นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์ใหม่มาก) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ว่าที่เจ้าบ่าว (70%)...แค้น!!!


ออร์เรนโด อันวาเรด อภิมหาเศรษฐี วัยสามสิบสองปี เจ้าของธุรกิจน้ำเมายักษ์ใหญ่ของประเทศอังกฤษที่เป็นทั้งผู้ผลิตและผู้ส่งออกรายใหญ่ของโลกชายหนุ่มรูปงามเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มอันทรงเสน่ห์ ดวงตาคมกริบซึ่งเจือไว้ด้วยความดุดันและหยิ่งผยองมองดูยิ่งเสริมให้บุคลิกของเขาดูหน้าเกรงขาม โดยเฉพาะริมฝีปากหยักสวยสีแดงระเรือซึ่งรับกับจมูกโด่งเป็นสันได้ลงตัว บวกกับกรามเหลี่ยมแกร่งกระด้างมีไรหนวดขึ้นอยู่ประปราย นั่นยิ่งทำให้ออร์เรนโดหล่อเหลามีเอกลักษณ์ในแบบฉบับบุรุษเมืองผู้ดี

ปัง!!!

หนังสือพิมพ์รายวันถูกปาเข้ากับฝาผนังห้องอย่างแรงด้วยความโมโหสุดขีด เมื่อได้อ่านข้อความสีดำทึบที่พากหัวข่าวใหญ่ๆ ว่า งานแต่งงานในใจของพ่ออภิมหาเศรษฐีก็ประทุร้อนเดือดดาลยิ่งกว่าเปลวเพลิง

“ฝันไปเถอะ ว่าฉันจะยอมให้แกได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไอ้เดวิด” ออร์เรนโดเค้นเสียงคำรามออกมาอย่างเครียดแค้น

การสูญเสียน้องสาวทำให้เขายากที่จะข่มใจลืม หนึ่งปีเต็มที่ออร์เรนโดพยายามทำตามคำสั่งเสียของแอนนา โดยยอมละเว้นโทษให้เดวิด เพื่อเห็นแก่ความสงบสุขของดวงวิญญาณน้องสาวที่ล่วงลับไปพร้อมกับหลานในท้องชายหนุ่มจึงยอมทำตาม

แต่ก็เป็นเวลานานพอสมควรที่เขาปล่อยให้คนชั่วได้ใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบาย และในตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ออร์เรนโดจะได้ทำตามใจตัวเอง นั้นคือการชำระแค้นเดวิดให้สาสมกับความผิดมหันต์ที่มันเป็นต้นเหตุทำให้แอนนาน้องสาวเพียงคนเดียวของเขาต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ด้วยการทำให้เธอท้องแล้วไร้ความรับผิดชอบจนเธอตรอมใจป่วยตายในที่สุด ถ้าปราศจากผู้ชายสารเลวคนนี้แล้ว ป่านนี้ชีวิตน้องสาวของเขาคงจะมีความสุขและได้ใช้ชีวิตคู่กับผู้ชายดีๆ สักคน

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เสียงเคาะประตูเบาๆ จากด้านนอกทำให้ชายหนุ่มหลุดจากภวังค์ เจ้าของร่างสูงรู้ทันทีว่าผู้ที่มาเยี่ยมในยามวิกาลคือ แซม ผู้เป็นเลขาคนสนิท

“เข้ามาได้...”

เมื่อได้รับอนุญาตผู้มาใหม่ก็รีบก้าวเข้ามาในห้องทันที ก่อนที่คนเป็นลูกน้องจะโค้งคำนับเจ้านายด้วยความเคารพ

“ฉันกำลังจะโทรตามแกอยู่พอดีเลยแซม”

“เจ้านายมีอะไรให้ผมรับใช้ครับ”

“เรื่องที่ฉันให้แกไปจัดการได้ความว่าอย่างไรบ้าง” เจ้าของร่างสูงเอ่ยถามเสียงเข้ม

“ผมจัดการตามที่เจ้านายสั่งเรียบร้อยแล้วครับ อีกไม่ถึงสามวันรับร้องว่าเราจะได้ตัวเจ้าสาวของเดวิดอย่างแน่นนอน”

แซมตอบอย่างขะมักเขม้น แต่ทว่าสายตาของเขากลับปะปนไปด้วยความกระสับกระส่าย ออร์เรนโดเห็นอาการของลูกน้องมาจะคุ้นชินและย่อมรู้ดีว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไรอยู่

“แกมีปัญหาอะไรหรือเปล่า” เศรษฐีหนุ่มเอ่ยถามลูกน้องด้วยความสงสัย

“เอ่อ...”

คนเป็นเลขาลังเลอยู่นานคิดว่าควรจะพูดออกไปดีไหม แต่เมื่อเงยหน้าขึ้นไปสบตากับเจ้านายแล้ว ก็ทำให้เขาถึงกับเย็นเยือกไปถึงสันหลัง แซมอาจจะไม่เห็นด้วยกับอีกฝ่ายที่ลากเอาคนบริสุทธิ์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ไม่มีทางใดเลยที่เขาจะหยุดความคิดของออร์เรนโดได้ เพราะแม้กระทั้งคำขอสุดท้ายของน้องสาวยังไม่อาจฉุดรั้งความแค้นในใจของอีกคนได้เลย

“อีกสามวันเราจะบุกจับตัวเจ้าสาวของเดวิดครับหรืออาจจะเร็วกว่านั้น เพราะตอนนี้ผมให้คนติดตามการเคลื่อนไหวของเธออยู่ ถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่พวกมันก็จะปฏิบัติการทันทีครับ”

“แกทำดีมากแซมยิ่งเร็วเท่าไหร่ฉันยิ่งชอบ บอกพวกมันถ้าจับมาได้ภายในวันพรุ่งนี้ฉันจะจ่ายเงินเพิ่มอีกห้าเท่า”

 

ออร์เรนโดพูดขึ้นอย่างพอใจ ก่อนจะแค่นยิ้มออกมาอย่างร้ายกาจ ครั้นนึกถึงความโหดเหี้ยมที่ตัวเองจะมอบให้กับศัตรู อีกไม่นานแล้วสินะที่เขาจะทำให้เดวิดได้รับรู้ถึงความทรมานในการสูญเสีย เหมือนกับที่เขาแบกรับมันเอาไว้มาจนถึงสองปีเต็ม

“มันจะไม่โหดร้ายเกินไปสำหรับผู้หญิงคนหนึ่งหรือครับ ผมว่าเราน่าจะเปลี่ยนจากจับเจ้าสาวมาเป็นจับตัวเดวิดมาลงโทษแทน...”

แซมพูดอึกอัดไม่มั่นใจอย่างขลาดๆ ก่อนจะรีบหลบสายตาผู้เป็นเจ้านาย เมื่ออีกฝ่ายตวัดมามองเขม่นด้วยความขัดใจ เพียงเท่านั้นผู้เป็นเลขาก็รู้คำตอบทันทีว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งสิ้น ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนเขาต้องจับตัวพลอยชมพูให้ได้เร็วที่สุด

“ผมจะรีบไปจัดการให้เร็วที่สุดครับเจ้านาย ถ้าหมดธุระแล้วผมขอตัวก่อนนะครับ”

“ดีแกรีบไปจัดการเลย”

“ครับ” แซมโค้งคำนับแล้วก็เดินออกจากห้องไปทันที

“พี่ขอโทษนะแอนนาที่ไม่สามารถทำตามคำขอร้องของน้องได้จริงๆ” เจ้าของร่างสูงพึมพำออกมาด้วยความด้วยความเสียใจที่เขาไม่อาจทำตามคำสั่งเสียของน้องสาวได้

แอนนาคือญาติเพียงคนเดียวของชายหนุ่มที่ยังเหลืออยู่ เพราะก่อนที่บิดาจะสิ้นใจท่านได้ฝากฝังกับเขาเอาไว้ว่าให้ดูแลเธอเป็นอย่างดี จนทำให้ออร์เรนโดคิดว่ามันเป็นหน้าที่ที่เขาต้องรับผิดชอบต่อของน้องสาวทั้งหมด การจากไปของแอนนาจึงเป็นสิ่งผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตที่ทำให้เขารู้สึกผิดต่อเธอมาโดยตลอด ดังนั้นชายหนุ่มจึงไม่อาจทนนิ่งดูดายได้อีกต่อไป ถ้าหากคนที่ทำให้แอนนาต้องจบชีวิตอย่างน่าอนาถยังไม่ได้รับการลงโทษที่สาสม

 ___________________________________           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยรับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 6 - 6
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   17 ม.ค. 2561 20:28    › จำนวนผู้เข้าชม 20811 คน
   › คะแนนโหวต 219 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :