นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง คลั่งรักเมียจำเลย รีไรท์ NC 18+++++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน เมีย (50%)...เจ้าเล่ห์นัก!


บ่ายวันนี้ท้องฟ้าแจ่มใสสาดแสงแดดอย่างแรงกล้ากระทบเข้ามาในห้องนอนที่อยู่บนชั้นสองของบ้าน ร่างบางที่นอนอยู่บนเตียงบัดนี้ค่อยๆ ปรือตาขึ้นมาอย่างง่วงงุน พร้อมพยุงตัวลุกจากเตียงนอนด้วยแรงอ่อนล้า จากการออกศึกกับสามีทั้งคืน แล้วใช้มือเลิกผ้าห่มออกเพื่อสำรวจร่างอรชร หญิงสาวกลั้นหยาดน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อเห็นภาพน่าอดสูของตัวเอง เธออับอายจนไม่อยากก้มมองมันอีกต่อไป พิมพกาใช้มือเรียวทั้งสองข้างบีบผ้าห่มจนแน่นเพื่อระบายความขื่นขม แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อเธอแต่งงานกับเขาแล้วก็ต้องยอมรับชะตากรรม 

 พิมพกาตั้งสติอยู่นาน ก่อนจะลุกขึ้นไปอาบน้ำชำระร่างกาย ไม่นานหญิงสาวก็อาบน้ำเสร็จ เงากระจกสะท้อนร่างเพรียวระหงได้เป็นอย่างดี ก่อนที่เธอหมุนตัวสำรวจรอยจูบบนคอขาวอยู่นานหลายรอบ  

“ฉันจะหาเสื้อตัวไหน มาปิดรอยน่าอายนี่ดีนะ” หญิงสาวพึมพำพร้อมเลือกเสื้อผ้าในตู้ออกมาลองใส่ทีละตัว

ที่สุดพิมพกาก็เลือกเสื้อคอเต่าแขนยาวสีชมพู

“ตัวนี้แหละปกปิดได้ดีที่สุด”

ว่าแล้วเธอก็เลือกสวมใส่มันทันที จากนั้นก็เดินออกมาจากห้องเพื่อลงไปยังชั้นล่างของบ้าน

ตื่นแล้วเหรอเมียจ๋า

น้ำเสียงยียวนดังออกมาจากริมฝีปากของพ่อคนกวนประสาท ซึ่งกำลังนั่งจิบกาแฟอยู่บนโซฟาตัวงามอย่างสบายใจ ดวงตาเรียวสวยของพิมพกาได้เพียงจ้องมองชายรูปงามที่อยู่ตรงหน้าแล้วเมินผ่าน     ยิ่งเขาแสดงท่าทีสนใจเธอเท่าไหร่ภาพเมื่อคืนมันก็ยิ่งฟ้องชัด ร่างบางพยายามจะเดินกลับไม่สนใจภูพิงค์ แต่ว่ายิ่งเธอเมินเขาเท่าไหร่มันยิ่งทำให้เขาอยากเข้าใกล้เธอมากเท่านั้น เจ้าของมือกระด้างกระชากพิมพกาให้ไปนั่งลงบนตักได้อย่างง่ายดาย แผ่นหน้าอกหนาที่แน่นไปด้วยกล้ามเนื้อของภูพิงค์บัดนี้กระทบเข้ากับอกอึ๋มของร่างอรชรทำให้เขารู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว เขายิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะยกร่างบางให้เปลี่ยนท่าเป็นนั่งคร่อม     

“นี่คุณจะทำอะไร! ปล่อยฉันลงเดี๋ยวนี้นะ!” ร่างบางดิ้นรน        ขัดขืนอย่างสุดกำลัง   

“รู้ไหมว่ายิ่งเธอดิ้น มันยิ่งทำให้ฉันคลั่ง” น้ำเสียงแหบพร่า       ที่กระซิบข้างหูทำให้พิมพกายอมสยบอย่างง่ายดาย ก่อนที่เธอจะหันหน้าหนีจากสายตาของภูพิงค์  

“คุณจะปล่อยฉันลงไปได้หรือยัง” น้ำเสียงเย็นชาอีกทั้งท่าทางที่หมางเมิน ยิ่งทำให้ร่างใหญ่บดเบียดร่างของหญิงสาวเข้าหาตัวของเขาจนแน่น     

“เธอรังเกียจฉันมากนักเหรอ” เขาเค้นเสียงลอดไรฟันด้วยความโมโห พร้อมกระชากปลายคางมนเข้ามาประทับจูบอย่างดุดัน จากนั้นก็บดขยี้ริมฝีปากอวบอิ่มอย่างเอาแต่ใจ พิมพกาพยายามใช้มือบางดันร่างใหญ่ออกแต่ไม่เป็นผล เขาออกแรงกอดรัดจนเธอขัดขืนไม่ได้     

ครั้นเจ้าของร่างใหญ่ถอนริมฝีปากออกห่าง พิมพกาถึงได้มีโอกาสสูดอากาศเข้าปอดอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะเค้นคำออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่า       

ถ้าฉันถามให้ตอบ...ฉันไม่ชอบให้ใครมาเมินใส่ฉัน แล้วถ้าเธอยังขืนขัดคำสั่งหรือทำแบบเมื่อกี้อีกล่ะก็ ฉันจะไม่ทำแค่ จูบเข้าใจไหม”               

 คำขู่ของเขาได้ผลดีเสมอ สาวเจ้าพยักหน้ารับคำทันที ท่าทางอ่อนข้อของพิมพกาทำให้เขารู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่ภูพิงค์จะเปล่งเสียงหัวเราะออกมา   

ภาพจู๋จี๋ของภูพิงค์กับพิมพกาตรงหน้าทำให้คนที่ก้าวเข้ามาถึงกับอุทานลั่น    

 “คุณพระช่วย!” เสียงที่ดังขึ้นทำให้ร่างใหญ่ยอมปล่อยพิมพกาลงทันที     

 “ป้าขอโทษค่ะ เมื่อกี้ป้าไม่เห็นอะไรเลยจริงๆ นะคะ” แจ่มพูดด้วยท่าทางตกใจและเขินอายไม่น้อย  

“มีอะไรเหรอครับป้า?” คำถามของภูพิงค์ทำให้ป้าแจ่มตั้งสติได้อีกครั้ง ก่อนที่นางจะรายงานคำสั่งที่ได้รับมอบหมายจาก            คุณประภพ    

 “คุณท่านให้ป้ามาเรียนนายน้อยว่าเย็นนี้ให้นายน้อยกับ        หนูพิมพ์ไปทานข้าวที่ตึกใหญ่คะ”  

อ๋อบอกคุณพ่อด้วย ว่าเดี๋ยวผมไป”            

ค่ะ หมดธุระแล้วป้าขอตัวนะคะ      

สิ้นคำป้าแจ่มก็รีบหันหลังเดินจากไป เหตุการณ์เมื่อครู่ทำให้พิมพกาหน้าแดงซ่าน เพราะไม่เพียงแต่ป้าแจ่มเท่านั้นที่อาย เธอเองก็อายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเหมือนกัน

“คุณเล่นอะไรก็ไม่รู้” พิมพกาเอ่ยเป็นเชิงพ้อ พร้อมฟาดแขนอีกฝ่ายเบาๆ    

“ทำไม? เธออายหรือไง”    

“ใครไม่อายบ้าง ถามหน่อยเถอะ” หญิงสาวอ้อมแอ้มตอบโต้ ก่อนจะรีบเดินจากไปเพราะทนความขัดเขินไม่ไหว เมื่อเห็นหน้าแดงระเรื่อของหญิงสาวภูพิงค์ก็หลุดยิ้มออกมาบางๆ ก่อนเขาจะตั้งสตินึกทบทวนในใจกับตัวเองอีกที  

นี่เราจะยิ้มเหรอ ยิ้มให้ยัยนั่นเนี่ยนะ ไม่ได้สิ! ห้ามยิ้มให้เธอ! ห้ามหวั่นไหวกับเธอเด็ดขาด!’ ไม่ช้าใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มก็กลับกลายมาเป็นเย็นชาดังเดิม    

 ___________________________________________________

#ด่วนจ้า ตอนนี้อันมีโปรโมชันลดราคาเหลือเล่มล่ะ 59 บาทเท่านั้น

#ชี้แจงนิยายจ้า#

-อันกลับมาลงนิยายเรื่องคลั่งรักเมียจำเลย(ฉบับรีไรท์) ครั้งนี้อันจะลงในเว็ป60%

-ตอนนี้อันก็มีนิยายเรื่องใหม่มาให้ติดตามกันคาดว่าให้ได้อ่านในเว็บชื่อเรื่องจำเลยรักร้าย


http://www.valentinepublication.com/news/viewall.php?id=732

 

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

 

2. จำเลยรักร้าย

https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2


จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

 
        แสดง 8 - 8
วันที่โพสต์ :  9 ส.ค. 2560 10:49    วันที่อัพเดท :   13 ส.ค. 2561 11:43    › จำนวนผู้เข้าชม 14867 คน
   › คะแนนโหวต 432 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :