นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน จำเลยสาว (75%) NC18+ มาแล็ว!!! (รีไรท์)


ไม่ถึงห้านาทีรถคันงามก็ทะยานมุ่งหน้าสู่จุดหมายด้วยความเร็วสูง พลอยชมพูได้แต่ภาวนาขอให้คนที่บ้านตามหาเธอเจอในเร็ววัน เพราะตอนนี้หญิงสาวรู้สึกเป็นห่วงบิดามากเหลือเกินไม่รู้ว่าท่านจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่ก็ถือว่ายังพอมีโชคที่รู้ว่าออร์เรนโดพาเธอมาอยู่ที่ไหนและคิดว่าคงไม่ยากนักที่จะมีโอกาสหนีไปจากที่นี่ เจ้าของร่างบางคิดแผนในใจอย่างมีหวัง ใช้เวลาไม่นานในที่สุดทั้งคู่ก็เดินทางมาถึงบ้านพักต่างอากาศ ไม่สิมันต้องเรียกว่าคฤหาสน์ถึงจะถูก เพราะที่นี่ใหญ่โตมากและกินพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง โดยรอบๆ ของตัวคฤหาสน์ก็ยังมีสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ซึ่งปลูกพันธุ์พืชไว้นานา ชนิด ตอนนี้มันกำลังชูช่อบานสะพรั่งและส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งสวน สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนเป็นอย่างยิ่ง แต่มันกลับไม่ใช้เธอ แม้จะได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านพักที่สวยงามแห่งนี้ เธอกลับมองว่ามันคือขุมนรกดีๆ นี่เอง

“ที่นี่คือบ้านพักของฉันเอง และเป็นที่ที่ฉันจะทำให้เธอจดจำไปจนวันตาย”

ออร์เรนโดประกาศอย่างโหดร้ายจำได้ว่าตัวเองจะยกบ้านหลังนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิดแก่ผู้เป็นน้องสาว มันก็ยิ่งทำให้เลือดแค้นในตัวของชายหนุ่มเดือดดาลขึ้นมาอย่างมหาศาล

ทันทีที่จอดรถได้เจ้าของร่างสูงก็เค้นเสียงตะคอกอย่างเคียดแค้น คนตัวเล็กไม่คิดตอบโต้ในเมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วเธอก็ต้องยอมรับชะตากรรมของตัวเอง

แม้ว่าจะไม่ใช่คนผิดก็ตาม เพราะถึงจะพูดความจริงออกไปยังไงอีกฝ่ายก็คงไม่ยอมฟัง พลอยชมพูจึงจำต้องยอมรับโทษที่เขาเป็นคนยัดเยียดให้แต่โดยดี และอีกไม่นานนักหรอกเธอเชื่อว่ามันก็จะจบลง เพราะเธอจะต้องหาทางออกไปจากที่นี่ให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม

“ทำใจเสร็จหรือยัง จะได้รีบลงไปชดใช้กรรมสักที”  เจ้าของร่างสูงก้าวลงจากพาหนะคันหรู ก่อนที่จะเดินมาเปิดประตูรถฝั่งของเธอออกแล้วตะคอกถามอย่างดุดัน

หญิงสาวขัดขืนอะไรไม่ได้เลย นอกจากก้มหน้าก้มตาก้าวลงจากรถ แล้วเดินตามชายหนุ่มเข้าไปในบ้านอย่างไม่มีข้อคัดค้านใดๆ

“นี่เสื้อผ้าของเธอ เอาไปเก็บที่ห้องหลังสุดของบ้านซะ แล้วก็รีบกลับมาทำความสะอาดในบ้านด้วย อย่าชักช้าล่ะ..ไม่อย่างงั้นเธอถูกลงโทษแน่”

เจ้าของเสียงกระด้างออกคำสั่ง ก่อนที่จะโยนกระเป๋าลงพื้นแรงๆ ให้สาวน้อย พลอยชมพูเหนื่อยล้าเกินกว่าจะอ้าปากเถียงคนตรงหน้า เธอจึงรีบก้มลงเก็บกระเป๋าจากพื้น แล้วอยู่ๆ น้ำตาก็ไหลออกมาด้วยความน้อยใจในโชคชะตาตัวเอง ไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตจะต้องมาตกระกำลำบากแบบนี้

“อ้าว! ก็รีบทำสิวะ...มัวชักช้าอยู่ทำไม” เสียงตวาดอย่างหงุดหงิด แล้วกระชากร่างแน่งน้อยให้ลุกขึ้นยืน

“โอ๊ย!...ฉันเจ็บนะ” สาวน้อยร้องเสียงหลงพร้อมเบ้หน้าด้วยความเจ็บ

สิ้นคำของอีกฝ่าย เจ้าของร่างสูงก็ผลักเธอให้ออกห่างทันที จนร่างอรชรเซถลาไม่เป็นท่า พลอยชมพูพยายามทรงตัวให้อยู่ ก่อนจะเดินเอาเสื้อผ้าไปเก็บตามคำสั่งของออร์เรนโดอย่างจำใจ

 

 ________________________________________           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

ตอนนี้อันได้ทำการรีไรท์แก้คำผิดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายนะคะ


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

E - BOOK  'จำเลยรักร้าย' ออกแล้วจ้า

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า


https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 14 - 14
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31032 คน
   › คะแนนโหวต 308 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :