นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง ปมร้ายลิขิตรัก (e-book โหลดได้แล้วค่ะ)    by ANGSAWAN
ชื่อตอน ตอนที่ 1.1


ตอนที่ 1

เราเลิกกันเถอะ

สิ้นประโยคที่ทำให้ใจเจ็บปวด ร่างเล็กที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงสะดุ้งตื่น ที่หน้าผากก็เต็มไปเหงื่อ หญิงสาวหันมองรอบๆ กายก็อุ่นใจ เมื่อตื่นขึ้นมาในห้องนอนของตัวเอง เพราะหลายปีมานี้เธอมักฝันแปลกๆ ฝันว่าตัวเองถูกอดีตคนรักมาจับตัวไป

ฝันอีกแล้วเหรอเนี่ยหญิงสาวพึมพำพร้อมกับยกมือลูบหน้าลูบตา ไม่เข้าใจว่าจะฝันแต่เรื่องเดิมๆ ทำไมในเมื่อเหตุการณ์ก็ผ่านมาหลายปีแล้ว จนตอนนี้เธอรับใครคนใหม่เข้ามาในชีวิตและวางแผนจะแต่งงานกันแล้ว แต่ทำไมเธอยังฝันถึงเรื่องนี้อยู่

หรือเป็นเพราะเธอยังไม่ลืมเขาใช่ไหม ถึงฝันแต่เรื่องเดิมไม่จบไม่สิ้นเสียที

ก๊อกๆ

“คุณออยขา ตื่นหรือยังคะ” เสียงเคาะประตูและเสียงสาวใช้ที่ร้องถามทำให้เจ้าของห้องนอนโทนสีขาวสะบัดไล่ความคิดฟุ้งซ่านออกไปแล้วเหลียวมองไปที่ประตู

“คุณออยขา!” ผิง สาวใช้เอ่ยเรียกอีกครั้งเมื่อยังไม่ได้รับเสียงตอบจากผู้เป็นนาย

“ตื่นแล้วจ้ะ” อภิสรา เจิดจรัสฟ้า หรือ ออย ลูกสาวแสนสวยของคุณกัญญา เจ้าของห้างสรรพสินค้าและยังเป็นนายหน้าค้าขายที่ดินมือฉมัง ลุกจากเตียงแล้วเดินไปเปิดประตูให้สาวใช้ ก่อนจะเดินไปยืนมองตัวเองหน้ากระจก

“ทำไมวันนี้คุณออยตื่นสายจังคะ” ปากกก็ถามไปมือก็จัดการเตียงนอนให้กลับมาเรียบตึงไปด้วย

“แล้วกี่โมงแล้วล่ะ”

“จะแปดโมงแล้วค่ะ แล้วตอนนี้คุณธาวินก็รอคุณออยอยู่ที่ห้องรับแขกแล้วนะคะ”

“อะไรนะ!” อภิสราร้องด้วยความตกใจก่อนจะเหลียวไปมองนาฬิกาบนโต๊ะข้างเตียงก็เกือบจะแปดโมงอย่างที่สาวใช้บอกจริงๆ “ผิง! ผิงไปบอกคุณวินให้รอฉันก่อนนะ ฉันขอเวลาอาบน้ำแต่งตัวสักยี่สิบนาที แล้วจะรีบลงไป”

“ได้ค่ะ”

“รีบไปเลยนะ” พูดจบเธอก็รีบเข้าไปอาบน้ำแต่งตัว เพราะลืมไปเสียสนิทว่าวันนี้เธอและแฟนหนุ่มจะไปลองชุดแต่งงานกันอีกครั้ง แล้วจากนั้นก็ไปแจกการ์ดให้ผู้ใหญ่ด้วยกัน แต่เธอดันตื่นสาย

วิน ออยขอโทษนะ ออยลืมจริงๆ ว่าวันนี้เรานัดกัน หญิงสาวพึมพำขอโทษแฟนหนุ่ม ที่ได้รู้จักกันเพราะมารดาเป็นคนแนะนำ ที่มีคนแนะนำมารดาของเธอมาอีกที และพอได้รู้จักกันแล้วก็พูดคุยกันถูกคอ จนตัดสินใจคบหากันในฐานะคนรัก ธาวินเข้ามารักษาแผลใจของเธอให้ค่อยๆ ดีขึ้นแต่ไม่ได้หายสนิท

แผลใจที่เกิดจากคนรักเก่าที่เธอไปเห็นกับตาว่าเขากอดจูบผู้หญิง เธอจึงตัดสินใจบอกเลิกในทันที แต่ทั้งที่เป็นคนบอกเลิกเอง แต่คำบอกเลิกก็ยังตามมาหลอกหลอนให้เธอฝันถึงความเจ็บปวดบ่อยๆ ที่เธอก็ได้แต่งหวังว่าเมื่อแต่งงานมีครอบครัวแล้วจะทำให้เธอเลิกฝันถึงเรื่องในอดีต

ที่ห้องรับแขก ผิงเข้ามาบอกคนรักของเจ้านายสาวแล้วก็รีบเดินออกไป เพราะสีหน้าคนรักของเจ้านายสาวดูไม่ค่อยจะดีเลย เมื่อตนมาบอกว่าให้รอสักยี่สิบนาที ด้านธาวิน วิศวกรหนุ่มในบริษัทใหญ่โตก็พ่นลมหายใจออกมาที่คนรักนัดแล้วก็ชักช้าเสียเอง ชายหนุ่มผุดลุกผุดนั่งอย่างเบื่อหน่าย

ติ๊ดๆ

            โทรศัพท์ในกระเป๋าส่งเสียงร้องทำให้วิศวกรหนุ่มรีบเดินออกมาที่หน้าห้องรับแขก เมื่อไม่เห็นใครอยู่บริเวณนั่นก็เบาใจ แล้วกดรับโทรศัพท์

            “รีน่า คุณโทรมาทำไมอีก” ธาวินต่อว่าคนในสาย เพราะก่อนจะมาบ้านว่าที่เจ้าสาวตนก็ได้บอกไปแล้วว่าอย่าโทรมารบกวน

            “ก็รีน่าคิดถึงคุณ ว่าแต่คุณทำธุระเรียบร้อยหรือยังคะ” นรีรัตน์ พนักงานสาวในบริษัทเดียวกับธาวินเอ่ยถามเสียงหวาน

            “ยังไม่เสร็จ”

            “แล้วจะเสร็จกี่โมงค่ะ รีน่าอยากชวนคุณไปเที่ยวทะเล ไปพัทยาดีไหมคะ เราสองคนไม่ได้ไปนานแล้ว”

            “วันนี้ผมต้องไปลองชุดแล้วก็แจกการ์ดแต่งงาน คุณก็รู้นะรีน่า”

            “แต่รีน่าอยากให้คุณไปกับรีน่า”

            “ไม่เอาน่ารีน่า เราคุยกันเรียบร้อยแล้วนะยอดรัก”

            “ถ้างั้นรีน่าจะชวนคนอื่นไปแทนคุณแล้วกัน” นรีรัตน์ยื่นคำขาด

            “ผมไม่ให้ไป!

            “ก็คุณไม่ว่างไปกับรีน่า แล้วคุณจะมาห้ามรีน่าทำไม อีกอย่างคุณก็ใกล้จะแต่งงานแล้วด้วย รีน่าก็ต้องหาคนที่คบกับรีน่าแบบเปิดเผยสิ”

            “คุณก็รู้ว่าผมจำเป็น”

            “แต่รีน่าไม่อยากรออีกแล้ว รีน่าอยากมีแฟนใหม่”

            “โอเค! ผมจะพาคุณไป แต่คุณรอผมสักชั่วโมงนะ แล้วผมจะรีบพาคุณไปพัทยา” ธาวินยอมจำนนในที่สุด เพราะไม่อยากเสียนรีรัตน์ สาวสวยรุ่นน้องที่ทำงานไป เพราะนรีรัตน์ยอมเขาทุกอย่าง ผิดกับอภิสราที่หวงเนื้อหวงตัว ยอมให้เขาได้แค่จับมือ

            “คุณน่ารักที่สุดเลย แล้วรีน่าจะรอนะคะ”

            “ครับยอดรัก” ธาวินบอกให้นรีรัตน์ส่งจุ๊บก่อนวางสายพอให้เขายิ้มได้ ทว่าก็ต้องสะดุ้งเพราะเสียงขานเรียกของว่าที่เจ้าสาว

            “วินคะ!

            “ออย! คุณมาตั้งแต่เมื่อไหร่” ธาวินดูตกใจแต่อภิสราไม่ทันสังเกต เพราะมัวแต่อยากขอโทษที่ทำให้แฟนหนุ่มรอนาน


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ฝากผลงานเรื่องใหม่ด้วยนะคะ พบกันเร็วๆ นี้ที่อีบุ้ค ราคาเบาๆ ค่ะ


**ผลงานอีบุ้คเรื่องอื่นๆ พร้อมโหลดแล้วค่ะ ฝากด้วยนะคะ เชลยร้ายอาญาสวาท
อังสวรรณ
www.mebmarket.com
“ปล่อยฉันไปเถอะ อย่าทำอะไรฉันเลย” หญิงสาวขอร้องตัวสั่นงันงก “ตัวเธอหอมดีจริงๆ ปางสิริน” คนที่ร้างราเรื่องบนเตียงมานานเพ้อออกมาด้วยเสียงแหบพร่า ขยับเบียดร่างกายชิดกับร่างหอมกรุ่น “อย่าทำอะไรฉันเลย” “ฉันไม่ทำก็ได้ แต่เธอจะโดนลูกน้องของฉันทำแทน” ปากหยักร้ายกระตุกยิ้ม เมื่อเห็นหน้าสวยๆ ซีดเผือด 
ทะเบียนสวาท
อังสวรรณ
www.mebmarket.com
“ไอ้เรื่องตีหน้าซื่อๆ นี่เธอตีเก่งดีนะณัฐธิดา” ภูผาขยับเข้าใกล้ ส่วนณัฐธิดาถอยหนีอัตโนมัติ “ดาไม่ได้ตีหน้าซื่อนะคะ” เธอตอบเสียงสั่น ขยับถอยหลังเรื่อยๆ เมื่อพ่อเลี้ยงยังไม่หยุดเดินไล่ต้อน “เห็นกับตา ยังจะกล้าเถียงอีกหรือไง ว่าแต่ไอ้ชู้รักของเธอมันลีลาเด็ดไหมล่ะ แล้วเธอชอบลีลาของใครมากกว่ากันล่ะหว่างลีลาผัวกับชู้” 


พันธะวิวาห์ซาตาน
อังสวรรณ
www.mebmarket.com
“ฉันไม่แต่ง....ว้าย!” หญิงสาวร้องเสียงหลงเมื่อมือใหญ่เอื้อมมากระชากตัวเธอทีเดียวก็ลอยเข้าไปปะทะกับอกกว้าง “ถ้าไม่อยากแต่ง แล้วไปเสนอตัวอยากแต่งงานกับคุณพิมพ์พรรณทำไม คุณก็รู้ว่าผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายได้หมั้นหมายผมไว้กับใคร!” เสียงห้าวห้วนเอ่ยถาม “ฉันเปล่าทำนะ” “คุณนี่...โกหกเก่งจริงๆ” 


        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  25 พ.ย. 2560 09:22    วันที่อัพเดท :   22 ก.ค. 2561 14:17    › จำนวนผู้เข้าชม 3119 คน
   › คะแนนโหวต 392 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :