นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์ใหม่มาก) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน จำเลยสาว (100%) HOT!!!


ร่างใหญ่ยังคงสั่นเทาด้วยแรงพิศวาส ก่อนจะรีบผละห่างออกจากคนตัวเล็กที่บอบช้ำจากการรุกรานป่าเถื่อน ชายหนุ่มผุดลุกขึ้นจากพื้น เขาพยายามบังคับสายตาให้เมินมองไปทางอื่น แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ให้กับคนตัวเล็กที่นอนหมดแรงอยู่บนพื้น ร่างอรชรที่เขาพิสูจน์มาแล้วว่าหอมหวานและน่าปรารถนายิ่งนัก

“พี่ทำถูกแล้วใช่ไหมแอนนา”

ชายหนุ่มพึมพำออกมาด้วยความรู้สึกสับสนพร้อมกับก้มมองคนตัวเล็กด้วยความรู้สึกผิดที่วูบเข้ามาเกาะกินหัวใจกระด้างอยู่ชั่วขณะ ก่อนที่คนตัวโตจะเดินออกจากห้องพร้อมกับความรู้สึกมากมายที่อธิบายออกมาไม่ถูก

 

ออร์เรนโดเดินเข้ามานั่งอยู่ในห้องนอนของตัวเองด้วยความเครียดจัด ร่างกายของเขากำลังทรยศ มันโหยหาอยากจะกลับไปจัดการกับแม่ตัวดีอีกรอบเหลือเกิน ความคิดที่อยากจะส่งพลอยชมพูคืนให้เดวิดเหมือนสิ่งของไร้ค่าถูกเปลี่ยนไปทันที  ความรู้สึกต้องการที่จะครอบครองหญิงสาวไว้เพียงผู้เดียวกลับเข้ามาแทนที่

ให้ตายสิ! อย่าบอกนะว่าเขาติดใจ รสสวาทของผู้หญิงร้ายกาจคนนั้นไปแล้ว อยากจะบ้าตายจริงนี่มันเพิ่งเป็นแค่ครั้งแรกกับเธอเองนะ แค่คิดขึ้นมาว่าต้องการพลอยชมพูออร์เรนโดก็รู้สึกทุเรศตัวเองอย่างบอกไม่ถูก เขาไม่มีทางติดใจผู้หญิงพรรค์นั้นหรอก เขาต้องเกลียดเธอจนอยากจะฆ่าให้ตายคามือ เตือนสติตัวเองในใจแต่ก็ทำได้เท่านั้น

ปัง! 

ระยำ!”

เสียงกำปั้นหนักทุบลงที่โต๊ะแรงๆ อย่างคับแค้นใจ ก่อนที่จะสบถต่อท้ายด้วยความเดือดดาล เมื่อตัวเองไม่สามารถความคุมความรู้สึกใคร่ที่มีต่อคนที่รังเกียจได้ กรามแกร่งที่เต็มไปด้วยหนวดเคราเขียวครึ้มขบเข้าหากันแน่ จนเนื้อแก้มกระตุก แค่นึกถึงหน้าของพลอยชมพู ความใหญ่โตใต้เป้ากางเกงของออร์เรนโดก็คึกคัก 

เธอทำให้ฉันคลั่งยัยตัวแสบ...เธอต้องรับผิด”

พ่อเจ้าประคุณเค้นเสียงพูดอย่างรำคาญใจ ก่อนจะผุดลุกขึ้นจากก้าวอี้ทันที แล้วก็สาวเท้าออกจากห้องมุ่งหน้า ไปสู่ห้องเล็กๆ ของอีกฝ่ายด้วยความหงุดหงิดสุดขีด

ไม่กี่อึดใจเจ้าของร่างสูงก็เดินมาถึงหน้าประตูห้องของศัตรูสาว เสียงสะอื้นไห้จากด้านในดังลอดออกมามันทำให้ความร้อนรุ่มในใจกระด้างของเขาคล้ายๆ จะอ่อนยวบลง แต่ครั้นนึกถึงการตายของน้องสาวเขาก็โมโหขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ ก่อนจะถีบประตูห้องเข้าไปหาศัตรูสาวในห้องแรงๆ 

ตื่นแล้วเหรอ” พ่อเจ้าประคุณเอ่ยถาม

เมื่อชำเลืองเห็นรอยเลือดบริสุทธิ์ที่ติดอยู่บนเตียงนอน แล้วเจ้าของร่างสูงก็รู้สึกใจอ่อนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ก่อนที่จะหันมามองร่างอรชรในสภาพเปลือยเปล่าซึ่งกำลังร้อนรนถอยหนีด้วยความหวาดกลัวสุดขีด แต่ยิ่งพลอยชมพูพยายามถอยห่างออร์เรนโดก็ยิ่งเดินหน้าคุกคาม เพราะเพียงขยับห่างเขาได้ไม่ถึงไหนมือใหญ่ก็กระชากหญิงสาวเข้าไปกอดไว้แน่นๆ

อย่าทำอะไรฉันเลยนะ...ฉันกลัวแล้ว ขอร้องสงสารฉันเถอะ” เจ้าของร่างบางอ้อนวอนเสียงสั่นทั้งน้ำตา

กลัวจะได้ฉันเป็นผัวจนต้องอ้อนวอนขนาดนี้เชียวเหรอ...ถามหน่อยเถอะมีฉันเป็นผัวแล้วมันไม่ดีตรงไหน ลีลาก็ออกจะดี...สะอึกสะอื้นอย่างกับมีคนตายไปได้ อ๋อ...หรือว่ายังไม่เสร็จอยากให้ฉันจัดอีกรอบ ไม่ใส่ชุดซะด้วยนี่”   

ออร์เรนโดย้อนถามอย่างเย้ยหยัน คนตัวเล็กไม่พูดอะไรได้แต่ผลักไสให้อีกคนออกห่าง ก่อนที่จะยอมจำนน ครั้นโดนออร์เรนโดบดเบียดความอลังการที่กำลังขยายใหญ่เต็มเป้ากางเกงเข้าหาแรงๆ เขาจงใจกดมันลงที่กลางกายสาวแล้วถูไถ่ไปมาเบาๆ อย่างเป็นจังหวะ มือหนาทั้งสองข้างก็บีบขยำก้นงามอย่างจาบจ้วง 

โอ้ว!” 

สาวน้อยหลุดเสียงครางเบาๆ เมื่ออีกฝ่ายสัมผัสปุ่มสวาท

เธอรู้สึกยังไงบ้างพลอยชมพู...ชอบมันไหม...แม่ตัวดี” พ่อเจ้าประคุณกระซิบด้วยน้ำเสียงแหบพร่า 

หยุดนะ ออกไปห่างๆ จากตัวฉันได้แล้ว...ฉันขยะแขยงคุณ” 

ครั้นตั้งสติได้พลอยชมพูก็พยายามผลักให้อีกคนออกห่าง แต่ทำไม่ได้เลยยิ่งเธอขัดขืนเท่าไหร่ ออร์เรนโดก็ยิ่งออกแรงกดทับมากเท่านั้น  ล่วงมือเข้าไปขย้ำเนินสาวแรงๆ

เธอกล้าปฏิเสธผัวเหรอยัยตัวแสบ ฉันจะลงโทษเธอให้มันหนักๆ เลย” ว่าแล้วออร์เรนโดก็ผลักคนตัวเล็กลงที่เตียงทันที

โอ๊ย...อย่าทำอะไรฉันนะ...ได้โปรด” 

เจ้าของร่างบางรีบพยุงตัวลุกขึ้นมานั่งพร้อมกับกล่าวอ้อนวอน แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เพราะคนตรงหน้าตอนนี้เต็มไปด้วยความหื่นกระหาย 

ช้าไปแล้วล่ะ...เธอทำให้ฉันคลั่งจนแทบเป็นบ้าแล้วรู้ไหม” พูดจบพ่อเจ้าประคุณก็จัดการกระชากเสื้อผ้าของตัวเองออก

อย่าทำฉัน...ปล่อยนะคนบ้า...ปล่อย” พลอยชมพูตะโกนร้อนจนสุดเสียงทั้งดิ้นทั้งขัดขืน เมื่ออีกฝ่ายพยามดึงเข้าหาจากด้านหลัง 

หยุดดิ้นสักทีน่า...”

คุณก็อย่าทำอะไรฉันสิ” ออร์เรนโดไม่สนใจที่พลอยชมพูพูดเลยแม้แต่น้อย

เอามือทั้งสองข้างของเธอขึ้นไปแตะฝาผนังไว้” 

เขาออกคำสั่งเสียงเข้ม เมื่อพูดจบพลอยชมพูก็รีบทำตามทันทีด้วยความหวาดกลัว ครั้นเห็นคนตัวเล็กยอมจำนนออร์เรนโดก็ยิ้มอย่างพอใจ ก่อนที่จะจัดการยัดเยียดความยิ่งใหญ่เข้าสู่กลางกายสาวจากทางด้านหลัง ขยับโยกตัวไปมาในจังหวะมันๆ มือหนาทั้งสองข้างก็บีบเคล้นที่สองแก้มก้นด้วยความมันเขี้ยว ก่อนจะค่อยๆ ลูบไล้ขึ้นมากอบกุมทรวงอกใหญ่ขยำเคล้นคลึงมันอย่างจาบจ้วง พร้อมกับกระดิกปลายนิ้วเสียดสีกับเม็ดทับทิมเล็กๆ ที่ประดับอยู่บนยอดถัน เพื่อมอบความกระสันให้สาวน้อยได้สุขสมไปทั้งตัว 

พลอยชมพูกัดฟันรับกับความอัปยศที่คนใจร้ายมอบให้อย่างอดสู  น้ำตาไหลอาบหน้าแม้มันจะไม่มีความเจ็บเหมือนครั้งแรก แต่ทุกสัมผัสของเขามันก็ยังเต็มไปด้วยความหยาบคายเช่นเดิม แต่ต่อมาไม่นานจากความอับอาย ความกลัว ความรู้สึกต่างๆ ก็แปลเปลี่ยนมาเป็นความวาบหวามทันที  เมื่ออีกฝ่ายถอดถอนความใหญ่ออกมาจนสุดลำ แล้วก็ค่อยๆ สอดมันเข้าไปอีกครั้งอย่างเป็นจังหวะ ถี่รัวแบบแรงไม่ตก

อ๊า...” พลอยชมพูครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน

อ๊า...แน่นเหลือเกิน” 

เจ้าของร่างสูงก็สุขสมไม่ต่างกัน เมื่อกระแทกเข้าไปในโพลงดอกไม้งามก็ครางกระสัน เพราะร่องสวาทของคนตัวเล็กตอดรัดท่อนชายจนเขาแทบกลั้นเอาไว้ไม่อยู่

โอ้ว...เธอสุดยอดจริงๆ”

ออร์เรนโดหลุดเสียงครวญครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน เมื่อพลอมชมพูโยกรับกับจังหวะที่เขาอัดกระแทกเข้าใส่อย่างเต็มอกเต็มใจ อารมณ์โมโหหายไปในทันตา เมื่อแรงสวาทเข้าครอบงำ เอวสอบก็กระแทกอย่างไม่ยั้ง ส่วนมือหนาก็ฟาดลงที่ก้นงามอย่างมันเขี้ยว

อ๊า”

คนตัวเล็กครางกระเส่าขณะดีดเด้งสะโพกผายรับแรงอัดกระแทกจากทางด้านหลัง เมื่ออีกฝ่ายเร่งจังหวะโยกย้ายให้รุนแรงและรวดเร็วกว่าครั้งก่อน เขาทำให้เธอได้พบกับความสุขอีกครั้ง 

ตั้งสติได้ออร์เรนโดก็จับพลิกร่างอรชรให้นอนหงายไปกับเตียง มือกระด้างเลื่อนมาฟอนเฟ้นทรวงสล้าง ก่อนที่จะก้มลงบดขยี้เรียวปากอวบอิ่มอย่างดุดดัน ต่อจากนั้นเขาก็แทรกท่อนลำชายเข้าหาร่องสวาทอีกครั้ง

ใกล้ถึงแล้ว...โอ้ว...เธอแน่นไปหมดพลอยชมพู” ชายหนุ่มทั้งครวญครางทั้งกระหน่ำอัดความอลังการเข้าหาสาวน้อย

อ๊า....แรงๆ ค่ะ อ้า” สาวเจ้าเผลอร้องออกมาอย่างลืมอาย เมื่อความวาบหวามครอบคลุมไปทุกอณูขนในร่างอีกครั้ง  เพราะในรอบนี้พ่อเจ้าประคุณเร่งจังหวะโยกถี่กระชั้นกว่าเดิมหลายเท่า จนที่สุดเข้าก็พาแม่ตัวดีขึ้นมาพบกับสวรรค์อีกรอบ

อ๊า....ซี๊ด...สุดยอดแม่คุณเอย”

________________________________


***ก่อนอื่นจะต้องขอชี้แจ้งก่อนนะคะเรื่องคำผิด ตอนนี้อันกำลังทำการแก้ไขแบบเร่งด่วนตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้ายเลยคะ คาดว่าน่าจะเสร็จภายในเดือนนี้ 

***ขอโทษนักอ่านทุกท่านในความไม่มืออาชีพของอันด้วยนะคะ อันจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนและเข้ามาอ่าน


 จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยรับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9


        แสดง 16 - 16
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   17 ม.ค. 2561 20:28    › จำนวนผู้เข้าชม 20807 คน
   › คะแนนโหวต 219 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :