นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง เมียข้างใจ     by mustang
ชื่อตอน บทที่ 1 [03]-แก้ไขคำผิด


ลำคอเล็กตีบตันไปหมด เพราะจำเป็นต้องตอบว่าไม่มี ลูกของเธอมีบิดา แต่การระบุชื่อบิดา มันอาจจะทำให้เกิดเรื่องลำบากและเดือดร้อนไปถึงเขาได้ในภายภาคหน้า 

            ที่สำคัญเธอก็ไม่ได้ตั้งใจให้เขารับรู้อยู่แล้ว ดมิสราคิดว่าจะเดินจากไปอย่างเงียบๆ กับลูกในท้อง เพราะอีกไม่ถึงสองเดือนคนรักของเขาก็กลับมาแล้ว เวลานั้นอายุครรภ์ของเธอก็ยังไม่มากนัก และคงต้องทำทุกทางที่จะปกปิด

            กว่าการตรวจทุกอย่างจะเสร็จเวลาก็ล่วงเลยมาสู่ช่วงเย็น ร่างเล็กจึงเดินออกไปหน้าโรงพยาบาลแล้วมุ่งเข้าไปที่ตลาดซึ่งอยู่ใกล้ๆ กัน เพราะมีท่ารถคันที่หล่อนจะใช้กลับไปยังไร่

            แต่แล้วหญิงสาวก็ต้องเงยหน้าขึ้นไปมองพร้อมกับหยุดฝีเท้า เพราะอยู่ๆ ก็มีใครคนหนึ่งมาขวางหน้าแล้วยังเรียกชื่อเธอทั้งที่อีกไม่กี่ก้าวหล่อนก็จะถึงท่ารถ

            “คุณดิษย์” หญิงสาวร้องเรียกชื่อพร้อมกับยกมือไหว้

            “มาทำธุระหรือครับคุณมิส แล้วพี่รัณไม่มาด้วยหรือครับ” พร้อมกับมองหาพี่ชาย แต่ก็ไม่พบ

            “มิสมาทำธุระ แล้วคุณรัณก็ไม่ได้มาด้วยค่ะ” หญิงสาวตอบออกไป ซึ่งดิษย์เป็นลูกของน้าของดรัณ ทั้งสองคนมีเค้าโครงหน้าที่หล่อเข้มไม่ต่างจากกัน แต่นิสัยใจคอต่างกันสิ้นเชิง

            “งั้นผมขอไปส่งนะครับ” ดิษย์เป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่เคยจะคิดเอาโทษจากเธอ ทั้งที่นิธิศ บิดาของเธอคือต้นเหตุทำให้ป้าของเขาตาย แถมบางครั้งดิษย์ยังให้ความดูแลและใส่ใจดีกว่าเจ้าชีวิตที่หล่อนกำลังกลับไปหาด้วยซ้ำ

            “ขอบคุณค่ะ” หญิงสาวไม่ได้ปฏิเสธ เพราะไม่อยากจะกลับถึงบ้านค่ำจนเกินไป ที่สำคัญปฏิเสธไปยังไงอีกฝ่ายก็ไม่ยอม คงจะหาทางให้เธอไปจนได้

            ใช้เวลาเดินทางประมาณสี่สิบนาทีก็ถึงที่หมาย

            “ผมส่งตรงนี้นะครับ วันนี้คงไม่เข้าไปกวนใจพี่รัณ”

            ชายหนุ่มมาจอดรถยังหน้าบ้านและเลือกที่จะไม่เข้าไปในบ้าน เพราะหากเข้าไปคงอดที่จะแอบแขวะพี่ชายหน้านิ่งไม่ได้ และไม่อยากจะโดนบาทาหนักๆ ของดรัณสวนกลับมา

            “ขอบคุณอีกครั้งนะคะคุณดิษย์”

            ชายหนุ่มยิ้มให้ก่อนจะจับพวงมาลัยแล้วขับออกไป

            เพียงก้าวเข้ามาในบ้านหญิงสาวก็ถูกตั้งคำถามจากเจ้าของบ้าน      

            “ใครมาส่ง”

            “คุณดิษย์ค่ะ”

            “ไอ้ดิษย์คิดจะรับช่วงต่อจากฉันรึ” คำถามนี้ทำเอาหญิงสาวชะงักไป เพราะมันสร้างรอยร้าววูบลึกในใจดวงนี้ ก่อนจะมองกลับอย่างตัดพ้อ เขาคิดได้อย่างไร นั่นน้องชายของเขานะ แต่ดูสิดรัณกลับไม่ได้ใส่ใจกับแววตาของหล่อนเลยสักนิด แถมยังตอบกลับคำถามหล่อนออกมาอย่างไร้หัวใจ

♥♥ เมียข้างใจ วางจำหน่ายแล้วค่ะ ♥♥
✅✅ ไรท์จัดโปรโมชั่น ลดราคา จาก 119 บาท เหลือ 50 บาทมีเวลาจำกัด ???? Save57%

[ใครซื้อ Ebook แล้วไรท์มีของตอบแทนเล็กๆน้อยๆ เป็นปากกาลายสิชสิทธิ์ โดยสามารถมาแสดง Ebook กับไรท์ได้ทางเพจเลยค่ะ จะทางข้อความหรือโพสต์หน้าเพจก็ได้ค่ะ (มีของรางวัลจำนวนจำกัดนะคะ)
ตามภาพด้านล่าง]

R-mustang
เขาเจ็บ เธออยากชดใช้ แม้เขาร้าย แต่เธอก็รัก เมียข้างใจ “คิดถึงคุณเนตรหรือคะคุณรัณ” เมื่อร้องถามออกไปแล้ว คนถามอย่างดมิสราก็นึกอยากจะตบปาก...


        แสดง 4 - 4
นิยายเรื่อง เมียข้างใจ by mustang
วันที่โพสต์ :  5 พ.ค. 2561 18:34    วันที่อัพเดท :   26 พ.ย. 2561 20:23    › จำนวนผู้เข้าชม 6300 คน
   › คะแนนโหวต 313 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :