นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อ้อนรักจอมวายร้าย (เซซาเร+อ้อนรัก)...NC25+++    by พราวนภา/เนตรอัปสรา
ชื่อตอน หย่า??? (50%)...คนไม่อยากหย่ามันก็จะเล่นตัวหน่อยๆ อิอิ

     ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

  

เปิดจองพร้อมโอน

อ้อนรักจอมวายร้าย (อาเซต+หนูอ้อน)

          พิมพ์ตามยอดโอนจริงเท่านั้น เพราะที่บ้านไม่มีที่เก็บหนังสือจ้า

เปิดจองกันยาวๆ เผื่อไม่สบายและไปหาหมอนะคะ

ใครพร้อมเปย์ค่าตัวอาเซตกับหูอ้อนสามรถโอนมาได้เลยจ้า รายละเอียดตามโปสเตอร์ด้านล่างเลย

ปล.เรื่องอ้อนรักจอมวายร้าย ออกหลัง รักโคตรร้ายผู้ชายพันธุ์ดิบนะคะ


***สามารถติดต่อเอได้ทางเฟสบุ๊ค แฟนเพจ พราวนภา เนตรอัปสรา หรือ noppamas-see@hotmail.comรออะไรล่ะ พ่อตัวดีบินไปฝรั่งเศสตั้งแต่เมื่อคืนโน่นแน่ะ คนอะไรน่าตีนักเชียว จะไปไหนมาไหนไม่เคยบอกกล่าวกันเลย นี่ย่าก็เพิ่งจะรู้จากเลขาว่าสามีเราติดธุระด่วน 

คนแก่บ่นอุบพร้อมทำหน้าบึ้งด้วยความหมั่นไส้ ถ้าอยู่ใกล้คงมีหยิกให้ได้เนื้อเขียวกันบ้าง ทว่าอีกใจก็นึกกระหยิ่มที่พ่อคนปากแข็งหนีหัวใจตัวเอง แต่จะหนีได้นานแค่ไหนกันเชียวในเมื่อได้ร่วมหอลงโรงกันแล้ว นางไม่ใช่คนแก่กะโหลกกะลาทำไมจะไม่รู้ล่ะว่าไอ้เสียงครางกระหึ่มของหลานชายในกลางดึกตอนที่นางลุกมาเข้าห้องน้ำมันคือเสียงอะไร และถ้าเดาไม่ผิดที่พ่อตัวดีหนีไปก็คงเพราะได้เขาเป็นเมียเต็มตัวแล้วเลยไม่อยากหย่าน่ะสิ      

แต่คุณเซตบอกว่าจะเซ็นใบหย่าให้อ้อนนี่คะอ้อนรักเอ่ยแย้งเสียงสั่นหน้าเสีย เซซาเรกำลังล้อเล่นกับความรู้สึกของเธอ อยู่ๆ ก็ชิ่งหนีทั้งที่เมื่อคืนทำท่าเหมือนอยากจะถีบหัวส่งเธอเสียเต็มประดา แล้วจะให้เธอทำยังไงมันถึงจะถูกใจคนผีเข้าผีออกเดาอารมณ์ยากอย่างเขา สรุปคนใจร้ายนั่นจะให้เธออยู่หรือไปกันแน่       

รอก่อนแล้วกันนะลูก พี่เขาคงติดธุระด่วนจริงๆ แหละถึงได้ไปอย่างกะทันหันแบบนั้น เห็นบอกว่าจะเซ็นใบหย่าให้หนูวันหลัง แต่เขาฝากบอกหนูด้วยนะว่าถ้ารีบก็ให้ตามไปเอาที่ฝรั่งเศส        

อ้อนไม่ไปหรอกค่ะ รอเขาเซ็นแล้วส่งมาดีกว่าสาวน้อยเอ่ยตาแดงๆ รู้สึกอัดอั้นตันใจและสับสนอย่างบอกไม่ถูก พร้อมกันนั้นก็ตั้งปณิธานกับตัวเองว่าต่อจากนี้เธอจะไม่ยอมทำตามความต้องการของเขาอีกแล้ว

อืมจะเอาอย่างนั้นก็ได้ ถึงเวลาพี่เขาก็คงส่งมาให้เองแหละ

คุณย่าว่าอ้อนไปเอาใบคำร้องมาเซ็นคนละใบกับเขาดีไหมคะ เท่าที่รู้มาถ้าทั้งสองฝ่ายไม่สะดวกที่จะไปเซ็นหย่าที่เขตพร้อมกันก็สามารถที่จะยื่นคำร้องต่างสำนักทะเบียนได้ อย่างคุณเซตเขาอยู่ต่างประเทศถ้าเขาไม่สะดวกมาเขาก็สามารถไปยื่นคำร้องที่สถานทูต หรือสถานกงสุลก็ได้         

หญิงสาวเอ่ยเป็นเชิงปรึกษาคนแก่ เพราะได้หาข้อมูลมาก่อนแล้วว่าการจดทะเบียนหย่าต่างสำนักทะเบียน เป็นกรณีที่คู่หย่าตกลงจะหย่าขาดจากกัน แต่ทั้งคู่มีภูมิลำเนาอยู่กันคนละแห่ง เช่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาศัยอยู่ต่างประเทศ ไม่สะดวกที่จะมายื่นคำร้องพร้อมกันได้ ก็สามารถที่จะยื่นขอจดทะเบียนหย่าต่างสำนักทะเบียนได้ โดยแจ้งให้นายทะเบียนทราบว่าประสงค์จะจดทะเบียนหย่าต่างสำนักทะเบียน ซึ่งนายทะเบียนจะสอบสวนเกี่ยวกับรายละเอียดของคู่หย่าว่าอีกฝ่ายหนึ่งจะยื่นคำร้องจดทะเบียนหย่าที่ใด เมื่อนายทะเบียนทั้งสองแห่งต่างได้รับคำร้อง และหลักฐานซึ่งกันและกันถูกต้อง นายทะเบียนแห่งที่สองจะเป็นผู้ออกใบสำคัญการหย่าให้ และจะส่งใบสำคัญการหย่า 1 ฉบับไปให้สำนักทะเบียนกลางเพื่อจัดส่งให้สำนักทะเบียนแห่งแรก ความสมบูรณ์ของการหย่าต่างสำนักทะเบียนจะถือเอา วัน เดือน ปี ที่ได้จดทะเบียนการหย่าไว้ที่สำนักทะเบียนแห่งที่สอง         

เดิมทีอ้อนรักคิดว่าหลังจากที่เธอและเซซาเรพร้อมใจกันไปเซ็นหย่า จากสถานะสามีภรรยาก็จะกลายเป็นคนแปลกหน้า ไร้พันธะผูกพันใดๆ ระหว่างกัน แม้กระทั่งในฐานะอาและหลาน หากจะเหลือก็แต่พันธะทางใจที่คนแอบรักเช่นเธอคงจะตัดให้มันขาดสะบั้นได้ยากยิ่ง แต่ไม่ว่าจะเจ็บปวดแสนสาหัสมากเพียงใดเธอก็ต้องทำใจที่จะยอมรับมันให้ได้ เพราะการหย่าที่จะเกิดขึ้นนอกจากจะเป็นไปตามความต้องการของเซซาเรแล้ว ส่วนหนึ่งก็มาจากที่เธอตัดสินใจเป็นฝ่ายเดินออกมาจากชีวิตของเขา หลังจากต้องทนเป็นเมียตีทะเบียนที่สามีไม่ปรารถนามาถึงห้าปี ที่ผ่านมาเธอได้รู้ซึ้งแล้วว่าการต้องเป็นฝ่ายรักใครข้างเดียวมันทรมานมากแค่ไหน          

วางแผนไว้ว่าหลังจากนั้นเธอจะทิ้งทุกอย่างให้กลายเป็นอดีต ออกไปใช้ชีวิตเพียงลำพัง การต่อสู้ดิ้นรนด้วยลำแข้งของตัวเองถึงแม้มันจะน่าหวาดหวั่น และไม่ได้สุขสบายกินอิ่มนอนหลับเท่าอาศัยอยู่ภายใต้ร่มเงาของไร่หวานใจ แต่มันก็คงจะไม่ทุกข์ระทมขมขื่นอย่างเช่นที่เป็นอยู่             

แต่พอเซซาเรเล่นตุกติกหนีกลับฝรั่งเศสเสียดื้อๆ เธอก็คงต้องแก้เกมด้วยการตัดสินใจที่จะยื่นขอจดทะเบียนหย่าต่างสำนักทะเบียน เพื่อที่กาฝากอย่างเธอจะได้ออกไปให้พ้นๆ จากที่นี่อย่างที่คนใจร้ายต้องการ หากแต่ถ้อยคำที่ผู้เป็นย่าเอ่ยในประโยคถัดมากลับทำให้อ้อนรักต้องคิดหนัก                      

ย่าว่ารอเซ็นใบเดียวกันกับพี่เขาดีกว่า จะได้มั่นใจว่าการหย่ามันจะสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะถ้าเราพร้อมที่จะเซ็นแต่พ่อตัวดีไม่ยอมเซ็นการหย่ามันก็ย่อมไม่เป็นผลอยู่ดี แต่หากอ้อนทนรอไม่ไหวจริงๆ ก็คงต้องตามไปเอาใบหย่าที่ฝรั่งเศสอย่างที่เขาฝากบอกมานั่นแหละ         

นางสอางค์ยกข้ออ้างที่ดูสมเหตุสมผลขึ้นมาทัดทานความคิดของคนที่นางรักประดุจหลานในไส้ อันที่จริงคนแก่รู้ดีแก่ใจว่าหากอีกฝ่ายจะทำอย่างนั้นก็ย่อมได้ เพียงแต่นางต้องการยืดเวลาให้ทั้งคู่ได้มีเวลาคิดทบทวนหัวใจตัวเอง โดยเฉพาะพ่อหลานชายตัวดีของนาง อีกใจหนึ่งก็กลัวว่าอ้อนรักจะไปจากนาง ลางสังหรณ์บางอย่างบอกนางว่าหากการหย่าครั้งนี้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์นางจะเสียหลานสาวไป        

อ้อนไม่มีทางทำตามความต้องการของคนพรรค์นั้นหรอกค่ะ อ้อนเหนื่อยอ้อนไม่อยากวิ่งตามเขาอีกแล้ว รอให้เขาส่งใบหย่ามาก็แล้วกันค่ะ แม้เสียงจะสั่นเครือแต่เธอก็เอ่ยมันออกมาอย่างหนักแน่น   

นัยน์ตาหวานปนเศร้าที่คลอไปด้วยหยาดน้ำใสๆ ทำให้คนแก่นึกเวทนา ทว่าลึกๆ ก็แอบพึงใจเมื่อเห็นคนที่ดูภายนอกเหมือนจะหัวอ่อนกำลังออกอาการดื้อเงียบ บทจะใจแข็งก็แข็งยิ่งกว่าหินผาศิลาแลง คราวนี้แหละพ่อหลานชายตัวดีของนางจะได้รับบทเรียนเสียบ้าง       

งั้นย่าว่าหนูเอากระเป๋าไปเก็บ เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดใส่อยู่บ้าน แล้วมากินข้าวเช้ากับย่าดีกว่า วันนี้ไม่ต้องเข้าไปทำงานที่ไร่หรอก ประเดี๋ยวคนดีตื่นมาไม่เห็นป้าก็คงร้องหาให้ต้องไปตามในไร่อยู่ดีคนแก่เอ่ยอย่างนุ่มนวล สาวน้อยพยักหน้ารับอย่างว่าง่าย ก่อนจะหมุนตัวเดินไปยังห้องนอนของตัวเอง

ครั้นมาถึงห้องน้ำตาที่กักเก็บไว้ก็ทะลักออกมาอย่างสุดกลั้น เธอร้องไห้สะอึกสะอื้นด้วยความเสียใจ สับสนจนไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง ไม่รู้ว่าจะอยู่ที่นี่ต่อไป หรือว่าต้องไปตายเอาดาบหน้า ในเมื่อพันธะระหว่างกันยังไม่ขาดสะบั้น ไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายต้องทำให้เรื่องมันยุ่งยากด้วย ประวิงเวลาออกไปให้มันได้อะไรขึ้นมา ในเมื่อสุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ต้องหย่าขาดจากกันอยู่ดี และคนที่เจ็บสาหัสก็คือคนที่แอบรักเขาหมดใจอย่างเธอ      


เกือบสองอาทิตย์คนที่บอกว่าจะเซ็นใบหย่าให้เธอหายเงียบไม่ติดต่อมาเลยทำให้อ้อนรักร้อนใจ ไม่ใช่ว่าอยากจะเป็นหม้ายจนตัวสั่น แต่เขาออกปากขับไล่ไสส่งขนาดนั้นเธอก็ไม่สมควรจะหน้าด้านหน้าทนอยู่ที่ไร่หวานใจอีกต่อไป ถึงแม้จะหวาดหวั่นกับการต้องออกไปใช้ชีวิตเพียงลำพังบนโลกใบใหญ่แต่เธอก็ต้องไป ไปให้พ้นๆ ตามที่รับปากกับคนใจร้ายเอาไว้ มิเช่นนั้นอีกฝ่ายคงถากถางว่าเธอมันดีแต่ปาก พอเอาเข้าจริงก็ไม่กล้า   

ค่ำวันศุกร์เวลาหลังเลิกงานอ้อนรักก็ชักทนไม่ไหว จึงไปขอเบอร์โทรศัพท์ของเซซาเรจากผู้เป็นย่า รวบรวมความกล้าอยู่พักใหญ่ ก่อนจะกดโทรข้ามประเทศไปหาอีกฝ่าย กลั้นใจรอไม่นานน้ำเสียงห้าวทุ้มทรงอำนาจทว่าชวนฟังก็กรอกลงมาในสาย ก่อนที่เธอจะเอ่ยอย่างประหม่า      

เอ่อนี่อ้อนเองนะคะ

จดทะเบียนสมรสกันตั้งนานไม่เห็นโทรหา วันนี้นึกยังไงถึงโทรมา หรือว่าเกิดคิดถึงผัวจนทนไม่ไหวน้ำเสียงกระเซ้าเย้าแหย่ที่ดังมาตามสายทำให้สาวน้อยขมวดคิ้วมุ่น    

นี่เขาจะมาไม้ไหนกันแน่ วัยทองหรือไงถึงได้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แบบนี้

ฉันโทรมาทวงใบหย่าค่ะ

ดูเหมือนอีกฝ่ายเงียบไปอึดใจใหญ่ ไม่รู้ว่าเธอคิดไปเองหรือเปล่าว่าเขาอึ้ง แล้วตัวร้ายก็ตอบกลับด้วยน้ำเสียงเอื่อยเฉื่อยเหมือนไม่ค่อยใส่ใจ  

อ้อโทษทีฉันลืมไปเลย

คำว่า ลืมทำให้สาวน้อยเม้มปากแน่น ใช่สิเธอไม่สำคัญสำหรับเขานี่

แต่นี่มันเกือบสองอาทิตย์แล้วนะคะ”  

น้ำเสียงเหมือนเริ่มมีอารมณ์นิดๆ ทำให้เซซาเรยกยิ้มตรงมุมปากด้วยความพึงใจ ไม่บ่อยนักหรอกที่ยัยแม่ชีนั่นจะสติแตก อ้อเว้นเสียแต่เวลาอยู่บนเตียงกับเขา แม่ตัวดีเปลี่ยนเป็นคนละคนเชียวล่ะ จับต้องนิดๆ หน่อยๆ ก็ร้อนเป็นไฟ ตอบสนองได้ใจจนเหมือนโดนวิญญาณแม่สาวร่านเข้าสิง    

ถ้ารีบก็ไปฟ้องหย่าเอาวาจาท้าทายที่ดังมาตามสายทำให้สาวน้อยกำหมัดแน่น เค้นเสียงสั่นๆ ด่าทออีกฝ่ายด้วยความคับข้องใจเหลือคณา  

คนนิสัยไม่ดี! ผู้ชายใจร้าย! ทำไมต้องทำกับฉันอย่างนี้ด้วย  

ทำอย่างนี้น่ะมันอย่างไหนหือเด็กน้อยไม่ยอมหย่าให้ หรือเอาเธอทำเมียแล้วปัดตูดหนี น้ำเสียงรื่นเริงที่ดังมาตามสายทำให้อ้อนรักโกรธจนตัวสั่นเทิ้ม

คุณรู้ดีแก่ใจ

งั้นก็แสดงว่าเธอกำลังโกรธ กำลังน้อยใจ ที่ฉันได้เธอเป็นเมียแล้วไม่แยแสฉันพูดถูกไหมเซซาเรแปรเจตนาของเธอด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะชวนหมั่นไส้

น้ำคำกระแทกใจโครมใหญ่ทำให้อ้อนรักเม้มปากแน่น ก่อนจะเอ่ยตอบโต้เสียงแข็งๆ ฉันเปล่าซะหน่อย ฉันโกรธที่คุณไม่ยอมหย่าให้ต่างหากล่ะ 

ก็บอกแล้วไงว่าถ้าอยากได้ใบหย่าจนตัวสั่นก็ให้ไปฟ้องหย่าเอา วาจาโอหังที่ได้ยินเต็มสองหูทำให้คนฟังหน้าบึ้งอย่างเคืองขุ่นใจ เขาอยากจะให้เธอไปให้พ้นๆ ไม่ใช่หรือ แล้วจะมาประวิงเวลาเหมือนอยากจะรั้งเธอไว้ทำไม เขาไม่รู้หรืออย่างไรว่ายิ่งทำแบบนี้คนที่รักเขาหมดหัวใจก็ยิ่งเจ็บปวดเป็นเท่าทวี       

อย่าทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่เลยค่ะ แค่คุณเซ็นชื่อตัวเองลงไปทุกอย่างก็จบหญิงสาวพยายามที่จะใจเย็น เพราะถ้ามัวแต่ต่อความยาวสาวความยืดคงหาข้อสรุปไม่ได้เสียที      

ตอนนี้ฉันยังไม่มีอารมณ์เซ็นอะไรให้ใครทั้งนั้นแหละคนถือไพ่เหนือกว่าจงใจเอ่ยรวน ขณะคลึงแก้ววิสกี้ในมือด้วยท่าทีผ่อนคลาย มุมปากหยักแต้มยิ้มนิดๆ ไม่อนาทรว่าอีกฝ่ายจะร้อนใจมากเพียงใด         

แล้วคุณจะมีอารมณ์ตอนไหนอ้อนรักสวนกลับเสียงเรียบ พยายามระงับใจเพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายกำลังยั่วโมโหให้ตนไร้การควบคุม จอมวายร้ายตัวเอ้ถนัดนักล่ะเรื่องปั่นหัวคนอื่น         

ไม่รู้สิ บอกไม่ได้เหมือนกัน บางทีอาจจะเป็นวันนี้ พรุ่งนี้ หรือปีหน้า แต่ก็ไม่แน่นะถ้าเธอมาหาฉันที่ฝรั่งเศสฉันอาจจะมีอารมณ์ก็ได้


หุหุหุอาเซตไม่แน่จริงนี่หว่า นึกว่าจะหย่าสุดท้ายก็แถไปโน่น ไอ้คนเจ้าเล่ห์เอ๊ย แล้วไปตามลุ้นกันต่อว่าหนูอ้อนจะตอบว่ายังไง จะทำให้พ่อคนเจ้าเล่ห์ที่กำลังต้อนให้เมียไปขังกรงที่ฝรั่งเศสหน้าหงายหรือไม่ บอกเลยว่าบทจะรั้นหนูอ้อนก็รั้นสุดใจนะจ๊ะ ลองนางได้ตัดสินใจว่าจะออกไปใช้ชีวิตเองแล้ว ผัวคนเดียวคงไม่เนือบ่ากว่าแรงที่นางจะปัดตูดหนี เอิ๊กๆๆๆ เอ้าใครรออยู่เม้นท์มาแสดงตัวหน่อยเร็ว ช่วงนี้อาจจะหายหน้าบ้างเนื่องจากปวดขาและปวดหลังมาก แต่สัญญาว่าจะไม่หายไปนานนะจ๊ะ ^^


 

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา ‘พราวนภา’ ด้วยนะคะ


1)    อเวจีขยี้สวาท https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjM5NDk0Ijt9


2)    ดวงใจแสนเสน่หา https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ1MTQ5Ijt9


3)    เสน่หาคู่กัด  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ2NDc2Ijt9


4)    อริรัญจวน  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjQ3ODM1Ijt9


5)    ดั่งต้องมนตร์อสูร https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjUxOTg2Ijt9


6) เมียสมนาคุณ https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU2MDY5Ijt9


7) เผด็จหัวใจจอมเถื่อน https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyOTI2NCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjYxMzEyIjt9

ฝาก E-BOOK ภายใต้นามปากกา พราวนภาด้วยนะคะ 


  

             

                 พราวนภา/เนตรอัปสรา/มณีหยาดฟ้า

 

 
 


 
    
    

 

     

 
  


      
        แสดง 18 - 18
วันที่โพสต์ :  10 ก.ย. 2560 16:28 วันที่อัพเดท :   9 ธ.ค. 2561 18:44    › จำนวนผู้เข้าชม 111013 คน
   › คะแนนโหวต 1593 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :