นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน จำเลยสาว (100%) HOT!!! (รีไรท์)


“ฉันจะข่มขืนเธอให้ยับ แล้วจับส่งคืนให้ผัวสุดที่รักของเธอพร้อมกับลูกในท้องดีไหมล่ะ”

“ไม่! ปล่อยนะ! ไอ้คนบ้า!” สาวน้อยได้แต่ด่าทอออกไปทั้งน้ำตา เมื่อไร้ทางต่อต้าน

“อย่ามาเล่นลิ้นกับฉันนะ พลอยชมพู” ออร์เรนโดตวาดกลับ

พูดได้เท่านั้น ชายหนุ่มก็กดทับร่างบางให้นอนกับพื้นอย่างรุนแรงไร้ความเมตตาทันที ก่อนที่จะจัดการบีบเคล้นลูบคลำทั่วกายสาวด้วยสัมผัสอันดิบเถื่อน

ความเคียดแค้นทั้งหมดที่มีถูกจับยัดเยียดเข้าหาพลอยชมพู ที่ตอนนี้บอบช้ำจากปากและมือที่ฟอนเฟ้นเธออย่างไม่ปรานีปราศรัย

น้ำตาไหลพรากด้วยความเจ็บปวด ร่างกายถูกชายใจร้ายย่ำยีโดยไม่ไยดี เขาจูบขยี้ลงมาอย่างรุนแรง ทุกสัมผัสของนั้นเต็มไปด้วยความแข็งกระด้าง

“ร้องออกมาสิ ร้องไห้ออกมาดังๆ ยิ่งเธอทุกข์ทรมานเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งสะใจรู้ไหม...พลอยชมพู”

ออร์เรนโดแสยะยิ้มหยันขณะคร่อมอยู่บนร่างของหญิงสาวที่เขาแสนจะรังเกียจนักหนา ก่อนที่มือใหญ่จะกระชากเสื้อตัวสวยของสาวเจ้าให้หลุดออกจากร่าง เต้านมอวบที่คับแน่นอยู่ในบราเซียร์ตัวจิ๋วเผยโฉมตรงหน้า

เจ้าของร่างสูงเผยอปากค้าง นี่แหละอาการของเขาในตอนนี้ สายตาไม่อาจหยุดจับจ้องความงามตรงหน้าได้เลย อะไรกันนี่เขากำลังจะคลั่งศัตรูตัวเองใช่ไหม ไม่มีทางเขาต้องไม่ติดกับดักตัวเองสิ ต้องทำให้เธอทุกข์ทรมาน ใช่เขาต้องทำแบบนั้น ทำให้ผู้หญิงคนนี้ย่อยยับ เหมือนที่ไอ้เดวิดมันทำไว้กับแอนนา

“ฉันจะขย้ำเธอให้เละคามือ พลอยชมพู”

จบคำพูดหยาบคาย จอมทมิฬก็กอบกุมปทุมถันเอาไว้เต็มไม้เต็มมือ พร้อมกับบีบเคล้นมันอย่างเต็มแรง

“อ้าว์...!

แทนที่จะเจ็บคนตัวเล็กกลับเผลอครางออกมาอย่างลืมตัว เมื่อถูกนิ้วแกร่งขยี้เม็ดทับทิมสีชมพูระเรื่อแรงๆ ก่อนจะตามลงมาด้วยปากร้อนดูดขบเม้นยอดปทุมถันราวกับตายอดตายอยากมานาน

พลอยชมพูรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางกองเพลิง สัมผัสที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนทำให้หญิงสาวร้อนรุ่มไปทั่วทั้งร่าง เธอรัญจวนกับทุกสัมผัสของเขา ตอนนี้หญิงสาวยากที่จะควบคุมตัวเองให้มีสติกลับคืนมาได้  เพราะยิ่งคนตัวโตดูดงับเต้างามเท่าไหร่มันก็ยิ่งทำให้เธอเหมือนจะคลั่งเสียให้ได้

ร่างกายร้อนขึ้นทุกรูขุมขน แม้ทุกสัมผัสของชายหนุ่มจะเต็มไปด้วยความหยาบคายก็ตาม ถึงอย่างนั้นร่างกายก็ยังไม่รักดีเธอตอบสนองทุกสัมผัสของออร์เรนโดได้อย่างน่าละอายยิ่งนัก

“คงอยากจะได้ฉันเป็นผัวจนตัวสั่นแล้วสิท่า”

ชายหนุ่มหัวเราะออกมาอย่างพอใจ เมื่อปฏิกิริยาของคนใต้ร่างเปลี่ยนจากการต่อต้านมาเป็นตอบสนองเขาได้อย่างดิบดี มือหนาฟอนเฟ้นเต้างามจนพอใจ แล้วจึงเลื่อนต่ำลงมาจัดการกับส่วนล่างแทน หลังจากกระชากปราการชิ้นน้อยออกไปให้พ้นทาง

“ชุ่มฉ่ำไปหมดแล้วแม่คุณเอ๊ย”

เจ้าของร่างกำยำคำราม เมื่อความสาวปรากฏแก่สายตา

“โอ้...”

พลอยชมพูร้องครางออกมา เมื่อมือใหญ่ขยำเข้าไปกลางเนินสาว ก่อนที่จะยัดนิ้วแกร่งลงที่ช่องสวาทอย่างจาบจ้วง

แม้จะปรารถนาคนใต้ร่างมากแค่ไหน แต่เขาก็ไม่อาจปรานีเธอได้ ถ้าไม่ใช่เพราะเดวิดคนรักของเธอนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ครอบครัวของเขาต้องสูญเสียคนเป็นที่รักไป เขาจึงเลือกจะทับถมสาวเจ้าด้วยความแค้นแทนกัน

“แน่นดีนี่ ไอ้เดวิดมันคงจะไม่มีเวลาทำให้เธอหายคันเลยสิท่า ถึงได้ดิ้นระริกระรี้อยากได้ฉันเป็นผัวมากขนาดนี้” 

เขาพูดออกมาพร้อมกับยัดนิ้วแกร่งลงไปในซอกรักที่ฉ่ำแฉะอย่างบ้าคลั่ง ความคับแน่นที่โอบรัดนิ้วแกร่งทุกทิศทางทำให้ออร์เรนโดถึงกับกัดปากแน่น ความปรารถนาที่พยายามข่มเอาไว้ให้ศัตรูสาวได้ทรมานไปมากกว่านี้ บัดนี้มันพร้อมจะระเบิดออกมาแล้ว ไม่อยากเชื่อเลยว่าผู้หญิงที่เขาพร่ำเตือนว่าให้เกลียดนักเกลียดหนาอย่างพลอยชมพูจะทำให้ตัวเองมาถึงจุดที่ต้องการได้เร็วขนาดนี้ ทั้งที่ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำได้มาก่อน

ชายหนุ่มกัดฟันแน่นเพื่อลดความบ้าคลั่งในใจ

เขาอยากยัดเยียดความใหญ่โตลงในร่องรักของเธอ อยากจะกระแทกกระทั้นมันลงไปแรงๆ ให้สาวเจ้าร้องครวญครางออกมาจนเสียงหลง แล้วสัญญาเลยว่าหลังจากที่เอาผู้หญิงคนนี้เสร็จแล้วเขาจะเฉดหัวเธอทิ้งไปอย่างไม่ไยดี จะทำแม่คุณอัปยศเสียยิ่งกว่าโสเภณีข้างถนน

“ฉันทนไม่ไหวแล้ว...อยากจะยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอเหลือเกินยัยตัวแสบ” ที่สุดออร์เรนโดก็คำรามออกมาอย่างหื่นกระหาย ความอดทนหมดสิ้นในบัดดล

เขาถอดนิ้วแกร่งจากร่องสวาท ก่อนจะกระชากเสื้อผ้าออกจากร่างกายกำยำจนเปลือยเปล่า ความกระหายทำให้เขาคุมสติตัวเองได้ลำบาก พลอยชมพูพยายามเรียกสติตัวเองให้กลับคืนมา แต่ทำไม่ได้เลยเพราะคนตัวโตยัดเยียดท่อนลำชายกระแทกเข้าสู่กลางกายสาว จนเจ้าของร่างบางต้องสูดปากออกมาด้วยความเจ็บแสนทรมาน

“กรี๊ดด...”

“โอ้ว์!...คับแน่นเป็นบ้าเลยแม่คุณเอ๊ย”

ชายหนุ่มครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อร่องรักของอีกฝ่ายตอดรัดเขาอย่างรุนแรง ใบหน้าหล่อเหล่าแดงก่ำด้วยไฟเสน่หา เขาไม่เคยต้องการใครมากเท่านี้มาก่อน ครั้งแรกที่สัมผัสในโพรงชุ่มฉ่ำทำให้ความคิดในใจเริ่มเปลี่ยนไปทันที พลอยชมพูต้องเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น เพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนทำให้เขาคลั่งไคล้ได้มากเท่าเธอมาก่อน

“บ้าจริง!!!

ออร์เรนโดสบถออกมาด้วยความหงุดหงิดนี่เขาคิดอะไรอยู่ กำลังจะหลงใหลแม่ศัตรูตัวน้อยงั้นเหรอ ไม่มีทางหรอก เขาเพียงแค่คลั่งในเซ็กส์ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนก็เท่านั้น เดี๋ยวอีกสักสองสามทีก็คงเบื่อไปเองแหละ ชายหนุ่มนึกในใจ

  “ฉันเจ็บ...เอามันออกไปนะ”

สาวน้อยกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดราวกับว่าร่างสาวกำลังจะฉีกขาดออกจากกัน เพราะคนตัวโตตอกอัดความอลังการเข้าใส่เธออย่างไม่ปรานีเลยแม้แต่น้อย เยื่อบางๆ ที่รักษามากระทั่งอายุยี่สิบสองถูกเขาทำลายไปอย่างย่อยยับ ออร์เรนโดเองก็ได้สัมผัสเยื่อนั้นเหมือนกัน สีหน้าท่าทางของคนใต้ร่างทำให้ชายหนุ่มมั่นใจเหลือเกินว่าเขานี่แหละคือคนแรกที่เผด็จศึกเธอ

“ได้โปรดหยุดเถอะนะคะ...ฉันเจ็บ”

เสียงอ้อนวอนของสาวน้อยทำให้จอมโอหังชะงัก เขาก้มมองใบหน้างามที่เปื้อนน้ำตา อะไรกันนี่เธอยังไม่ได้เป็นของไอ้เดวิดหรอกหรือ นี้เขากำลังทำอะไรลงไปทำร้ายผู้หญิงบริสุทธิ์งั้นเหรอ ความคิดในด้านดีแย้งขึ้นแต่อีกหนึ่งด้านของใจก็โต้กลับมาว่า ก็ช่างประไรเธอเป็นคนรักของมันนี่คนที่ทำร้ายน้องสาวเขาของเขา เพราะฉะนั้นพลอยชมพูนั่นแหละที่ต้องเป็นคนรับผิดชอบ คิดได้เช่นนั้นออร์เรนโดก็ยิ้มออกมาอย่างสะใจ

“เจ็บ! เจ็บน่ะสิดี!...เจ็บให้ตายไปเลย!

เขาคำรามลั่น ก่อนที่จะโจนจ้วงเข้าหาร่างอรชรไม่ยั้ง ความคั่งแค้นผลักดันให้เขาทำทุกอย่างเพื่อให้สาวน้อยคนสวยที่กำลังมอบความสุขที่สุดในชีวิตได้รับความเจ็บปวดเจียนตายเหมือนดั่งที่เขาเป็น

“ฉันเจ็บ...ได้โปรดหยุดเถอะค่ะ”

คนตัวเล็กคร่ำครวญปานใจจะขาด แต่กระนั้นก็ไม่อาจหยุดยั้งความรุนแรงของชายหนุ่มได้

“เชื่อฉันอีกสักหน่อยเธอจะหายเจ็บ”

ออร์เรนโดพูดขณะยัดเยียดความอลังการลงไปอย่างบ้าคลั่ง พลอยชมพูอดกลั้นจนมาถึงจุดสิ้นสุด สาวน้อยหมดสติลงด้วยความเหนื่อยล้า

“โธ่โว้ย!!! 

เขาคำรามออกมาเมื่อเห็นศัตรูสาวหมดฤทธิ์ลงอารมณ์ที่ยังไม่มอดดับทำให้เขาสบถหลายคำ ก่อจะตัดใจถอดความอลังการออกมา ก่อนที่ชายหนุ่มผุดลุกขึ้นยืนเพื่อพินิจร่างบางอยู่สักครู่ เขาควรจะหยุดหรือจะทำต่อไปดี แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ข่มขืนผู้หญิงมันรู้สึกสับสนนิดหน่อย แต่รูปร่างคนของตัวเล็กก็ช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน เลือดร้อนในตัวหนุ่มพุ่งกระฉูดครั้นนึกถึงสัมผัสอันหวานฉ่ำในกายสาว มหาเศรษฐีหนุ่มขบฟันแน่น ออร์เรนโดอยากหยุดความกระหายอันระยำนี่ซะแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะเขากำลังต้องการเธออย่างรุนแรง และอีกอึดใจต่อมาเขาก็ทรุดตัวลงหาแม่สาวน้อยอย่างอดใจไม่อยู่

“เธอมันยัยแม่มด...” เขาเค้นเสียงคำรามออกมา ก่อนจะจัดการกับสาวน้อยที่หมดสติไปอีกรอบ ความคับแน่นบีบรัดอยู่ในทุกจังหวะของร่างกายที่อัดเข้าใส่นั้นสร้างความสุขสมให้ชายหนุ่มอย่างมหาศาล เขาใส่จังหวะถี่กระชั้น พร้อมกับการส่ายวนเพื่อสร้างลีลารักร้อนแรง ร่างกายคล้ายกับจะแดดิ้นเมื่อความเสียวกระสันแล่นพล่านไปทั่วร่าง

“โอ้ว...”

ชายหนุ่มครางออกมาลั่นห้อง ในที่สุดชมพูก็พาเขามาถึงสวรรค์ชั้นเจ็ด น้ำรักทะลักทลายเข้าสู่ช่องรักของแม่สาวน้อยที่นอนแน่นิ่ง

“ฉันเกลียดเธอ...ยัยผู้หญิงร้ายกาจ”

ร่างใหญ่ยังคงสั่นเทาด้วยแรงพิศวาส ก่อนจะรีบผละห่างออกจากคนตัวเล็กที่บอบช้ำจากการรุกรานป่าเถื่อน ชายหนุ่มผุดลุกขึ้นจากพื้น เขาพยายามบังคับสายตาให้เมินมองไปทางอื่น แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ให้กับคนตัวเล็กที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้น ร่างอรชรที่เขาพิสูจน์มาแล้วว่าหอมหวานและน่าปรารถนายิ่งนัก

“พี่ทำถูกแล้วใช่ไหมแอนนา”

ชายหนุ่มพึมพำออกมาด้วยความรู้สึกสับสนพร้อมกับก้มมองคนตัวเล็กด้วยความรู้สึกผิดที่วูบเข้ามาเกาะกินหัวใจกระด้างอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่คนตัวโตจะเดินออกจากห้องพร้อมกับความรู้สึกมากมายที่อธิบายออกมาไม่ถูก

 

________________________________________           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

ตอนนี้อันได้ทำการรีไรท์แก้คำผิดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายนะคะ


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

E - BOOK  'จำเลยรักร้าย' ออกแล้วจ้า

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า


https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

        แสดง 16 - 16
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31069 คน
   › คะแนนโหวต 309 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :