นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 2 คนดี...จริงหรือ? 100%


บทที่ 2

คนดี...จริงหรือ100%

            พอมาถึงจุดหมายยชญ์ก็จัดการพาดร่างบางไว้บนบ่าพาเข้าไปในห้องน้ำ วางลงในอ่างไม่เบานักจัดการเปิดน้ำเย็น ๆ ใส่หวังให้มันช่วยระบายความกำหนัดของนงนภัสแถมยังใจดีเอาเทปกาวออกจากปากเพื่อให้เธอพูดได้เต็มที่เพราะกลัวว่าหญิงสาวจะจุกอกตายไปเสียก่อนอย่างน้อยก็ได้ระบายออกมาเสียบ้าง

            แค่ก ๆ ช่วยด้วย ๆ คุณใจร้าย” หญิงสาวสำลักน้ำพยายามพยุงตัวให้จมูกไม่จมลงไปใต้น้ำที่มีอยู่เต็มอ่างแต่การถูกมัดไว้ก็ทำให้เธอขยับกายได้ยากยิ่งกว่าจะโผล่จมูกพ้นน้ำได้ก็สำลักอยู่หลายหน คนถูกมัดพยายามตะเกียกตะกายหาบุรุษหนึ่งเดียวในที่นี้อย่างโหยหา คุณช่วยกุ๊กนะ กุ๊กทรมาน

            ริมฝีปากสั่นระริกออดอ้อนเสียงกระเส่าทั้งนัยน์ตาหรี่ปรือของเธอทำให้ยชญ์ต้องเมินหน้าหนี

            “อยู่ในนี้จนกว่าจะหายบ้าก็แล้วกัน

            จัดการปิดประตูห้องน้ำเพื่อปิดกั้นเสียงเรียกร้องหวาน ๆ นั่นเสีย ถึงเขาจะต้องการให้ชีวิตรักของน้องชายต่างมารดาพังพินาศแต่ก็ไม่ได้อยากประพฤติตนเป็นพวกลักกินขโมยกินของคนอื่น ไอเย็นจากเครื่องปรับอากาศปะทะกับเสื้อผ้าที่เปียกปอนทำให้รู้สึกหนาวจึงเข้าไปผลัดเสื้อผ้าในโซนแต่งตัว ราวห้านาทีร่างกำยำก็อยู่ในชุดนอนลายตารางหมากรุก เสียงครางหวาน ๆ เงียบไปแล้วทำให้เขาเปลี่ยนความตั้งใจจากที่คิดจะไปนอนบนเตียงจึงไปเปิดประตูห้องน้ำแทนแต่ก็ไม่ลืมถือสมาร์ทโฟนติดมือไปด้วยเพื่อเก็บภาพ แต่สภาพร่างบางซึ่งเปียกปอนราวลูกหมาตกน้ำประกอบกับการถูกมัดมือมัดเท้าเป็นภาพที่ยชญ์ไม่ต้องการเพราะมันดูเหมือนนงนภัสถูกบังคับแต่หากแก้มัดออกก็คงเข้าที แต่ก่อนจะแก้มัดต้องสำรวจอาการเจ้าหล่อนเสียหน่อยเพื่อความแน่ใจมิเช่นนั้นจะเป็นเขาเองที่ลำบาก

            ร่างใหญ่ค่อย ๆ ย่องไปหาคนที่นอนหลับตานิ่งในอ่างน้ำ ลองเอามือแตะ ๆ ดู

            คุณ...คุณ” ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง คงหมดฤทธิ์แล้วมั้งเนี่ย” พึมพำกับตัวเองแล้วแก้มัดที่ข้อมือและข้อเท้าให้ แต่พอเข็มขัดพ้นจากข้อเท้าเท่านั้นเขาก็ถูกเธอดึงลงไปในอ่างน้ำชุดนอนที่เพิ่งเปลี่ยนมาเมื่อครู่เปียกปอนจนหมด

            เฮ้ย! อย่ายุ่งกับตรงนั้น!” ยชญ์อุทานแล้วพยายามแกะมือนุ่มนิ่มที่ลูบไล้ตรงจุดอันตรายของตัวเองออก

            คุณใจร้ายไม่สงสารกันเลย...หนาวจะแย่กอดกุ๊กหน่อยสิคะ” เมื่อชายหนุ่มไม่ทันตั้งตัวร่างบางพลิกให้ตัวเองมานอนเกยอยู่บนตัวเขาได้เพียงชั่วพริบตาแถมยังถูไถตรงนั้นของตัวเองที่ถูกกระตุ้นจากฤทธิ์ยากับกลางลำตัวของเขาอย่างอาจหาญอีกต่างหาก

            โอ๊ย! อยากจะบ้า” ด้วยสรีระที่แข็งแรงกว่าทำให้เขาสามารถสลัดคนช่างยั่วออกจากกายแล้วมายืนตัวเปียกอยู่ริมอ่างได้ พอเธอตั้งตัวจะกระโจนเข้าใส่ก็ชี้มือห้ามเสียงดุ อย่าเข้ามาเชียวนะ! ไม่งั้นจะมัดจนถึงเช้าเลยคอยดูสิ” หยิบเนคไทและเข็มขัดจากพื้นขึ้นมาขู่และมันก็ได้ผลเมื่อนงนภัสหยุดชะงัก

            คุณใจร้าย” แม้จะอยู่ห่างกันแต่น้ำเสียงและสายตาของเธอก็ทำให้ยชญ์ใจไหวไปเหมือนกัน แถมเมื่อครู่เธอยังบังอาจมาแตะต้องเจ้าตัวยุ่งของเขาจนมันตื่นขึ้นมา ให้ตายสิ! เชิญชวนขนาดนี้แล้วเขาจะปฏิเสธไปได้อีกนานแค่ไหนกันล่ะเนี่ย

            ถ้าไม่อยากโดนมัดก็ทำตัวดี ๆ หรือจะลองดีก็เอา

            กุ๊กไม่ดื้อหรอกจะเชื่อฟังคุณทุกอย่างขอแค่คุณช่วยกุ๊ก...นะ ๆ ...ช่วยกุ๊กเถอะนะ

            บอกว่าไม่ยังไงเล่า...เดี๋ยวพ่อก็มัดซะเลยนี่

            ไม่เอาไม่มัดนะ” หญิงสาวก้าวถอยเมื่อเขาถือเครื่องพันธนาการเข้ามาหา

            งั้นก็ทำตัวดี ๆ อาบน้ำอาบท่าแล้วก็ไปนอนซะ

            ก็ได้ค่ะ...” รับคำด้วยการไขว้ขาเข้าหากันแล้วบิดกายไปมา ฤทธิ์ยาทำให้เธอรู้สึกระคายเคืองตรงนั้นมากมายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนทางเดียวที่จะบรรเทาได้ก็คือวิธีนี้เท่านั้นในเมื่อฝ่ายชายไม่ยอมให้เข้าใกล้

            ชายหนุ่มเห็นภาพนั้นแล้วร้อนรุ่มขึ้นมาอย่างประหลาดแถมเจ้าตัวยุ่งมันยังขยายขนาดจนคับตึงอึดอัดไปหมด บ้าเอ๊ย...มันจะมามีอารมณ์อะไรกันตอนนี้วะ! ชายหนุ่มสบถในใจแล้วรีบออกไปจากห้องน้ำ

            ยชญ์จำต้องเดินกลับไปที่โซนแต่งตัวอีกครั้งเพราะชุดนอนเปียกจนชุ่ม พอถอดชุดออกก็พันกายด้วยผ้าขนหนูเนื้อนุ่มขมวดปมไว้ตรงเอวสอบอย่างหมิ่นเหม่ เปิดตู้เพื่อจะหยิบชุดนอนมาใส่ใหม่แต่เสียงหวานที่ดังมาจากด้านหลังทำให้ต้องหันไปมอง รู้สึกเหมือนคนพูดจะอยู่ใกล้จนน่ากลัวและเพียงแค่กลับหลังหันก็สัมผัสได้ถึงร่างละมุนที่เปลือยเปล่า ยชญ์สบถอย่างหยาบคายรีบหันหลังกลับแทบไม่ทัน

            หมับ! ร่างใหญ่แทบล้มหน้าคะมำเมื่อถูกชีเปลือยกระโดดขึ้นมาเกาะหลัง

            เฮ้ย! ทำอะไรของคุณเนี่ย” เขาพยายามแกะมือเล็ก ๆ ที่ซุกซนจับไปทั่วและเหวี่ยงตัวเพื่อให้เธอหลุดออกจากกาย

            คุณไม่ยอมก็ต้องโดนปล้ำ” จบคำริมฝีปากบางก็แตะตรงซอกคอแกร่งและดูดดุนจนเกิดรอยแดง มือเล็กร้อนผ่าวลูบไปตามแผงอกและเลื่อนต่ำไปเรื่อย ๆ กระทั่งพบกับรอยบุ๋มของสะดือก็ใช้นิ้วชี้จิ้มเล่น

            โอ้ย...อยากจะบ้าตาย” ชายหนุ่มกัดฟันกรอดเมื่ออารมณ์ดำกฤษณาที่พยายามสะกดกั้นกำลังจะปะทุขึ้นด้วยฝีมือดาวยั่วอ่อนหัด เขาจำต้องละจากการสะบัดเธอออกจากแผ่นหลังเป็นคว้ามือซุกซนนั่นไว้ก่อนที่เจ้าของมันจะลูบต่ำลงไปถึงจุดอันตรายแค่นี้ก็เสียวท้องน้อยจนอะไรต่อมิอะไรพากันลุกพรึบพรับ!

แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 10 - 10
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 4935 คน
   › คะแนนโหวต 286 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :