นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียไร้รัก    by mustang
ชื่อตอน บทที่ 4 ยังไงก็เจ็บ04


ผ่านมาสักสี่ชั่วโมงหญิงสาวก็ยังเฝ้าไม่ไปไหน แม้ทุกวินาทีที่มองใบหน้าคม หัวใจดวงน้อยจะร้าวราน แต่หล่อนก็ทนเพราะความห่วงใยที่มีให้เขามันมากมายและจะทำอย่างไรได้ในเมื่อหัวใจไม่รักดีทำอย่างไรก็เลิกรักผู้ชายบนเตียงไม่ได้สักที


            ก่อนหญิงสาวจะขยับตัวตรงไปเพื่อไปวัดไข้ชายหนุ่มอีกครั้ง เธออยากจะรู้ว่าไข้ลดแล้วหรือไม่ ซึ่งคำตอบก็คือไข้ลดลงมาแล้ว หญิงสาวโล่งอก แต่กระนั้นพู่ไหมก็ยังเลือกที่จะกลับไปนั่งเฝ้าที่เดิม ทว่าเพียงหันตัวกลับมือบางก็ถูกรั้งเอาไว้


            ไหม... คนป่วยเริ่มได้สติพร้อมกับเรียกชื่อร่างนวลเสียงแหบพร่า ก่อนจะพยายามดันตัวเองขึ้นนั่งแต่ก็ทำไม่ได้เพราะร่างกายมันไร้เรี่ยวแรงแถมยังรู้สึกปวดศีรษะ


            ผมเป็นอะไร...ครับ” ร้องถามอีกครั้งอย่างมึนงง


            คุณป่วยค่ะ เป็นไข้หวัด แต่หมอมาฉีดยาให้แล้ว” หญิงสาวตอบคำถาม ก่อนจะเข้าไปช่วยพยุงให้ชายหนุ่มนั่งพิงหัวเตียง


            งั้นไหมออกไปเถอะครับ ไม่ต้องมาเฝ้าผม” เมื่อได้คำตอบ ธามก็เอ่ยไล่ทันทีเพราะบางเหตุผล เขาไม่อยากให้คนท้องต้องมาอยู่ใกล้ตน เดี๋ยวว่าที่คุณแม่จะป่วยตามไปด้วย


            ทำไมคะ คนที่มาเฝ้าคุณได้มีแต่คุณรวงหรือคะ”    


            คนท้องร้องถามอย่างตัดพ้อแววตาสั่นระริก เขาไม่เคยอยากได้ความห่วงใยจากหล่อนเลยหรือไง ถึงไล่กันแบบนี้ เธอคงไม่ใช่คนที่เขาอยากให้ห่วงใย คงเป็นรสาคนเดียวที่จะดูแลเขาได้ อย่างเช่นวันที่เขาเกิดอุบัติเหตุ ชายหนุ่มถึงไม่โทร.มาบอกเธอสักนิด


            ไหมอย่าเข้าใจผมผิดครับ ผมไม่อยากให้คุณติดหวัด เดี๋ยวจะแย่ครับ” ชายหนุ่มเปิดปากอธิบายอย่างไวเขาไม่อยากให้หญิงสาวเข้าใจเจตนาของตนผิดไป


            ห่วงไหมกับลูก หรือห่วงแค่ลูกคะ     

       
             เมื่อได้คำตอบหญิงสาวก็สวนกลับไปอย่างไว หัวใจดวงน้อยมีแต่ความชอกช้ำ แม้จะรู้อยู่แล้วว่าตนไม่ใช่คนที่เขารัก หล่อนก็แค่หมากตัวหนึ่งในแผนการของเขา แล้วร่างสูงจะมาห่วงใยเธอได้อย่างไร แต่สิ่งที่หล่อนอยากรู้ที่สุดคือเขาได้ห่วงลูกในท้องบ้างหรือไม่

         อีธามจะตอบว่าอย่างไรน๊าาาา


✅✅???? โปรหมดแล้วแต่ไรท์ก็ตั้งให้ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เพียง 109 บาทเท่านั้น จาก179 บาท

Ebook วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

R-mustang
เมียไร้รัก “คุณต้องการอะไรจากไหมอีก” น้ำเสียงที่ร้องถามปานเจียนจะขาดใจ ใบหน้าหวานเปียกชุ่มไปด้วยหยาดน้ำตา หัวใจถูกเฉือนด้วยน้ำมือของผู้ชายที่ยืนตรง...

        แสดง 16 - 16
นิยายเรื่อง เมียไร้รัก by mustang
วันที่โพสต์ :  16 ก.พ. 2561 19:33    วันที่อัพเดท :   8 พ.ย. 2561 20:05    › จำนวนผู้เข้าชม 15715 คน
   › คะแนนโหวต 419 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :