นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 3 ผลตอบแทนที่แสบสัน 20% (เตรียมเลือดไว้ให้พร้อม)


บทที่ 3

ผลตอบแทนที่แสบสัน 20% (เตรียมเลือดไว้ให้พร้อม)

คนโดนขัดขวางทำเสียงจิ๊จ๊ะขัดใจพยายามสะบัดมือออกจากการเกาะกุมแต่ไม่เป็นผล ในยามปกติคนอย่างนงนภัสไม่มีทางจนมุมได้โดยง่ายฉันใดยามถูกมัวเมาด้วยฤทธิ์ยาก็เป็นฉันนั้นออกจะมากกว่าด้วยซ้ำ ในเมื่อมือถูกริดรอนเสรีภาพปากเล็ก ๆ ก็จูบจ๊วบ ๆ ที่ต้นคอแกร่งและขยับหน้าอกหน้าใจถูไถแผ่นหลังกว้างอย่างยั่วยวนเต็มที่ส่วนขาเรียวที่เมื่อแรกเกี่ยวไว้เฉย ๆ กันตกก็ค่อย ๆ เลื่อนขึ้นสูงถึงปมผ้าขนหนูที่จะหลุดมิหลุดแหล่และเพียงแค่เธอสะกิดผ้าผืนหนาเนื้อนุ่มก็ล่วงลงสู่พื้น

“เป็นของกุ๊กเถอะนะ” เสียงหวานแหบพร่าตามแรงอารมณ์ที่ถูกกระตุ้นด้วยฤทธิ์ยา

เพียงแค่ถูกออดอ้อนด้วยเสียงหวานเขาก็แทบจะสิ้นท่าอยู่แล้วแต่นี่เธอยังมาหายใจรดตรงจุดอ่อนไหวทั้งยังเอาหน้าอกหน้าใจมาถูมาไถอีกแล้วอย่างนี้มันจะเหลืออะไร

“ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!”

“ก็ไม่ต้องทนสิคะ” เป่าลมหายใจร้อนผ่าวเข้าไปในรูหูเขาเพื่อหยอกแหย่

“ไอ้ยชญ์จะไม่ทน!” จบคำก็เดินตรงแน่วไปยังเตียงนอนโดยมีชีเปลือยซุกซนเกาะหลังไปทั้งอย่างนั้น

แล้วก็ถึงเวลาที่ผู้ถูกกระทำจะเอาคืนเมื่อครู่เธออยากบดเบียดกันนักเขาก็จะสนองให้ ร่างใหญ่หงายหลังนอนบนที่นอนขนาดคิงส์ไซซ์น้ำหนักของคนสองคนทำให้สปริงดีดเด้งเพิ่มความเสียดสีมากยิ่งขึ้น

“อ๊ะ! เจ็บ” ถูกเขาทับคนที่น้ำหนักน้อยกว่าคนบนร่างกว่าครึ่งก็ร้องออกมาแต่เพียงแค่แวบเดียวเท่านั้นเพราะเขาเปลี่ยนอิริยาบถอย่างว่องไว

“แบบนี้ดีกว่าใช่ไหมล่ะ” ชายหนุ่มพลิกกายจากนอนหงายมาคร่อมเธอไว้แทน ผิวเนื้อนวลเนียนที่เสียดสีผิวกายแน่นตึงรวมกับกลิ่นกายสาวทำให้ความยับยั้งชั่งใจของยชญ์สิ้นสุดลง

ปากน้อย ๆ เผยออ้าจะตอบถูกเรียวปากได้รูปประกบปิดอย่างรวดเร็ว เรียวลิ้นแสนชำนาญชกจ้วงเข้าไปในโพรงปากสาวที่เปิดอ้าและยินดีตอบสนองอย่างถึงไหนถึงกัน

เมื่อเธอเปิดทางให้ขนาดนี้คนที่มีประสบการณ์มากกว่าจึงไม่รอช้าที่จะใช้ลิ้นของตนไล้เลียไปทั่วตั้งแต่ฟันซี่เล็ก ๆ กระพุ้งแก้มกระทั่งมาจบที่การรัดเกี่ยวลิ้นเล็กและดูดดึงพาเต้นระบำในท่วงทำนองอันเร่าร้อน ปลายลิ้นเล็กหวานฉ่ำก็สู้ไม่ถอยไม่ว่าเขาจะพาไปไหนก็ตามเขาต้อย ๆ อย่างไม่ลดละแถมยังครางกระเซ่าออกมาเป็นระยะ จุมพิตที่เกิดจากความกำหนัดของทั้งสองฝ่ายกระตุ้นให้ร่างกายร้อนผ่าวขึ้นเท่าทวีจากที่ร้อนอยู่แล้วก็กลายเป็นทะเลเพลิงเผาผลาญสำนึกชั่วดีไปจนหมดสิ้นมือเล็ก ๆ เลื่อนขึ้นไปยีผมดกหนาเล่นให้สาสมกับแรงอารมณ์ ในที่สุดเขาก็อดใจไม่ไหวและเธอก็ทำให้เขาไม่มีเวลาคิดใคร่ครวญเรื่องใดได้อีกต่อไป

ขาเรียวสวยยกขึ้นเกี่ยวเอวสอบไว้แน่นหยัดศูนย์กลางกายที่แสนระคายเคืองของตนบดเบียดกับลำกายที่แข็งแกร่งไปมา เธอรู้สึกว่ามันขยายขนาดขึ้นเรื่อย ๆ แถมยังแผ่รัศมีความร้อนและทรงพลังราวแท่งเหล็กกล้าก็ไม่ปาน

ชายหนุ่มหลุดครางออกมาไม่เป็นภาษา ความอ่อนนุ่มและหยาดเยิ้มจากความอ่อนนุ่มกำลังจะทำให้เขาเสียการควบคุมตัวเองและนี่เป็นครั้งแรกที่เกิดปฏิกิริยาแบบนี้ เขาเคยมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงมาพอประมาณแต่ไม่มีสักครั้งที่จะรู้สึกบาดอารมณ์จวนเจียนจะคลั่งปานนี้หากถูกขัดจังหวะเขาคงได้นอนกระอักออกมาเป็นเลือดแน่ ในเมื่อแม่คุณยั่วจนเขาเครียดไปทั้งตัวอยากปลดปล่อยเต็มที ผู้หญิงคนนี้ช่างอันตรายเสียจริงหรือนี่จะเป็นมารยาหญิงที่นงนภัสใช้กับภาคย์จนมันหลงหัวปักหัวปำ พอคิดมาถึงตรงนี้ใบหน้าน้องชายต่างมารดาก็ลอยเข้ามาในมโนสำนึก ปากเรียวได้รูปแสยะยิ้มมองใบหน้างามของผู้หญิงร้อนรักใต้ร่างอย่างดูแคลนรู้สึกขยะแขยงขึ้นมาในบัดดลเมื่อคิดว่าผู้หญิงคนนี้คงไม่สะอาดอีกแล้วและเขาไม่อยากใช้ผู้หญิงร่วมกับภาคย์!

ใช่ว่าเขาจะรับไม่ได้หากแม่ของลูกจะไม่ใช่สาวพรหมจรรย์แต่หากเขายุ่งกับนงนภัสก็เหมือนเขากินของเหลือจากน้องชายที่แสนเกลียดชังซึ่งนั่นเป็นสาเหตุหลักที่ยชญ์รับไม่ได้ ร่างหนาหนักชะงักและเตรียมผละจาก

“คุณจะไปไหน!” หญิงสาวใช้ทั้งแขนและขาเกี่ยวไว้ไม่ปล่อยให้เขาจากไปไหนได้ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายหากเขาหลุดไปได้เธอต้องทรมานรวดร้าวจนตายเป็นแน่ จุดอ่อนไหวที่ระคายเคืองอย่างไม่ลดละและหัวใจดวงน้อยเต้นถี่ระรัวซึ่งเป็นผลจากฤทธิ์ยากระตุ้นให้หญิงสาวลืมอายและกอดเกี่ยวเขาไว้

“ปล่อย! เธอสกปรกเกินกว่าฉันจะรับได้” ชายหนุ่มพยายามแกะร่างนุ่มนิ่มที่ประพฤติตนราวลูกลิงออกแต่ทำไมมันถึงได้แกะออกยากเย็นนักก็ไม่รู้

“ใจร้ายว่ากุ๊กได้ยังไง...คนใจร้ายมาหลอกให้ดีใจแล้วจะชิ่งหนี” คนถูกกล่าวหามองเขาอย่างขัดเคือง “อย่างนี้ต้องสั่งสอน” จบคำก็ลงมือปฏิบัติการทันทีปากเล็ก ๆ ครอบเข้าที่ยอดอกสีน้ำตาลบนอกแกร่งทันทีและดูดดุนด้วยลิ้นเล็ก ๆ

“ยายตัวร้าย!” ผู้ถูกกระทำต่อว่าเสียงสั่นเมื่อถูกจู่โจม มองคนที่ใช้ปากดูดเอาดูดเอาอย่างหมั่นเขี้ยว อารมณ์พิศวาสที่ปลิวหายไปเมื่อครู่ถูกแม่สาวร้อนรักปลุกขึ้นมาอีกครั้งปลายเล็บที่ไม่แหลมของเธอช่างทรงอนุภาพยิ่งนักเพียงแค่ตะกายเบา ๆ ตรงแผ่นหลังก็ทำให้เขาสยิวจนเกินทนแถมยังมาถูกดูดอีกแล้วอย่างนี้เขาจะไปไหนรอด จากที่คิดจะผละจากยชญ์จึงกลายร่างเป็นหมาป่าพร้อมตะปบเหยื่อเต็มที่

“อยากได้ก็จะจัดให้” ชายหนุ่มใช้จังหวะที่ปากเล็ก ๆ กำลังลากไล้ไปยังยอดอกอีกข้างผลักร่างบางให้นอนลงและเอาคืนอย่างสาสม

เรียวปากร้อนผ่าวอ้างับยอดถันสีเชอร์รี่สดดูดอึก ๆ ราวทารกหิวนมและทำการเหนือชั้นกว่าคนอ่อนหัดเมื่อครู่ด้วยการใช้มือตะปบเต้าเต่งไว้ในอุ้งมือบีบขยำจนแทบแหลกเหลวแต่นั่นหาได้ทำให้หญิงสาวรู้สึกเจ็บไม่เพราะยิ่งถูกบีบถูกเค้นร่างบางยิ่งแอ่นหยัดส่ายเลื้อย เลือดสาวร้อนผ่าวไหลไปทั่วร่างอยากให้เขากระทำต่อร่างกายมากกว่านี้...ต้องการมากกว่านี้!

แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 11 - 11
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 4921 คน
   › คะแนนโหวต 286 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :