบนี้มันไม่เหมาะนะไม่รู้หรือไง” เดวิดเอ่ยห้ามเสียงดุดัน ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าลึกๆ ด้วยความเบื่อหน่าย

เขาพยายามดึงมือของอีกฝ่ายออกจากเอว แต่โซเฟียไม่ยอมแถมยังโอบเขาไว้แน่นยิ่งกว่าเดิม หล่อนใกล้จะหมดความอดทนเต็มที ก่อนที่จะเถียงกลับด้วยความหงุดหงิดไม่แพ้กัน

“ช่างใครหน้าไหนมันจะมองไม่ดีสิคะ โซเฟียไม่แคร์หรอก ถ้าใครมันกล้าเอาไปพูดก็ลองดูโซเฟียจะไล่พวกมันออกจากบ้านให้หมดเลย ใช่ไหมคะพี่พลอยชมพู”

พลอยชมพูหาโอกาสเดินออกมาจากตรงนั้นพอดี สบจังหวะเธอก็ไม่รีรอรีบตอบกลับอย่างทันควัน

“ใช่จ้ะ ถ้าไม่มีอะไรแล้วชมพูขอตัวก่อนนะคะ”

“เดี๋ยวก่อนสิ รอพี่ก่อนพลอยชมพู”

เดวิดตะโกนเรียกตามท้ายแต่เจ้าของร่างบางแกล้งทำเหมือนไม่ได้ยิน เพราะเธอไม่อยากมีปัญหากับโซเฟียในภายหลัง แค่เพียงเท่านี้ก็ทำให้ผู้เป็นพ่อหนักใจมากพออยู่แล้ว

“พี่เดวิด! พี่จะไปสนใจมันทำไมคะ มีโซเฟียยืนอยู่ทั้งคน”

“ปล่อยนะโซเฟียอย่าทำแบบนี้ พี่จะไปหาพลอยชมพู” เดวิดเค้นเสียงเข้มสั่งอย่างหงุดหงิด

“ไม่...โซเฟียไม่ยอมให้พี่ไปหามัน”

เจ้าของร่างเซ็กซี่พูดอย่างอารมณ์เสีย เดวิดพ่นลมหายใจแรงๆ เขาไม่น่ามาเจอโซเฟียเลย หล่อนทำให้ทุกอย่างยุ่งยากไปหมด 

___________________________________            จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

ตอนนี้อันได้ทำการรีไรท์แก้คำผิดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายนะคะ


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

E - BOOK  'จำเลยรักร้าย' ออกแล้วจ้า

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า


https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31063 คน
   › คะแนนโหวต 309 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :