นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน จำเลยสาว (70%)...ทัณฑ์สวาท! (รีไรท์)เป็นเวลาหลายชั่วโมงที่พลอยชมพูติดอยู่บนเครื่องบินกับคนใจร้ายในที่สุดก็ถึงปลายทางสักที แต่ตอนนี้หญิงสาวไม่มีทางที่จะรู้ได้เลยว่าออร์เรนโดจับตัวเองมาไว้ที่ไหน เพราะเขาจับมัดมือมัดเท้าเธอเอาไว้แถมยังเอาผ้าคลุมหน้าไว้ไม่ให้เธอสามารถมองเห็นได้

“ลงมา!” เจ้าของร่างสูงเค้นเสียงเข้มสั่ง

“ก็มัดมือมัดเท้า เอาผ้าคลุมหัวฉันไว้แบบนี้จะลงได้ไงล่ะยะ” พลอยชมพูตวาดกลับอย่างหงุดหงิด แล้วจู่ๆ ร่างแน่งน้อยของเธอก็เหมือนลอยอยู่กลางอากาศ

“ว๊าย!!!...คุณจะทำอะไรฉัน” เสียงหวานหลุดอุทานออกมา

“หุบปาก! ฉันจะแก้มัดให้...แล้วก็อย่าได้คิดหนีเชียวล่ะ ไม่อย่างงั้นเธอตายแน่” เขาขู่ ก่อนที่จะแก้มัดให้เธอเฉพาะที่เท้าส่วนมือยังถูกพันธนาการอยู่

“ไม่แก้เชือกมัดมือให้ ไม่เอาผ้าคลุมออกแล้วฉันจะมองเห็นได้ไง”

“ให้ตายเถอะว่ะ! เธอนี่มันเรื่องมากจริงๆ ” ออร์เรนโดพูดอย่างรำคาญ

“แล้วคุณจับตัวฉันมาทำไมล่ะ ก็ปล่อยกลับไปสิ”

“ยัยโง่เอ๊ย! ถ้ายอมปล่อยเธอไปง่ายๆ ฉันจะเสียเวลาจับตัวเธอมาทำไมไม่ทราบ”

“ถ้าคุณไม่แก้มัดที่มือให้ฉัน ฉันก็ไม่เดิน ถ้าจะอุ้มก็เชิญเลยนะคะ ฉันจะถือเป็นพระคุณอย่างสูง เพราะฉันจะได้ไม่ต้องเหนื่อย”สาวน้อยพูดขึ้นอย่างยียวน

“ใครว่าฉันจะอุ้มเธอล่ะ” เจ้าของร่างสูงกระตุกยิ้มมุม เมื่อได้ยินอีกฝ่ายเอ่ยเป็นเชิงเล่นแง่ประวิงเวลา

“ไม่อุ้มแล้วคุณจะทำอะไร” พลอยชมพูถามอย่างหวั่นๆ เมื่อน้ำเสียงอีกฝ่ายคุกคามอย่างเห็นได้ชัด ทันที่เธอพูดจบชายหนุ่มก้มหน้ามากระซิบข้างหูด้วยน้ำเสียงแหบพร่า

“ฉันไม่อุ้ม แต่ฉันจะเอาเธอแทน เอาตรงนี้แรงๆ ด้วย ถ้าเธอไม่ยอมเดิน”

“ไอ้บ้า! ไอ้โรคจิต!

“ฉันไม่น่ามัดแค่มือกับเท้าน่าจะจับเธอเย็บปากด้วยจะได้ไม่ต้องพูดมาก น่ารำคาญ” พูดแล้ว เจ้าของร่างสูงก็กระชากผ้าคุมหัวออกจากคนตัวเล็กทันที แต่มือก็ยังคงถูกมัดอยู่ดังเดิม

เป็นครั้งแรกที่ดวงตากลมโตมองเห็นสถานที่รอบๆ เขาพาเธอเข้ามาอยู่ในเมืองใหญ่ ซึ่งพลอยชมพูเองก็ยังไม่รู้ว่าที่แห่งนี้คือที่ไหน ก่อนจะเหลือบไปเห็นป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ที่ติดไว้รอบๆ บริเวณ ใช่แล้วตอนนี้ออร์เรนโดพาเธอมาอยู่ที่ประเทศอังกฤษ

“จะบอกให้นะ ว่าคุณจะต้องทนกับความรำคาญแบบนี้ไปอีกนาน”

“งั้นเหรอ ฉันจะบอกเธอเหมือนกันว่าไม่มีทางที่ฉันจะปล่อยเธอให้เป็นอิสระรู้ไว้ซะด้วย” พ่อเจ้าประคุณสวนกลับ ก่อนจะกระชากให้เจ้าของร่างบางเดินตาม

“โอ๊ย! เจ็บนะเบาๆ หน่อยสิ พูดอย่างกับฉันจะหนีได้งั้นล่ะ”

“หุบปาก! ก่อนที่ฉันจะเอาเธอตรงนี้จริงๆ” คนตัวโตหันมาตะคอกใส่เสียงกัมปนาท

“แล้วนี่คุณจะพาฉันไปที่ไหนอีก เมื่อกี้ก็เพิ่งลงจากรถ”

ถามไปก็ไรประโยชน์ เพราะอีกฝ่ายทำเป็นหูทวนลมไม่รับรู้สิ่งที่พลอยชมพูพูดเลย ไม่สนใจแถมยังหันไปคุยกับลูกน้องอย่างหน้าตาเฉย

“ฉันฝากงานที่บริษัทด้วยนะแซม เดี๋ยวอีกสักสองวันจะรีบเข้าไปจัดการเรื่องประชุม” ว่าแล้วก็ลากตัวคนตัวเล็กให้เดินตามไปติดๆ

“ครับ”

แซมตอบรับอย่างรู้งาน ก่อนจะรีบเดินไปที่รถอีกคัน เพื่อปล่อยให้เจ้านายได้จัดการธุระของตัวเอง แต่ในใจลึกๆ ก็อดนึกสงสารคนที่ถูกจับมาไม่ได้

หวังว่านายจะไม่เสียใจภายหลังนะครับ ชายหนุ่มจ้องมองเจ้านาย พร้อมกับนึกขึ้นในใจด้วยความเป็นห่วง

“อยากจะฆ่าก็รีบฆ่าฉันสักทีสิ ไม่จำเป็นต้องจับไปทรมานให้เสียเวลาเลย ในเมื่อพูดอะไรไปคุณก็ไม่เชื่ออยู่แล้วนี่” พลอยชมพูร้องประชดอย่างเหลืออด ในเมื่อเธอไม่ใช่คนผิดก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องเกรงกลัวผู้ชายตรงหน้า

“ไม่ต้องเรียกร้องหรอก เพราะวิธีที่ฉันจะจัดการกับเธอมันยิ่งกว่าฆ่าให้ตาย เพราะฉันจะทำให้เธอตายทั้งเป็น!” พ่อเจ้าประคุณพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือก จนทำให้หญิงสาวสะท้านไปทั้งกาย

“คนโรคจิต!” พึมพำด่าออกมาเบาๆ

“ขึ้นรถ!” คนตัวโตตวาดสั่ง

“ฉันจะขึ้นได้ไงล่ะก็คุณมัดมือฉันไว้ แก้มัดให้ฉันสิจะได้ขึ้นสะดวก” พลอยชมพูพูดด้วยน้ำเสียงแข็งๆ อย่างไม่พอใจ ก่อนที่จะยื่นมือเป็นเชิงขอร้องให้อีกฝ่ายแก้มันให้

“อย่ามาทำหน้าบึ้งใส่ฉัน ฉันไม่ชอบ” พูดแล้วเขาก็รีบกระชากแขนคนตัวเล็กเข้ามาแก้มัด

“ขอบคุณค่ะ” สาวน้อยประชด ก่อนจะรีบก้าวขึ้นรถ แต่ไม่ทันที่จะปิดประตูเข้าออร์เรนโดก็เอามือมาดึงไว้ก่อน

“เลิกทำตัวกวนประสาทได้แล้ว อย่าให้ฉันต้องหมดความอดทนกับเธอ” เจ้าของร่างสูงเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟัน สิ้นคำเขาก็ปิดประตูใส่หน้าสาวน้อยแรงๆ ก่อนจะอ้อมไปเปิดประตูรถอีกด้าน แล้วก้ามขึ้นไปนั่ง ส่วนพลอยชมพูค้อนลมค้องแล้งด้วยหมั่นไส้

“นี่คุณจะเอายังไงกันแน่ ถ้าฉันทำตัวมีมารยาทคุณก็บอกว่าน่ารำคาญ แต่ถ้าฉันพูดบ้างคุณก็บอกว่าฉันอวดดี” สาวน้อยถามออกไปตรงๆ ตั้งใจกวนประสาทเต็มอัตรา

“เมื่อไหร่เธอจะหยุดกวนประสาทฉันสักที!” พ่อเจ้าประคุณถามอย่างหมดความอดทน

“ถ้าไม่อยากให้กวนประสาทก็ส่งฉันกลับบ้านสิ”

“ไม่มีทาง ข้ามศพฉันไปก่อนเถอะ”

“ดี..งั้นฉันก็จะกวนต่อ...”

ไม่ทันที่จะพูดต่อ ออร์เรนโดก็ใช้ฝ่ามือใหญ่สอดใต้ท้ายทอยของหญิงสาว แล้วดันหน้าเธอเข้าหารับจุมพิตป่าเถื่อนทันที พลอยชมพูพยายามจะเบี่ยงหน้าหนีแต่ไม่สามารถรอดพ้นจากบทลงโทษที่ออร์เรนโดหยิบยื่นให้ได้

“ยะ...อย่าทำฉัน...”

ห้ามไปก็เท่านั้น ไม่มีอะไรหยุดเขาได้ เพราะตอนนี้ทั้งความโกรธความหวานฉ่ำของริมฝีปากไม่อาจทำให้ชายหนุ่มถอนตัวได้ แม้เขาจะขยี้มันด้วยความดุดันรุนแรงและไร้ปรานีเพียงใด แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือความหอมหวานที่น่าหลงใหล ยิ่งจูบ ยิ่งบดขยี้มากเท่าไหร่ หัวใจของออร์เรนโดก็ยิ่งไหวสั่นแปลกๆ แบบที่ไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน ถึงจะเตือนสติตัวเองให้เกลียดผู้หญิงตรงหน้านี้ให้มากๆ แต่ชายหนุ่มก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเธอทำให้เขาแทบเผลอไผลไปกับความหอมหวานที่เพิ่งได้ลิ้มรส ครั้นได้สติว่าตนทำอะไรอยู่ออร์เรนโดก็รีบถอนจูบทันที แล้วรีบถอยห่างจากร่างสั่นเทาราวกับลูกนกตกน้ำเพราะโดนโขมยจูบแรกไป ความเงียบกลับเข้ามาแทรกอีกครั้ง ใบหน้างามแดงระเรื่อด้วยความกระดากอายและโมโหเคล้าอารมณ์กัน

“ไอ้คนบ้า!” ด่าออกมาเบาๆ ด้วยความโกรธแกมขัดเขินอย่างไม่น่าให้อภัย

“อยากลองอีกไหมล่ะ ต่อไปไม่ใช่แค่จูบแล้วนะ ถ้าขืนไม่ยอมหุบปากอีก ฉันก็จะข่มขืนเธอให้ยับคารถคันนี่แหละ”

นี่เธอก็ว่าด่าเบาแล้วนะ เขายังได้ยินอีกเหรอ คนตัวเล็กได้แต่ค้อนใส่ ก่อนจะสะบัดหน้ากลับมาชมวิวทิวทัศน์ด้านนอกกระจกรถด้วยความหนักใจ เพราะตอนนี้เธอคิดถึงบ้านเหลือเกิน

 ________________________________________           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

ตอนนี้อันได้ทำการรีไรท์แก้คำผิดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายนะคะ


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

E - BOOK  'จำเลยรักร้าย' ออกแล้วจ้า

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า


https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 13 - 13
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31040 คน
   › คะแนนโหวต 308 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :