นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง พยศรัก [The vice Love] 20+    by RungArunoThay
ชื่อตอน NC ความหื่นของไบรอัล


https://www.bannniyay.com/avatar/member/18/636438441996701185.jpg

อาร์รรรร อ้า อ้า  ต้องดาวครางออกมา ยามที่ผิวกายถูกดูดดื่มจากคนที่ไม่รู้จักพออีกครั้ง และครั้งนี้แตกต่างกับครั้งที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้  เพราะความอ่อนโยนที่เคยมีมันค่อยๆหายไป ทุกการสัมผัสถูกแทนที่ด้วยความหิวกระหายที่เหมือนจะคลุ้มคลั่งเพราะความหื่นในตัวเขายังคงมีอยู่เต็มเปี่ยม

จุ๊บ จุ๊บ เสียงจุมพิตดังสะท้อนก้องไปทั่วห้องนอน ร่างกายเปลือยร้อนดั่งไฟพร้อมจะระเบิดในทุกๆวินาทีที่ผ่านไป เมื่อริมฝีปากเขาได้วางลูกไฟสีแดงฉานไว้บนเรือนกายสาวในทุกๆจุดที่สัมผัส เขาทั้งดูดทั้งดึงยอดเกสรสีชมพูจนมันกลายเป็นสีแดงเข้มทั้งสองข้าง เขาดูดเข้าดูดออกจนอดคิดไม่ได้ว่าถ้าเขาดูดกลืนเธอได้ เธอคงถูกกลืนหายเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับเขาไปแล้ว มือเรียวไล่ลงต่ำเปิดเรียวขาเล็กให้กว้างขึ้นเพื่อที่ฝ่ามือของเขาจะได้สัมผัสดอกไม้งามที่งดงามอีกครั้งอย่างเต็มที่ในที่สุด แม้เธอไม่ได้โอนอ่อนตามเสียทีเดียว แต่นั้นก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเขาเลยสักนิด 

“อื้มมมมม” ต้องดาวร้องครางออกมา เมื่อปลายนิ้วของเขา เคลื่อนเข้าสู่โพรงสาวในทันที 

“ผมเป็นของคุณแล้วนะครับ คุณคนหอม” ไบรอัลเอ่ยพร้อมกับสบตากับดวงตากลมโตที่เปิดกว้างมากขึ้น

“ฉันเจ็บ เอาออกไป” ต้องดาวพูดพร้อมขยับถอยหนี แต่ถูกเขาดึงรั้งเอาไว้ และไม่มีทีท่าที่จะเอาเรียวนิ้วเพียงนิ้วเดียวที่หายเข้าไปในตัวเธอออกไปตามคำร้องนั้น

“คุณคนหอมบาดเจ็บมาเหรอครับ งั้นเดี๋ยวผมดูให้นะครับ” ต้องดาวหอบหายใจ ดวงตาเบิกกว้างมากขึ้นอีก เธอกำลังถูกคนบ้าที่เมาข่มขืนเหรอเนี่ย กรรม กรรมของเธอจริงๆ สิ่งเดียวที่เธอคิดว่าเป็นโชคดีของเธอคือหน้าตาและรูปร่างของเขา ระดับขั้นเทพเลยทีเดียว

สิ้นเสียงแหบพร่า ไบรอัลลดสายตากลับมามองที่เนินเนื้อสาวกลางลำตัว เรียวนิ้วที่อยู่ในโพรงสาวเริ่มขยับ แต่ไม่ได้ขยับเพื่อจากมา แต่เขาขยับเข้าออกต่อเนื่องอย่างมีจุดประสงค์ ความเจ็บปวดที่ต้องดาวรู้สึกและได้รับก่อนหน้านี้ค่อยๆหายไปทีละน้อย ความเสียวซ่านถูกแทนที่มากขึ้นเรื่อยๆ ปลายนิ้วเท้าทั้งสิบเริ่มหดเกร็ง เสียงครางหวานๆดังออกมาไม่ขาดสายไบรอัลยิ้มอย่างพึงพอใจกับร่างกายหอมกรุ่นของคนที่นอนเปลือยอยู่ตรงหน้าที่ตอบสนองกลับได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งเธอเร้าร้อนมากแค่ไหนก็ยิ่งทำให้เขาแทบทานทนต่อไปไม่ไหว ภาพอนาคตที่เขากำลังกระแทกใส่เธอมันต้องเกิดขึ้นเร็วๆนี้ แต่เธอคับแคบเหลือเกิน ตัวเธอเล็กมาก เธอจะรับเขาไหวมั้ยนะ สมองคนที่คลั่งถึงขั้นดิบเถื่อนคิดอยู่

อุ้ย! ต้องดาวร้องอย่างขัดใจ เมื่อเรียวนิ้วถอยห่างออกจากโพรงสาวไป ดวงตากลมมองไปยังใบหน้าเจ้าของเรียวนิ้วนั้น

“ผมยังมีอะไรให้คุณอีกมากมาย อย่าพึ่งพอใจกับสิ่งเล็กๆแค่นั้นนะครับ” ไบรอัลใช้น้ำเสียงปลอบใจ เขาขยับตัวเองมานั่งคุกเข่าอยู่ระหว่างช่วงขาของต้องดาว เขาต้องเร่งรัดเธอให้พร้อมสำหรับเขามากกว่านี้

อุ้ย! ต้องดาวร้องเสียงหลงอีกครั้ง เมื่อไบรอัลที่ร่างกายยังคงอยู่ในเสื้อผ้าสมบูรณ์ ขยับเรียวขาของเธอขึ้นพาดไหล่คร่อมศีรษะเขาไว้ เขาส่งยิ้มเจ้าเล่ห์หว่านเสน่ห์ให้เธอก่อน ก่อนที่เขาจะโน้มใบหน้าดอมดมกลีบสาวที่ปิดสนิท ทำให้ขนอ่อนตามร่างกายของเธอเหมือนจะเปลี่ยนเป็นศรธนูในฉับพลัน เพราะทุกเส้นตั้งตรงทันทีที่ปลายลิ้นของเขาแหวกกลีบสาวให้แยกจากกัน และเขายัง โอ้ยยยย เสียวจนเกินบรรยาย เมื่อเขาทักทายเกสรกลางกลีบสาวด้วยปลายลิ้นของเขาที่กวัดแกว่งไปมาไม่หยุด

อาร์รรรร ต้องดาวครางเสียงดังมากขึ้น มากขึ้น เธอกำลังจะขาดใจ หัวใจเธอเต้นแรง ร่างกายเธอถูกจู่โจมด้วยความเสียวซ่านที่วิ่งพล่านแทนเลือดในกายไปเสียแล้ว 

“ไม่ไหวแล้ว” ต้องดาวร้องออกมา เธอซ่านเสียวจนระเบิดธารน้ำออกมาในเวลาไม่นานเลย แต่สิ่งที่เธอคิดว่าได้สิ้นสุดจบลงแล้ว มันไม่ใช่เลยมันไม่จบเพราะเขากวาดต้อนดูดดื่มธารน้ำจากโพรงสาวอย่างคนกระหายน้ำที่ติดอยู่กลางทะเลทรายมานานก็ไม่ปาน ทำให้เพียงเสี้ยววินาทีร่างสาวก็กลับมาพุ่งผล่านอีกครั้ง

ไบรอัลดูดดื่มธารน้ำสาวเข้าสู่ร่างกายเข้าไปไม่น้อย แต่ก็ดูเหมือนจะไม่เพียงพอเลย ร่างกายเขาต้องการอีก เขาคงต้องการเพิ่มเป็นสองเท่าทั้งจากความต้องการจากผลพวงของแอลกอฮอล์ที่ไหลเวียนในร่างกายที่ยังสูงมาก กับแรงกระตุ้นของเพลิงสวาท ที่ตอนนี้เขาปวดร้าวกลางลำตัวอย่างมาก สมองด้านเหตุผลของเขาไม่อาจทำงานได้ในภาวะไร้สติแบบนี้ แต่สมองด้านความรู้สึกยังคงแรงกล้าและดูเหมือนจะรุนแรงมากขึ้นจนเขาไม่อาจควบคุมได้ เขาปล่อยเรียวขาเล็กคืนสู่พื้นที่นอนหนานุ่ม เขาถอยลงจากเตียงไปอย่างรวดเร็ว สองมือจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองในทันที ทั้งๆที่สายตาไม่ละไปจากร่างเปลือยบนเตียงใหญ่เลย

ต้องดาวที่ยังไม่ได้เปิดดวงตาของตัวเองเลยหลังจากที่เธอเสร็จสม กามรมณ์เป็นครั้งแรกของวัยสาว ร่างกายเธอชอบสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ไม่น้อย ลมหายใจถี่เร็วบ่งบอกว่าเธอเหนื่อยมาก น่าเหลือเชื่อจริงๆที่เธอแค่นอนให้เขาแทะโลมจุดหวงแหนสามารถทำให้เธอเหนื่อยได้มากขนาดนี้ เวลาเพียงเสี้ยวนาทีที่สมองขาวโพลนเหมือนเธอล่องลอยอยู่บนสวรรค์ทำให้เธอไม่รู้อนาคตอันใกล้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น กว่าเธอจะเปิดดวงตาขึ้นมาอีกครั้ง เตียงนอนก็ยุบยวบอีกครั้ง ดวงตากลมเบิกกว้างมากขึ้น ผู้ชายเปลือย เขาไม่มีอะไรบนร่างกายเลย 

https://www.bannniyay.com/avatar/member/18/636609305395018200.jpg


        แสดง 5 - 5
นิยายเรื่อง พยศรัก [The vice Love] 20+ by RungArunoThay
วันที่โพสต์ :  3 พ.ค. 2561 12:46    วันที่อัพเดท :   17 ต.ค. 2561 20:55    › จำนวนผู้เข้าชม 1745 คน
   › คะแนนโหวต 180 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :