นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พยศรัก [The vice Love] 20+    by RungArunoThay
ชื่อตอน เปิดฉากความเร้าร้อนหน้าไม่อายของไบรอัล NC


https://www.bannniyay.com/avatar/member/18/636455726387977358.jpg

“ไบรอัล ผมชื่อไบรอัล ผมจะเป็นผู้ชายของคุณ คุณหอมจัง”   ไบรอัลตอบคำถามเพราะเขายังจำชื่อตัวเองได้ จมูกโด่งแนบลงบนแก้มเนียนใสและไล่ปะพรมไปทั่วใบหน้า ต้องดาวหลับตาลงปล่อยให้ไบรอัลชื่นชมดอมดมใบหน้าเธอ หัวใจเธอเต้นแรงแม้จะผ่านโลกมานานถึงยี่สิบห้าปีแล้ว เธอก็ยังไม่เคยต้องถูกผู้ชายคนไหนแสดงการกระทำแบบนี้มาก่อนเลย 

ต้องดาวเริ่มจะเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสของไบรอัล ร่างกายสาวที่สะอาดผุดผ่องไร้มลทินใดๆ เริ่มร้อนผ่าวแปลกๆ เมื่อมืออุ่นที่ไม่หยาบกระด้างของผู้ชายที่ชื่อไบรอัลลูบไล้ไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งที่ได้สัดส่วนของเธออย่างน่าหลงใหลผสมคลุ้มคลั่งระคน ลมหายใจร้อนของเขาขยายพื้นที่เลื่อนลงมาตามซอกคอขาวของเธอ พร้อมกับมืออุ่นร้อนของเขาที่เริ่มทำการอุกอาจมากขึ้น เมื่อเขาสอดมือเข้ามาใต้เสื้อสีเข้มที่เธอสวมอยู่โอกาสรอดของเธอริบหรี่ลงเรื่อยๆเสียแล้ว แผนความนิ่งสงบการเคลื่อนไหวดูท่าจะไม่ได้เรื่องเสียแล้ว ถ้าเธอดิ้นรนขัดขืนเขาจะทำร้ายร่างกายเธอไม่นะ ดวงตาเขาเลื่อนลอยแบบนี้เขาจะเผลอฆ่าเธอแบบไม่รู้ตัวไม่นะ โอ้ยยยย! จะทำอย่างไรดี ไอ้ฝรั่งบ้าแรงเยอะชะมัด

จุ๊บ!

“อ้า!!!!” ต้องดาวครางออกมาเมื่อธรรมชาติของร่างกายตอบสนองต่อสัมผัสเสียงดูดที่ซอกคอขาวของเธอ 

“คุณคนหอม คุณทั้งหอมคุณทั้งหวาน” ไบรอัลร้องครางออกมาอย่างชื่นชมเมื่อเขาดูดดื่มผิวหอมๆของเธอและถูกใจอย่างมาก คนเมาไม่มีเล่ห์เหลี่ยม สิ่งที่เขาเปรยออกมาล้วนแล้วแต่เป็นความจริงที่เขารู้สึกจริงๆ 

“พะ...พอแล้ว...ได้โปรด พอ...หยุด อ้า อ้า” ต้องดาวร้องห้าม และเริ่มจะขัดขืนอีกครั้ง เมื่อมืออุ่นๆใต้เสื้อตัวนอกถูกเขาต้องสัมผัสยอดเกสรดอกไม้คู่งามใต้บราตัวจิ๋วที่เขาแทรกมือเข้าไปได้อย่างชำนาญและรวดเร็ว

เสียงร้องห้ามที่ดังขึ้นเรื่อยๆ แต่ผลที่ได้กลับตรงกันข้ามไบรอัลกลับรุกหนักขึ้น เหมือนสมองเขาประมวลเสียงนั้นไปในทางตรงข้าม มือเรียวสวยอุ่นๆนั้นจัดการกับบราด้านบนและเสื้อสีเข้มออกจากร่างสาวไปอย่างรวดเร็ว เมื่อสัญชาติญาณความต้องการร่ำร้องมาจากร่างกายจนปะทุออกมาเกินเยียวยาและยับยั้งต่อไปได้ เขาต้องการที่ปลดปล่อยจริงๆ ได้โปรดช่วยเขาด้วย ยาจีนช่างร้ายกาจเหลือเกินเขาเคยแต่ได้ยินชื่อเสียงที่ต่างก็ร่ำลือว่ายาปลุกเซ็กส์ของจีนไม่ธรรมดา ตอนนี้เขาไม่จำเป็นต้องพึ่งเสียงลือเสียงเล่าอ้างอีกแล้วเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับร่างกายในตอนนี้มันชัดเจน ร้อยคะแนนเต็มร้อยเอาไปเลย

ซี๊ดดดดดด เสียงครางดังออกมาจากปากคนถูกวางยา เมื่อดวงตาพร่าเลือนเห็นความงดงามตรงหน้า เมื่อไร้อาภรณ์ขวางกั้นกลิ่นหอมจากเนื้อแท้ก็เด่นชัดมากขึ้น ทำให้ร่างกายที่เต็มปรี่ไปด้วยแรงกระตุ้นยิ่งถูกกระตุ้นเร่งเร้าหนักขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้าสะอาดทรงเสน่ห์ด้วยเคราหนวดที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีแนบชิดฝังเข้าหาเนินเนื้อเต่งตึงนั้นอย่างรวดเร็วจมูกโด่งสูดดมกลิ่นกายหอมเข้าเต็มปอดอย่างหนักหน่วง ร่างบางถึงกับสั่นสะท้านเสียวซ่านจนขนอ่อนตามร่างกายลุกชัน

“หอม” เสียงครางกระเส่าจากริมฝีปากหยักที่ซุกแนบไม่ยอมห่าง 

อื้ม อ้า อาร์รรรรรร ต้องดาวครางด้วยความเร้าร้อนและทรมาน เมื่อร่างกายของเธอไม่เป็นของเธอแล้ว เธอเป็นอะไรไปไม่รู้ สิ่งที่เกิดขึ้นเกินกว่าสมองของเธอจะเข้าใจ เมื่อยอดเกสรชูชันแข็งเป็นไตถูกครอบคลุมด้วยความเปียกชื้นของโพรงปากเขา แรงดูดรั้งดังก้องสะท้อนไปทั้งห้อง ต้องดาวไร้ซึ่งความสามารถในการควบคุมร่างกายตัวเองเสียแล้ว แรงดูด แรงเคล้นจากเขาทำให้ร่างกายเธอเหมือนจะระเบิดได้ทุกวินาทีที่ค่อยๆผ่านไปอย่างช้าๆ  เวลาแห่งความทรมานแปลกๆ มันเดินไปได้ช้ามาก ร่างกายสาวแปดเปื้อนมากขึ้นทีละน้อย เมื่อเขาไม่หยุดอยู่แค่เนินเนื้อเต่งตึงทั้งสอง มือเรียวอุ่นกำลังเคลื่อนสอดแทรกเข้าไปใต้อาภรณ์ชิ้นล่างอย่างช้าๆ เธอไม่อาจต่อต้าน เมื่อแรงกายเธอสู้เขาไม่ได้ แรงใจก็พ่ายแพ้ต่อความรู้สึกแปลกๆ และสุดท้ายเธอก็ศิโรราบเมื่อความอยากรู้อยากเห็นมีมากเกินกว่าจะทัดทานได้ 

ลมหายใจถี่เร็วจนร่างกายสาวกระเพื่อมเหมือนคลื่นยักษ์ก็ไม่ปาน สายตาพร่าเลือนเมื่ออารมณ์สวาทถูกกระตุ้นรุกโชติ เสียงสัมผัสจากจุมพิตและเสียงสูดดมดังเหนือร่างบาง หน้าท้องแบบราบเนียนขาวแดงเป็นจุดๆ เมื่อริมฝีปากหยักกดและดูดรั้งไปทั่ว เคราหนวดของเขาถูไถไปตามเนื้อผิวละเอียดทิ่มแทงให้ร่างกายเสียวซ่านจนไม่ต้องการให้ทุกอย่างจบลงไปเลย นั้นคือสิ่งที่ต้องดาวคิดอย่างซื่อสัตย์กับตัวเอง ซึ่งเธอต้องบ้าๆไปแล้วแน่ๆ

ไบรอัลขยับเรียวขาเล็ก เขาปลดตะข้อกางเกงยีนส์สีเข้มของเธอคนหอมและค่อยๆดึงมันออกไปให้พ้นจากเรียวขาของเธอ เขายังอ่อนโยนกับเธอได้อยู่ แม้แก่นกายกลางลำตัวเขามันกำลังอดทนต่อแรงเร้า แรงกระตุ้น ทั้งที่ประจักษ์ต่อสายตา และที่ถูกกระตุ้นไม่หยุดภายใต้ร่างกายเขา แทบไม่ไหว สมองเขาจินตนาการณ์ภาพในอนาคตอันใกล้ไว้แล้วมันเด่นชัด เธอต้องวิเศษมากๆอย่างไม่ต้องสงสัย 

“คุณคนหอม คุณสวย สวยมาก” ไบรอัลเพ้อออกมาอย่างคนที่ตกอยู่ในภวังค์ห้วงเสน่ห์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เมื่อเนินเนื้อสาวจุดหวงแหนประจักษ์ต่อสายตาเขา กลีบสาวที่ปิดสนิทบ่งบอกให้คนที่ชื่นชมรู้ทันทีว่าเธอไม่เคยผ่านใครมาก่อน ร่างบางเปลือยเปล่าไร้ซึ่งสิ่งปกป้องทุกอย่าง ถูกสายตาแดงก่ำสำรวจมองอย่างคนโดนยาสั่งยาเสน่ห์มาก็ไม่ปาน เมื่อมันแสดงออกอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าแสนถูกอกถูกใจเหลือเกิน

ต้องดาวบิดกายเพื่อหลบเลี่ยงสายตาที่จับจ้องไม่วางตา ทำให้เธอเขินอายอย่างมาก แต่เธอไม่น่าทำแบบนั้นเลย เพราะทันทีที่เธอขยับกาย ดั่งกับว่าเธอได้ลั่นระฆังส่งสัญญาณบอกเขาว่าได้เวลาแล้ว เพราะไบรอัลโน้มตัวลงมาหาเธอในฉับพลัน

“ผมรักกลิ่นหอมจากตัวคุณจังเลย” ไบรอัลที่เพ้อออกมาพร้อมกับริมฝีปากหยักประกบปิดริมฝีปากแดงที่เจ่อบวมสวยงามนั้นอีกครั้ง ต้องดาวตอบสนองกลับอย่างไร้ประสบการณ์ หมดสิ้นเรี่ยวแรงการต่อต้าน เมื่อเขามอบประสบการณ์ใหม่ที่ร่างกายสาวชื่นชอบเป็นอย่างมากอย่างไม่อาจปฎิเสธได้

อาร์รรรร อ้า อ้า  ต้องดาวครางออกมา


        แสดง 4 - 4
นิยายเรื่อง พยศรัก [The vice Love] 20+ by RungArunoThay
วันที่โพสต์ :  3 พ.ค. 2561 12:46    วันที่อัพเดท :   17 ต.ค. 2561 20:55    › จำนวนผู้เข้าชม 1747 คน
   › คะแนนโหวต 180 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :