นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ทาสรักมณฑาทิพย์    by พัชรินทร์
ชื่อตอน บทที่ 3 ผลตอบแทนที่แสบสัน 50% (NC++)


บทที่ 3

ผลตอบแทนที่แสบสัน 50% (NC++)

            “พอ...พอ...อย่า” หากปล่อยให้เธอยุ่งกับตรงนั้นต่ออีกนิดเขาต้องขายหน้าแน่ ๆ มือใหญ่ปัดมือแสนวุ่นวายนั่นออกซึ่งมันก็ได้ผลแต่นงนภัสไม่ยอมแพ้กลับมากอดเอวเขาไว้แน่นและถูไถศีรษะไปตามลอนกล้ามแน่นตึงของเขาด้วยกิริยาไม่ต่างจากลูกแมว

            “อย่าทิ้งกุ๊ก...อย่าทิ้งกุ๊กนะ..ขอร้อง...กุ๊กต้องการคุณ” หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมองเขาพลางสะอื้นและนั่นก็ทำให้คนใจแข็งหมดหนทางขัดขืนในที่สุด

            “คุณเลือกเองนะ” ดันไหล่บางให้หงายหลังลงนอน จะทนทรมานไปไยในเมื่อเธอเปิดทางให้ขนาดนี้ คนที่พร้อมออกศึกอยู่แล้วเสือกกายร้อนผ่าวเข้าไปในความอ่อนนุ่มแบบไม่ออมแรงหวังจะใส่เต็มเหนี่ยวแต่สิ่งที่ได้สัมผัสทำให้เขาต้องชะงัก เสียงหวีดร้องโหยหวนราวถูกเชือดและหยาดน้ำตาของสาวพรหมจรรย์...  นงนภัสคือสาวบริสุทธิ์!

            “เป็นไปได้ยังไง” ถามตัวเองและใช้นิ้วเกลี่ยน้ำที่หางตาเรียวสวยออก “เจ็บมากไหม” ดวงตาคมกล้ามาองคนใต้ร่างอย่างนึกเอ็นดูระคนหวงแหนอย่างไม่รู้ตัว

            ความเจ็บเจียนตายเมื่อครู่ไม่ได้ทำให้ความกำหนัดของนงนภัสลดลงเลยหญิงสาวมองเขาอย่างซาบซึ้งเมื่อเสียงทุ้มถามมาอย่างอาทร

            “เจ็บค่ะแต่ไม่มาก” กลัวเขาจะหยุดจึงตอบไปแบบนั้น

            ยชญ์มองสาวพรหมจรรย์ร้อนฉ่าที่ตัวเองได้ตีตราจองเป็นคนแรกอย่างรู้สึกผิด ดอกไม้งามแสนบริสุทธิ์ต้องมาช้ำชอกและฉีกขาดจากคนไม่ได้เรื่องเช่นเขา เขาน่าจะรู้ตั้งแต่เอานิ้วใส่เข้าไปแล้วว่าเธอไม่เคยทำไมถึงได้ซื่อบื้อนักนะ แต่จะโทษเขาคนเดียวไม่ได้หรอกก็เธอเร่งเร้าขนาดนั้นใครมันจะไปมีเวลาคิดกัน พอรับรู้ได้ถึงความบริสุทธิ์ก็เกิดคำถามกับตัวเองว่าจะทำอย่างไรกับนงนภัสต่อไปจะเก็บไว้หรือปล่อยให้น้องชายที่เขาแสนชังรับเดนไป          

            การใช้ความคิดทำให้เขานิ่งไปนานและมันก็นานจนร่างบอบบางซึ่งปรับตัวเข้ากับความยิ่งใหญ่ของกายแกร่งได้แล้วนึกหวั่นกลัวเขาจะหยุดเธอจึงขยับ!

            “โอ้ว...” การเคลื่อนไหวของเธอหยุดกระบวนการทางความคิดของยชญ์ได้ชะงัก

            “ใจร้อนจัง” สะโพกสอบออกแรงกดสะโพกงามให้จมลงไปในที่นอนเพื่อหยุดการเคลื่อนไหว นี่เป็นครั้งแรกของเธอเขาควรถนอมดอกไม้งามไม่ให้ช้ำชอกไปมากกว่านี้ หากภาคย์ต้องรับเดนไปก็ควรจะมีสิ่งดี ๆ หลงเหลือให้มันได้ลิ้มรสบ้าง เรียวปากได้รูปกระตุกยิ้มร้ายเพียงเสี้ยววินาทีเพราะถูกสะกิดที่ยอดอกอย่างยั่วเย้าด้วยนิ้วเล็ก ๆ ของคนใต้ร่าง

            “ร้ายนักนะ” จบคำก็ก้มลงดูดปากอิ่มไปพร้อมกับบดคลึงศูนย์กลางของตัวเองเข้ากับเธอด้วยท่วงท่านี้จะช่วยถนอมดอกไม้งามไม่ให้ช้ำมากนักแต่ก็ไม่รู้ว่าจะต้านทานไว้ได้นานแค่ไหนเมื่อแม่คุณช่างขยันยั่วให้ตบะเขาแตกเป็นเสี่ยง ๆ เหลือเกิน

            ชายหญิงขยับนวดคลึงกันด้วยจังหวะที่สอดคล้องกายสาวตั้งรับแรงบดคลึงอันแม่นยำและหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ ตามแรงอารมณ์ ยิ่งเขาคลึงหนักหน่วงมากขึ้นภายในยิ่งตอดรัดความแข็งแกร่งมากขึ้นอยากจะกลืนกินเอาไว้ไม่ปล่อยไปไหน ความอ่อนนุ่มอันคับแน่นของคนใต้ร่างทำให้เขาหายใจแทบไม่ออกขยับเพียงนิดสะท้านไปทั่วกายกระทั่งไม่สามารถทนต่อไปได้อีกความแข็งแกร่งก็พ่นพิษใส่หลั่งไหลเข้าสู่กายสาวอย่างเร่าร้อนจนมันทะลักออกมาจากส่วนที่ผสานกันอยู่เปรอะเปื้อนลงบนที่นอน

            ใบหน้าคมคายซบลงบนอกนุ่มหยุ่นส่งเสียงครางต่ำหอบหายใจถี่ระรัว กระทั่งลมหายใจเข้าสู่ภาวะปกติจึงคิดจะถอนกายออกแต่...

            “อย่าไปไหนนะ!” เสียงหวานตวาดแหวแขนขาเกี่ยวร่างใหญ่ไว้แน่นไม่ยอมให้เขาถอนตัวออกจากกายและลุกไปไหนได้โดยง่าย

            “อะไรกัน” เขามองเธออย่างประหลาดใจขนาดว่าเมื่อครู่เจอชุดใหญ่เข้าไปทำไมเธอถึงยังไม่สิ้นฤทธิ์อีก

            “กุ๊กยังไม่พอ...กุ๊กต้องการคุณอีกหลาย ๆ รอบ” ดวงตาแววหวานที่เต็มไปด้วยแรงอารมณ์มองสบตาคมดุอย่างไม่ลดละและไม่อายทั้งยังออกแรงขยับ!

            “ห๊า!” เขามองหน้าเธออย่างไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงคนหนึ่งจะมีความต้องการได้มากล้นถึงเพียงนี้เชียวหรือแต่พอนึกขึ้นได้ว่าเธอถูกวางยาก็หายตกใจเปลี่ยนมาเป็นอยากรู้ว่าหญิงสาวรับมันไปมากมายขนาดไหนถึงได้ต้องการไม่จบไม่สิ้น

            “ช่วยกุ๊กนะ...อย่าทิ้งกุ๊กเลย” หญิงสาวทำหน้าตาน่าสงสารได้น่าหมั่นไส้ที่สุดในสายตาคนมองเพราะท่าทางแบบนี้ของเธอทำให้เขาไปไหนไม่รอด อีกอย่างเขาเองก็ยังไม่อิ่มในรสรักของเธอเหมือนกันจากที่จะผละจากจึงแช่นิ่งอยู่อย่างนั้นไม่ถอนถอยออกมา ยอมรับว่ารู้สึกดีไม่น้อยที่ได้ฝังกายอยู่ในความนุ่มละมุนอันแสนหวานของเธอ

            “อยากอยู่แบบนี้ทั้งวันทั้งคืน” ยชญ์เผลอพูดออกมาอย่างที่ใจคิดให้คนฟังยิ้มออก

            “ดีจัง...กุ๊กก็อยากอยู่กับคุณทั้งวันทั้งคืน” หญิงสาวยิ้มจนตาหยีช่างน่ารักน่าใคร่ยิ่งนักชายหนุ่มอดไม่ไหวจึงหอมแก้มนุ่มไปฟอดใหญ่ โยนความคิดเกี่ยวกับผลกระทบที่จะเกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ตั้งใจในคืนนี้ออกไป มุ่งความสนใจไปที่ร่างงดงามผุดผาดน่าฟัดของนงนภัสแทน

            “พูดให้ได้แบบนี้ตลอดเถอะผมสู้ไม่ถอยนะจะบอกให้” ฝ่ามือร้อนผ่าวไล้พวงแก้มนุ่มไปมา

            “กุ๊กก็สู้ไม่ถอยค่ะ” จบประโยคปากของเธอก็ถูกเรียวปากได้รูปของชายหนุ่มประกบปิดและขยับส่วนที่ยังสอดผสานกันด้วยท่วงทำนองอันเร่าร้อนตลอดคืนตราบเท่าที่ฤทธิ์ยายังไม่หมดยชญ์ก็จะยอมเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ให้นงนภัสอยู่อย่างนั้น


แจ้งให้ทราบค่ะ ทาสรักมณฑาทิพย์เป็นเรื่องสั้นออกเป็น E-BOOK แล้วน้า

พัชรินทร์จะอัพคุณยชญ์คนหน้ามึนให้อ่านกันถึงบทที่ 4 นะคะ

ใครอยากเห็นความเนียนระดับสิบของคนหน้ามึนก็ไปตามโหลดกันได้น้า

MEB https://goo.gl/9URbAU

Hytext https://goo.gl/1UWojv

ปล . รักคนอ่านจ้า

อ่านแล้วเป็นยังไงเม้นต์เป็นกำลังใจให้พัชรินทร์ด้วยนะคะ

ติดตามผลงานของพัชรินทร์ทั้งหมดได้ที่นี่น้า

https://goo.gl/qcQg3Z

        แสดง 13 - 13
วันที่โพสต์ :  12 ม.ค. 2561 00:55 วันที่อัพเดท :   9 ก.พ. 2561 16:37    › จำนวนผู้เข้าชม 4943 คน
   › คะแนนโหวต 286 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :