นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ว่าที่เจ้าบ่าว (70%)...แค้น!!!


 

ออร์เรนโด อันวาเรด อภิมหาเศรษฐี วัยสามสิบสองปี ผู้แสนเย่อหยิ่ง ดุดันและเฉียบขาด เจ้าของธุรกิจน้ำเมายักษ์ใหญ่ของประเทศอังกฤษ ชายหนุ่มรูปงามเจ้าของนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้ม คิ้วหนาได้รูป โดยเฉพาะริมฝีปากหยักซึ่งรับกับจมูกโด่งเป็นสันได้อย่างลงตัว เพียงแค่นี้ก็สะกดทุกสายตาให้ต้องเหลียวหลัง

รูปร่างอันแสนเพอร์เฟคที่สูงถึงร้อยเก้าสิบ ช่วงบ่าผึ่งผ่าย หน้าท้องแน่นไปด้วยซิกแพครับกับสะโพกสอบได้อย่างลงตัว ออร์เรนโดคือบุรุษที่สมบูรณ์แบบและเป็นนักล่าโดยแท้จริง เขาไม่เคยปรานีต่อศัตรูหน้าไหน...

เป็นเวลาเกือบเที่ยงคืนแต่หลอดไฟภายในห้องทำงานของประธานบริษัท ซี.เอ็ม. คอมพานีบริษัทที่เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รายใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ยังคงสว่างไสวไร้วี่แววว่าคนในห้องจะยอมปิดมันลงง่ายๆ เพราะเขากำลังนั่งกระดกวิสกี้ในแก้วราวกับมันเป็นน้ำเปล่าพลางอ่านหนังสือพิมพ์ที่ลูกน้องได้ส่งมาให้เมื่อตอนเช้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ตุ้บ!!!

เจ้าของร่างสูงขว้างมันติดกับฝาผนังอย่างแรง ครั้นได้อ่านข้อความพาดหัวข่าวใหญ่ว่า งานแต่งงานในใจของเขาก็ประทุร้อนเดือดดาลราวกับเปลวเพลิง

“ฝันไปเถอะ! ว่าฉันจะยอมให้แกสมหวัง!” ออร์เรนโดเค้นเสียงกระด้างพูดออกมาด้วยความเคียดแค้น

ความสูญเสียทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถลืมเรื่องราวในอดีตลงได้ และนี่ก็เป็นวันคล้ายวันครบรอบการจากไปของน้องสาวสุดที่รัก

หนึ่งปีเต็มๆ ที่เขาพยายามทำตามคำสั่งเสียของเธอคือการละเว้นเดวิดไว้ เพื่อเห็นแก่ความสงบสุขของดวงวิญญาณแอนนาที่ล่วงลับไปพร้อมกับหลานในท้องเขาจึงยอม และก็เป็นเวลานานที่ปล่อยให้ฝ่ายนั้นใช้ชีวิตอยู่อย่างสุขสบาย

แต่พอครบหนึ่งปีเต็มออร์เรนโดก็ลงมือทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ทันที นั่นคือการชำระแค้นเดวิดให้สาสมกับความผิดที่มันเป็นบังอาจทำให้แอนนาน้องสาวเพียงคนเดียวของเขาต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ด้วยการทำให้เธอท้องแล้วไม่รับผิดชอบ แอนนาเสียใจมากจนตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงอย่างน่าอนาถ

ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เสียงเคาะประตูเบาๆ ดังขึ้นมาขัดจังหวะความคิดของออร์เรนโด เขารู้ทันทีว่าผู้ที่มาหาในยามวิกาลคือ แซม เลขาคนสนิท คงจะนำข่าวมารายงานเรื่องที่เขาสั่งให้ไปตามสืบเมื่อตอนบ่าย

“เข้ามาได้...” น้ำเสียงทรงอำนาจเอ่ยอนุญาต

พอสิ้นคำสั่งผู้มาใหม่ก็รีบก้าวเข้ามาในห้องทันที ก่อนที่จะโค้งคำนับเจ้านายด้วยความเคารพ

“ฉันกำลังจะโทรตามแกอยู่พอดี”

“เจ้านายมีอะไรให้ผมรับใช้อีกหรือครับ”

“เปล่า ฉันแค่อยากรู้เรื่องที่ให้แกไปสืบได้ความว่าอย่างไรบ้าง”

“ผมจัดการตามที่เจ้านายสั่งเรียบร้อยแล้วครับ อีกไม่ถึงสามวันรับร้องว่าเราจะได้ตัวเจ้าสาวของเดวิดอย่างแน่นอน”

ผู้เป็นลูกน้องเอ่ยรายงาน แต่ทว่าสายตาของเขากลับปรากฏความลังเล ออร์เรนโดคุ้นชินกับแซมเป็นอย่างดีแค่เพียงแวบแรกที่เห็นเขาก็รู้ทันทีว่าผู้เป็นลูกน้องกำลังคิดอะไรอยู่

“แกมีปัญหาอะไรหรือเปล่า”

“เอ่อ...เปล่าครับ” คนเป็นเลขาตอบตะกุกตะกัก ก่อนที่จะก้มหน้าหลบสายตา ครั้นเห็นผู้เป็นเจ้านายที่จ้องมาอย่างจับพิรุธ

ยอมรับว่ามีไม่กี่เรื่องที่ตนจะไม่เห็นด้วยกับผู้เป็นเจ้านาย เช่นในครั้งนี้ที่อีกฝ่ายกำลังจะทำร้ายคนบริสุทธิ์โดยใช้เธอเป็นเครื่องมือสังเวยความแค้น แซมลังเลอยู่สักพักตัดสินใจจะเตือนสติเจ้านาย แต่พอเงยหน้าขึ้นสบตากับออร์เรนโดเท่านั้นก็ทำให้เขาถึงกับเย็นยะเยือกไปถึงไขสันหลัง เมื่อไม่อาจหยุดยั้ง แซมจึงต้องปล่อยมันให้เป็นไปตามโชคชะตา

“อีกสามวันเราจะไปลักพาตัวเจ้าสาวของเดวิดครับ...หรืออาจจะเร็วกว่านั้น เพราะตอนนี้ผมให้คนเฝ้าติดตามสถานการณ์อยู่ห่างๆ ถ้ามีโอกาสก็จะลงมือจัดการทันที” ผู้เป็นเลขารายงานอย่างกระตือรือร้น

“ดีมาก...ยิ่งเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดี บอกคนของเราว่าถ้าจับตัวยัยนั่นมาได้ภายในวันพรุ่งนี้ ฉันจะจ่ายเงินเพิ่มให้อีกห้าเท่า” ออร์เรนโดเอ่ยขึ้นด้วยความพอใจ แซมไม่เคยทำให้เขาผิดหวังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่

“ครับ ถ้าไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวก่อน”

“ดึกมากแล้ว แกกลับไปพักผ่อนเถอะ”

“เจ้านายก็เหมือนกัน เพลาๆ บ้างนะครับ” เมื่อชำเลืองไปเห็นวิสกี้บนโต๊ะที่เหลือเพียงค่อนขวดเขาก็เอ่ยเตือนเจ้านายด้วยความเป็นห่วง

“ไอ้นี้น่ะเหรอ ลองสักหน่อยไหมล่ะ” ออร์เรนโดถามพร้อมกับชูขวดเหล้าขึ้น เขารู้ดีว่าอีกฝ่ายคงจะปฏิเสธ เพราะแซมแพ้สารแอลกอฮอล์ชนิดรุนแรง

“ไม่ดีกว่าครับนาย”

“งั้นก็เดินทางปลอดภัย”

“ครับ” คนเป็นลูกน้องรับคำ ก่อนที่จะโค้งคำนับแล้วเดินออกไปจากห้อง

“พี่ขอโทษนะแอนนา...ที่ไม่สามารถทำตามคำขอของน้องได้” คล้อยหลังคนสนิทเจ้าของร่างสูงพึมพำด้วยความด้วยความเสียใจ ครั้นหยิบจดหมายสั่งลาของน้องสาวที่พกติดตัวอยู่ตลอดเวลาขึ้นมาอ่าน

ถึงพี่ชายที่รัก แอนนาเสียใจจริงๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษนะคะที่ทิ้งให้พี่ต้องอยู่คนเดียว แอนนากับลูกไม่อยากสร้างความลำบากให้ใคร ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง เดวิดไม่ใช่คนผิดพี่อย่าทำอะไรเขาเลย ถือว่าเป็นคำขอร้องจากน้องสาวเป็นครั้งสุดท้าย รักพี่ชายเสมอ จาก แอนนา

ได้อ่านข้อความน้ำตาลูกผู้ชายที่คิดว่าจะไม่ยอมเสียง่ายๆ กลับไหลออกมา เธอคือญาติเพียงคนเดียวของเขา เพราะก่อนบิดาจะสิ้นใจท่านได้ฝากแอนนาเอาไว้ มันคือหน้าที่ที่เขาต้องรับผิดชอบและปกป้องเธอให้ดีที่สุด การจากไปของผู้เป็นน้องสาวคือสิ่งผิดพลาดอย่างไม่น่าให้อภัย

ดังนั้นออร์เรนโดจึงไม่อาจทนนิ่งดูดาย เห็นคนผิดลอยหน้าลอยตาใช้ชีวิตอยู่อย่างมีความสุข โดยไม่สำนึกบาปว่ามันได้ทำอะไรไว้กับชีวิตคนๆ หนึ่งบ้าง

___________________________________            จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

ตอนนี้อันได้ทำการรีไรท์แก้คำผิดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายนะคะ


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

E - BOOK  'จำเลยรักร้าย' ออกแล้วจ้า

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า


https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 6 - 6
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31034 คน
   › คะแนนโหวต 308 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :