นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง จำเลยรักร้าย (รีไรท์แก้คำผิด) Nc 18+++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ความลับ (80%)...NC18+


“ได้โปรดหยุดเถอะ”

คนตัวเล็กอ้อนวอนเสียอ่อนเมื่อไฟปรารถนากำลังจะโจมตี เพราะแค่สาวน้อยได้สัมผัสปากร้อนของเจ้าของร่างกำยำที่เคลื่อนไหวไปมาอย่างร้อนแรง ก็ทำให้เธอระทวยไปทั้งร่าง ถึงจะรุนแรงแต่ทุกสัมผัสของพ่อเจ้าประคุณกลับเต็มไปด้วยความอัศจรรย์ที่น่าหลงใหล พลอยชมพูพยายามเบี่ยงหน้าหนีเพื่อขัดขืนการกระทำนั้นๆ แต่ช้าไปพอลิ้นสากบุกรุกเข้ามากลืนกินความหวานฉ่ำในโพรงแก้ม อาการต่อต้านที่มีอยู่แค่น้อยนิดก็พังทลายลงไปในพริบตา

“หวานเหลือเกิน...”

คนตัวโตครางออกมาอย่างพอใจ เขาตะบมจูบดูซับความหวานของหญิงสาวอย่างหิวกระหาย ไม่เคยมีจูบไหนที่ ทำให้เขารู้สึกดีเท่านี้มาก่อน แต่ชมพูทำให้เขาหลงใหลเพียงแค่จูบเดียวเท่านั้น เมื่อความต้องการเริ่มกระหน่ำเข้าหาแค่พริบตาเดียวเสื้อตัวสวยก็ถูกกระชากออกจากกาย จากนั้นก็ชายหนุ่มก็เลื่อนต่ำลงมาที่ซอกคอขาว เขาขมเม้นดูดขยี้มันด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรง ขณะที่มือใหญ่ล่วงเข้าไปในบราตัวจิ๋วแล้วบีบเคล้นเต้าอวบอย่างถือสิทธิ์

“โอ้ว์...” สาวน้อยครวญครางเสี่ยงกระเส่า เมื่อมือหนาอีกข้างของออร์เรนโดเลือนลงไปขย้ำกลางกายสาว

“ฟิตแน่นเหลือเกินแม่คุณ”

ชายหนุ่มคำรามเสียงแหบพร่าในทุกครั้งที่ร่องสวาทของ แม่พลอยชมพูช่างหอมหวานน่ากินไปทั้งตัว เธอปลุกเร้าไฟปรารถนาในตัวเขาให้ลุกโชนขึ้นอย่างไม่เคยมีผู้หญิงที่ไหนทำได้มาก่อน แค่สัมผัสนิดเดียวเท่านั้นกลับทำให้เขาร้อนรุ่มดั่งไฟสวาทแผดเผา

ทั้งที่คิดว่าเกลียด ขยะแขยง แต่ตอนนี้ความรู้สึกของเขามันกับห่างไกลคำนั้นมากเหลือเกิน ออร์เรนโดต้องการสาวน้อยจนแทบจะเป็นบ้า เขาอยากจะฝังกายเข้าไปในตัวเธอ อยากจะบดเบียดความคับแน่นลงที่หยาดเยิ้มจนใจจะขาด

“อาร์!...คุณออร์เรนโด”

พลอยชมพูครางฮือด้วยความเสียวซ่านไปทั้งตัว พร้อมกับแอ่นสะโพกขึ้นหาสัมผัสอันร้อนแรงของคนตัวโต เมื่อลำนิ้วใหญ่สอดแทรกเข้าในล่องรักด้วยจังหวะระรัว

ขณะริมฝีปากร้อนก็กำลังดูขบเม้นอยู่บนประทุมถันอย่างอย่างหนักหน่วง กระตุ่นความเสียวซ่านให้เจ้าของร่างแน่งน้อยขนลุกซู่ไปทั้งตัว ความร้อนระอุของไฟเสน่หาแผดเผาจนพลอยชมพูจนไม่สามารถจะนอนนิ่งได้อีกต่อไป สองแขนเรียวที่เคยผลักไสจึงเปลี่ยนมาเป็นตวัดโอบคอแกร่ง ดังรังให้คนตัวโตแนบชิดลงมา

“คุณออร์เรนโด...ขอแรงๆ หน่อยค่ะ” เธอกระซิบเขาเบาๆ ด้วยน้ำเสียงแหบพร่าชวนยั่วยวนใจ

พ่อเจ้าประคุณยิ้มกว้างกับความใจร้อนของแม่คนสวย ดวงตาที่เคยเย็นชาดุร้ายบัดนี้แปรเปลี่ยนมาจ้องรมองคนตรงหน้าด้วยความพิศวาส

“รู้ไหมว่าเธอสวยมาก” เจ้าของร่างสูงพึมพำ

พลอยชมพูไม่มีทางที่จะได้ยินชายหนุ่มพูดหรอก เพราะสติของเธอหลุดลอยไปตั้งแต่ตอนแรกที่เขาจูบลงมาแล้ว ตอนนี้มีเพียงสิ่งเดียวที่เจ้าของร่างบอบบางต้องการนั่นคือออร์เรนโด หญิงสาวต้องการเขามากผู้ชายที่จ้องมองเธอราวกับจะกลืนกิน

เธอต้องเกลียดเขา...ไม่ใช่ตอบรับเขาแบบนี้ชมพู

ความคิดหนึ่งวูบเข้ามาในสมอง แต่กระนั้นก็ไม่สามารต้านทานต่อความเสน่หาต่อบุรุษที่กำลังประทุขึ้นในอกได้ ครั้นออร์เรนโดค่อยถอดกางเกงในตัวน้อยออก แล้วขยับขาหญิงสาวให้ถางออกอย่างได้ท่า

“สวยงามเหลือเกิน”

เจ้าของร่างสูงพูดขึ้นมาอย่างตื่นเต้น ก่อนที่จะไล่เลียลงไปตามขาเนียนสวยจนถึงความงามของอิสตรี

“โอ้วว์....”

สาวน้อยร้องเบาๆ ด้วยความรัญจวนในยามที่ลิ้นสากตวัดเข้ากลางบุผาสวรรค์

 มือเจ้ากรรมเผลอดันศีรษะของชายหนุ่มเข้าหาอย่างลืมตัว ครั้นเห็นว่าคนตัวเล็กกำลังถูกรสรักครอบงำรอช้าอยู่ใยลิ้นซากละเลงตะวัดขึ้นอย่างถี่กระชั้นทันที กายสาวร้อนวูบวาบอยากจะหาความสุขใดเทียบในเวลานี้ พ่อเจ้าประคุณอยากจะสำเร็จรักให้กับเธอเหลือเกิน  บ้าชะมัดเขาไม่เคยรู้สึกหมดการควบคุมตัวเองแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต ชายหนุ่มคือนักรักผู้ยิ่งใหญ่ ผู้หญิงที่ไหนต่างก็พากันล้ำลือใฝ่ฝันอยากจะร่วมเตียงกับออร์เรนโดกันทั้งนั้น แต่เพียงแค่กลิ่นกายของผู้หญิงอ่อนหัดอย่างพลอยชมพูก็ทำให้เขาแทบจะหมดความอดทน

“ฉันต้องการเธอ...”

พ่อคนหล่อคำรามเมื่อถอนริมฝีปากออกจากกลางกายสาว ก่อนจะโน้มตัวมาจุมพิตดูดดื่มโพรงแก้มงามอีกรอบ แต่ครั้งนี้มันรุนแรงเร้นเร้าให้อีกฝ่ายตอบสนองอย่างบ้าคลั่ง พลอยชมพูครวญครางเร่งตอบสนองชายหนุ่มอย่างกระตือรือร้น ปฏิกิริยาของสาวน้อยทำให้เลือดชายในตัวออร์เรนโดเดือดปะทุ เขาจะไม่รออีกต่อไปแล้วเพราะความเป็นชายมันกำลังผงาดคับแน่นและรอเวลาอยากปลอดปล่อยเต็มที

“เธอมันยัยแม่มด”

เขาก่นด่าออกมาหลังจากที่สะลัดเสื้อผ้าออกจากตัว

“โอว์...”

พลอยชมพูสะท้านไปทั้งตัวด้วยความรัญจวนอาการเสียวซ่านที่ฉีกทึ้งทุกอย่าง ช่องท้องปั่นป่วนราวกับเกิดพายุทรายพัดกระหน่ำ เธอร้อนละอุไปทั้งตัว ครั้นชายหนุ่มใช้ปลายของท่อนแกร่งถูไถตรงหน้าประตูสวรรค์

“ได้โปรด...”

แม่สาวคนสวยวิงวอน นั่นแหละคือสิ่งที่ออร์เรนโดต้องการเขายิ้มออกมาอย่างพอใจ พ่อเจ้าประคุณไม่รอช้าอีกต่อไปรีบโยกย้ายอัดกระแทกเข้าใส่กายคับแน่นของพลอยชมพูอย่างให้แม่คนสวยสุขสมในทันที เขาโยกไปเคลื่อนไหวไปพร้อมกับคำรามลั่นด้วยความเสียวซ่าน เจ้าของร่างสูงเร่งจังหวะถี่ระรัว ขณะที่มือสากทั้งสองข้างก็เคล้นคลึงเต้างามอย่างมันมือ

“อ๊ะ...”

ความสุขสมเสียวซ่านรุกรานไปทั่วกายสาว ลีลารักของเขาช่างปลุกเร้าชวนให้เธอตอบสนองความดุดันอย่างเต็มอกเต็มใจ

“โอ้ว...แม่สาวน้อยเธอร้อนแรงเหลือเกิน...” ออร์เรนโดครางลั่นกับปฏิกิริยาของอีกฝ่าย

ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขามีความสุขราวกับขึ้นสวรรค์แบบนี้มาก่อน ดูสิขนาดยังไม่เก่งเธอยังปรนเปรอเขาให้มีความสุขได้ขนาดนี้ แถมแม่สาวน้องยังตอบสนองทุกสัมผัสของชายหนุ่มได้อย่างถึงอกถึงใจราวกับมืออาชีพ คนตัวโตคิดอย่างหลงใหล ขณะจับยัดความใหญ่โตเข้าหาร่างแน่งน้อยที่แอ่นรับเขาอย่างรู้งานด้วยความบ้าคลั่ง

“แน่นเหลือเกิน...โอ้ว...”

“อ้า...”

คนทั้งสองผสานเสียงครางอย่างสุขล้นกับบทรักอันเร่าร้อน ก่อนที่ชายหนุ่มจะสอดมือใหญ่เข้าไปใต้บั้นท้าย แล้วโหมกระหน่ำลีลารักเข้าใส่อย่างเมามัน รัวเร็วและแรง  ในยามที่อีกฝ่ายตอบสนองและแอ่นรับความใหญ่โตของเขามันก็ยิ่งทำให้ชายหนุ่มแทบทะลัก ความอดทนที่มีเพียงน้อยนิดเริ่มจะหมดลงไปเรื่อยๆ ในที่สุดพ่อคนชำชองก็ทนไม่ไหวอัดกระแทกเข้าใส่หญิงสาวรุนแรงครั้งสุดท้าย และเป็นผลทำให้เขาและเธอขึ้นสู่สวรรค์ชั้นฟ้าได้อย่างงดงาม

“ใส่เสื้อผ้าซะ แล้วลงไปทำงานบ้านให้สะอาดด้วย ตอนนี้ฉันคิดข้าว”

พอได้สุขสมดังใจหมายแล้วก็ชี้นิ้วสั่งทันที เขารู้ดีว่ามันไม่ใช่วิธีการของสุภาพบุรุษนัก แต่จะให้ทำอย่างไรได้ในเมื่อตอนนี้ชายหนุ่มกำลังพยายามต่อต้านกับความรู้สึกที่มีต่อพลอยชมพู ใช่เขาหลงรักเธอแล้วชายหนุ่มก็มั่นใจว่าเป็นเช่นนั้น แต่ไม่อยากให้ความรู้สึกมันถลำลึกไปมากกว่านี้

น้ำตาที่พยายามซ่อนเอาไว้บัดนี้ทะลักออกมาอย่างสุดจะกลั้น เมื่อได้ยินคำสั่งของอีกฝ่าย ช่างน่าละอายใจจริงๆ เธอเป็นผู้หญิงใจง่ายที่ยอมเสียตัวให้ผู้ชายใจร้ายอย่างออร์เรนโดฟรีๆ แถมยังตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้นอีกต่างหาก

“อย่ามาทำเป็นร้อยมารยา รีบไปทำตามที่ฉันสั่งซะ”

เจ้าของร่างไม่ตอบโต้ได้แต่เพียงก้มหน้าหยิบเสื้อผ้าขึ้นมาสวมใส่ด้วยความอดสู ก่อนจะรีบลงไปทำตาคำสั่งของคนบ้าอำนาจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

________________________________***ก่อนอื่นจะต้องขอชี้แจ้งก่อนนะคะเรื่องคำผิด ตอนนี้อันกำลังทำการแก้ไขแบบเร่งด่วนตั้งแต่หน้าแรกยันหน้าสุดท้ายเลยคะ คาดว่าน่าจะเสร็จภายในเดือนนี้ 

***ขอโทษนักอ่านทุกท่านในความไม่มืออาชีพของอันด้วยนะคะ อันจะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนและเข้ามาอ่าน


 จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยรับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 


https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9


        แสดง 19 - 19
วันที่โพสต์ :  1 ส.ค. 2560 22:19    วันที่อัพเดท :   6 มี.ค 2561 18:48    › จำนวนผู้เข้าชม 31030 คน
   › คะแนนโหวต 308 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :