นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง รักพาใจ    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 1 เชลยหนุ่มผู้หล่อเหลา(1)
บทที่ 1

เชลยหนุ่มผู้หล่อเหลา(1)

รุ่งเช้า

ป้าบ!! ป้าบ!! ฝ่ามืออรหันต์ของหัวหน้าแก๊งลักพาตัวสาวกระทบกะโหลกของลูกน้องคนละทีเป็นการชำระความเรื่องเมื่อคืน ตัวโตเสียเปล่าแต่สมองกลวง ดูเหมือนชายร่างยักษ์ทั้งสองจะรู้ความผิดของตนจึงได้แต่ยืนก้มหน้าปล่อยให้เจ้านายสาวลงโทษ

“เมื่อไหร่พวกแกจะเลิกซุ่มซ่ามเสียทีนะ” ลงไม่ลงมือเสร็จสาวห้าวก็ต่อว่าสำทับ

“พวกเราสองคนขอโทษครับนาย” คนสมองกลวงทั้งสองพร้อมใจกันคุกเข่ายกมือขอโทษผู้เป็นนายอย่างรู้สึกผิด นายของพวกเขาเป็นผู้หญิงตัวเล็ก บอบบาง แต่กลับต้องแบกพวกเขาที่ตัวโตกว่าสองเท่าขึ้นรถมาเมื่อคืนทั้งคู่เธอคงเหนื่อยน่าดู

“เราสองคนสัญญาจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบเมื่อคืนอีกแล้วครับอย่าโกรธพวกเราเลยนะนายนะ” ท้ายประโยคยังมาเคล้าแข้งเคล้าขานายสาวราวกับลูกแมวขี้อ้อน

คนเป็นนายได้แต่แหงนหน้ามองฟ้าแล้วพ่นลมหายหายใจออกมาทางปากเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ ระอากับความซุ่มซ่ามของลูกน้องเสียจริงแต่ก็เลือกที่จะเลี้ยงไว้เพราะความซื่อสัตย์และบางเวลาที่เธอเศร้าหรือว่าเสียใจก็ได้สองคนนี้แหละคอยปลอบและให้กำลังใจ

“สัญญาอย่างนี้ทีไรเป็นเรื่องตลอดเลยสองคนแกน่ะ” แม้จะพูดอย่างนั้นแต่สมุนทั้งสองก็รับรู้ว่าตนเองได้รับการให้อภัยแล้ว

“เย้ นายใจดีที่สุดเลย” ว่าแล้วคนเป็นนายก็ลอยหวือเหนือพื้นด้วยฝีมือของลูกน้อง ทั้งสองจับร่างบางยกขึ้นยกลงและโห่ร้องอย่างดีใจ

เสียงเอะอะมะเทิ่งจากข้างนอกทำให้คนที่นอนหลับเพราะฤทธิ์ยาสลบได้สติ อารักษ์เปิดเปลือกตาเพื่อมองสำรวจไปรอบกาย เขานอนอยู่บนแคร่ที่ทำจากไม่ไผ่ภายในกระท่อมที่มุงด้วยหญ้าแฝก รู้สึกเมื่อยขบจึงขยับแขนหวังจะคลายเมื่อยแต่ไม่เป็นดังคิดเมื่อเขาถูกมัดมือไพล่หลังไว้แถมข้อเท้าก็ยังถูกมัดไว้อีกด้วย ร่างกำยำลุกขึ้นนั่งอย่างตระหนก ภาพเหตุการณ์เมื่อคืนหลั่งไหลเข้าสู่มโนสำนึก

เขาถูกจับตัวมา!!

เหยื่อหนุ่มลุกจากแคร่อย่างยากลำบากเพื่อที่จะได้มองกลุ่มคนที่ยืนทำอะไรสักอย่างอยู่ข้างนอกในรัศมีของหน้าต่างบานนั้น เขารับรู้ภาพการเคลื่อนไหวและบทสนทนาของคนเหล่านั้นตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ข้อมูลสำคัญอะไรมากนักนอกจากรู้เพียงว่า คนที่ถูกผู้ชายสองคนจับยกขึ้นยกลงเป็นหัวหน้าขบวนการ แต่ไม่เห็นหน้าเพราะพวกมันสวมอีโม่งปกคลุมหน้าตาและสวมเสื้อผ้าปกปิดมิดชิดจนชวนหายใจไม่ออก

ดูเหมือนว่าคนข้างนอกคงจะรู้ว่าเขาตื่นแล้วเพราะชายร่างใหญ่ทั้งสองวางร่างหัวหน้าแก๊งลงและทั้งหมดก็เปิดประตูเข้ามา

“พวกแกจับตัวฉันมาทำไม” อารักษ์ชิงถามก่อนไม่รอให้ผู้มาใหม่เป็นคนเริ่ม เขากวาดตามองคนที่คิดว่าเป็นหัวหน้าขบวนการ แม้จะแต่งตัวมิดชิดจนคนมองรู้สึกอึดอัดแทน แต่ดูจากสรีระที่เป็นคนตัวเล็ก ไหล่ห่อ เอวคอดและสะโพกผายเป็นผู้หญิงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่จิตใจจะเป็นผู้หญิงหรือเปล่าเขาก็สุดจะคาดเดาเพราะดูจากท่าทางและคำพูดคำจาแล้วห้าวเหลือเกิน

“...”

ไม่มีคำตอบเล็ดรอดออกมาจากปากผู้มาใหม่ทั้งสามคนจนคนถามชักฉุน

“หูแตกกันรึไง! ฉันถามว่าพวกแกจับฉันมาทำไม” ปกติอารักษ์จะสุภาพและเป็นมิตรกับทุกคนแต่เมื่อเข้าตาจนด้วยสถานการณ์ไม่คาดฝันมันก็ทำให้เขากลายร่างได้ไม่ยาก

“แกสองคนออกไปก่อน” คนเป็นนายร้องสั่งลูกน้อง

“แต่ว่า” หนึ่งในลูกสมุนค้านอย่างเป็นห่วงนายสาว

“ไม่เป็นไรฉันจัดการได้” เมื่อผู้เป็นนายกล่าวให้ความมั่นใจชายร่างใหญ่ทั้งสองจึงล่าถอยแต่ก่อนออกไปยังหันมากำชับผู้เป็นนาย

“ถ้าเกิดอะไรขึ้นนายต้องเรียกพวกเรานะ”

“เออน่า...ออกไปได้แล้ว” นายสาวคำแบบส่งๆ พร้อมกับโบกมือไล่

เมื่อลูกน้องออกไปแล้วกระท่อมนี้จึงเหลือเพียงอารักษ์และหัวหน้าแก๊งที่ยืนจ้องหน้ากันราวกับหยั่งเชิงฝ่ายตรงข้าม สุดท้ายก็เป็นอารักษ์ที่ทนไม่ไหวตะคอกถามอีกครั้ง

“พวกแกจับฉันมาต้องการอะไร”

ท่าทางวางอำนาจของผู้ชายหน้าหล่อสไตล์เกาหลีตรงหน้าทำให้หญิงสาวหมั่นไส้ขึ้นมาตงิด “คุณไม่ต้องรู้หรอกว่าพวกฉันจับคุณมาไว้ที่นี่ทำไม รู้ไว้แค่ว่าคุณต้องอยู่ที่นี่จนกว่าฉันจะพอใจก็พอแล้ว”

ฟังจบอารักษ์ก็ผุดลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเลเพราะข้อเท้าและข้อมือถูกมัดแล้วตะคอกกลับไปทันที “นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน เธอจะให้ฉันติดแหงกอยู่ที่นี่จนกว่าเธอจะพอใจเนี่ยนะบ้ากันไปใหญ่แล้ว”

“จะว่าอะไรฉันก็เชิญตามสบาย” หัวหน้าแก๊งไหวไหล่เล็กของตนไม่ทุกข์ร้อนไปกับเหยื่อสักนิด แค่เขาอยู่ที่นี่เธอก็พอใจกับผลงานของตัวเองมากแล้ว

“เธอทำอย่างนี้กับฉันไม่ได้นะ”

“ก็ทำไปแล้วจะให้ทำยังไงดีล่ะ” หญิงสาวยังลอยหน้าลอยตาสวนกลับไปอย่างเย้าหยอกไม่กลัวเกรงสักนิด

“ปล่อยตัวฉันไปสิ”

“ถ้าต้องปล่อยตัวคุณแล้วจะเหนื่อยจับมาทำไมกันไม่ทราบ”

“นี่อย่ามายั่วโมโหฉันนะ” อารักษ์กล่าวรอดไรฟันพยายามปลดเชือกที่รัดตรงข้อมือออกแต่ไม่เป็นผลแจ้งให้ทราบค่ะ รักพาใจออกเป็น E-BOOK น้า

พัชรินทร์จะอัพคุณอาร์ให้อ่านกันถึงบทที่ 8 นะคะ

คุณอาร์มาพร้อมโปรดีๆ ด้วยน้า หาโหลดได้ที่ MEB กับ Hytext

MEB https://goo.gl/vY1ZEg

Hytext https://goo.gl/cEpvfr

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z
        แสดง 2 - 2
นิยายเรื่อง รักพาใจ by พัชรินทร์
วันที่โพสต์ :  1 ม.ค. 2561 20:10 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:35    › จำนวนผู้เข้าชม 5547 คน
   › คะแนนโหวต 641 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :