นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียบำเรอวัยเยาว์ [อาพจน์ & น้องมุก] By ดอกโบตั๋นสีขาว    by funny_angel
ชื่อตอน บทที่ 1 ลางบอกเหตุ (1) [Rewrite 9-12-60]
บทที่ 1

ลางบอกเหตุ

 

พชรดนัย’ มองไปรอบตัวในห้องพักของโรงแรมอย่างวิเคราะห์ก่อนเลิกคิ้วขึ้นด้วยความแปลกใจเมื่อเห็นแก้วไวท์สองแก้ววางอยู่บนโต๊ะกระจกและมีไวท์เหลืออยู่ไม่ถึงครึ่งขวด เขาไล่สายตามองหาเสื้อผ้าของเขากับเธอพบว่ามันถูกแขวนอย่างเรียบร้อยอยู่ตรงหน้าตู้เสื้อผ้า ช่างน่าแปลกหากเขาเมามากมันน่าจะกระจัดกระจายมากกว่านี้

มุกมานอนอยู่บนเตียงอาได้ยังไงครับ...แล้วทำไม... เขาถามยังไม่ทันจบประโยคดีว่าทำไมเราสองคนถึงได้อยู่ในสภาพนี้ แต่สาวน้อยก็ร้องเสียงดังขึ้นมาอย่างไม่พอใจ

ทำไมอาพจน์ถึงถามแบบนี้คะ!” ‘มุกตาภา’ มองเขาตัดพ้อด้วยความผิดหวัง เมื่อคิดว่าจะได้ยินความรับผิดชอบจากเขาเป็นประโยคแรกตามที่คาดการณ์เอาไว้ แต่สิ่งที่เห็นเขาทำเหมือนไม่เชื่อว่าคือเรื่องจริง และยังพยายามมองราวกับจับผิดเธออยู่

อาแค่แปลกใจ เมื่อคืนเรานั่งคุยและดื่มไวท์กันอยู่ดีๆ จากนั้นอาก็จำอะไรไม่ได้เลย

ชายหนุ่มมองหน้าตาเสียใจของหลานสาวด้วยความกังวล นึกอยากขยับตัวเข้าไปดึงมากอดปลอบแต่ต้องยับยั้งใจเอาไว้ เพราะเขาต้องรู้ให้ได้ว่าเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกันแน่

อาไม่ได้ทำอะไรมุกใช่ไหมครับ

เขาถามเสียงสุภาพแต่สีหน้าดูมั่นใจว่าไม่มีทางล่วงเกินเธอแน่นอน ทำให้เด็กสาวฉุนกึกด้วยความโกรธ เพราะคำถามนี้ก็ไม่ต่างกับการบอกว่าเธอคือคนที่เมาแล้วฉวยโอกาสกับเขา เพราะเขาดูเหมือนจะมองออกว่าเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ทำให้มุกตาภากรีดร้องด้วยความโกรธพลันโผเข้าไปทำร้ายเขาอย่างขาดสติ

ยังจะมาถามอีกเหรอคะ มุกเป็นของอาพจน์แล้วได้ยินไหม!”

++++++++++

 
         แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  6 ธ.ค. 2560 00:42 วันที่อัพเดท :   10 ธ.ค. 2560 09:43    › จำนวนผู้เข้าชม 661 คน
   › คะแนนโหวต 28 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :