นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พยศรัก [The vice Love] 20+    by RungArunoThay
ชื่อตอน ปะเหลาะก่อนกิน


อื้ม! เสียงร้องของเธอทำไมถึงดังออกมาแบบนั้น และทำไมเสียงเหมือนอยู่ใกล้ตัวเขามาก กลิ่นหอมของเธออีกละ แล้วไออุ่นนี้ละ ไบรอัลไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองทำอะไรลงไป เขาเมาเหล้าเมายาจนแยกแยะเรื่องจริงกับเรื่องจินตนาการไม่ออก สิ่งที่สมองเขาคิดและอยากทำนั้น เขาได้ทำมันไปแล้ว เมื่อตอนนี้ร่างกายเขาเข้ามาอยู่ในพื้นที่ห้องของเธอคนนั้นไปแล้ว มือแข็งแรงดันประตูปิดลงทันที 

เขาใช้จังหวะที่เธอคนหอมเปิดประตูห้องและเธอกำลังพยายามที่จะเอากระเป๋าของตนเข้ามาด้านใน แต่เธอทำได้แค่ขยับมันมาใกล้ประตู     เพราะเขาที่หมดสิ้นสติสัมปชัญญะแต่เรี่ยวแรงและความเร็วก็ยังคงใช้การได้อยู่ เขาแทรกตัวเข้ามาในพื้นที่ห้องของเธอแทนกระเป๋าเดินทางและดันประตูปิดลงอย่างรวดเร็วด้วยมือข้างเดียว เพราะมืออีกข้างเขาคว้าจับเธอไว้ก่อนที่เธอจะผละห่างจากเขาไปมากกว่านี้

“ชะ…ช่วย...” เสียงร้องดังได้แค่นั้น เมื่อริมฝีปากสวยถูกปิดกั้นเสียงด้วยริมฝีปากของเขา ลมหายใจร้อนเป่ารดใบหน้าสวยที่ขัดขืนอย่างสุดกำลังทั้งๆที่ไม่มีทางชนะ แต่เธอก็ยังพยายามต่อไป ไบรอัลรัดร่างเล็ก โอ้! เธอตัวเล็กกว่าที่เขาคาดไว้ แค่แขนข้างเดียวของเขาก็สามารถกักขังเธอไว้ให้แนบแน่นกับร่างกายที่ร้อนดั่งไฟของเขาได้อย่างง่ายดาย

เมื่อเรี่ยวแรงไม่ได้สิ้นเปลืองจนถึงขั้นเป็นอุปสรรค จึงทำให้ไบรอัลสามารถซึมซับความหอมหวานในโพรงปากสวยที่หอมหวานน่าหลงใหลเหลือเกิน เรียวลิ้นที่เร้าร้อนโลมเลียดูดรั้งอย่างชำนาญจนเขารู้สึกซ่านเสียวถึงการตอบสนองกลับจากเรียวลิ้นนั้น

ไบรอัลค่อยๆผละออกจากเรียวปากสวยที่ตอนนี้มันสวยน่าดูชมมากขึ้นในสายตาเขา ในเมื่อมันทั้งอิ่มเอิบและแดงจนเขาอดไม่ได้ที่จะต้องประทับริมฝีปากแนบสนิทลงไปอีกครั้งอย่างแผ่วเบา

เธอคนหอมไม่ถดถอยหนีเขา แต่เธอกำลังหอบหายใจอยู่ ยิ่งอยู่ใกล้เธอก็ยิ่งหอม หอมไปทั้งตัวเหรอเปล่านะ เขาอยากรู้จริงๆ สมองที่คิดสงสัยสั่งการให้ร่างกายตอบสนองความสงสัยนั้นในทันที 

“อย่า...” เสียงที่ดังออกมาเล็กน้อย ที่ไม่ใช่เสียงของเขา และเขาก็ไม่มีความคิดหรือต้องการที่จะทำตามเสียงนั้น ไบรอัลช้อนร่างบางด้วยวงแขนแข็งแรงของเขาไว้อย่างง่ายดาย มือเล็กทั้งสองกำขย้ำเสื้อเขาไว้ เธอพยายามออกแรงผลักเขาเพื่ออะไรกัน สมองเขาไม่อาจประมวลผลกับพฤติกรรมแบบนี้ของเธอว่ามันคืออะไร

“คุณหอมมาก” ไบรอัลเอ่ยบอกเสียงพร่า ขณะเดินไปยังห้องนอนที่เขาไม่ต้องเดาหรือต้องหา แม้การตกแต่งภายในจะไม่เหมือนกัน แต่โครงสร้างไม่ได้แตกต่างกันเลย โซนห้องนอนต้องอยู่ด้านที่วิวดีที่สุดเหมือนกับห้องของเขา 

ไบรอัลยิ้มออกมา เมื่อหลังประตูอีกบานที่เขาพาเธอเข้ามา คือเตียงนอนขนาดใหญ่ ทุกอย่างพร้อมใช้งาน “เตียงใหญ่แบบนี้ ถ้าคุณต้องนอนคนเดียวก็น่าสงสารแย่” ไบรอัลหยอกเอินเธอได้อย่างน่ารัก ซึ่งเขาแปลกใจตัวเองไม่น้อย เพราะเขาไม่เคยหยอกเย้าผู้หญิงคนไหนมาก่อน เธอเป็นคนแรกเลยนะ เขาควรบอกเธอดีมั้ย

“คุณ...อย่าทำอะไรฉันเลย” ไบรอัลยิ้มและสบตากลมโตของเธอ นัยน์ตาจริงๆของเธอสีอะไรกันแน่นะ เพราะที่เขาเห็นอยู่มันน่าจะเป็นสีของคอนแทคเลนส์

“ให้ผมทำคุณเถอะ...” ไบรอัลตอบกลับอย่างใสซื่อ 

“คุณจะเสียใจ” เสียงหวานๆของเธอคนหอม ยิ่งได้ยินก็ยิ่งอยากได้ยินเรื่อยๆ เสียงเธอหวานสวยสมกับหน้าตาของเธอเหลือเกิน

“ผมไม่มีทางเสียใจ” ไบรอัลค่อยๆวางเธอลงบนเตียงนอนอย่างอ่อนโยน โดยที่เขาไม่ทิ้งระยะห่างจากตัวเธอเลยเพราะเขาติดตามเธอไปอย่างกับว่าเธอคืออากาศที่เขาต้องใช้หายใจเข้าไป ถ้าต้องขาดหรือห่างเธอเพียงนิดเดียวอาจทำให้เขาสิ้นใจไปทันที

ไบรอัลสบประสานกับดวงตากลมที่มองเขาอยู่ตลอดเวลา เธอคนหอมไม่ขัดขืนเขาแล้ว นั่นก็แปลว่าเธอก็ต้องการเขาเหมือนกับที่เขาต้องการเธอสินะ

ต้องดาวหวาดหวั่นอย่างมาก ผู้ชายตรงหน้าเธอเขาเมามาก มากจนไม่มีสติหลงเหลืออยู่อีกแล้ว มีอย่างเดียวที่เขามีอยู่คือเรี่ยวแรง ไม่ว่าเธอจะขัดขืนอย่างไรก็ไม่อาจหนีรอดจากเขาได้เลย ดูเอาเถอะ เขามองเธออย่างกับว่าเป็นขนมหวานก็ไม่ปาน จะทำอย่างไรดี เธอจะทำอย่างไรถึงจะรอดจากสถานการณ์อันคับขันนี้ไปได้

“คุณชื่ออะไรเหรอคะ” ต้องดาวเปลี่ยนท่าที ชวนเขาคุยน่าจะเป็นวิธีที่ดี เวลาที่ค่อยๆผ่านไป อาจจะช่วยเรียกสติของเขากลับมา โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าไบรอัลเจอกับอะไรมาและอะไรที่มันไหลเวียนอยู่ในร่างกายเขา มันต้องการการปลดปล่อย และเพิ่มความต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะกลิ่นหอมจากตัวเธอที่ไปกระตุ้นปลุกปั่นอารมณ์เขาไม่น้อยเลย

“ไบรอัล ผมชื่อไบรอัล ผมจะเป็นผู้ชายของคุณ คุณหอมจัง”

        แสดง 3 - 3
นิยายเรื่อง พยศรัก [The vice Love] 20+ by RungArunoThay
วันที่โพสต์ :  3 พ.ค. 2561 12:46    วันที่อัพเดท :   17 ต.ค. 2561 20:55    › จำนวนผู้เข้าชม 1743 คน
   › คะแนนโหวต 180 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :