นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 3 ผลตอบแทนที่แสบสัน 35% (เตรียมเลือดไว้ให้พร้อม)


บทที่ 3

ผลตอบแทนที่แสบสัน 35% (เตรียมเลือดไว้ให้พร้อม)

นอกจากจะแอ่นหน้าอกให้เขาดื่มกินอย่างง่ายดายแล้วมือเล็กยังลูบไล้ไปมาทั่วไหล่กว้าง ผิวแน่นตึงของเขาให้สัมผัสที่ดีเหลือเกินแต่นั่นไม่เพียงพอที่จะให้เธอหยุดอยู่แค่นั้นหญิงสาวไล้มือมาด้านหน้าเพื่อจะกอบกุมความแข็งแกร่งที่ดุนดันหน้าท้องแบนราบของตนไม่หยุดหย่อนเอาไว้ หวังจะจับมันใส่เข้าไปในความอ่อนนุ่มที่หยาดเยิ้มไปด้วยน้ำหวานจนเปียกปอนผ้าปูที่นอน แต่เพียงแค่เธอแตะต้องก็ถูกมือใหญ่ปัดออก

“อย่ายุ่งกับตรงนั้น!” เสียงดุแกมกระเส่าทำให้เธอต้องเงยหน้ามองคนพูดอย่างหวาดกลัวแต่นั่นเทียบได้ไม่ถึงเศษเสี้ยวของความต้องการมือเล็กยังดื้อดึงที่จะเอื้อมไปลูบคลำความแข็งแกร่งร้อนผ่าว

“ยังจะดื้ออีก!” เมื่อเห็นเธอยังดื้อไม่เลิกจึงใช้แรงที่เหนือกว่าจับข้อมือบางทั้งสองกดไว้กับเตียงหญิงสาวทำเสียงจิ๊จ๊ะขัดใจพยายามดิ้นให้ข้อมือหลุดออกจากพันธนาการแต่ก็ไม่ลืมที่จะแอ่นกายขึ้นหาเสียดสีกับผิวแน่นตึงและความแข็งแกร่งร้อนผ่าวที่พร้อมออกศึก ชายหนุ่มกัดฟันกรอดเมื่อเธอเล่นไม่เลิก

“ช่วยกุ๊กเถอะนะ...กุ๊กต้องการคุณ” ดวงตาหวานเยิ้มเต็มไปด้วยอารมณ์เสน่หามองอ้อนคนที่มีกำลังเหนือกว่าอย่างหมดหนทาง

“ก็กำลังจะให้อยู่นี้ไง” เสียงแหบพร่ากล่าวลอดไรฟัน

“แต่คุณช้า” มองเขาอย่างขัดใจ

ชายหนุ่มมองอย่างขบขันผู้หญิงคนนี้ช่างไม่มีจริตมารยาเอาเสียเลยอยากได้อะไรก็พูดออกมาหมดจนดูก๋ากั่นแต่ก็ตลกในบางทีเมื่อคนที่น่าจะเจนจัดกลับแสดงออกทางร่างกายอย่างเงอะงะราวเด็กอมมือ ริมฝีปากสีแดงสดที่เขาได้ดื่มด่ำมาแล้วว่าหอมหวานซ่านใจเพียงไรขบเม้มเมื่อเจ้าของขัดเคืองและนั่นก็ทำให้ยชญ์ไม่ชอบใจนัก

“เดี๋ยวปากหวาน ๆ ก็ช้ำกันพอดี” นิ้วเรียวยาวไล้กลีบปากบางที่เจ่อบวมด้วยฝีมือของตัวเองอย่างยั่วเย้าหากมันต้องช้ำไปมากกว่านี้ก็ขอให้เกิดจากเขาเถอะ ชายหนุ่มละความคิดไว้เพียงเท่านั้นก้มลงประกบปากเพื่อดื่มด่ำกับความหอมหวานอีกครั้งรวบข้อมือน้อยไว้เหนือศีรษะด้วยมือเพียงข้างเดียวส่วนอีกข้างที่ว่างก็ลูบไล้ผิวกายนุ่มละมุนและลากต่ำลงไปเรื่อย ๆ เพื่อจะไปหยุดตรงบ่อน้ำหวานแห่งสตรี ลูบไล้เกี่ยวพันกับกลุ่มไหมหนานุ่มซึ่งเปียกแฉะและละเล็มลงต่ำไปสะกิดปุ่มสวาทขึ้นลง

“อ๊ะ!” กายสาวสะท้านเฮือกเมื่อถูกนิ้วร้ายสะกิดปุ่มอ่อนไหวซึ่งเครียดจนแข็งเป็นตุ่มไตรอคอยการนวดเคล้นให้ผ่อนคลาย

“ฮือ...อ้า” หัวใจดวงน้อยเต้นถี่ระรัวมากขึ้นเมื่อนิ้วร้อนผ่าวลูบขึ้นลงสลับบี้คลึงให้น้ำหวานเอ่อออกมาปากบ่อและทะลักออกมาราวเขื่อนแตกเมื่อนิ้วร้ายขยี้ปุ่มอ่อนไหวแบบไม่กลัวว่ากลีบดอกไม้อันงดงามจะช้ำ

การกระทำของเขาช่างสาแก่ใจของนงนภัสยิ่งนักยิ่งนิ้วร้ายรุนแรงเท่าไรเธอยิ่งเข้าใกล้สวรรค์มากขึ้นกระทั่งเธอสามารถแตะขอบสวรรค์อันแสนงดงาม ตัวเบาราวล่องลอยอยู่ท่ามกลางปุยเมฆแต่แล้วหญิงสาวก็พบว่าสวรรค์มีหลายชั้นเมื่อถูกนิ้วเรียวยาวบุกรุกเข้ามาในความอ่อนนุ่ม

“โอ้...” เสียงหวานร้อนครางตลอดทางที่นิ้วยาวมุดหายเข้ามาในกายขมิบรัดและพยายามดูดดึงมันเข้ามาให้ลึกที่สุดแม้จะรู้สึกเสียดแรงในบางครั้งแต่ก็ไม่ถึงกับเจ็บกลับให้ความรู้สึกซ่านเสียว ท้องน้อยบิดเกร็งบางจังหวะที่นิ้วร้ายขยับเข้าออกและเกี่ยวแยง

“ทำไมถึงได้แน่นแบบนี้นะ” คนที่คิดไปแล้วว่าคนใต้ร่างไม่บริสุทธิ์นึกแปลกใจ เสียงทุ้มแหบพร่าพึมพำเมื่อนิ้วของตัวเองถูกกายสาวบีบรัดจนแทบขยับไม่ได้จะดึงเข้าดึงออกแต่ละครั้งก็หนึบหนับเต็มที ถึงจะคิดแบบนั้นก็ไม่ได้หยุดการเคลื่อนไหวนิ้วเรียวยาวหายเข้าไปในบ่อน้ำหวานขณะที่นิ้วหัวแม่มือยังบี้คลึง ยิ่งถูกความอ่อนนุ่มรัดแน่นเท่าไรยิ่งขยับรัวเร็วเท่านั้นปรนเปรอความต้องการจนร่างบางกระตุกเกร็งนอนหายใจหอบระรัวจึงถอนมือซึ่งเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำหวานออกจากความอ่อนนุ่มเตรียมผละจาก แม้ว่าตัวเองจะมีความต้องการคุกรุ่นมากเพียงไรก็ต้องห้ามใจเมื่อไม่อยากรับเดนน้องชายแต่ยังมีเหตุผลที่สำคัญกว่านั้นคือเขาเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่มีถุงยาง!

แม้จะอยากดำดิ่งสู่ความอ่อนนุ่มซึ่งได้สัมผัสมาแล้วว่าแน่นหนึบเพียงไรก็ต้องห้ามใจแต่ก่อนไปขอกำลังใจเสียหน่อย ใบหน้าคร้ามคมก้มลงประกบปากกับเธออีกครั้งดูดดึงพันเกี่ยวรัดลิ้นเล็ก ๆ ดื่มด่ำความหวานจนสาแก่ไจ หน้าผากกว้างแตะกับหน้าผากมนหอบหายใจรดดวงหน้าหวานรวบรวมกำลังใจเพื่อจะผละจาก เขาส่งเธอถึงสวรรค์ไปถึงสองครั้งน่าจะทำให้ยาสิ้นฤทธิ์แล้วคงไม่มีเรื่องให้แตะต้องกันอีก ตาคมประสานตาหวานเยิ้มมองอย่างแสนเสียดายและผุดลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว

คนที่กำลังเคลิ้มกับการถึงจุดสูงสุดของรสสวาทลืมตาและดีดตัวลุกขึ้นนั่งแทบจะทันทีที่ร่างหนาใหญ่ผละออกไปและสะอึกตัวไปกอดเอวหนาของคนที่ลงไปยืนอยู่ข้างเตียงเอาไว้

“คุณจะไปไหน! กุ๊กไม่ให้ไป”

“ปล่อย! ” แสร้งทำเสียงแข็งทั้งที่ใจอ่อนปวกเปียกยิ่งส่วนที่แข็งขึงสัมผัสโดนอกนุ่มหยุ่นอย่างไม่ตั้งใจแล้วสติเขาแทบกระเจิง อยากแกะแขนกลมกลึงออกแต่ทำได้ยากเย็นนักยิ่งดิ้นรนยิ่งทนไม่ได้จนต้องหยุดยืนนิ่ง ๆ มือใหญ่จับแก้มนุ่มให้หญิงสาวเงยหน้าขึ้น

“อย่าเรียกร้องนักเลยเดี๋ยวคุณจะเสียใจทีหลังนะคนสวย”

“ไม่! กุ๊กไม่เสียใจ” แรงอารมณ์ทำให้หญิงสาวตอบออกไปแบบไม่คิด เธอส่ายศีรษะจนเรือนผมยาวดำขลับสยายไปตามแรง

“โอ๊ะ! โอ้...อย่าแตะมัน” เสียงทุ้มครางไม่เป็นภาษาเมื่อความแข็งแกร่งซึ่งขยายขนาดและพร้อมออกศึกเต็มที่ของตัวเองถูกมือเล็กจับหมับและลูบไล้ขึ้นลงตลอดความยาว


แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 12 - 12
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 4919 คน
   › คะแนนโหวต 286 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :