นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 2 คนดี...จริงหรือ? 90%


บทที่ 2

คนดี...จริงหรือ90(ร้อน ๆ หนาวๆ เนอะ)

            กว่ายชญ์จะแบกร่างบางมาถึงรถคันหรูของตนได้ก็เล่นเอาเหนื่อยเมื่อมือไม้แม่คุณไม่อยู่นิ่งเธอไม่ได้ดิ้นรนที่จะลงแต่ดิ้นเพื่อวัตถุประสงค์อื่นจงใจให้ส่วนที่นุ่มนิ่มของตนถูไถกับร่างกายของเขา แม้จะมีเสื้อผ้าเป็นปราการขวางกั้นและไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ควรจะมีอารมณ์แบบนั้นแต่พอโดนบดแนบหนัก ๆ กับสัมผัสตรงจุดที่อ่อนไหวหลายครั้งใจที่แกร่งดั่งหินผาก็เริ่มหวั่นไหวได้เหมือนกัน

            ชายหนุ่มเปิดประตูฝั่งคนขับเพื่อจะยัดเธอเข้าไปแต่หญิงสาวกับใช้แขนกลมกลึงของตนเกี่ยวคอเขาไว้แล้วพ่นลมหายใจร้อน ๆ หอบถี่ของตนรดใบหน้าคมคาย ดวงตาหรี่ปรือเชิญชวนสุดฤทธิ์แถมยังบังอาจมาหอมแก้มสากอย่างถือวิสาสะอีก!

            ตัวคุณหอมจังเลยค่ะ กุ๊กชอบคุณ” เสียงหวานแหบพร่าขณะที่คนด้อยประสบการณ์กำลังซุกไซร้ซอกคอแกร่งสะเปะสะปะไปทั่วอย่างหาญกล้า ฤทธิ์ยาทำให้เธอหลงลืมว่าว่าเขาเป็นใครและเธอเป็นใคร

            ชายหนุ่มสบถออกมาอย่างหยาบคายก่อนจะจัดการแม่คนที่มีความต้องการสูงติดเพดานไปยัดไว้ที่เบาะหลังแทนเพราะเห็นท่าแล้วคงไปไหนไม่รอดแน่หากให้เธอนั่งข้าง ๆ แต่พอจะผละไปมือเล็ก ๆ ที่เอาแต่วุ่นวายไม่เลิกก็มารั้งคอไว้

            คุณจะไปไหนคะ อยู่กับกุ๊กก่อนนะ” ร่างบางลุกขึ้นกอดเขาไว้แน่นเสียจนชายหนุ่มรับรู้ได้ถึงเนื้อนางนุ่มนิ่มหอมยั่วยวนใจอย่างถนัดชัดเจน

            บ้าเอ๊ย!” ยชญ์ถอนหายใจอย่างหนักหน่วงหากรู้ว่าช่วยเธอแล้วตัวเองต้องมาวุ่นวายแบบนี้สู้ปล่อยเธอไปตามทางแล้วรอดูความหายนะของน้องชายดีกว่าเป็นไหน ๆ มองร่างบางที่กระสับกระส่ายหายใจหอบแรงในอ้อมแขนของตนพลางส่ายหน้ากดเธอให้นอนลงบนเบาะถอดเนคไทมัดมือเล็ก ๆ ที่อยู่ไม่สุขนั่นไว้แน่นส่วนข้อเท้าก็พันธนาการมันไว้ด้วยเข็มขัดหนังราคาแพง

            อ๊ะ! คุณใจร้ายมัดกุ๊กทำไม” คนที่หลงเคลิ้มคิดว่าเขาจะตอบสนองตัวเองแต่กลับถูกมัดไว้มองคนทำอย่างเจ็บใจตัดพ้อต่อว่าขณะดิ้นรนเด้งไปเด้งมาราวปลาขาดน้ำ

            ฉันใจดีมากต่างหากล่ะ” เสียงทุ้มเอ่ยราบเรียบแล้วเดินอ้อมไปนั่งประจำตำแหน่งคนขับแต่เสียงหวานปนสะอื้นก็ดังมาให้รำคาญหูเป็นระยะ

            คนใจร้ายทำกันได้ ไม่สงสารกันสักนิด กุ๊กจะตายอยู่แล้ว กุ๊กต้องการคุณ” เพราะฤทธิ์ยาทำให้นงนภัสมึนงงควบคุมสติไม่อยู่ทั้งต่อว่าทั้งอ้อนวอนขอร้องอย่างน่าอายโดยที่ตนไม่รู้ตัว ลืมสิ้นว่าผู้ชายคนนี้คือรองประธานมณฑาทิพย์พี่ชายของคนรัก เห็นเขาเป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถสนองความต้องการของเธอได้

            เงียบเดี๋ยวนี้นะ!” เสียงดุสั่งขณะคนพูดยังเอาแต่สนใจท้องถนนตรงหน้าแต่คนมีความต้องการไม่สำเหนียกสักนิด

            นะคะ...น้า...ช่วยกุ๊กเถอะนะคะ

            ให้ตายสินายภาคย์มันจะรู้หรือเปล่าเนี่ยว่าแฟนมันร่านขนาดนี้” ทนฟังไม่ไหวยชญ์จึงแตะเบรกและคิดหาวิธีที่ตนจะไม่ต้องฟังเสียงหวาน ๆ ออดอ้อนจนปวดประสาท นึกขึ้นได้ว่าในรถมีเทปกาวจึงหยิบมันขึ้นมาดึงให้ได้ความยาวที่พอเหมาะ

            คุณจะช่วยกุ๊กแล้วใช่ไหมคะ” เห็นเขายื่นมือมาหาก็คิดว่าเขาจะสนองให้อย่างที่ตนอยากได้ตาหวานเชื่อมจึงทอดมองเขาอย่างซาบซึ้ง คุณใจดี...อุ๊บ!” ยังพูดไม่ทันจบก็ถูกปิดปาก อื้อ ๆ ...” หญิงสาวดิ้นรนมองคนทำอย่างขัดเคือง

            ยชญ์มองเธอยิ้มๆ ฟังเสียงอู้อี้ก็ยังดีกว่าได้ยินเสียงออดอ้อนแล้วกัน เขาออกรถต่อแต่ไม่นานนักก็เกิดคำถามว่าแล้วเขาจะพาเธอไปไหน ที่บ้าน! ใช่แล้วต้องไปส่งที่บ้านแต่...แล้วบ้านเธออยู่ไหนล่ะ จริงอยู่ที่เขาเป็นพี่ของภาคย์คนรักของเจ้าหล่อนแต่ก็แทบจะไม่สุงสิงกันเลยด้วยซ้ำจึงไม่แปลกที่เขาแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเธอคนนี้เลย หรือควรจะโทรไปบอกภาคย์ดีแต่ตอนนี้หมอนั่นไปดูงานที่เชียงใหม่คงมาไม่ได้ อีกอย่างเขาอยากให้คู่นี้พังพินาศเรื่องอะไรจะบอกใครให้โง่ว่าแล้วก็หักพวงมาลัยรถมุ่งหน้าสู่เพนต์เฮาส์ของตน


แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 9 - 9
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 4931 คน
   › คะแนนโหวต 286 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :