นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ความลับ (70%)...คนใจร้าย


แม้เมื่อคืนจะมีฝนตกโปรยปรายตลอดทั้งคือ สร้างบรรยากาศให้น่าหลับใหลแต่มันก็ไม่อาจทำให้ออร์เรนโดข่มตาให้หลับได้ เมื่อนึกถึงร่างอรชรและใบหน้างามของใครบางคนก็ทำให้เขาแทบคลั่ง เจ้าร่างใหญ่โตขยับดิ้นไปดิ้นมาหลายรอบอยู่บนเตียง ก่อนจะรีบคว้านาฬิกาข้อมือที่ถอดทิ้งอยู่ข้างเตียงยิบขึ้นมาดู

“อยากจะบ้าตายจริงๆ นี่ตีห้าแล้วฉันยังนอนไม่หลับอีกหรือเนี่ย”

“ออร์เรนโด!!!

สาวน้อยอุทานลั่นด้วยความตกใจ ร่างอรชรเย็นเฉียบขึ้นมาอย่างกะทันหัน ครั้นมองเห็นเจ้าของร่างสูงซึ่งกำลังมุ่งตรงมาทางเธอ มันคือสัญญาณอันตรายที่แพร่รังสีมาแต่ไกลจนหญิงสาวรับรู้ได้ว่าหายนะกำลังจะกลับมาเยือนเธออีกรอบ

“ตกใจทำไมคิดถึงผัวมากเหรอจ๊ะ”

เจ้าของร่างสูงพูดด้วยน้ำเสียงยียวน ขณะเดินเข้าหาคนตัวเล็กอย่างคุกคาม ก่อนที่ชายหนุ่มจะกระชากร่างอรชรเข้ามาสวมกอดเอาไว้แรงๆ

“ปล่อยฉันนะ คนบ้าไอ้คนโรคจิต ฉันไม่ใช่เมียคุณ”

พลอยชมพูแผดเสียงด่าออกมาอย่างโมโห ขณะกระหน่ำทุบตีออร์เรนโดอย่างสุดกำลัง แต่กระนั้นก็ยังไม่อาจทัดทานกำลังม้าศึกของอีกฝ่ายได้

“ไม่เอาสิเบบี๋ ทำตัวแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ”

ยิ่งเห็นคนในอ้อมกอดดื้อรั้นเท่าไหร่ก็พ่อเจ้าประคุณก็อยากจะแกล้งมากเท่านั้น ออร์เรนโดตั้งใจบดเบียดความผงาดของตนเองเข้าหาสาวน้อยอย่างจงใจ

“เธอชอบเรื่องที่เราทำกันมาจนหนึ่งอาทิตย์” เขากระซิบถามด้วยน้ำเสียงเรียบแต่บาดเฉียดไปถึงใจ

“ไม่ชอบ...ฉันเกลียดคุณ”

คำตอบชัดถ้อยชัดคำของอีกฝ่ายยิ่งทำให้อารมณ์ร้ายของชายหนุ่มประทุเดือด คำว่าเกลียดที่ออกจากปากหญิงสาวทำไมมันบาดลึกไปถึงขั้วหัวใจของเขาเหลือเกิน ทั้งๆ ที่ออร์เรนโดต้องการที่จะให้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เขาต้องการที่จะเห็นพลอยชมพูเจ็บช้ำ ต้องการให้สาวเจ้านั้นจดจำเขาและปวดใจไปจนตาย แต่ที่ไหนได้กลับกลายมาเป็นชายหนุ่มเสียเองที่กำลังทุกข์ร้อนจากคำพูดของเธอ

“งั้นเหรอ...เดี๋ยวจะได้รู้ว่าชอบไม่ชอบ”

“คุณจะพาฉันไปไหน...ปล่อยนะฉันไม่ไป” เจ้าของร่างบางพูดขณะพยายามกระชากแขนออกจากการเกาะกุมของอีกฝ่าย

“อย่าดื้อ! ถ้าไม่อยากเจอดีอีก” ตะคอกเสียงขู่ พร้อมกับกระชากหญิงสาวออกมาแรงๆ

“ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะนะขอร้อง”

พลอยชมพูอ้อนวอนคนตัวโตทั้งน้ำตา แต่กระนั้นออร์เรนโดก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมปรานี ไม่ใช่ว่าเขาไม่นึกสงสาร เป็นเพราะความแค้นที่ฝั่งลึกในใจมานาน จนทำให้ชายหนุ่มไม่อาจใจอ่อนให้กับสาวน้อยได้

“หยุดร้องไห้ได้แล้ว มันน่ารำคาญ!

“ฉันไม่อยากไปกับคุณนี่” คนตัวเล็กพูดพร้อมกับยกมืออีกข้างขึ้นปาดน้ำตา

“จะพาไปขึ้นสวรรค์อีกรอบ...เธอไม่ชอบหรือไง”

“ไม่เอานะฉันกลัว”

“อย่ามาทำเป็นตอแหล เมื่อกี้ยังด่าผัวอยู่ฉอดๆ” เค้นเสียงรอดไรฟัน ก่อนที่จะพาหญิงสาวเข้ามาในห้องนอน

“เมื่อไหร่คุณจะเลิกบ้ากาม เลิกลามก เลิกโรคจิตกับฉันสักที” สาวน้อยถามขึ้นมาอย่างสุดทน

“ฉันยังร้ายกว่านี้ได้อีกหลายเท่านะ ถ้าเธอยังไม่ยอมหุบปาก” เจ้าของร่างสูงกระซิบบอกด้วยน้ำเสียงเหี้ยมเกรียม

“คุณมันบ้าไปแล้วออร์เรนโด ปล่อยฉันนะ” พลอยชมพูพยายามดิ้นขัดขืน อย่างบ้าคลั่ง

“ฉันเตือนเธอดีๆ แล้วนะ ยัยตัวแสบ” ออร์เรนโดคำรามสียงต่ำ เตือนให้คนตัวเล็กรู้ว่าหากเธอขืนยังกล้าอวดดีกับเขา พ่อเจ้าประคุณจะจัดหนักๆ คืนให้อย่าสาสมแน่

“ที่ฉันพูดมันผิดตรงไหน คุณมันก็แค่คนบ้าอำนาจที่เอาแต่ใจ คิดอยากจะ...”

ยังไม่ทันที่สาวเจ้าจะได้ด่าเต็มปากพ่อทูนหัวก็กระชากพลอยชมพูเข้าหา ก่อนจะทาบทับริมฝีปากร้อนลงมาบดขยี้ปากอวบอิ่มแรงๆ แล้วกอดหญิงไว้แนบอก จนเธอระทดระทวยไร้การขัดขืนเขาจึงถอนจุมพิตออก ใบหน้าสวยแดงก่ำด้วยความโมโหผสมกับความอาย

“สงบปากสงบคำซะ อย่าให้ฉันต้องของขึ้น”

“อ๋อลืมไปอย่าได้คิดเข้าข้างตัวเองนะ ว่าที่ฉันกอดฉันจูบและเอาเธอเป็นเพราะฉันรัก...บอกให้ตรงๆ ว่าผู้หญิงอย่างเธอฉันโคตรจะรังเกียจ”

ออร์เรนโดยังไม่หยุดถากถางด้วยน้ำคำเหยียดหยาม แม้จะพูดออกมาแบบนั้นแต่ในใจกลับมีพลอยชมพูอยู่เต็มอก ใช่เขาพยายามที่จะเตือนสติตัวเองเสมอว่าให้เกลียดเธอ แต่การที่ได้อยู่กับเจ้าของร่างแน่งน้อยมาหนึ่งอาทิตย์เต็มๆ มันก็ยิ่งย้ำว่าในใจเขาต้องการพลอยชมพูมากแค่ไหน

ฉาด!

มือบางกระทบแก้มสากเข้าอย่างแรง 

“พลอยชมพู!!!” เจ้าของร่างสูงคำรามลั่นด้วยโกรธจัด  ก่อนที่จะเหวี่ยงร่างอรชรลงไปนอนกับเตียงแรงๆ อึดใจต่อมาพ่อเจ้าประคุณก็รีบไปนั่งทาบทับตัวคนสวยไว้ทันที

“นี่คุณจะทำบ้าอะไรนี่” สาวน้อยถามด้วยความตกใจ

“ช้าไปแล้วล่ะ ถ้าตักเตือนกันดีๆ แล้วไม่ชอบ มันก็ต้องลงไม้ลงมือกันบ้างถึงจะหลาบจำ”

พูดจบเขาก็รวบมือทั้งสองของสาวเจ้าขึ้นไว้เหนือศีรษะทันที ก่อนที่จะใช้ท่อนขาหนีบทับร่างบอบบางเอาไว้จนเธอไม่สามารถขยับตัวได้ ไม่รีรอในวินาทีต่อมาใบหน้าหล่อเหลาก็โน้มเขาหาหน้างามอย่างจงใจ รมหายใจร้อนระอุเป่าลดแก้มนวลจนแดงระเรื่อ ทุกลมหายใจของออร์เรนโดล้วนแต่เต็มไปด้วยแรงปรารถนา

เขาต้องการพลอยชมพูมากเหลือเกิน แม้จะต้องการมากแค่ไหนครั้นนึกถึงความแค้นที่เดวิดได้ทำไว้กับน้องสาว เจ้าของร่างสูงก็ยิ่งนึกสมเพชตัวเองในเวลานี้ เพราะตอนนี้ชายหนุ่มไม่สามารถควบคุ้มตัวเองได้เลยทั้งที่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้ผู้หญิงที่ไหนมาก่อน อภิมหาเศรษฐีหนุ่มย้ำเตือนตัวเองอยู่ในใจเสมอว่าเขาจะมองพลอยชมพูเป็นแค่ของเล่นเท่านั้น พอกินเสร็จก็เขี่ยทิ้งนี่คือความคิดในใจตอนแรก แต่ในเวลานี้ตอนนี้เจ้าของร่างผึ่งผายเปลี่ยนใจแล้วว่าหญิงสาวจะเป็นของเขาเพียงคนเดียวเท่านั่น

“ได้โปรดหยุดเถอะ” 

________________________________***ก่อนอื่นจะต้องขอชี้แจ้งก่อนนะคะเรื่องคำผิด ตอนนี้อันกำลังทำการแก้ไขแบบเร่งด่วนตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้ายเลยคะ คาดว่าน่าจะเสร็จภายในเดือนนี้ 

***ขอโทษนักอ่านทุกท่านในความไม่มืออาชีพของอันด้วยนะคะ อันจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนและเข้ามาอ่าน


 จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยรับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9


        แสดง 18 - 18
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31044 คน
   › คะแนนโหวต 308 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :