นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียบำเรอวัยเยาว์ [อาพจน์ & น้องมุก] By ดอกโบตั๋นสีขาว    by funny_angel
ชื่อตอน บทที่ 1 ลางบอกเหตุ (2) [Rewrite 9-12-60]


ดร.นายแพทย์หม่อมราชวงศ์พชรดนัยตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ เหงื่อกายแตกพลั่กตามขมับ ใบหน้าหล่อเหลาแดงก่ำร้อนผ่าวกับภาพชัดเจนในความฝันที่เหมือนความจริง เพราะหมู่นี้เขาฝันถึงเรื่องพรรค์นี้บ่อยมาก นับตั้งแต่ได้แอบเห็นมุกตาภาสวมชุดบิกินี่ว่ายน้ำในสระเมื่อต้นปี จากนั้นนับวันเขาก็มักจะเห็นเธอแต่งตัวน้อยชิ้นลงเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามคอคว้านลึกเผยเนินอกอวบเกินตัวที่เริ่มโตเป็นสาวขึ้นทุกวัน หรือกางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาเพรียวบาง จนบางครั้งเขาเคยคิดบาปในแง่ไม่ดีว่าเด็กสาวเจตนาสวมใส่ให้เขาเห็น

ไม่จริง!”

เสียงห้าวย้ำหนักแน่นกับตัวเอง ดวงตาคมกริบกวาดมองไปทั่วห้องอย่างรวดเร็วอีกครั้งก็พบว่าเขานอนกลางวันอยู่บนเตียงในห้องพักแพทย์ที่โรงพยาบาลและไม่ใช่ห้องนอนในโรงแรมที่ไหน มือใหญ่จึงยกขึ้นมาจับหัวใจตัวเองด้วยความโล่งอกทันที

อีกหนึ่งชั่วโมงจะมีเคสผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจเด็ก ซึ่งเป็นเคสที่ต้องใช้ความระมัดระวังสูงมาก เขาจึงขอตัวจากทีมแพทย์ร่วมงานมาพักผ่อนเอาแรงเพราะช่วงนี้พักผ่อนน้อย เนื่องจากต้องแบ่งเวลามาทำงานที่โรงพยาบาลและยังไปเป็นอาจารย์แพทย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยด้วย

ต่อให้เมาเป็นหมา อาก็ไม่มีทางปล้ำมุกเด็ดขาด!”

ชายหนุ่มบอกกับตัวเองอีกครั้ง ก่อนเอื้อมมือหยิบน้ำตาเทียมในกล่องบนโต๊ะมาหยอดเข้าตาเพื่อขับไล่ความง่วง เมื่อได้สติตาสว่างดีขึ้นเขาก็เริ่มวิเคราะห์อีกครั้งตามหลักวิทยาศาสตร์ ถึงเขาไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางด้านสมอง แต่คิดว่าคงเป็นความกังวลกับความเครียดจัดของตัวเองที่ส่งผลหนักมากขนาดนี้ เพราะตั้งแต่พชรดนัยกลับจากต่างประเทศและได้เข้าทำงานที่เมืองไทยไม่ถึงสองปี เขาพบว่ามุกตาภามีอิทธิพลต่อเขาอย่างน่ากลัว และเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ชายหนุ่มต้องออกมานอนในห้องแคบๆ แทนการกลับไปนอนบนเตียงหนานุ่มที่วัง ยิ่งพักหลังการแต่งกายของเด็กสาวและความใกล้ชิดถึงเนื้อตัวมากขึ้นทำให้เขาเริ่มใจคอไม่ดี

เราไม่มีทางนอนด้วยกันแบบนั้น เพราะมุกคือคนที่อาอยากถนอมที่สุด

พชรดนัยพยักหน้าเชื่อมั่นในตัวเอง เขาเพิ่งจะบวชนานหลายสัปดาห์ให้มารดาเมื่อต้นปีที่แล้วตอนอายุยี่สิบเก้า และปีนี้ก็อายุสามสิบปีมาได้สองเดือนแล้ว คนดีมีศีลธรรมในใจสูงอย่างเขาไม่มีทางทำอะไรพรรค์นั้น  

แต่คุณชายหมอก็ต้องก้มมองมือตัวเองเครียดๆ เพราะภาพทรวงอกสล้างที่มือของเขาได้สัมผัสจับต้องในความฝันกับริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงเรื่อที่เขาบดจูบด้วยความใคร่กระหาย ทำให้เขาไม่อาจลบเลือนความจำไปได้ง่ายๆ และสิ่งที่เขาทำอย่างไม่น่าให้อภัยในความฝันคือการขยับกายแกร่งฝังร่างเข้าไปในตัวเธอแบบล้ำลึก คนเกือบดีแตกถึงกับต้องหลับตาลงด้วยความละอาย

ผู้ชายคนนั้นไม่ใช่อา!”

อ่ะแฮ่มๆ...ไม่ใช่อะไรเหรอชายหมอ

วีรกานต์[1]’ เปิดประตูเข้ามาตั้งแต่ตอนอีกฝ่ายนอนหลับอยู่แล้วสะดุ้งตื่น แต่เขาเพิ่งจะเคาะประตูเรียกคนในห้อง เพราะความอยากรู้ว่าพชรดนัยกำลังทำหน้าเครียดเรื่องอะไรมันมีมากกว่า แล้วเขาก็เดาได้ว่าคุณหมอหนุ่มรุ่นน้องคงฝันสยิวกิ้วถึงผู้หญิงสักคน ทำให้คนมาเยือนรู้สึกดีมากพลันยิ้มกริ่มเมื่อได้เห็นด้านมืดของคนที่ใครต่างก็มองว่าเป็นเจ้าชาย เพราะเวลาเห็นหน้าของดร.นายแพทย์หม่อมราชวงศ์พชรดนัยเขารู้สึกเหมือนเจอเทวดาเดินลงมาบนดินเสมอ

คนอะไรเหล้าไม่แตะอย่างมากก็แค่ดื่มไวท์ นานๆ ครั้งพอเป็นพิธี บุหรี่ไม่สูบเพราะรักษาสุขภาพ ไม่ติดผู้หญิง ไม่เจ้าชู้ และไม่เที่ยวกลางคืน ถ้าหมอนี่ไม่ได้เป็นหมอคงเห็นมันเข้านอนตอนสองทุ่มทุกคืน ไม่แปลกใจที่มีข่าวลือในมหาวิทยาลัยว่าพชรดนัยเป็นเกย์ ช่างแตกต่างกับวีรกานต์ที่นอกจากจะเป็นเพลย์บอยยังเจ้าชู้กะล่อนปลิ้นปล้อนตอแหลเก่งเบอร์หนึ่ง

สวัสดีครับพี่วี มาตั้งแต่เมื่อไรทำไมไม่โทร.หาผม

พชรดนัยลุกมาเลื่อนเก้าอี้ให้รุ่นพี่นั่งตามมารยาท ทั้งที่อีกฝ่ายอายุห่างกับเขาแค่ปีเดียว เขารู้จักกับหมอวีรกานต์นายแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งทำหน้าอกหรือหมอพลาสติก มาตั้งแต่ตอนที่อีกฝ่ายไปเรียนต่างประเทศในรัฐเดียวกันทำให้รู้ว่าวีรกานต์เป็นเพื่อนสนิทของจิรายุทธ[2]ลูกพี่ลูกน้องของเขา

ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรขนาดนั้นหรอกชายหมอ บอกแล้วว่าว่างยินดีมาเป็นผู้ช่วย

วีรกานต์ไม่นั่งแต่เดินไปสำรวจรอบห้องพักของหมอโรงพยาบาลนี้แทน ถึงที่นี่จะเป็นโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด แต่โดยรวมแล้วก็ยังถือว่าไม่หรูหราเท่ากับโรงพยาบาลเอกชนย่านเศรษฐกิจในกรุงเทพฯ ที่เขาทำงานประจำอยู่

ทำไมถึงว่างมาช่วยผมครับ หรือว่าเคสของเด็กคนนี้น่าสนใจ

คุณชายหมอชวนคุยเรื่องการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจเด็กอายุไม่ถึงสิบปีที่กำลังจะเริ่มอีกไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ซึ่งส่วนใหญ่เด็กที่เป็นโรคนี้แปดสิบเปอร์เซ็นต์ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด

ไม่ได้จะมาช่วยฟรีหรอกว่ะ

ถ้าช่วงไหนผมว่าง แล้วพี่วีอยากได้ผู้ช่วยผมยินดีเสมอ

พชรดนัยบอกด้วยความเต็มใจ เพราะรู้ว่าเวลาของวีรกานต์นั้นคิวทองไม่ใช่เล่น นอกจากอีกฝ่ายจะเป็นแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งชื่อดังด้านความงามทั้งใบหน้าและทรวงอก แต่ก็มักจะได้รับเชิญไปผ่าตัดใหญ่ในโรงพยาบาลหลายครั้ง เพราะก่อนจะมาเป็นแพทย์ศัลยกรรมวีรกานต์มีความสามารถในหลายแขนงและสามารถผ่าตัดออกมาได้แทบมองไม่เห็นรอยแผลเป็น

ช่วงนี้เปย์สาวจนหมดตัว เลยจะมาขอยืมเงินไปแดกเหล้า

“…”

อ่ะล้อเล่นน่า ทำไมทำหน้าตกใจขนาดนั้น” วีรกานต์หัวเราะคึกคักเมื่อได้แกล้งคนอื่น เออ...เอาไว้ถ้าฉันต้องการผู้ช่วย นายก็เตรียมตัวไว้เลย

ครับ ผมนึกว่าพี่วีจะแวะมาหาคู่หมั้นด้วยซะอีก” พชรดนัยยิ้มมุปากแล้วแกล้งพูดถึงของแสลงของคุณหมอรุ่นพี่บ้าง ดูจะได้ผลอย่างน่าอัศจรรย์

 [1] ฝากติดตามเรื่องของคุณหมอวีรกานต์ เร็วๆ นี้

[2] พระเอกจากเรื่อง เมียเก็บพรหมจรรย์


What's up

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  6 ธ.ค. 2560 00:42 วันที่อัพเดท :   10 ธ.ค. 2560 09:43    › จำนวนผู้เข้าชม 659 คน
   › คะแนนโหวต 28 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :