นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน EP: 1 ช้ำรัก 6


นังหนู เปิดประตูให้อาม่าหน่อย

            ทว่าเพียงเปิดประตูออกไปกลับไม่ได้พบแค่อาม่าเท่านั้นที่ยืนอยู่ แต่หญิงสาวกลับพบคนที่เจ้าหล่อนหลีกหนีมา ริมฝีปากบางเม้มแน่น มีความรู้สึกปวดร้าวไปทั้งหัวใจราวกับมีเข็มนับพันพุ่งเข้ามาทิ่มแทง

            ผัวลื้อมาตาม กลับไปเถอะนังหนู ผัวเมียก็เหมือนลิ้นกับฟัน ต้องมีทะเลาะกันบ้าง เชื่ออาม่ากลับไปปรับความเข้าใจกันซะ      

             ธามมาตามคำบอกเล่าของคนในชุมชนมุ่งมายังห้องเช่าแห่งนี้ ก่อนจะเข้าไปสอบถามเจ้าของห้องเช่าพร้อมกับเอารูปแต่งงานมายืนยันว่าเขาคือสามีเธอ จนอาม่าเชื่อแล้วพามาพบกับพู่ไหม

            ก่อนหญิงชราเชื้อสายจีนไทยจะถอยออกมาเพื่อให้สามีภรรยาได้พูดคุยกันอย่างสะดวก

            กลับบ้านเถอะครับไหม” 
            ประโยคสั้นๆ แต่กลับมีพลังเหลือล้นทำให้พู่ไหมมีอาการเจ็บลึกได้ หากอยู่ในสถานการณ์อื่นหล่อนคงดีใจที่สามีตามมางอนง้อแต่สถานการณ์นี้หล่อนรู้ดีว่าเขาทำไปเพราะอะไร ก็เพื่อรสา ไม่ใช่เพราะเขาต้องการให้เธอกลับบ้านจริงๆ

            หญิงสาวมองผู้ชายตรงหน้าอย่างตัดพ้อ เขาอยากจะพาตนกลับบ้านไปพบเจอกับความเจ็บปวดอีกทำไม เหตุใดกันเล่าเขาถึงไม่เห็นใจหล่อนบ้าง หยาดน้ำตาคลอเบ้า ยิ่งได้ยินประโยคต่อมาพู่ไหมก็เหยียดยิ้ม หากอยู่ในสถานการณ์อื่นเขาจะวอนขอให้เธอกลับบ้านถึงขนาดนี้หรือไม่กัน

            ผมขอนะครับ” ธามพูดออกมาน้ำเสียงสั่นเพราะสายตาที่หญิงสาวมองมานั้นช่างตัดพ้อเปรียบเหมือนมดนับพันที่รุมเข้ามากัดกินหัวใจดวงโต ขอบตาคมร้อนผ่าวกับความผิดที่ได้ก่อไว้

            หญิงสาวไม่ได้ตอบแต่หันตัวกลับไปหยิบกระเป๋าใบเล็กมาพร้อมกับปาดน้ำตาร้อนๆ ทิ้งแล้วเดินตามชายหนุ่มไป ในเมื่อเขาอยากให้หล่อนกลับเธอก็จะกลับ แม้ว่าจะต้องกลับไปเจอความชอกช้ำก็ตาม เธอจะสร้างกำแพงหนาขึ้นมาต่อสู้กับมัน แต่ก็ไม่รู้ว่ามันจะพังทลายลงหรือไม่เพราะยามนี้หัวใจหล่อนอ่อนแอนัก

            ตลอดทางกลับไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากของคนช้ำสักนิด ธามเหลือบมองหญิงสาวเป็นระยะ ประกายตามีแต่ความห่วงใย แต่เขารู้ดีว่าเวลานี้ร่างระหงคงไม่อยากได้มัน ก็ความผิดที่เขาก่อไว้มันช่างมากมายนัก     
            ความปวดแปลบวิ่งเข้ามากลางอกเพราะยังคงต้องให้หญิงสาวจมอยู่กับคนชั่วอย่างตนไปอีกสักพัก แม้ว่าเหตุผลหนึ่งมันจะเพราะรสาแต่อีกเหตุผลหนึ่งก็เพราะตัวของหญิงสาวเอง

            เพียงรถแล่นเข้ามาในบ้าน ดวงตาคู่เล็กก็เต็มไปด้วยรอยโศก เพราะช่วงหนึ่งปีก่อนบ้านแห่งนี้เป็นราวกับสรวงสวรรค์ของเธอ แต่บัดนี้มันกำลังกลายเป็นขุมนรกที่จะมอบแต่ความเจ็บปวดให้ และเมื่อก้าวเข้ามาในบ้านหญิงสาวก็พูดในสิ่งที่ต้องการอย่างฉับไว

            ไหมจะย้ายลงมาอยู่ห้องข้างล่าง” ก็จะทนนอนอยู่ด้วยกันให้มีแต่ความช้ำร้าวทำไมในเมื่อเขาก็ไม่ได้ต้องการหล่อน ผู้หญิงที่ชายหนุ่มต้องการจะเคียงข้างด้วยคือรสาต่างหาก

            ผมจะให้เด็กจัดห้องให้ 

ไม่รั้งเลยหรือจ้ะอีตาธามม 

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 
✅✅ ไรท์จัดโปรโมชั่น ลดราคา จาก 179 บาท เหลือ 89 บาท เหลือ 3 วันเท่านั้น ????
R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...
        แสดง 4 - 4
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33    วันที่อัพเดท :   8 พ.ย. 2561 20:05    › จำนวนผู้เข้าชม 15591 คน
   › คะแนนโหวต 419 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :