นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน จอมเผด็จการ 45%...ว่าที่เจ้าสาวหายตัวไป (รีไรท์)


ก๊อก! ก๊อก! ก๊อก!

เสียงเคาะประตูในรอบที่สามพร้อมกับตะโกนเรียกลูกสาวด้วยความเป็นห่วงอย่างจับใจ เพราะหลายรอบแล้วที่นายวิลเลี่ยมมาเรียกพลอยชมพูอยู่หน้าห้อง แต่ก็ยังไม่มีวี่แววคนด้านในตอบกลับมา

“พลอยชมพูตื่นหรือยังลูก! เดวิดมารอลูกตั้งแต่เช้าๆ แล้วนะ จะไม่ไปลองชุดแต่งงานกับพี่เขาเหรอ” นายวิลเลี่ยมเรียกลูกสาว ก่อนที่จะหันไปหาเดวิดและส่ายหน้าเบาๆ เขาจนปัญญาจริงๆ เพราะลูกสาวไม่เคยเป็นคนเหลวไหลแบบนี้

“คุณอาลองเรียกอีกสักรอบสิครับ พลอยชมพูอาจจะหลับอยู่ก็ได้” ชายหนุ่มพูดปลอบใจ ไม่อยากให้คนป่วยคิดมาก

“อาเรียกพลอยชมพูนานแล้วนะ ก่อนเดวิดจะมาถึงบ้านซะอีก นี่ก็ยังไม่ยอมเปิดประตูออกมาเลย”

ได้ยินเช่นนี้ชายหนุ่มก็รู้สึกเป็นห่วงคนในห้องขึ้นมาทันที

“ผมว่ามันชักจะยังไงๆ แล้วนะครับคุณอา เราบอกแม่บ้านให้เอากุญแจห้องมาเปิดดีกว่าไหมครับ ผมเป็นห่วงพลอยชมพู” เดวิดออกความคิดเห็น

“ก็ดีเหมือนกัน เพราะปกติพลอยชมพูไม่เคยเหลวไหลแบบนี้เลย”

“ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวผมจะให้คนไปตามแม่บ้านมานะครับ คุณอารอสักครู่นะครับ”

นายวิลเลี่ยมพยักหน้ารับ เดวิดรีบผลุนผลันจากไป ไม่นานเขาก็กลับมาพร้อมกลับแม่บ้าน

“รีบไขประตูเลย” เจ้าของบ้านออกคำสั่งอย่างร้อนรน

เสี่ยววินาทีถัดมาประตูห้องของพลอยชมพูก็ถูกเปิดออก นายวิลเลี่ยมและเดวิดไม่ช้ารีบเข้าไปดูทันที แล้วก็ต้องตกใจจนแทบช็อก เมื่อภายในห้องเหลือไว้แค่ความว่างเปล่า

พลอยชมพูหายไปไหน!’ คือสิ่งที่ทุกคนกำลังคิด แล้วอยู่ก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นมา

“เกิดอะไรขึ้นคะคุณพ่อ! ทำไมทุกคนถึงมาอยู่ที่ห้องของพี่พลอยชมพูกันเต็มเลย” โซเฟียแสร้งเอ่ยถามด้วยความตกใจ ก่อนที่จะกระวีกระวาดเข้ามาหานายวิลเลี่ยม

“มาพอดีเลย โซเฟียเห็นพี่สาวเราบ้างหรือเปล่า” ผู้เป็นพ่อเอ่ยถามลูกสาวเสียงสั่น รู้สึกใจคอไม่ค่อยดี

หล่อนแอบยิ้มเยาะด้วยความสะใจ เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่คาดการณ์เอาไว้ เหลือก็แค่ใส่ร้ายพลอยชมพูให้เป็นคนเลวในสายตาทุกคน

“ตายจริง! พี่พลอยชมพูหายไปเหรอคะ แบบนี้เราก็ต้องช่วยกันตามหาน่ะสิ เอ๊ะ! ในห้องก็ไม่มีเสื้อผ้าด้วยนี่ กระเป๋าก็ไม่มี แถมพาสปอร์ตก็หายไปด้วย” หล่อนไม่เพียงแค่พูด แต่โซเฟียยังทำทีเดินสำรวจทุกซอกทุกมุมในห้องของพี่สาว

เมื่อได้ยินสิ่งที่ลูกคนเล็กพูดนายวิลเลี่ยมก็แทบลมจับ เขาไม่อยากเชื่อว่าพลอยชมพูจะหนีไปเพราะเรื่องแต่งงาน   เธอไม่ใช่คนแบบนั้นเลย คนเป็นพ่อมั่นใจ อีกอย่างพลอยชมพูก็ได้รับปากกับตนเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่าจะแต่งงานกับเดวิด ยิ่งนึกหาเหตุผลก็ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลย เรื่องนี้ต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ๆ นายวิลเลี่ยมนึกในใจ ก่อนที่จะทรุดตัวลงนั่งด้วยความอ่อนล้า

“คุณอาใจเย็นๆ ก่อนนะครับ” เดวิดพูดปลอบ ก่อนจะรีบเข้ามาประคองนายวิลเลี่ยมไว้อย่างรวดเร็ว

“ไม่เป็นอะไร อายังไหวต้องขอโทษจริงๆ นะเดวิด อาไม่รู้จริงๆ ว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น ไม่รู้ว่าลูกสาวอาหายไปไหน” ผู้เป็นประมุขของบ้านพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเศร้าใจ

“ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ผมเชื่อว่าพลอยชมพูต้องมีเหตุผลของเธอ เดี๋ยวผมจะช่วยตามหาอีกแรงนะครับ คุณอาไม่ต้องห่วง” ชายหนุ่มทำได้เพียงให้กำลังใจ

เดวิดก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าพลอยชมพูจะหนีไปโดยไร้เหตุผล เธอไม่ใช่คนแบบนั้นและเขามั่นใจว่าเธอไม่มีทางทอดทิ้งบิดาซึ่งกำลังป่วยแน่ อย่างไรก็ตามชายหนุ่มยังไม่ปักใจเชื่อทั้งหมด เขาต้องสืบหาความจริงให้กระจ่าง

แต่ถ้าพลอยชมพูต้องการปฏิเสธงานแต่ง เดวิดเองก็อยากฟังจากปากของเธอเอง หรือถ้ามีใครที่เล่นสกปรกจับตัวเจ้าสาวของเขาไป งานนี้มันต้องไม่ตายดีแน่ ชายหนุ่มคิดในใจอย่างหมายมาด

“ตอนนี้อามืดแปดด้าน ไม่รู้จะหาตัวพลอยชมพูเจอได้ยังไง เพื่อนของลูกอาก็ไม่รู้จักสักคน” คนเป็นพ่อพูดออกมาความหนักอก

“ใจเย็นๆ ครับ ผมจะช่วยตามหาอีกแรง คิดว่าถ้าส่งคนไปแกะรอยก็น่าจะหาตัวเจอได้ไม่ยาก เดี๋ยวเรื่องนี้ผมจะจัดการเอง” เดวิดเสนอความคิดเห็น

ทางด้านโซเฟียเมื่อแผนการเป็นไปตามที่คาดไว้ หล่อนก็ยิ้มอย่างสะใจ ก่อนจะเริ่มแผนการต่อไปทันที

“แด๊ดค่ะ พี่เดวิด...มาดูตรงนี้ก่อนคะ”

“มีอะไรเหรอ โซเฟีย” นายวิลเลี่ยมเอ่ยถามใจคอไม่ดีนัก เกรงว่าจะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นกับผู้เป็นลูกสาวคนโต

“จดหมายค่ะ พี่พลอยชมพูเขียนจดหมายทิ้งไว้” โซเฟียพูดพร้อมกับหยิบกระดาษขึ้นมาอ่าน ก่อนที่หล่อนแกล้งร้องอุทานออกอย่างตกใจ

ชมพูขอโทษจริงๆ ค่ะ ที่ต้องทำแบบนี้ ชมพูมีคนรักอยู่แล้วจึงไม่สามารถแต่งงานกับพี่เดวิดได้ ให้เขาแต่งงานกับน้องโซเฟียนะคะ ทั้งคู่รักกันมาก รักคุณพ่อเสมอ...จากพลอยชมพู

“ตายจริง!...พี่พลอยชมพูหนีตามผู้ชายไปเหรอเนี่ย ไม่อยากจะเชื่อ” โซเฟียทำทีอุทานเสียงหลงพร้อมยกมือขึ้นทาบอกด้วยความตกใจ

“ไหนพี่ขอดูหน่อย”

เดวิดพูดแล้วก็รีบคว้ากระดาษจากมือของอีกฝ่ายมาดูทันที ข้อความที่โซเฟียพูดเป็นความจริง ในจดหมายบอกว่าพลอยชมพูไม่อยากจะแต่งงานกับเขาเพราะเธอมีคนรักอยู่แล้ว แต่ชายหนุ่มยังไม่เชื่อว่านี่จะเป็นลายมือของพลอยชมพูจริงๆ  นัยน์ตาสีเขียวมรกตหรี่มองที่กระดาษอย่างสงสัย

“มีอะไรหรือเปล่าคะ อย่าบอกนะคะว่าพี่ไม่เชื่อโซเฟีย” โซเฟียเอ่ยถาม ครั้นเห็นปฏิกิริยาของเดวิดเหมือนยังไม่แน่ใจ

“เปล่า ฉันก็แค่สงสัยว่าทำไมลายมือของพลอยชมพูถึงไม่เหมือนเดิม และอีกอย่างทำไมต้องระบุให้เราสองคนแต่งงานกันด้วย ทั้งที่จริงๆ แล้วฉันก็ไม่ได้ชอบเธอเลยแม้แต่นิดเดียว”

คำพูดของชายหนุ่มทำให้หล่อนนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ ก่อนจะรีบแก้ตัว

“จะไปรู้ได้ยังไงล่ะคะ ก็...จดหมายมันเขียนบอกแบบนี้”

เดวิดกระตุกยิ้มมุมปาก เมื่อเห็นกิริยาของอีกฝ่าย เขามั่นใจว่าโซเฟียต้องมีส่วนรู้เห็นกับการหายตัวไปของพลอยชมพูอย่างแน่นอน แล้วทุกคนก็ต้องหันกลับไปในทางเดียวกัน ครั้นมีเสียงหนึ่งดังขึ้นมาจากหน้าประตู

“ยังต้องอธิบายอะไรอีกคะ ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าพลอยชมพูมันหอบผ้าหอบผ่อนหนีตามผู้ชาย ฉันรับไม่ได้จริงๆ ไม่คิดว่าพลอยชมพูจะทำให้ฉันอับอาขายขี้หน้าได้ขนาดนี้ งานแต่งงานก็ประกาศออกไปซะใหญ่โต”  ผู้มาใหม่แกล้งพูดคล้ายกับว่าตัวเองรับไม่ได้เหลือเกินกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่จริงๆ ในใจของนางกำลังกระหยิ่มยิ้มย่องผู้เป็นสามี คุณไม่มีทางได้

ตามที่คุณหวังหรอกคะนางราเซลเยาะเย้ยในใจ

“แล้วคุณอารู้ได้ยังไงครับว่าพลอยชมพูหายตัวไป คุณอาเพิ่งเข้ามาในห้องนี้ไม่ใช่เหรอ” เดวิดถามอย่างจับพิรุธ

“ก็...อาเดาเอาค่ะ ถ้าหนีงานแต่ง ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยมันก็ต้องหนีตามผู้ชายไปทั้งนั้นแหละจริงไหมคะ” ผู้เป็นนายหญิงของบ้านรีบแก้ตัวตะกุกตะกัก ก่อนที่จะใส่สีตีไข่ตบท้ายแบบหน้าตาเฉย

“คุณอาเดาเก่งจริงๆ นะครับ เดาเหมือนรู้เหตุการณ์ทุกอย่างเลย”

นางราเซลยิ้มกลับแห้งๆ ก่อนจะหันขวับไปมองสามีด้วยความไม่พอใจ ครั้นอีกฝ่ายพูดเป็นเชิงเตือน

________________________________________           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

ตอนนี้อันได้ทำการรีไรท์แก้คำผิดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายนะคะ


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

E - BOOK  'จำเลยรักร้าย' ออกแล้วจ้า

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า


https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31042 คน
   › คะแนนโหวต 308 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :