นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง คลั่งรักเมียจำเลย รีไรท์ NC 18+++++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน หลงเมีย (80%)...ก้างขวางคอ


หนึ่งชั่วโมงถัดมา ภูพิงค์ก็ปรากฏตัวที่หน้าประตูห้องของเกศรา ก่อนที่เขาจะเคาะเพื่อเป็นมารยาท ไม่นานประตูก็ถูกเปิดออก ทันใดนั้นเจ้าของห้องก็โผเข้าสวมกอดเขาโดยไม่ทันตั้งตัว จนทำให้เจ้าของร่างใหญ่ต้องอุทานด้วยความตกใจ

“เฮ้ย!

ก่อนจะตั้งสติได้เมื่อเสียงพูดของอีกฝ่ายดังขึ้น

“พี่ภู เกศกลัว เกศไม่อยากอยู่คนเดียว” เกศราพูดทั้งน้ำตาจนทำให้อีกฝ่ายอดสงสารไม่ได้ เขากอดปลอบโยน ก่อนจะเอ่ยเป็นให้กำลังใจอีกฝ่ายด้วยความเห็นใจ

“เกศยังมีพี่อยู่นะ” ภูพิงค์เอ่ยออกมาเพราะคิดว่าอีกฝ่ายขาดพี่สาวไม่ได้

“พี่ภูอย่าทิ้งเกศนะคะ เกศกลัว” เกศราพูดด้วยเสียงสั่นเทา แล้วลอบหัวเราะเบาๆ ด้วยความพึงพอใจในการแสดงอันแนบเนียนเสียจนคนฉลาดอย่างภูพิงค์ตกหลุมพราง นี่แหละหนาที่เขาบอกว่ามารยาร้อยเล่มเกวียน

“พี่ว่าเราเข้าไปข้างในกันดีกว่าไหม” ชายหนุ่มเอ่ยชักชวนพร้อมค่อยๆ แกะอ้อมแขนของอีกฝ่ายออกอย่างนุ่มนวล

“ไม่เอาค่ะ เกศกลัว” หล่อนแสดงอาการหวาดกลัวออกมาจนแทบเหมือนคนเสียสติ ก่อนที่ภูพิงค์จะฉวยมือเรียวมากุมไว้เพื่อปลอบประโลม

“เกศจะกลัวอะไร พี่อยู่นี่แล้วไง”

“เกศกลัวพี่ธีค่ะ”

“ไม่ต้องกลัวนะมีพี่อยู่ทั้งคน ปะเราเข้าห้องกันเถอะ” พูดจบเขาก็พาหญิงสาวก้าวเข้าห้องทันที ก่อนที่ภูพิงค์จะตกใจเมื่อเห็นสภาพห้องอันยุ่งเหยิง ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งของแตกกระจัดกระจายเต็มพื้น

“มันเกิดอะไรขึ้น!” ภูพิงค์เอ่ยถามอย่างใคร่รู้

 “พี่ธีค่ะ เกศจะเลิกกับเขาแต่เขาไม่ยอม แถมยังตามมาอาละวาดจนห้องมีสภาพอย่างที่เห็นนี่แหละค่ะ”

เมื่อได้ยินคำตอบชายหนุ่มก็ขบฟันแน่นด้วยความโมโห ก่อนจะเค้นวาจาเดือดดาลออกมา

“ไอ้ธี! ไอ้ระยำ! แกไม่อยากจะมีชีวิตอยู่แล้วใช่ไหม” ขาดคำคนอารมณ์ร้อนก็ตั้งท่าจะไปเอาเรื่องธีรวัตร แต่กลับถูกเกศรารั้งเอาไว้เสียก่อน

“พี่อย่าทำอะไรพี่ธีเลยนะคะ เกศขอร้อง” หญิงสาวอ้อนวอนจนทำให้อีกฝ่ายต้องจำยอม ก่อนที่เขาจะเอ่ยถามสาวเจ้าด้วยอารมณ์หงุดหงิด

“มันทำขนาดนี้ เกศยังจะปกป้องมันอีกเหรอ”

“เปล่าค่ะ ถ้าพี่ไปทำร้ายเขาตอนนี้ คนที่จะอยู่ไม่เป็นสุขก็คือเกศนะคะ เขาจะตามรังควานเกศไม่หยุดไม่หย่อน”  เกศราเอ่ยอ้อนวอนด้วยสีหน้าหวาดกลัว จนทำให้ภูพิงค์ยอมสงบอารมณ์ลง

“งั้นเอาแบบนี้ดีไหม ย้ายไปอยู่บ้านพี่ก่อนสักพัก พอเรื่องสงบเกศค่อยกลับมาอยู่ที่นี้” ภูพิงค์เอ่ยด้วยความเป็น ห่วง คำพูดของเขาทำให้ดวงตาของคนฟังเป็นประกายวาววับ ก่อนหล่อนจะเปลี่ยนสีหน้าทำมาเป็นกังวล

“จะดีเหรอคะ เกศเกรงใจคุณพ่อของพี่ ไหนจะภรรยาพี่อีก”

“เรื่องนั้นไม่ต้องเป็นห่วงหรอก พี่จะไปขออนุญาตคุณพ่อให้” คำยืนยันหนักแน่นของภูพิงค์ทำให้คนฟังเผลอหลุดปากออกมาอย่างลืมตัว

“จริงๆ นะคะ” น้ำเสียงกระดี๊กระด๊าซึ่งฟังดูผิดหูกับเสียงในตอนแรกของเกศรา ทำเอาคนที่ได้ยินยืนอึ้ง ก่อนจะพยักหน้าเบาๆ ก่อนที่หญิงสาวจะออกตัวกลบเกลื่อนพิรุธ

“ขอโทษนะคะ เกศดีใจมากไปหน่อยที่จะได้หนีไปให้พ้นจากพี่ธี” หญิงสาวพูดก่อนจะแอบยิ้มออกมาด้วยความพอใจ ไม่เสียงแรงที่ลงทุนพังห้องตัวเอง ในที่สุดก็จะได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านพี่ภูแล้ว

 “งั้นเรารีบเก็บของกันเถอะ เดี๋ยวพี่จะช่วย” เสียงขรึมที่ดังขึ้นทำให้เกศราคืนสติอีกครั้ง ก่อนที่หล่อนจะรีบกระวีกระวาดไปเก็บข้าวของ

 หลังจากจัดกระเป๋าเสร็จเรียบร้อย ภูพิงค์ก็เอ่ยชักชวน    หญิงสาว

“งั้นเราไปบ้านพี่กันเถอะ”

“โอ๊ย! เกศแน่หน้าอกอีกแล้วค่ะ” เกศราแกล้งทำเป็นดิ้นทุรนทุราย จนทำให้ชายหนุ่มรีบเข้าสวมกอดทันที

“เกศเป็นอะไรหรือเปล่า ให้พี่พาไปหาหมอไหม” ภูพิงค์พูดด้วยอาการตกใจ

“เกศไม่ไปหาหมอนะคะ ยาอยู่ในกระเป๋าค่ะ” เกศราพูดด้วยน้ำเสียงระโหยโรยแรง จนทำให้อีกฝ่ายรีบคว้ากระเป๋าหายาทันที ก่อนที่จะยื่นมันใส่ปากหล่อน

“เป็นยังไงบ้าง ค่อยยังชั่วหรือยัง”

“ยังเลยค่ะ เกศคงไปบ้านพี่ภูไม่ไหว” หญิงสาวพูดทั้งน้ำตาเพื่อเรียกความสงสารจากคนฟัง

“งั้นเราไปพรุ่งนี้เช้าก็ได้ พี่ว่าตอนนี้เกศนอนพักเถอะนะ” พูดเสร็จภูพิงค์ก็รีบพยุงอีกฝ่ายให้ลุกจากพื้น ก่อนจะพาหล่อนมาส่งที่เตียงนอน จากนั้นเขาก็ค่อยๆ ว่างหล่อนอย่างช้าๆ แต่ต้องสะดุดเมื่อเกศราแกล้งรั้งร่างใหญ่ให้ลงไปทาบทับบนร่างสวยเซ็กซี่ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น คือปากของทั้งคู่ประกบกันโดยไม่ได้ตั้งใจ

ครั้นภูพิงค์จะผละห่างหญิงสาวก็ดึงตัวเขาเอาไว้ หล่อนพยายามยั่วยวนให้เขาจูบตอบ แต่เขากลับเบี่ยงหน้าหนี แล้วรีบลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล

“พี่ว่าพี่ไปนอนตรงโซฟาดีกว่า เกศก็รีบนอนได้แล้วนะเดี๋ยวพรุ่งนี้เราต้องไปบ้านพี่แต่เช้า” ภูพิงค์รีบยุติสถานการณ์อันล่อแหลม ก่อนที่มันจะเลยเถิดไปมากกว่านี้ จากนั้นก็เดินไปเอนตัวลงบนโซฟาที่อยู่ด้านนอกห้องนอน ทำเอาเกศราแทบกรี๊ดลั่นห้อง

เมื่อแผนการไม่ได้ตามคาดเกศราก็พึมพำออกมาด้วยความหงุดหงิด

“พี่ภูนะพี่ภู ซักวันเกศจะเอาพี่ภูมาเป็นผัวให้ได้” หล่อนเอ่ยอย่างหมายมาด

แม้ตัวจะอยู่ที่นี่ แต่ในใจของภูพิงค์กลับนึกถึงแต่เหตุการณ์เมื่อตอนหัวค่ำ ยิ่งคิดก็ยิ่งมันเขี้ยวให้แม่เมียสาวตัวดีเพราะเธอนั้นโคตรร้ายหลบในจนน่าจับตีก้น

“เธอนี่มันแสบจริงๆ เลยพิมพกา เดี๋ยวเถอะฉันจะจัดหนักให้เธอลุกไม่ขึ้น” ชายหนุ่มเข่นเขี้ยว ก่อนจะกระตุกยิ้มตรงมุมปาก เมื่อแผนการชั่วร้ายผุดขึ้นมาในหัวสมอง เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นความรักหรือว่าความเกลียด แต่ที่แน่ๆ คือเขาอยากจะเอาชนะเธอให้ได้

_________________________________________

ด่วนจ้า ตอนนี้อันมีโปรโมชันลดราคาเหลือเล่มล่ะ 59 บาทเท่านั้น

#ชี้แจงนิยายจ้า#

-อันกลับมาลงนิยายเรื่องคลั่งรักเมียจำเลย(ฉบับรีไรท์) ครั้งนี้อันจะลงในเว็ป60%

-ตอนนี้อันก็มีนิยายเรื่องใหม่มาให้ติดตามกันคาดว่าให้ได้อ่านในเว็บชื่อเรื่องจำเลยรักร้าย


http://www.valentinepublication.com/news/viewall.php?id=732

 

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

 

2. จำเลยรักร้าย

https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2


จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”
        แสดง 15 - 15
วันที่โพสต์ :  9 ส.ค. 2560 10:49    วันที่อัพเดท :   13 ส.ค. 2561 11:43    › จำนวนผู้เข้าชม 14929 คน
   › คะแนนโหวต 435 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :