นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน EP: 1 ช้ำรัก 2-4


เขารู้ว่ายิ่งอีกฝ่ายเห็นหน้าตนก็คงมีแต่ความเจ็บปวดหัวใจ แต่ตนยังปล่อยให้พู่ไหมเป็นอิสระไม่ได้ จึงจำต้องเป็นคนใจร้ายรั้งเจ้าหล่อนไว้ต่อไป ชายหนุ่มอธิบายความรู้สึกตอนนั้นไม่ได้เลยว่าวินาทีที่หญิงสาวบอกว่ารู้ความจริงแล้วรู้สึกอย่างไร ทั้งโล่งอกและเสียใจในเวลาเดียวกัน คนผิดรู้ดีว่าคงไม่มีอะไรมาทดแทนสิ่งที่เขากระทำไว้ทั้งหมดได้ และต่อไปนี้คงไม่มีโอกาสเห็นรอยยิ้มสดใสบนใบหน้านวลที่มอบให้อีกแล้ว            แสงของพระอาทิตย์กำลังมาเยือนเช้าวันใหม่สาดส่องให้หมู่มวลมนุษย์ตื่นขึ้นมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ คนตัวโตก็ตื่นแล้วเช่นกัน ชายหนุ่มลุกขึ้นมาอาบน้ำอย่างไวเพราะตั้งใจจะกลับบ้านไปเคลียร์กับภรรยาสาว ไม่รู้ว่าป่านนี้เจ้าหล่อนจะเป็นอย่างไรบ้าง เขาไม่ได้โทร.ไปซ้ำอีกเพราะกลัวว่าจะไปรบกวน แต่สำคัญไปกว่านั้นคือ เขาละอายที่จะโทร.ไป

            ทว่าเพียงก้าวออกมาจากห้อง น้องสาวก็พุ่งตรงเข้ามาหาฉับไว ราวกับเจ้าหล่อนกำลังรอเขาอยู่

            วันนี้รวงจะชวนพี่ธามออกไปเอาการ์ดแต่งงาน พี่ธามไปกับรวงหน่อยนะคะ ศศินเขาไม่ว่าง”      
            รสาเอ่ยเสียงหวานหยดพร้อมกับทำสีหน้าออดอ้อน ใจหล่อนอยากให้ว่าที่สามีพาไป แต่อีกฝ่ายบอกว่าติดธุระและเธอก็รู้ว่าอีกฝ่ายบ่ายเบี่ยงไม่อยากไป       
            แต่ต้องอดกลั้นเอาไว้เพราะไม่อยากจะมีเรื่องทะเลาะกันก่อนแต่งงาน หล่อนกลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจ รอให้ตนได้เป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายก่อน เธอจะไม่ยอมแน่

            ไปช่วงเย็นได้ไหมครับรวง พี่ขอกลับบ้านไปหาไหมก่อน” ธามเอ่ยต่อรอง

            ผู้หญิงคนนั้นสำคัญกว่ารวงหรือคะ น่าน้อยใจจังพอมีเมีย พี่ธามคงลืมน้องสาวคนนี้แล้ว” ไม่ว่าจะเป็นศศินหรือ ธาม เธอก็ไม่อยากจะให้แสดงความรักต่อพู่ไหม เพราะหล่อนเกลียดอีกฝ่ายเข้าไส้

            รวงครับ” ชายหนุ่มร้องเรียกน้องสาวเสียงอ่อน ไม่มีใครสำคัญกับเขาเท่าผู้หญิงตรงหน้าอีกแล้ว แต่พู่ไหมก็สำคัญเช่นกัน แม้ไม่ได้รัก แต่ก็ต้องรับผิดชอบชีวิตเจ้าหล่อนเพราะเขาเองที่ดึงเธอเข้ามาอยู่ในเกมนี้ ทำให้หญิงสาวต้องเจอกับความทุกข์ระทม

            งั้นรวงไปคนเดียวก็ได้ค่ะ พี่ธามกลับไปเถอะ” พร้อมกับสะบัดใบหน้าหนี ที่จริงจะให้คนขับรถพาไปก็ได้ แต่เหตุผลที่ทำแบบนี้ก็เพราะต้องการเย้ยหยันภรรยาของพี่ชายก็เท่านั้น ยิ่งอีกฝ่ายอกแตกตายไปเลยก็ยิ่งดี จะได้ไม่ต้องอยู่เป็นมารหัวใจ

            สุดท้ายแล้วธามก็รั้งมือน้อยไว้แล้วเอ่ยพูด พี่จะพาไปเองครับ

            รวงรักพี่ธามที่สุดเลย” สาวเจ้าหันมาฉีกยิ้มให้ไม่พอยังโผเข้ากอดชายหนุ่มไว้แน่น ธามได้แต่ยิ้มรับสีหน้าเจื่อนลง หัวใจเจ็บกับคำว่ารัก เพราะความรักที่รสามอบให้เขานั้นหาใช่แบบที่เขาต้องการ ธามรักรสาแบบชู้สาว ไม่ใช่พี่น้อง และกว่าจะทำธุระกับรสาเสร็จก็ปาไปเกือบบ่ายโมง ก่อนชายหนุ่มจะบึ่งรถกลับบ้าน        แสดง 2 - 2
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33    วันที่อัพเดท :   8 พ.ย. 2561 20:05    › จำนวนผู้เข้าชม 15593 คน
   › คะแนนโหวต 419 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :