นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง คลั่งรักเมียจำเลย รีไรท์ NC 18+++++    by นามปากกาอมรกานต์
ชื่อตอน ก้างขวางคอ (70%)...น่ารักอ่ะ (E-BOOK โปรโมชั่นวันสุดท้าย)


ทางด้านพิมพกาซึ่งกำลังจะเอื้อมมือไปปิดโคมไฟที่อยู่บนหัวเตียงถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อร่างบางของเธอถูกคร่อมด้วยร่างใหญ่

“นี่คุณเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ ก็บอกแล้วไงว่าฉันไม่นอนกับคุณ” พิมพกาตะโกนลั่น

“เธอจะตะโกนทำไมเดี๋ยวคนในบ้านก็ตื่นกันหมดหรอก”

“ทุกคนตื่นก็ดีน่ะสิ ฉันจะได้บอกว่าคุณลวนลามฉัน” คำพูดของพิมพกาทำให้ภูพิงค์ถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่

“นี่คุณขำอะไร รีบออกไปเลยนะไม่งั้นฉันจะตะโกนให้คนมาช่วยจริงๆ ด้วย”

“ดีงั้นก็ตะโกนเลย...เอาเสียงดังๆ นะ เพราะตอนนี้ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่าใครเขาจะมาสนใจเรื่องของผัวเมีย...เอ๊ะ!...หรือว่าเธอลืมไปแล้ว งั้นฉันจะช่วยทวนความจำของเธอดีไหม” เขาพูดพร้อมทำท่าจะปลดกระดุมเสื้อของอีกฝ่าย แต่ก็ถูกเธอรั้งมือหนาไว้เสียก่อน

“นี่คุณไม่ต้องมาเนียนเลยนะ ฉันจำได้ว่ามีคุณคือสามี”  

พิมพกาพูดเสียงแข็ง 

“งั้นเธอก็จำได้สินะ ว่าฉันมันสุดยอดแค่ไหน” ได้ยินคำนี้พิมพกาก็นึกหมั่นไส้อยู่ในใจ อีกทั้งใบหน้านวลแดงซ่านด้วยความกระดากอายกับวาจาขวานผ่าซาก ก่อนจะอุบอิบเหน็บแนมอย่างอดใจไม่ไหว

“คนอะไรหลงตัวเองที่สุด”

“เมื่อกี้เธอว่าอะไรนะ...ปากดีแบบนี้อยากจะลองดีอีกใช่ไหม" เจ้าของร่างใหญ่ก้มลงกระซิบข้างใบหูน้อยด้วยน้ำเสียงแหบพร่าชวนขนลุก

“ก็มันจริง...”

พูดยังไม่ทันจะจบประโยคริมฝีปากบางก็ถูกประกบเข้าทันที ก่อนที่หญิงสาวใต้ร่างใหญ่จะพยายามขัดขืน เธอทั้งทุบทั้งตี แต่อีกฝ่ายกลับไม่สะทกสะท้าน ที่พิมพกาทำได้ในตอนนี้ก็แค่เพียงเม้มริมฝีปากเอาไว้ เพื่อไม่ให้ร่างใหญ่รุกล้ำเข้าไปภายในโพรงปากนุ่ม แต่ดูเหมือนว่าผู้มากไปด้วยประสบการณ์อย่างเขาจะรู้ทัน

จากนั้นจอมเผด็จการก็เลือนตัวลงมาซบตรงหว่างขาขาวเนียน แล้วใช้มือสอดเข้าใต้กระโปรงนอน ก่อนจะดึงกางเกรงในตัวน้อยของหญิงสาวจนขาดวิ่น จากนั้นมือใหญ่ก็เคล้นคลึงส่วนล่างของอีกฝ่ายอย่างจาบจ้วง จนทำให้เธอหลุดอุทานออกมาด้วยความตกใจปนวาบหวิว

จากนั้นภูพิงค์ก็แยกขาเรียวออกจากกันให้มากขึ้น แล้วก้มลงจุมพิตกลางกายสาว ทำเอาเธอสะท้านพร้อมหลุดเสียงครางอันน่าละอายออกมา ก่อนที่เขาจะสอดลิ้นหนาเข้าไปช่วงชิมความหวานจากภายใน

เขาทั้งดูดทั้งกลืนดอกไม้สวรรค์ของเธอเหมือนกับว่าไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อนในชีวิต ภูพิงค์นึกแปลกใจกับตัวเองว่าทั้งที่เคยผ่านศึกมาก็มากแต่ทำไมถึงได้รู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนที่เพิ่งแตกเนื้อหนุ่ม ความรู้สึกโหยหาต่อภรรยาไม่จบไม่สิ้น แม้จะยังทำอยู่แต่ในใจกลับไม่รู้สึกอิ่มเอมสักที

ตอนนี้ร่างกายของเขาตื่นตัวไปทุกส่วน โดยเฉพาะแก่นกายที่เขารู้สึกว่ามันจะคึกคักมากกว่าส่วนอื่นๆ ในคราแรกพิมพกาที่พยายามจะขัดขืนบัดนี้กลับกายเป็นว่าหญิงสาวกำลังคล้อยตาม

“โอว์....” พิมพกาส่งเสียงครางด้วยความเสียวซ่าน

 เขาค่อยๆ ตวัดลิ้นชิมรสดอกกุหลาบแสนหวานอย่างหิวกระหาย ซึ่งมันกำลังหลั่งน้ำหวานออกมาเพื่อตอบสนองกับปลายลิ้นหนา ก่อนที่ชายหนุ่มจะผละห่าง แล้วเอ่ยขึ้นมาด้วยเสียงแหบพร่าอย่างพึงพอใจ

“เธอกำลังต้องการฉันสาวน้อย”

พูดจบไม่รอช้าภูพิงค์รีบลุกกระชากชุดนอนของพิมพกาออกอย่างอดใจไม่อยู่ ครั้นได้เห็นหน้าอกอันแสนเย้ายวนภูพิงค์ก็เผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างกับคนอดอยากปากแห้ง แม้เขาจะเคยผ่านมาหลายสนามรบ แต่ทว่ากลับไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่เร้าอารมณ์ของเขาได้ขนาดนี้ หลังจากชื่นชมความงามอยู่ชั่วครู่ ชายหนุ่มก็รีบผวาซบเข้าไปที่ระหว่างอกอันยั่วยวนทันที ก่อนจะใช้มืออีกข้างมาเคล้าคลึงเต้างามอย่างเต็มไม้เต็มมือ กลิ่นหอมหวานของสาบสาวที่เขาสูดดมเข้าไปอย่างเต็มปอดทำให้ภูพิงค์เปล่งเสียงครางเบาๆ  เขาพลิกเอียงใบหน้าเล็กน้อย ก่อนที่เขาจะผวาดูดปลายถันของสาวน้อยอย่างเต็มปาก

“อุ๊ย!...โอว์” พิมพกาครางออกมาด้วยความซาบซ่าน ก่อนที่   ภูพิงค์จะรู้สึกว่าตัวเองต้องการเผด็จศึกขั้นสูงสุด ชายหนุ่มรีบปลดกางเกรงออกอย่างไม่รีรอ ก่อนจะสอดใส่ความอลังการให้พิมพกาได้ครวญครางออกมาจนเสียงหลง ทุกจังหวะรักเป็นไปอย่างร้อนแรง

หลังจากที่สู้รบปรบมือกันมาจนเกือบครึ่งค่อนคืน พิมพาก็รู้สึกอ่อนล้าเหลือเกิน ที่สุดเธอก็ผล็อยหลับไปอย่างไม่รู้ตัว

ทางด้านภูพิงค์ เมื่อเห็นแม่ตัวดีของเขาสิ้นฤทธิ์ลงแล้ว          ชายหนุ่มก็เผลอหลุดยิ้มออกมาอย่างเอ็นดู แต่เมื่อตั้งสติได้เขาก็บ่นพึมพำออกมาเบาๆ

“นี่เรายิ้มให้ยัยนี่เหรอ ต้องเป็นบ้าไปแล้วแน่ๆ ยังไงซะฉันก็จะไม่ชอบผู้หญิงอย่างเธอเด็ดขาด” แม้ปากจะปฏิญาณแน่วแน่ แต่หัวใจกับสั่นไหวเหลือเกิน ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาอย่างแผ่วเบา ก่อนจะทรุดตัวลงนอนจนเผลอหลับไป

_________________________________________

ด่วนจ้า ตอนนี้อันมีโปรโมชันลดราคาเหลือเล่มล่ะ 59 บาทเท่านั้น

#ชี้แจงนิยายจ้า#

-อันกลับมาลงนิยายเรื่องคลั่งรักเมียจำเลย(ฉบับรีไรท์) ครั้งนี้อันจะลงในเว็ป60%

-ตอนนี้อันก็มีนิยายเรื่องใหม่มาให้ติดตามกันคาดว่าให้ได้อ่านในเว็บชื่อเรื่องจำเลยรักร้าย


http://www.valentinepublication.com/news/viewall.php?id=732

 

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

 

2. จำเลยรักร้าย

https://www.mebmarket.com/ebook-70184-%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A2


จำเลยรักร้าย
นามปากกาอมรกานต์
www.mebmarket.com
“ไอ้โรคจิต! ไอ้คนบ้ากาม! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ แกจะทำอะไร” พลอยชมพูได้แต่โวยวายดิ้นสะบัดไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการเถื่อนของอีกฝ่ายได้ เมื่อเขาเปลี่ยนจากบีบคางมนมาเป็นสวมกอดเธอไว้แทน“ฉันไม่ได้จะมาฆ่าเธอหรอกน่าอย่าตื่นตูมไปนักเลย ก็แค่จะมา ‘ยัดเยียดความเป็นผัว’ ให้เท่านั้นเอง”
        แสดง 19 - 19
วันที่โพสต์ :  9 ส.ค. 2560 10:49    วันที่อัพเดท :   13 ส.ค. 2561 11:43    › จำนวนผู้เข้าชม 14939 คน
   › คะแนนโหวต 435 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :