นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 4 ยังไงก็เจ็บ02


            อย่าไปจากแม่นะลูก แม่รักหนูมากนะคะ เราสองคนต้องสู้ไปด้วยกัน” ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตแต่หากสามารถยื้อชีวิตลูกน้อยให้ลืมตาดูโลกได้ หล่อนก็ยินยอมแลกมัน

            ดวงตะวันได้ลาลับขอบฟ้าไปแล้ว ทุกคนในบริษัทต่างทยอยวางมือจากงานปิดคอมพิวเตอร์ เก็บข้าวของเครื่องใช้ เพื่อกลับบ้านไปพักผ่อน        
            แต่หลายคนก็เลือกที่จะไปเดินห้างสรรพสินค้า เลือกซื้อชุดสำหรับไปเที่ยวทะเลกระบี่ ตามที่บริษัทจะพาไปในช่วง
อาทิตย์หน้า  ซึ่งมันสร้างความตื่นเต้นให้กับพนักงานไม่น้อย แม้จะถูกชวนให้ไปเลือกซื้อบิกินีด้วยกัน แต่หญิงสาวก็ส่ายหน้าปฏิเสธ ร่างเล็กอยากจะกลับบ้านไปพักผ่อนเสียมากกว่า

            เมื่อก้าวเข้าบ้านมันก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบมองบริเวณที่จอดรถ เพราะหากมันว่างเปล่าก็แสดงว่าเขายังไม่กลับมา ใจมันช่างทรยศยังไปคะนึงถึงเขา แต่ก็เพียงแวบเดียวเท่านั้น

            ฟากคนที่หญิงสาวกำลังคิดถึงก็กำลังเหยียบคันเร่งออกจากสาขาย่อยของบริษัทที่ต่างจังหวัดเพื่อกลับไปยังบ้าน เขาอยากไปถึงไม่ดึกเกินไปเนื่องจากหวังจะปรับความเข้าใจกับพู่ไหม แต่ก็ไม่อาจจะเร่งให้มันเร็วไปกว่านี้ได้เพราะมีประสบการณ์จากเมื่อหลายวันก่อน ความรีบร้อนและประมาททำให้เขาเจ็บตัว

            แม้ว่าตอนนี้รถสปอร์ตคันหรูของธามจะเคลื่อนเข้ามายังกรุงเทพฯแล้วเร็วกว่าเวลาที่ชายหนุ่มคาดคะเน แต่ใจดวงโตก็ว่าช้าอยู่ดี  เพราะตอนนี้ธามอยากจะมีปีกเสียจริงจะได้โบยบินไปหาคนที่บ้านได้ ไม่รู้ว่าป่านนี้คนตัวเล็กจะนอนไปแล้วหรือยัง

            ทันทีที่รถจอดสนิท ธามก็ก้าวลงจากรถอย่างเร็วแล้วก้าวฉับๆเข้าไปในบ้าน มองซ้ายมองขวาหาคนที่ต้องการจะพบ ทว่าก็ไม่พบ ชายหนุ่มจึงมุ่งฝีเท้าไปยังห้องนอนของคนตัวเล็ก พร้อมกับยกมือขึ้นหวังจะเคาะประตู แต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงของป้าแม่บ้านบอกบางสิ่ง

            คุณไหมหลับไปแล้วค่ะคุณธาม เมื่อสักครู่ป้ามาเคาะเอานมอุ่นๆมาให้ดื่มแต่เธอไม่เปิด ป้าคิดว่าเธอคงหลับไปแล้ว” ป้าวัยกลางคนเอ่ย แม้ว่าจะสงสัยว่าเจ้านายทั้งสองทะเลาะอะไรกัน เหตุใดกันเล่าพู่ไหมจึงต้องระเห็จมานอนข้างล่าง แต่ก็ไม่ได้ถาม เพราะมันเป็นเรื่องของเจ้านาย

            หรือครับ” คนตัวโตตอบน้ำเสียงเศร้าเพราะอยากจะอธิบายความจริงใจจะขาด ต้องบอกว่าตอนนี้หัวใจดวงโตถูกความรู้สึกผิดกัดกินจนมันแหว่งไปครึ่งดวงแล้ว ขืนปล่อยไว้มันคงเป็นทั้งดวง เขาไม่อยากให้หญิงสาวเข้าใจผิด คิดว่าลืมนัด และคิดว่าลูกไม่สำคัญกับตน เพราะมันไม่ใช่เลย เขารักลูกไม่ต่างจากหญิงสาว

            แม้ว่าป้าแม่บ้านจะเดินเข้าห้องนอนของตนไปแล้ว แต่ธามก็ยังไม่ไปไหน เขาอยากจะเห็นใบหน้านวลที่ไม่ได้เห็นมาสองวัน มือหนาคว้ากุญแจสำรองขึ้นมาแล้วไขเข้าไปด้วยความเบามือ ซึ่งพบว่าร่างระหงนอนหลับไปแล้ว          
            เจ้าของบ้านย่องไปนั่งลงข้างๆเตียงนอนแล้วมองใบหน้าหวาน พักใหญ่แล้วที่เขาไม่ได้มองหญิงสาวเต็มตาแบบนี้

            แม้ว่าเจ้าหล่อนกำลังหลับอยู่แต่ใบหน้าของหญิงสาวกลับมีคราบน้ำตา ธามรู้ว่าต้นเหตุมันมาจากเขา มือหนายื่นไปเช็ดออกให้ ยามได้เห็นรอยร้าวในดวงตาคู่นี้ หัวใจก็สั่นไหว 
            ยิ่งสายตาตัดพ้อของคนตัวเล็กมันไม่ต่างจากมีดที่เข้ามากรีดหัวใจให้เจ็บและรู้สึกหายใจไม่ออก

            ก่อนคนตัวโตจะละสายจากใบหน้านวลมาหยุดยังหน้าท้องแล้วไม่นานก็ปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าคม เพราะรู้สึกตื้นตันที่ได้เป็นพ่อคน ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นสามีที่เลว แต่เขาจะเป็นพ่อที่ดีให้ได้แล้วมือหนาก็วางลงที่หน้าท้อง  พร้อมกับก้มลงไปกระซิบบางประโยคย้ำเสียงเครือ พลันน้ำตาก็รื้นขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ

             “พ่อรักหนูนะครับ

            ไม่ว่าลูกจะเป็นเพศใด เจ้าตัวเล็กในท้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เขาก็รักและอยากอุ้มชู เมื่อได้ทำในสิ่งที่ต้องการแล้วชายหนุ่มจึงหยิบผ้าห่มขึ้นมาห่มให้คนตัวเล็กและออกจากห้องไป

            วันนี้คงเป็นวันที่เขานอนหลับได้อย่างมีความสุขวันหนึ่ง เพราะหลายวันที่ผ่านมาแทบจะข่มตาหลับไม่ลงเพราะปัญหามันรุมเร้าหัวใจให้คิดหนักในหลายๆเรื่อง ✅✅???? โปรหมดแล้วแต่ไรท์ก็ตั้งให้ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เพียง 109 บาทเท่านั้น จาก179 บาท

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...

        แสดง 14 - 14
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33    วันที่อัพเดท :   8 พ.ย. 2561 20:05    › จำนวนผู้เข้าชม 15589 คน
   › คะแนนโหวต 419 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :