นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน EP: 2 การกลับไป


โปรเหลือไม่ถึง 10 ชม

เพียงรถแล่นเข้ามาในบ้าน ดวงตาคู่เล็กเต็มไปด้วยรอยโศก เพราะช่วงหนึ่งปีก่อนบ้านแห่งนี้เป็นราวทรวงสวรรค์ของเธอ แต่บัดนี้มันกำลังกลายเป็นขุมนรกที่จะมอบแต่ความเจ็บปวดให้ และเมื่อก้าวเข้ามาในบ้าน หญิงสาวก็พูดในสิ่งที่ต้องการฉับไว 

            “ไหมจะย้ายลงมาอยู่ห้องข้างล่าง”ก็จะทนนอนอยู่ด้วยกันให้มีแต่ความช้ำร้าวทำไมในเมื่อเขาก็ไม่ได้ต้องการหล่อน ผู้หญิงที่ชายหนุ่มต้องการจะนอนเคียงข้างคือรสาต่างหาก

            “ผมจะให้เด็กจัดห้องให้” เจ้าของบ้านตอบรับไม่ได้รั้งหญิงสาวใดๆเพราะมันก็ดีต่อหญิงสาวเอง เขาจะไม่ได้ต้องห่วงการขึ้นลงบันไดของเจ้าหล่อน ยิ่งท้องโตขึ้นมันก็ยิ่งอันตาย

            “ไหมจัดเองได้ค่ะ”เมื่อพูดจบพู่ไหมก็เดินขึ้นบันไดไปเก็บข้าวของเพื่อย้ายห้อง แต่พอก้าวเข้ามาในห้องนอนซึ่งมันเคยถูกใช้เป็นห้องหอของเขาและเธอ น้ำตามันก็ไหลโดยอัตโนมัติ ชีวิตของหล่อนเริ่มต้นใหม่ที่นี่และมันก็จบลงที่แห่งนี้เช่นกัน หญิงสาวยกมือขึ้นมาปิดปากร้องไห้สะอื้น หล่อนไม่อยากให้ใครได้ยิน คนท้องไม่อยากได้ความสงสารจากใครทั้งนั้น 

            “ผมช่วยยกครับ” ธามรีบเอ่ยช่วยเหลืออย่างไวเพื่อเห็นว่าหญิงสาวยกกระเป๋าใบใหญ่ออกมาจากห้อง แต่มือหนายื่นออกก็ชะงักค้างไว้แบบนั้น 

            “ไหมไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ” หญิงสาวพูดชัดถ้อยชัดคำ

            “แต่คนท้องยกของหนักไม่ดีนะครับ ผมกลัวว่าเออ...ลูก..จะ.อันตราย”.ชายหนุ่มพูดคำว่าลูกเสียงผะแผ่วเพราะละอายเสียเหลือเกินที่จะเอ่ยออกมา แต่เขายินดีที่เจ้าตัวเกิดมาแต่เพียงไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสโอบอุ้มเจ้าตัวน้อยหรือไม่ เขาอยากทำหน้าที่พ่อ แต่ก็ไม่รู้ว่าหากลูกโตขึ้นแล้วทราบเรื่องราวทั้งหมด ลูกจะรับได้หรือกับพ่ออย่างเขา

            “ไม่ต้องห่วงลูกของไหมหรอกคะ ไหมจะดูแลแกอย่างดี”    
      
            พูดจบหญิงสาวก็ยกกระเป๋าไปยังห้องด้านล่าง ซึ่งมันมีห้องรับรองแขกอยู่ด้านบ้านด้วย แต่หญิงสาวก็ไม่ได้ไปห้องนั่น พู่ไหมเลือกที่จะไปนอนห้องของคนรับใช้ เพราะมันก็เหมาะสมกับหล่อนแล้ว ในเมื่อสายตาเขาหล่อนไม่ได้มีความสำคัญ หญิงสาวได้แต่ยิ้มเยาะตัวเอง เธอช่างโง่เขลานักถึงไม่เคยรู้เลยว่าธามต้องการอะไรจากหล่อน

            ธามเดินตามพู่ไหมมาจนกระทั่งหญิงสาวเข้าห้องไป เขาถึงขึ้นมาบนห้องนอน ชายหนุ่มรู้สึกใจหายยามมองเข้าไปในห้องแล้วไม่เห็นร่างเล็ก ยามครั้งก่อนเพียงเขาก้าวเข้ามาในห้องนอนก็จะได้รับยิ้มหวานจากหล่อน แถมอีกฝ่ายยังไม่เคยนอนก่อนเขาสักครั้ง ไม่ว่าตนจะกลับดึกแค่ไหน พู่ไหมก็จะถากตารอ ธามมาหย่อนก้มที่เตียงแล้ว
นั่งเงียบก่อนจะไปอาบน้ำชำระร่างกายแล้วมาล้มตัวนอน 

            ทว่าใช่ว่าจะหลับได้ลง ธามนอนกระสับกระส่าย เพราะบัดนี้หัวใจดวงโตรู้สึกสั่นไหวจิตใจว้าวุ่นอย่างบอกไม่ถูก แม้กระทั่งเวลานี้จะเข้าสู่รุ่งเช้าแล้ว ทว่าเจ้าของห้องก็ไม่สามารถหลับตาลงได้ 

   บทที่ 2 การกลับไป
            เพียงธามออกมาจากการอาบน้ำแต่ไม่ทันจะได้แต่งตัวไปทำงาน ชายหนุ่มได้รับข้อความทางแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งคนส่งมาคือพู่ไหม คนผิดรีบเปิดอ่านมันอ่านไวเพราะอยากจะรู้ว่าอีกฝ่ายส่งอะไรมาให้ แล้วข้อความที่ถูกส่งมาก็ทำให้ธามหนักใจ เพราะการที่หญิงสาวตัดสินใจแบบนี้มันไม่ดีเอาเสียเลย การกลับไปที่นั่นอีกมันอาจจะทำให้พู่ไหมยิ่งเจ็บกว่าเดิม 

            ชายหนุ่มก้าวออกจากห้องอย่างไวหวังจะไปพูดให้เจ้าหล่อนคิดใหม่ แต่ก็ไม่ทัน หญิงสาวออกไปจุดหมายนั่นเสียแล้ว 

            เพียงพู่ไหมก้าวเข้ามาในบริษัทอีกครั้งแล้วตรงไปยังแผนกเก่าของตนซึ่งเคยทำงานอยู่ เหล่าเพื่อนพนักงานต่างกรูกันเข้ามาทักทายกันใหญ่ แถมยังร้องถามด้วยความแปลกใจเพราะไม่เข้าใจว่าเหตุใดหญิงสาวถึงบอกว่าจะกลับมาทำงานอีก ก็ตั้งแต่แต่งงานไปพู่ไหมก็ลาออกไปทำงานหน้าที่ภรรยาให้กับเจ้านายพวกเธอ 

            ทุกคนต่างชมความรักที่ธามมีให้ตนเอ่ยปากชมเปราะกันยกใญ่ พู่ไหมเจ็บสะท้านกับคำชื่นชมเหล่านั้น เพราะมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่ทุกคนคิด เหตุผลที่ธามให้ตนลาออกไม่ใช่เพราะอยากให้ทำหน้าที่ภรรยา แต่เพราะต้องการกั้นหล่อนให้ห่างจากคู่หมั้นของน้องสาวต่างหาก 

            พู่ไหมไม่รู้ว่าจะตอบคำถามไปว่าอย่างไร ได้แต่ยิ้มเจื่อน ก่อนไม่นานจะมีเสียงหนึ่งดังออกมาด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 
✅✅ ไรท์จัดโปรโมชั่น ลดราคา จาก 179 บาท เหลือ 89 บาท เหลือ 10 ชม เท่านั้น ????

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...
        แสดง 5 - 5
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33    วันที่อัพเดท :   8 พ.ย. 2561 20:05    › จำนวนผู้เข้าชม 15597 คน
   › คะแนนโหวต 419 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :