นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (หมอเมศ+หมอน้ำ)    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน คุกคาม (50%)...เสือโหยตะครุบเหยื่อ เอิ๊กๆๆ
ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ ข้อความ
เปิดจองพร้อมโอน  


รักโคตรร้าย ผู้ชายพันธุ์ดิบ (อิเมศ+หมอน้ำ)


พิมพ์ตามยอดโอนจริงเท่านั้น เพราะที่บ้านไม่มีที่เก็บหนังสือจ้า


เปิดจองกันยาวๆ เผื่อไม่สบายและไปหาหมอนะคะ  


ใครพร้อมเปย์ค่าตัวอิเมศกับหมอน้ำสามรถโอนมาได้เลยจ้า ราคา 339 บาท ฟรีค่าจัดส่ง  รายละเอียดตามโปสเตอร์ด้านล่างเลย  


หมดเขต!!! วันที่ 15 มกราคม 2561***สามารถติดต่อเอได้ทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ พราวนภา เนตรอัปสรา หรือ noppamas-see@hotmail.com


เจ้าของร่างเพรียวระหงตรงไปยังลิฟต์เนื่องจากโรงอาหารของโรงพยาบาลอยู่อีกชั้น ในระหว่างที่ยืนรอลิฟต์อยู่นั้นคุณหมอสาวก็รู้สึกเสียวสันหลังวาบขึ้นมาเสียอย่างนั้น ครั้นหันขวับไปมองยังเบื้องหลังก็ต้องตาโต อ้าปากค้าง เมื่อเห็นปรเมศกำลังเดินล้วงกระเป๋ามาด้วยท่าทีสบายๆ ทว่าเธอกลับรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ อย่างไรชอบกล     

รังสีอำมหิตบางอย่างที่ลอยมาแต่ไกลทำให้คุณหมอสาวรีบก้าวไปยังหน้าลิฟต์อีกตัว แล้วยื่นมือสั่นเทาตบเข้าที่แผงควบคุมย้ำๆ ซ้ำๆ ด้วยท่าทางลนลานจนน่าขัน ขณะเอียงข้างไปมองเจ้าของร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างที่เยื้องย่างกรายใกล้เข้ามาทุกขณะจิต ยิ่งเหลือบไปเห็นไอ้คนเย็นชาหน้าตายกระตุกยิ้มตรงมุมปากเธอก็ยิ่งหายใจไม่ทั่วท้อง

แล้วก็แทบจะร้องเฮออกมาด้วยความยินดีเมื่อประตูลิฟต์เปิดออก ทันใดนั้นร่างอ้อนแอ้นก็แทบจะพุ่งเข้าไปภายใน ก่อนจะกดปิดอย่างฉับไวท่ามกลางเสียงหัวเราะหึๆ เขย่าขวัญสั่นประสาท ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายกำลังสนุกกับการได้คุกคามให้เธอสติแตกเหมือนยัยบ้า     


ทันทีที่ก้าวขาเข้ามาในโรงอาหารธารธาราก็รู้สึกเหมือนตัวเองถูกจับตามองหนักกว่าเดิม หลังจากซื้อข้าวกับน้ำมะพร้าวปั่นเธอก็มานั่งกินคนเดียวที่โต๊ะตรงหัวมุมที่ตนกับเพื่อนมักจะมานั่งเป็นประจำ แต่วันนี้คุณหมอสาวๆ ของแผนกสูตินรีแพทย์ต่างติดสัมมนาเธอจึงต้องฉายเดี่ยวในแบบเสียวสันหลังนิดๆ    

คนที่ยังไม่สร่างไข้ดีกินข้าวอย่างเอื่อยเฉื่อยไร้ชีวิตชีวาได้ไม่นานเสียงหัวเราะคิกคักก็แว่วมา ครั้นผงกหัวขึ้นมองก็ต้องนิ่งอึ้ง ปรเมศกับกีรติเดินเคียงคู่กันมานั่งลงตรงโต๊ะที่เยื้องไปจากโต๊ะของเธอแค่โต๊ะเดียว สายตาเย็นชาและท่าทีเมินเฉยทำให้ธารธาราเจ็บแปลบที่หน้าอกด้านซ้ายอย่างมิอาจห้ามได้      

ความรู้สึกตื่นเต้นและวูบวาบหัวใจในก่อนหน้านี้หายวับไปกับตา เธอก็แค่มโนคิดเข้าข้างตัวเองไปฝ่ายเดียวว่าที่เขามาตามตอแยเพราะอาจจะมีความรู้สึกพิเศษอะไรบางอย่างหลังจากผ่านค่ำคืนนั้นมาด้วยกัน แต่เปล่าเลย ทุกอย่างที่เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นเมื่อเช้านี้ หรือว่าที่หน้าลิฟต์ ล้วนเป็นการล้อเล่นกับความรู้สึกของเธอ มันช่างไม่ยุติธรรมเอาเสียเลยที่คนแอบรักจะต้องเป็นฝ่ายเจ็บอยู่ข้างเดียว   

       ลอบมองหนุ่มสาวที่เหมาะสมกันราวกับหยิ่งทองใบหยกแล้วย้อนมาดูตัวเองก็ต้องทำหน้าเศร้า เพิ่งกินข้าวได้ไม่กี่คำกลับรู้สึกฝืดคอ ยิ่งเห็นสองคนนั้นคุยกระหนุงกระหนิง บ้างหัวร่อต่อกระซิกก็ทำท่าหงอยๆ อารมณ์น้อยใจและผิดหวังต่างถาโถมเข้ามาอย่างช่วยไม่ได้     

ธารธาราก้มลงตักข้าวใส่ปากด้วยท่าทางซังกะตาย ไม่กล้าแม้แต่จะเงยหน้าขึ้น เพราะกลัวจะเห็นภาพบาดตาบาดใจมากไปกว่านั้น ทว่าเสียงหัวเราะคิกคักของคนทั้งคู่ยังไม่วายมารบกวนโสตประสาทไม่สร่างซา กระทั่งน้ำเสียงนุ่มนวลที่แฝงไปด้วยความตื่นเต้นยินดีดังขึ้น   

น้ำ! น้ำจริงๆ ด้วย

นายแพทย์หม่อมหลวงธีรเดช เผ่าวาณิษ คุณชายหมอที่เรียกได้ว่าหล่อเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว แถมยังขึ้นชื่อเรื่องความสุภาพอ่อนโยนเดินถือจานข้าวกับแก้วน้ำตรงเข้ามาหาธารธารา ก่อนจะละล่ำละลักด้วยความยินดีอย่างออกนอกหน้า นำพาความหมั่นไส้ให้คนที่นั่งกินข้าวอยู่ไม่ไกล   

อ้าวนึกว่าใคร ธีนั่นเอง ธีมาทำอะไรที่นี่”   

คนที่หลุดออกจากภวังค์เงยหน้าขึ้นมองผู้มาใหม่ ก่อนจะเอ่ยทักทายด้วยความยินดีระคนแปลกใจ ใบหน้าที่แต้มไปด้วยรอยยิ้มทำให้คนที่กำลังนั่งกินข้าวกับสาวอื่นที่โต๊ะเยื้องออกไปรู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่าน จนกีรติที่นั่งข้างๆ เอ่ยถามไถ่เขาถึงได้ปรับสีหน้าให้เป็นปกติไม่ส่อพิรุธใดๆ  

ธีเพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ น้ำก็ทำงานที่นี่เหรอคุณหมอหนุ่มแผนกอายุรกรรมเอ่ยอย่างนุ่มนวล ขณะวางจานข้าวและแก้วน้ำในมือลงบนโต๊ะ แล้วถือวิสาสะทรุดกายลงนั่งในฝั่งตรงข้ามกับเธอ       

ใช่ น้ำเพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ได้ไม่นาน”    

แต่ธีไม่ได้มาทำงานที่นี่คนเดียวนะ ไอ้ป๋าก็มาด้วย แต่วันนี้มันติดสัมมนา

วาจาบอกเล่าของธีรเดชทำให้คนแอบฟังหูผึ่ง เพราะรู้ดีแก่ใจว่าสมัยเรียนนอกจากธีรเดช เผ่าวาณิษ ไอ้คุณชายมาดหน่อมแน้มลูกคุณหนูนี่แล้ว ยังมีลูกชายเจ้าพ่ออ่างรายใหญ่อย่างพงษ์สวัสดิ์ วรางกูร ที่เทียวไล้เทียวขื่อยัยทอมอย่างธารธารา รายแรกไม่เท่าไหร่เพราะรู้จักให้เกียรติผู้หญิง แต่รายหลังสุดกวนเพราะมันทั้งปากว่ามือถึง แถมยัยทอมนั่นยังไม่รู้จักถือเนื้อถือตัว เขาหยอกล้อก็หัวร่อต่อกระซิก ดูแล้วขัดหูขัดตาไปหมด  

พ่อเขาคงเป็นคนรับไอ้คุณชายหมอกับหมอกวนประสาทอย่างไอ้พงษ์สวัสดิ์เข้ามาสินะ เพราะถ้าให้เขาเป็นคนพิจารณามันทั้งคู่จะถูกขึ้นบัญชีดำมากกว่ารับเข้ามาทำงาน        

ป๋าพงษ์จอมกวนน่ะเหรอคุณหมอสาวเอ่ยอย่างไม่ค่อยแปลกใจเท่าไรนัก เพราะตั้งแต่สมัยเรียนแล้วที่สองหนุ่มหล่อซึ่งมีความต่างกันสุดขั้วชอบทำตัวติดกัน แถมบ้านของทั้งคู่ยังสนิทสนมกันมาก เพราะนอกจากจะเป็นญาติห่างๆ ในทางฝั่งพ่อ สองครอบครัวยังร่วมหุ้นทำธุรกิจร่วมกัน                    

อืมไอ้หมอปากมอมนั่นแหละ

วาจาที่หลุดออกมาจากปากคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความสุภาพอ่อนโยนทำให้ธารธาราหลุดหัวเราะคิกออกมา แล้วก็คลี่ยิ้มบางๆ เมื่อนึกอะไรบางอย่างขึ้นได้   

เฮ้อย่างนี้ธีก็ทำงานใกล้ๆ กับโรงเรียนของน้องอายน่ะสิ เราจำได้ว่าโรงเรียนน้องอายอยู่แถวนี้ แล้วเป็นไงไม่ได้เจอกันนานน้องอายคงสวยขึ้นเยอะเลยสิ พูดแล้วก็คิดถึงจัง วันหลังว่างๆ พามาเจอบ้างนะ”

ครั้นถูกถามไถ่ไปถึงคู่หมั้นวัยกระเตาะ แถมยังจุ้นจนเขาปวดเศียรเวียนเกล้าไม่เว้นแต่ละวัน หม่อมหลวงธีรเดชก็ทำหน้ามุ่ย แล้วเอ่ยออกมาอย่างเซ็งๆ     

อย่าไปพูดถึงยัยตัวร้ายนั่นเลย พูดแล้วเสียอารมณ์ เด็กอะไรไม่รู้แก่แดดแก่ลมเกินวัยน้ำคำที่เหมือนจะบ่นให้คู่หมั้นวัยใสแต่แฝงไปด้วยความมันเขี้ยวอย่างสัมผัสได้ทำให้ธารธาราหลุดขำออกมา 

ธีก็เป็นเสียอย่างนี้ ปากไม่ตรงกับใจคุณหมอสาวย่นจมูกใส่ด้วยความหมั่นไส้ เสียงใสๆ หัวเราะร่วนเมื่อเห็นอีกฝ่ายโหนกแก้มแดง ก่อนที่ชายหนุ่มจะอุบอิบแก้ตัว แล้วเปลี่ยนเรื่องคุย      

ธีเปล่าซะหน่อย เออว่าแต่ไม่เจอกันนานน้ำดูสวยขึ้นนะ

ถ้อยคำเยินยอในตอนท้ายทำให้คนที่นั่งอยู่ไม่ไกลสันกรามกระตุก    

บ้า! ชมอย่างนี้น้ำก็เขินแย่สิ

ธารธารายื่นมือไปฟาดเข้าที่ท่อนแขนกำยำของคนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม พวงแก้มเนียนใสซับไปด้วยรอยเลือดฝาดชวนมอง ทว่าท่าทีเอียงอายกระมิดกระเมี้ยนเป็นผู้หญิงจ๋ากลับขัดหูขัดตาใครบางคนยิ่งนัก   

เออน้ำ ธีมีเรื่องจะบอก”    

อือว่ามาสิเธอพยักหน้าน้อยๆ แล้วเคี้ยวข้าวในปากอย่างช้าๆ ขณะสายตาจับจ้องใบหน้าหล่อออร่าพุ่งของคุณชายหมอ ก่อนจะขวดคิ้วมุ่นเมื่ออีกฝ่ายจงใจชะโงกข้ามโต๊ะมากระซิบกระซาบ  

ถ้าเจอไอ้ป๋าน้ำก็ระวังตัวไว้บ้างนะ”  

ธีนี่พูดอะไรแปลกๆ ทำไมน้ำต้องระวังตัวด้วยล่ะคุณหมอสาวเอ่ยเสียงกลั้วหัวเราะ คิ้วเรียวที่พาดอยู่เหนือดวงตายาวรีขมวดเป็นปมน้อยๆ แล้วจ้องหน้าคนที่เอนตัวกลับไปนั่งลงที่เดิมอย่างงงๆ    

ก็ไอ้ป๋ามันประกาศว่าถ้าเจอน้ำอีกครั้งมันจะรุกหนักชนิดที่น้ำตั้งรับไม่ทันเชียวล่ะ ธีรเดชจงใจเอ่ยเสียงดังเกินควรเพราะค่อนข้างมั่นใจว่าใครบางคนที่นั่งอยู่ไม่ไกลกำลังเงี่ยหูฟังบทสนทนาของเขากับธารธาราอยู่ ทำไมเขาจะไม่รู้ล่ะว่าไอ้ท่านรองผู้อำนวยการกำลังทำตัวเป็นหมาหวงก้าง    

ดูอย่างสมัยเรียนเถอะ ไม่ว่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้งที่เขากับพงสวัสดิ์เดินเข้าไปคุยกับธารธาราอีกฝ่ายก็มักจะปรี่เข้ามาพูดจากวนประสาท หรือไม่ก็หาเรื่องเรียกร้องความสนใจ ทั้งที่ปากประกาศปาวๆ ว่าเกลียดธารธาราเข้าไส้ แต่พยายามเอาตัวเข้ามายุ่งเรื่องของเธออยู่ร่ำไป ถึงเเม้มันจะไม่ปริปากคุยกับเธอสักคำก็เถอะ เเต่พฤติกรรมของมันนี่บ่งบอกว่าหวงก้างสุดๆ เห็นแล้วให้นึกหมั่นไส้ จนเขากับพงษ์สวัสดิ์ต้องหาเรื่องไปหาธารธาราอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ไอ้หมอนั่นออกอาการหงุดหงิดงุ่นง่านเหมือนหมาบ้า       

ถ้าพงษ์สวัสดิ์รู้ว่าปรเมศทำงานที่นี่ แถมยังเป็นถึงท่านรองผู้อำนวยการเรื่องคงจะสนุกน่าดู เพราะไอ้เพื่อนซี้ตัวแสบของเขามันชอบนักล่ะการปั่นหัวคนอื่นให้สติแตก           

บ้า! ธีก็พูดไป น้ำไม่ได้คิดอะไรกับพงษ์เค้าเสียหน่อยหญิงสาวหัวเราะคิก หน้าแดงซ่าน ตีแขนล่ำๆ ของคุณหมอหนุ่มอีกครา แล้วเอ่ยอย่างยิ้มๆ   

น้ำไม่คิด แต่ไอ้ป๋ามันคิดไง รู้ไหมมันอยากเป็นป๋าของน้ำจะตาย

วาจาที่หลุดออกมาจากปากอีกฝ่ายทำให้ธารธารานึกขบขับมากกว่าจะคิดจริงจัง การได้พูดคุยกับเพื่อนเก่าทำให้เธอลืมความทุกข์ ความเศร้า และความกังวลใจในก่อนหน้านี้ไปชั่วขณะ   

จากนั้นทั้งคู่ก็กินข้าวพร้อมคุยกันไปอย่างออกรส มีเสียงหัวเราะน้อยๆ ผสานกับเสียงห้าวทุ้มดังกังวานออกมาเป็นระยะ อารมณ์ผ่อนคลายทำให้เธอเจริญอาหารขึ้น โดยไม่รับรู้ว่าบรรยากาศโดยรอบกำลังอึมครึมจนน่าขนหัวลุก กระทั่งความเงียบปนวังเวงที่ไม่รู้ว่าเธอคิดไปเองเพราะหลอนสติแตกหรือไม่ ทำให้ธารธาราเงยหน้าขึ้น แล้วก็เผลอสานสบกับนัยน์ตาคมดุเป็นประกายขัดกับสีหน้าไร้ความรู้สึก   

โอยยยยอยากจะบ้าตาย! ปรเมศกำลังทำตัวเป็นพวกช่างก่อกวนขัดกับบุคลิกเย็นชาหน้าตาย ทนไม่ไหวธารธาราก็เป็นฝ่ายหลบวูบโดยใช้ร่างสง่าของคุณชายหมอเป็นกำบังด้วยอาการประหม่า หัวใจเต้นแรงโลด ต่อจากนั้นเธอก็เอาแต่หวาดระแวง ไม่ค่อยมีสมาธิคุยกับธีรเดชเท่าที่ควร เพราะเหมือนมีรังสีอำมหิตแผดเผาอยู่ตลอดเวลา แถมยังรู้สึกเหมือนถูกจับตาประหนึ่งทำผิดร้ายแรงเสียอย่างนั้น

ไม่นานธีรเดชซึ่งมาทีหลังแต่กินข้าวในจานหมดก่อนก็ก้มลงมองเวลาที่หน้าปัดนาฬิกาเรือนหรูของตน ก่อนจะยกน้ำขึ้นดื่ม แล้วเอ่ยกับเธอเบาๆ   

เราไปก่อนนะน้ำ พอดีมีเคสพิเศษในช่วงบ่ายต้องไปเตรียมตัวก่อน

โอเค แล้วเจอกัน

คล้อยหลังคุณชายหมอธารธาราก็ก้มลงจัดการกับอาหารในจานต่อ ทว่าอยู่ๆ ก็รู้สึกเสียวสันหลังขึ้นมาอีกครั้ง เหมือนมีวิญญาณร้ายลอยวนเวียนอยู่รอบๆ ตัว ครั้นเหลือบขึ้นไปมองก็เห็นว่าปรเมศกำลังจ้องตนเขม็ง แถมกีรติยังหายไปจากข้างกายของไอ้คนเดาอารมณ์ยากเสียแล้ว   

สัญชาตญาณบางอย่างร้องเตือนว่าภัยร้ายกำลังจะคืบคลานเข้ามา ทำให้เธอกลืนข้าวไม่ลงเสียดื้อๆ ครั้นทนไม่ไหวคุณหมอสาวก็ลนลานผุดลุกขึ้น       

จากนั้นก็เดินลิ่วไปยังร้านผลไม้เพราะเพื่อนที่แผนกเพิ่งส่งข้อความมาฝากซื้อ ระหว่างรอเธอก็เอามือถือขึ้นมาเช็กเฟสบุ๊ค ก่อนจะย่นหว่างคิ้วเข้าหากันเมื่อรู้สึกว่าถูกใครบางคนจ้องอย่างอาฆาต ซุกโทรศัพท์ลงไปในกระเป๋าเสื้อ แล้วค่อยๆ เงยหน้าขึ้น จากนั้นก็กวาดตามองอย่างช้าๆ แล้วไปสะดุดกึกกับสายตาดุดันของคนที่เธอไม่อยากเผชิญหน้า เพราะเพิ่งลนลานหนีมาเหมือนผีห่าซาตานไล่ หลังจากต้องหวาดระแวงตลอดเวลาที่นั่งกินข้าว แล้วนี่เขายังมาทำให้ขวัญผวาด้วยการลุกขึ้นพร้อมมองเธออย่างหมายมาด จ้องเหมือนเสือโหยที่รอเวลาตะครุบเหยื่อ ทำเอาเธอกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก หัวใจดวงน้อยเต้นไม่เป็นส่ำ ไอ้คนบ้านั่นเป็นโรคจิตหรืออย่างไรถึงได้ตามเขย่าขวัญสั่นประสาทเธออยู่ได้ เขาต้องการให้เธอสติแตกจนเป็นบ้าตายจริงๆ ใช่ไหม       

ทันใดนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ไอ้ท่านรองผู้อำนวยการเดินลิ่วตรงมาทางเธอ และที่มันน่าโมโหคือเธอยืนตกตะลึงขาตายอยู่ตรงนั้น กว่าจะตั้งสติได้อีกฝ่ายก็ใกล้เข้ามาทุกขณะจิต ธารธาราหันหลังแล้วเดินแกมวิ่งเหมือนมีวิญญาณปีศาจร้ายลอยตามมาติดๆ ทว่าที่สุดเธอก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อข้อมือกลมกลึงถูกคว้าหมับ เงยหน้าพรึ่บ ทำตาโต อ้าปากค้าง เมื่อเห็นไอ้คนหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ ยิ้มเย็นจนน่าขนลุก                  

ไม่นานคุณหมอสาวก็หลุดอุทานออกมา เมื่อเจ้าของมือใหญ่...


ฮิ้วววววบอกเลยว่างานนี้อิเมศหึงเมียหนักมากกกกกก ตายล่ะไอ้คนปากแข็งฟอร์มจัดมัวแต่เล่นสงครามประสาทขู่เมียด้วยสายตากำลังจะมีคู่แข่งแล้วเว้ย บอกเลยว่างานนี้คุณชายหมอก็กวนประสาทพอใช้ได้ แต่ป๋าพงษ์ของเรานี่เดี๋ยวพี่ท่านจะมาโผล่บอกเลยว่ากวนประสาทสุดๆ อิอินางจะมาจีบหนูน้ำนะเออ อิเมศจะมีคู่แข่งในเร็วๆ อย่างแน่นอน แต่ตอนนี้คนที่น่าเป็นห่วงที่สุดคือหนูน้ำ โดนเสือโหยตะครุบแบบนี้หมอน้ำท่าจะรอดยากแล้วนะเออ เอิ๊กๆๆๆเอ้า ใครรออยู่ เม้นท์มาแสดงตัวกันหน่อยเร็ว เมื่อวานไม่ได้มาเพราะปวดขามากนะจ๊ะ ^^

ปล.ไม่รู้นิยายสนุกหรือไม่อย่างไร คนเขียนรีไรท์ไปด้วยความกังวล เพราะเรื่องนี้ไม่ได้เน้นสำนวนสวยงาม แต่เน้นที่เขียนง่ายอ่านสบายไม่ต้องแปลไทยเป็นไทย อาจจะมีคำหยาบๆ ตามสไตล์วัยรุ่น ซึ่งหลังๆ มีคนมาติติงเรื่องคำพูดพระนางที่ใช้กูมึง นิยายเอตั้งใจวางพล็อตมาเเบบนี้ ออกแนวเกรียนๆ หมอก็จะออกเถื่อนๆ เเก้ไม่ได้จริงๆ จ้า เเต่รับรองว่าพระนางจะไม่พูดกูมึงไปตลอดเรื่องอย่างแน่นอนจ้า หากท่านใดไม่ชอบก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ ^^   

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt97) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9


 


ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ
 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

   
       


   


    


 

     


    


  


 

        แสดง 18 - 18
วันที่โพสต์ :  9 ก.ย. 2560 12:21    วันที่อัพเดท :   15 ก.ค. 2561 09:47    › จำนวนผู้เข้าชม 139840 คน
   › คะแนนโหวต 1691 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :