นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เล่ห์รักมารร้าย NC18+    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน บทนำ


ความงามของทัศนียภาพบนตึกสูงท่ามกลางแสงสีใจกลางกรุงเทพมหานครไม่ได้ทำให้ความร้อนรุ่มในใจของหญิงสาวลดลงได้เลย เธอไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะก้าวออกจากลิฟต์ เมื่อสมองกระหวัดคิดไปถึงข้อความและภาพที่ถูกส่งมาในโทรศัพท์มือถือ  

ขออย่าให้มันเป็นเรื่องจริงเลย...ได้โปรดเถอะ

ในใจภาวนาครั้งแล้วครั้งเล่า เจ้าของร่างบอบบางวิ่งลนลานด้วยความร้อนใจ ที่สุดก็มาหยุดหายใจหอบฮักอยู่ที่หน้าประตูบานใหญ่ เธอจำได้แม่นว่ามันเป็นห้องพักสุดหรูของภาคิน แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเขาเป็นรุ่นพี่ของเธอหนึ่งปี เพราะอีกฝ่ายได้ให้กุญแจสำรองกับเธอไว้หนึ่งชุด ถึงแม้ความรักของทั้งคู่จะไม่หวือหวา แต่ก็มีการวางแผนถึงอนาคต เขาและเธอกำลังจะแต่งงานกันในอีกไม่ช้า

มือบางเย็นเฉียบจับลูกบิดประตูหมุน ทั้งในใจก็เต้นระรัว หญิงสาวรู้สึกหวาดหวั่นจนทำอะไรแทบไม่ถูก เธอได้แต่อ้อนวอนในใจขออย่าให้สิ่งที่เห็นในมือถือเป็นความจริง สูดหายใจเข้าลึกๆ เพื่อรวบรวมความกล้าอยู่นาน ที่สุดอริษราก็ตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปในห้อง

“ไม่จริง!

 เธออุทานเสียงสั่นทั้งน้ำตา เมื่อก้าวเข้ามาในห้องนอนของแฟนหนุ่มแล้วเห็นเสื้อผ้ากระจัดกระจายอยู่ทั่วห้อง เธอก็รีบยกมือบางขึ้นมาปิดปากไว้เพื่อห้ามไม่ให้เสียงสะอื้นไห้ดังลอดออกมา

หญิงสาวไม่มีแรงแม้แต่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อไปดูให้ชัดๆ ว่าชายหญิงที่กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนเตียงใช่แฟนหนุ่มของตนหรือไม่ เพราะเห็นเพียงเท่านี้ในใจก็ปวดร้าวจนเกินจะทน แต่ด้วยเหตุที่อยากจะจับให้ได้คาหนังคาเขาเธอจึงกลั้นใจเดินไปหยุดลงข้างเตียง

ทันใดนั้นภาพตำตาที่อยู่ตรงหน้าก็ทำให้อริษราแทบช็อก หัวใจดวงน้อยเหมือนถูกกระหน่ำจ้วงแทงด้วยหอกคมแหลมนับครั้งไม่ถ้วน ก่อนจะพึมพำออกมาทั้งน้ำตา

“พี่ภาคิน พี่ทำอย่างนี้กับอริสได้ยังไง”

เสียงรำพึงรำพันปนสะอื้นไห้ด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว ผิดหวัง เสียใจ ที่ถูกหักหลัง ถูกนอกใจจากคนที่เธอคิดว่าจะฝากชีวิตไว้ดังขึ้นเรื่อยๆ จนเจ้าของร่างเปลือยเปล่าที่กำลังแสดงหนังสดได้สติหลุดออกจากภวังค์ความรุ่มร้อนจากการเสพสม ก่อนที่เขาจะหันขวับมามองยังเบื้องหลัง แล้วต้องตาค้าง พร้อมหลุดอุทานขึ้นมาด้วยความตกใจ

“อริษ!

“พี่ทำแบบนี้กับอริษได้ยังไง พี่ทรยศอริษทำไม เรากำลังจะแต่งงานกันนะ” เธอเข่าทรุดสะอื้นไห้ถามออกมาด้วยความเสียใจ

“พิ พี่...” ภาคินอึกอักหาข้อแก้ตัวแต่ยังไม่ทันจะได้อ้าปากก็ถูกอีกเสียงแทรกขึ้น

“นี่ใครเหรอคะพี่ภาคิน เขาจะแต่งงานกับพี่เหรอ ดาวไม่ยอมนะ” ผู้หญิงที่อยู่บนเตียงถามด้วยความไม่พอใจ

“แฟนเก่าพี่เองแหละ เราเลิกกันไปนานแล้วแต่เธอไม่ยอมคิดว่าพี่อยากแต่งงานด้วยก็เลยตามราวีพี่ไม่เลิก” คนถามเบ้ปากให้อริษราด้วยความเย้ยหยันแบบสุดๆ

หญิงสาวแทบไม่อยากเชื่อหูตัวเองไม่คิดว่าแฟนหนุ่มผู้แสนดีจะกล้าพูดประโยคนี้ออกมา เพราะตลอดเวลาที่คบหากับเขา ภาคินเป็นสุภาพบุรุษ อบอุ่นและใจดีเขาไม่เคยทำให้เธอเสียใจแม้แต่น้อย แต่มาวันนี้คนที่ไว้ใจกลับทรยศหักหลังเธอได้อย่างเลือดเย็นที่สุด

“พี่พูดแบบนี้หมายความว่ายังไง...”

“ก็หมายความว่าฉันไม่ได้รักเธอแล้วน่ะสิ หัดส่องกระจกดูสารรูปตัวเองซะบ้าง แต่งตัวเชยอย่างกับป้าใครมันจะไปรักเธอลง”

ประโยคนี้ทำให้หญิงสาวถึงกับสะท้าน น้ำตาหลั่งทะลักออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ เธอพยายามรวบรวมกำลังลุกขึ้นยืนกำหมัดกัดฟันแน่นด้วยความเจ็บใจเป็นที่สุด ไม่คิดว่าความรักที่เทิดทูนจะจบลงด้วยการถูกทรยศหักหลังแบบนี้

“ไม่ได้ยินที่พี่ภาคินพูดเหรอ...มั่วยืนอยู่ทำไมรีบไสหัวออกไปจากห้องสิยะ” ผู้หญิงนอนอยู่บนเตียงพูดเสริม

“ถ้าต้องการอย่างนั้นก็ได้...นับตั้งแต่วันนี้เราขาดกัน! นี่แหวนเฮงซวยของแกเอาไปซะ!

อริษราพูด ก่อนที่จะดึงแหวนออกจากนิ้วนางข้างซ้ายของตัวเอง แล้วปาใส่หน้าชายชั่วหญิงโฉดอย่างเต็มๆ แรง จนทั้งสองร้องอุทานออกมา

“โอ๊ย!...ยัยบ้าเธอมาปาใส่ฉันทำไม! หญิงไร้ยางอาจพูดด้วยความโกรธจัด

“แค่นี้มันยังน้อยไป พวกแกไม่ตายก็บุญเท่าไหร่แล้ว ไอ้คนทุเรศ!

เจ้าของร่างบางชี้หน้าด่าส่งท้ายอย่างสุดจะทน ก่อนจะหมุนตัว แล้วเดินออกจากห้องอย่างรวดเร็ว

 

ติ๊ด! ติ๊ด! ติ๊ด!

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นติดต่อกันหลายสาย ทำให้คนที่กำลังร้องไห้ได้สติ ก่อนจะกดรับมันครั้นหน้าจอมือถือปรากฏชื่อของน้องสาวสุดที่รัก

“ฮัลโหล พี่ทำอะไรอยู่ทำไมรับสายช้าจัง ฉันเป็นห่วง” เสียงจากปรายสายทักทายด้วยความร้อนอกร้อนใจ

“พิ...พี่อยู่ที่คอนโดพี่ภาคินมารับพี่หน่อย” น้ำเสียงหวานบอกปนเสียงสะอื้นไห้ได้ยินเช่นนั้นก็ยิ่งทำให้วิลาสินีรู้สึกเป็นห่วงพี่สาวขึ้นมาอย่างจับใจ

“เกิดอะไรขึ้น...ตอนนี้พี่อยู่กับใคร ฉันจะรีบไปหาเดี๋ยวนี้”

“พี่อยู่คนเดียว...รีบมานะ”

“ได้ๆ ฉันจะไปเดี๋ยวนี้แหละ พี่ห้ามไปไหนนะรออยู่ตรงนั้น” เจ้าของสายบอกอย่างร้อนรน ว่าแล้วสายโทรศัพท์ก็ถูกตัดไป

________________________________________

 

 

           เล่ห์รักมารร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

- พระเอกเจ้าเล่ห์นางเอกก็แซบถึงพริกถึงขิง รับรองความสนุกครบรส

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยและจำเลยรักร้าย รับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 

 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”

        แสดง 1 - 1
วันที่โพสต์ :  8 มี.ค 2561 14:18    วันที่อัพเดท :   13 เม.ย. 2561 19:34    › จำนวนผู้เข้าชม 473 คน
   › คะแนนโหวต 35 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :