นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน (ซีรีส์ชุดยาใจคนเถื่อน) e-book    by tichakorn
ชื่อตอน ตอนที่ 4 คุณหนูเอาแต่ใจปะทะบอดี้การ์ดคนใหม่ [2]


 “ก็แล้วคุณอยากตายนักหรือไง ถึงได้มาทำร้ายผม แต่ผมจะขอให้คุณตายไปคนเดียว เพราะผมไม่อยากตายพร้อมผู้หญิงอย่างคุณ” ไรอันตะคอกใส่ด้วยอารมณ์ฉุนขาดไม่ต่างจากหญิงสาว ก่อนจะหักพวงมาลัยรถพุ่งลงข้างทางแล้วหันมาประจันหน้ากับคุณหนูอารมณ์ร้าย แต่เมื่ออีกฝ่ายนั่งเม้มปากแน่น ไรอันจึงกระชากรถออกอีกครั้งด้วยความเร็วสูง ทว่าเขาขับรถออกมาได้ไม่นาน มัลลิกาก็ถลาเข้ามาทำร้ายอีกครั้ง หญิงสาวกดเล็บลากยาวไปบนท่อนแขนกำยำจนได้เลือด หวังจะให้บอดี้การ์ดคนใหม่หลุดออกจากตำแหน่งบอดี้การ์ดของตนเสียที

“บ้าเอ๊ย! อยากตายนักใช่ไหม” ไรอับสบถอย่างหัวเสีย

“นายมันปากเสีย ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ นายมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย นายมันชอบรังแกผู้หญิง นายมัน อ๊ะ! โอ๊ย!” มัลลิกายังไม่ทันต่อว่าอีกฝ่ายให้สาแก่ใจ ก็หน้าคะมำกระแทกเข้าเบาะรถเมื่อไรอันหักพวงมาลัยรถเลี้ยวลงข้างทาง

“อยากลองดูไหมว่าตกลงผมมันลูกชายจริงไม่จริง” ไรอันเอี้ยวตัวหันมาถามแล้วยึดสองมือเล็กเอาไว้ เมื่อหญิงสาวจะใช้มันทำร้ายเขา ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างมองหน้ากันไม่ยอมหลบและก็รู้รับว่าหัวใจของอีกฝ่ายเต้นแรงแค่ไหน แต่ทั้งสองก็ทำเฉยและกลบเกลื่อนด้วยการจดจ้องกันด้วยสายตาอาฆาตแทน

“ไง! อยากพิสูจน์ดูไหม” เสียงทุ้มดังขึ้นพร้อมรอยยิ้มมุมปากที่คุณหนูมัลลิกาไม่อาจเดาได้เลยว่าอีกฝ่ายยิ้มทำไมและคิดอะไรอยู่

“เสียใจ! เพราะคนอย่างนาย แม้แต่ขาอ่อนของฉัน นายก็ไม่มีวันได้เห็น!” มัลลิกาโต้กลับอย่างถือดี พลางทำหน้าเชิดแล้วสะบัดหน้าหนี เพราะไม่อยากสบตา ไม่อยากเห็นรอยยิ้มของ  บอดี้การ์ด

“งั้นเหรอ” ไรอันครางลึกในลำคอ ใจก็รู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูก

“แน่นอนอยู่แล้ว เพราะฉันไม่มีวันเลือกคนเถื่อนๆ อย่างนายมาเป็นสามีแน่ ไม่ว่าชาตินี้หรือชาติหน้า ฉันก็ไม่เลือกนาย จำเอาไว้ แล้วก็ปล่อยมือฉันได้แล้ว อย่ามาแตะต้องตัวฉัน” คุณหนูลี่ยืนยันเสียงหนักแน่นพร้อมออกคำสั่ง ทว่าเสียงไม่มั่นคงนัก เมื่อเจอสายตาของบอดี้การ์ดจับจ้อง และไม่รู้เธอว่าคิดไปเองหรือเปล่าว่าสายตาของบอดี้การ์ดหนุ่มดูกรุ้มกริ่มพิกล

“ถ้าผมไม่ปล่อย คุณจะทำอะไรผมได้” ไรอันถามกลับ หน้าตายียวน นึกแปลกใจตัวเองอยู่เช่นกันว่าทำไมเขาต้องรู้สึกหงุดหงิดกับพูดของหญิงสาวด้วย

“ฉันจะฟ้องคุณแม่ ถ้านายรังแกฉัน” คุณหนูคนสวยยกแม่มาขู่ฟ่อๆ

“เอ๊ะอ๊ะก็ฟ้องแม่ หรือไม่ก็ฟ้องพี่ชาย มีปัญญาทำได้แค่นี้หรือไงคุณหนูมัลลิกา” ไรอันถามเสียงหยันๆ พร้อมทั้งมองสบตากับแววตาวาวๆ ด้วยความโกรธของหญิงสาว

“มันเรื่องของฉัน! แล้วฉันก็จะฟ้องคุณแม่ด้วยว่านายลวนลามฉัน” ยัดเหยียดข้อหาจบก็ทำหน้าเชิดใส่

“กล่าวหาผมแบบนี้ มันไม่มากไปหน่อยหรือไง คุณหนูมัลลิกา” ไรอันถามหน้าตึง

“ก็นายจับมือฉันอยู่ จะเรียกว่าฉันกล่าวหาได้ไง นาย  บอดี้การ์ดบ้า” พูดจบหญิงสาวก็ปรายตามาที่มือของตน ส่งผลให้ไรอันรีบปล่อยมือหญิงสาว ขณะที่มัลลิกาก็เผยยิ้มอย่างผู้ชนะพร้อมทั้งคิดหาวิธีกำจัดบอดี้การ์ดคนใหม่ไปด้วย

สักวันเถอะ นายจะต้องออกไปจากชีวิตของฉัน ไอ้คนลามก บ้ากาม ไร้มารยาท ไร้ความเป็นสุภาพบุรุษ

“นายจะนั่งเงียบอีกนานไหม ออกรถได้แล้ว แล้วก็ไปคอนโดแฟนฉัน” มัลลิกาออกคำสั่งโดยไม่รู้ว่าไรอันได้รับคำสั่งมาว่าให้กันตัวเธอออกจากแฟนหนุ่ม คนได้รับคำสั่งจึงไม่คิดทำตาม เพราะหลังจากเคลื่อนรถออกมาได้ ไรอันก็ขับรถออกนอกเส้นทางทันที

“ฉันสั่งให้นายไปคอนโดแฟนฉัน นายฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องหรือไง” เสียงแหลมบาดหูดังขึ้นทันทีเมื่อถนนด้านหน้าไม่ใช่เส้นทางไปคอนโดของแฟนหนุ่ม

“รู้เรื่อง แต่ผมไม่ไป” พูดจบ ไรอันก็เร่งความเร็วของรถให้มากขึ้น

“นายนี่...กวนประสาทฉันจริงๆ แล้วนี่นายจะพาฉันไปไหน แล้วถ้าขืนนายพาฉันไปทำมิดีมิร้าย นายถูกพี่ชายฉันฆ่าตายแน่ ระวังตัวไว้ให้ดีเถอะ” หญิงสาวขู่ เพราะรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยหลังรถออกนอกเส้นทางมากขึ้นเรื่อยๆ

“เดี๋ยวก็รู้ ส่วนคุณก็นั่งเงียบๆ” สิ้นคำห้วนได้ใจ ไรอันก็หันไปสนใจกับการขับรถเพียงอย่างเดียว

ด้านมัลลิกาแม้จะโกรธอีกฝ่ายมากแค่ไหนก็ตาม แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากคิดแค้นบอดี้การ์ดหนุ่มอยู่ในใจและรอโอกาสเอาคืนในภายหลัง ไม่นานคุณหนูลี่ก็เอนศีรษะพิงเบาะรถแล้วเผลอหลับไป โดยมีอีกคนมองหญิงสาวผ่านกระจกหน้ารถ   ไรอันเผลอยิ้มนิดๆ แล้วหันไปสนใจขับรถพาหญิงสาวไปเดินเล่นชายหาดแทนการไปคอนโดแฟนหนุ่มของหญิงสาว

จนในที่สุดก็มาถึงที่หมายแต่คนที่เผลอหลับดูแล้วจะไม่ตื่นเอาง่ายๆ ไรอันจึงทั้งเรียกทั้งตบมือลงบนเบาะรถปลุกให้หญิงสาวตื่น ไม่นานมัลลิกาก็สะดุ้งตกใจตื่น แล้วมองสำรวจรอบๆ ตัว ก่อนจะหันมามองบอดี้การ์ดหนุ่มตาเขียวปั๊ดหวังอ้าปากต่อว่าเสียหน่อย อีกฝ่ายกลับแบมือยื่นมาหาเธอเสียก่อน

“ทำอะไร!” มัลลิกาเอ่ยถามเสียงขุ่นพร้อมกับปัดมือใหญ่ออก

“เอากระเป๋าของคุณมาให้ผม” ไรอันบอกสิ่งที่ต้องการแล้วยื่นมือออกไปรอรับเช่นเดิม

“เรื่องอะไร นี่มันของส่วนตัวของฉัน” พูดจบมัลลิกาก็ปัดมือใหญ่ทิ้งอีกครั้ง

“ผมรู้ว่ามันเป็นของของคุณ แต่ผมต้องการ ส่งมา!” ไรอันส่งสายตาดุดันไปบังคับให้ส่งกระเป๋ามาให้แต่โดยดี

“ฉันไม่ให้!” หญิงสาวสวนแบบชัดถ้อยชัดคำพร้อมทั้งกอดกระเป๋าตัวเองไว้แน่น

“แน่ใจ” ไรอันย้อนถามแบบเน้นคำไม่ต่างหญิงสาว

“แน่!” มัลลิกากระแทกเสียงตอบและผลักประตูรถให้เปิดออกทว่ามันเปิดไม่ได้ เพราะไรอันยังไม่ได้ปลดล็อกให้ มัลลิกาเลยสะบัดหน้ากลับมาสั่งด้วยสายตา แต่มีหรือที่คนอย่างไรอันจะหวาดกลัวกับแค่ดวงตากลมสวยแต่เขียวปั๊ดของหญิงสาว

“เอากระเป๋าคุณมา ถ้าไม่อยากโดนจูบ” คนอยากได้ขู่เสียงเข้ม พร้อมขยับจะเข้าไปจูบคุณหนูคนสวยตามที่พูด มัลลิกามองตาโต เบียดตัวหนีจนชิดประตูรถ หวนคิดถึงวันที่ถูกขโมยจูบแรกไป ผิวหน้าก็เห่อร้อนขึ้นมาเสียดื้อๆ

“คนทุเรศ อย่ามาคิดทำแบบนั้นกับฉันอีกนะ ไอ้โรคจิต สมองคิดได้แต่เรื่องทุเรศๆ” เสียงเริ่มแผ่วเมื่อใบหน้าหล่อเหลาขยับเข้ามาใกล้

“งั้นก็ส่งกระเป๋ามาให้ผม หรือที่คุณยึกยัก ปากก็บอกปฏิเสธ แต่จริงๆ แล้วคุณอยากให้ผมจูบคุณ เหมือนวันนั้นใช่ไหมคุณหนูมัลลิกา”

“ฉันไม่ได้คิดแบบนั้นสักนิด ส่วนนายก็รีบๆ กลับไปนั่งที่เดิมซะ แล้วฉันจะเอากระเป๋าให้ ถอยไปสิ” มัลลิการีบเอ่ยด้วยเสียงตื่นตระหนก เพราะใบหน้าของบอดี้การ์ดหนุ่มเข้ามาใกล้เสียจนใจเธอเต้นโครมคราม จากนั้นเธอก็โยนกระเป๋าให้อย่างกระแทกกระทั้น โดยไม่ทันคิดว่าอีกคนจะขอไปทำไม ขณะที่ไรอันหลังรับกระเป๋ามาแล้วก็เปิดดูอย่างถือวิสาสะ แล้วยึดเงิน ยึดบัตรเครดิต ยึดโทรศัพท์แล้วยื่นกระเป๋าคืนเจ้าของ

“เอาของฉันไปทำไม เอาคืนมาให้หมด!” หญิงสาวออกคำสั่งตาโต

“อย่าเรื่องมาก ถ้าไม่อยากโดนผมจูบ” ไรอันดุด้วยสีหน้าจริงจัง

“อย่ามาขู่ฉันนะนายบอดี้การ์ดบ้า แล้วก็เอาของของฉันคืนมาให้หมดด้วย” มัลลิกาแหวใส่เอื้อมมือไปยื้อแย่งของส่วนตัวคืน ส่วนไรอันก็เร่งจัดการเอาเงินทั้งหมดยัดใส่กระเป๋าของตนหน้าตาเฉย ตามด้วยโทรศัพท์รุ่นล่าสุดของหญิงสาว

“หยุดทำร้ายผมได้แล้ว แล้วอย่าหาว่าผมไม่เตือนนะ คุณหนูมัลลิกา” ไรอันปราม หลังถูกเล็บแหลมหยิกข่วนตามร่างกายจนได้เลือด

“ฉันไม่หยุดหรอก ถ้านายยังไม่คืนของของฉันมา” คนเอาแต่ใจสวนกลับเสียงดังลั่นรถ

“อยู่ใกล้กันแค่นี้ ทำไมต้องเสียงดังด้วย ส่วนของนี้ผมจะเป็นคนดูแลให้เอง ป้องกันไม่ให้คุณหนีกลับไปหาแฟนของคุณไง คราวนี้เข้าใจหรือยัง คุณหนูมัลลิกา” พูดจบ ไรอันก็หันไปเปิดประตูรถออกไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่คิดหันกลับมาสนใจอีกคนที่ยังนั่งอยู่ในรถ นั่นเพราะหญิงสาวไม่มีทางไปไหนได้ ในเมื่อทั้งเงินทั้งโทรศัพท์ถูกเขายึดมาหมด

ขณะที่มัลลิกาก็นั่งคิดหาวิธีเอาคืนบอดี้การ์ดหนุ่มอยู่เช่นกัน ไม่นานหญิงสาวก็เปิดรถออกไปอย่างกระแทกกระทั้น สายตาเขียวปั๊ดก็ไม่ได้ละห่างจากบอดี้การ์ด

นายบอดี้การ์ดบ้า วันนี้นายตายแน่ ฉันจะเอาคืนนายให้แสบเลย คอยดูเถอะ คิดอาฆาตจบ มัลลิกาก็เดินตรงดิ่งไปยัง  บอดี้การ์ดหนุ่มอย่างคนประสงค์ร้าย โดยไม่ทันคิดระวังภัยที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเองแม้แต่น้อย

“ไปตายซะ!” ขาดคำฉุนจัด สองมือเล็กก็ยื่นไปผลักอกกว้างเต็มแรง ทว่าร่างไรอันเซเล็กน้อยเท่านั้นเพราะระวังตัวอยู่ก่อนแล้วนับตั้งแต่ได้ยินเสียงเปิดปิดประตู ส่วนมัลลิกาเมื่อฝ่ายนั้นไม่ล้มอย่างที่คิด หญิงสาวก็ยกมือผลักอีกครั้งทว่ากลับเป็นเธอเสียเองที่เสียหลักล้มลงไปนั่งจุ้มปุ๊กอยู่บนพื้นทราย

ส่วนไรอันทำเพียงเหลียวมองเล็กน้อยและไม่คิดจะช่วยเหลือหญิงสาวอย่างที่สุภาพบุรุษควรกระทำต่อสตรีด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง แต่ภายใต้ความเรียบนิ่งชายหนุ่มกำลังยิ้มขันหญิงสาวไม่น้อย ก่อนจะทำเฉยด้วยการหันไปให้ความสนใจกับบรรยากาศโดยรอบแทน พร้อมคำพูดลอยๆ ส่งไปกระทบใครบางคน

“นี่แหละเขาเรียกว่าให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว ใครได้ยินแล้วก็ฟังเอาไว้ด้วย คราวหน้าคราวหลังจะได้ไม่ต้องเจ็บตัว เพราะการกระทำของตัวเอง”

“นายแกล้งฉันต่างหาก ฉันถึงได้ล้ม” ป้ายความผิดให้อีกคนจบแล้วก็พยุงตัวลุกขึ้นอย่างยากลำบาก เพราะรองเท้าส้นแหลมและสูงเกือบห้านิ้วโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจาก      บอดี้การ์ด ส่งผลให้ใบหน้าสวยไร้ที่ติบูดบึ้งหนักกว่าเดิมเป็นร้อยเท่า

“ผมไปทำอะไรคุณ” ไรอันเอี้ยวหน้ามาย้อนถามทีละคำอย่างชัดถ้อยชัดคำด้วยท้วงท่าสองมือกอดอกอย่างสบายอารมณ์ นั่นเพราะสวรรค์ได้ลงโทษหญิงสาวแทนเขาไปแล้ว

“ก็ใครใช้ให้นายหลบฉันล่ะ นายบอดี้การ์ดบ้า! นายมันบ้า บ้าๆ บ้าที่สุด!” มัลลิกาตวัดเสียงใส่ ก่อนหมุนตัวหันหลังให้    บอดี้การ์ดหนุ่มอย่างคนเสียหน้า ที่แผนการเอาคืนของตนไม่สำเร็จ จังหวะนั้นเองสายตาก็บังเอิญไปกระทบกับร่างคุ้นตาที่กำลังโอบประคองหญิงสาวอายุคงไม่ต่างจากเธอมากนัก ออกจากร้านอาหารไม่ไกลจากจุดที่เธอยืน

มัลลิกาสั่นศีรษะสองสามครั้งแล้วเพ็งมองอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจ

“เคลวิน” ริมฝีปากสวยครางชื่อแฟนหนุ่มออกมาอย่างไม่อยากเชื่อสายตา นาทีถัดมาเธอก็ได้เห็นภาพบาดตาบาดใจ เมื่อแฟนหนุ่มก้มลงจูบหญิงสาวข้างกายโดยไม่คิดอายสายตาคน สองมือของคุณหนูลี่กำแน่น ความโกรธแล่นพล่าน ดวงตากลมสวยจ้องมองภาพบาดตานิ่งงัน

“ผู้ชายสารเลว มักมากหลายใจ” สิ้นคำประณามแผ่วเบา มัลลิกาก็เดินตรงไปหาคนรักด้วยหวังจะเข้าไปถามให้รู้เรื่อง แต่ก็มีคนมาฉุดแขนเอาไว้เสียก่อน เธอหันไปสั่งให้ปล่อย ไรอันส่ายหน้าปฏิเสธ มัลลิกาจึงสะบัดแขนสุดแรงจนหลุด จากนั้นก็วิ่งไปยังแฟนหนุ่มที่กำลังพาผู้หญิงเดินมาที่ชายหาดใกล้จุดที่เธอยืนอยู่ เพราะฝ่ายนั้นไม่เห็นว่ามีแฟนสาวของตนอยู่ที่นี่ด้วย

“คุณน้ำ นั่นคุณจะไปไหน” ไรอันเอ่ยถามด้วยความสงสัย ก่อนจะมองตามสายตาของหญิงสาวไปยังสองหนุ่มสาวที่อยู่ไม่ไกล

“ปล่อยฉัน ไรอัน ฉันจะเข้าไปถามเคลวินให้รู้เรื่อง” มัลลิกาสั่งเมื่ออีกฝ่ายตามมายื้อยุดแขนเธอไว้

“มองเห็นแค่นี้ก็น่าจะพอแล้วนะคุณ” ไรอันออกความเห็นและเหนี่ยวรั้งหญิงสาวเอาไว้ด้วยสองมือของตน

“ไม่พอ เพราะฉันต้องไปถามเคลวินให้รู้เรื่อง ปล่อยสิ!” คนเอาแต่ใจค้านเสียงดังลั่น มัลลิกาสะบัดแขนให้หลุดจากมือใหญ่แต่ก็ไม่สำเร็จ สองหนุ่มสาวจึงยื้ดยุดกันอยู่อย่างนั้นพร้อมเสียงเอ็ดตะโรของมัลลิกาที่ต้องการเข้าไปเคลียร์กับแฟนหนุ่มให้รู้เรื่อง แต่  ไรอันไม่ยอมปล่อย

        แสดง 8 - 8
วันที่โพสต์ :  20 ก.ย. 2560 08:20    วันที่อัพเดท :   25 ม.ค. 2561 09:07    › จำนวนผู้เข้าชม 11182 คน
   › คะแนนโหวต 590 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :