นิยายอัพเดต       นิยายมาใหม่       Top View       Top Vote      
› นิยายเรื่อง อนุรดี-เตชินท์    by เทียนธีรา
ชื่อตอน ๑ How deep is your love? ๒/๔


มือใหญ่สะอาดทั้งสองข้างจับที่หัวไหล่กลมกลึง หมุนร่างบางให้หันหน้ากลับมาหา ก่อนจะละมือข้างหนึ่งไปแตะที่ปลายคางมน แล้วบังคับให้เงยหน้าขึ้น ตาคู่คมจ้องมองตาคู่สวยนิ่งนาน พร้อมกับเอ่ยถ้อยคำที่ทำเอาคนฟังแก้มร้อนมากกว่าเดิม

“พี่ทำได้อยู่แล้ว กลัวแต่หนูดีเถอะอย่าลืมที่รับปากกับพี่ไว้ก็แล้วกัน เพราะพี่ลงทุนเทหน้าตักขนาดนี้ พี่จะไม่ยอมให้หนูดีบิดพลิ้วหรือปั่นหัวพี่เล่นแน่ๆ”

ประกายตาคู่นั้นคมกล้า บ่งบอกความรู้สึกและความปรารถนาของตนออกมาอย่างชัดเจน แถมใบหน้าก็โน้มลงมาใกล้เหมือนกับจะจูบเธอ ทำเอาคนที่เรียกร้องต่างๆ นานาเริ่มไปไม่เป็น จึงได้แต่ปัดมือเขาออกเบาๆ แล้วเบี่ยงตัวจากสัมผัสอันชิดใกล้และชวนให้วาบหวามนั้น

          “พี่เตปล่อยก่อนค่ะ หนูดีหิวน้ำ พี่เตมีน้ำให้กินไหมคะ”

          ริมฝีปากหยักที่อนุรดีรู้ดีว่าเร่าร้อนแค่ไหนคลี่ยิ้มออกมา คิ้วเข้มเลิกขึ้นอย่างล้อเลียน เมื่อคำถามของเธอชวนให้คิดลึก

“มีสิ มีมากด้วย พร้อมจะให้หนูดีกินเสมอ”

“พี่เตหนูดีไม่ได้หมายถึงแบบนั้น” คนถูกล้อเลียนค้อนขวับหน้าคว่ำ พลางนึกโมโหตัวเองที่พูดอะไรแบบไม่คิด กับคนอื่นอาจไม่ต้องระวังขนาดนี้ แต่กับเตชินท์มันเป็นข้อยกเว้นไปเสียทุกเรื่อง

“แล้วหนูดีคิดว่าพี่หมายถึงอะไร”

“ก็...”

“หือ?” คิ้วเข้มเลิกขึ้นอีกรอบเป็นเชิงรอคำตอบ เมื่อเธอไม่พูดออกมาให้จบ

“พี่เตก็รู้ อย่ามาทำหน้าตายแบบนี้นะคะ”

“พี่ก็แค่เลียนแบบหนูดี หนูดีชอบทำแบบนี้ไม่ใช่เหรอ”

“ไม่อยากเถียงด้วยแล้วค่ะ ตกลงน้ำอยู่ไหนคะ”

“น้ำอยู่ในตู้เย็นครับเด็กดี”

โอย...ทำไมจู่ๆ พี่เตก็เปลี่ยนโหมดเป็นพูดหวานๆ ชวนให้แข้งขาสั่นและใจละลายแบบนี้ด้วย รู้ไหมว่าเธอไม่ชิน รู้ไหมว่าเธอวาบหวามแค่ไหน หรือเขาชอบพูดแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนเวลาที่เขา อยาก’ ได้  

          “พี่เตจะดื่มด้วยไหมคะ หนูดีจะได้หยิบมาเผื่อ” อนุรดีได้แต่ถามแก้อาการเขินอายของตัวเอง ไม่อยากให้เขารู้ว่าตอนนี้เธอหวั่นไหวมากแค่ไหน

          “ก็ดี พี่ขอเบียร์นะ”

           บอกสิ่งที่ตัวเองต้องการเสร็จ ร่างสูงก็เดินไปนั่งไขว่ห้างรอที่โซฟาสีเบจตัวยาว โดยตายังจ้องมองร่างบางซึ่งตอนนี้กำลังเปิดตู้เย็นแล้วหยิบน้ำมาเทใส่แก้วดื่ม หลังจากนั้นเธอก็จัดการเทนมใส่แก้วอีกใบ แล้วเดินมาหาเขาที่โซฟา พร้อมกับยื่นแก้วบรรจุของเหลวสีขาวให้

          “นมค่ะพี่เต”

          “พี่บอกว่าอยากดื่มเบียร์ไม่ใช่เหรอ” เตชินท์ถามกลับ ขณะมองหน้าคนที่กำลังยื่นแก้วนมมาให้ โดยไม่ยอมยื่นมือไปรับแก้วจากเธอแต่อย่างใด

          “แต่นมดีต่อสุขภาพมากกว่าเบียร์ เพราะฉะนั้นพี่เตควรดื่มนมค่ะ”

          “โอเค ดื่มก็ดื่ม หนูดีอุตส่าห์เอามาให้แล้วนี่ แต่พี่มีข้อแม้นะ”

          “ข้อแม้อะไรคะ...อุ๊ย!

          ปากที่กำลังเอื้อนเอ่ยวาจากลายเป็นเปล่งเสียงอุทานออกมาแทน เมื่อเตชินท์ยื่นมือมารวบร่างเล็กที่อยู่ในชุดนักศึกษาลงไปนั่งบนตักของเขา

“พี่เตเล่นอะไรก็ไม่รู้ ดูสิคะนมหกหมดแล้ว ปล่อยก่อนค่ะ เดี๋ยวหนูดีไปเอามาให้ใหม่”

อนุรดีดิ้นรนออกจากอ้อมแขนแกร่ง สีหน้าบึ้งตึงแบบกึ่งงอนกึ่งเขิน แต่เตชินท์ไม่คิดจะยอมปล่อยง่ายๆ ตาคมหลุบมองตำแหน่งที่ของเหลวสีขาวข้นนั้นหกใส่ จะเรียกได้ว่านมหกใส่นมก็ไม่ผิดนัก และความเปียกชื้นนั้นทำให้เห็นลายลูกไม้ของบราเซียร์สีหวานที่โอบประคองสองเต้าสาวพอวับแวม

          “เดี๋ยวค่อยไป หนูดีนั่งนิ่งๆ ก่อน เสื้อเลอะน่ะ”

          “งั้นหนูดีไปหาทิชชูเช็ดก่อนนะคะ”

          “ไม่ต้องไป เดี๋ยวพี่เช็ดให้”

          “แต่ที่โต๊ะไม่มีทิชชูนี่คะ”

          “ไม่จำเป็นต้องใช้ทิชชูหรอก”

          “แล้วพี่เตจะใช้อะไรเช็ด”

          “ก็ใช้...

ตาคู่สวยช้อนขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาอย่างสงสัย ก่อนที่ความสงสัยนั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นคลื่นอารมณ์ซ่านสยิวที่ซัดซ่าๆ เข้าสู่ท้องน้อย เมื่อเตชินท์ตอบคำถามของเธอด้วยการกระทำ

          ปากร้อนๆ ที่ครอบลงบนปลายยอดของทรวงสาวอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวทำเอาร่างบางร้อนฉ่า เธอได้แต่นั่งนิ่งด้วยความหวามลึก ขณะลิ้นสากหนาของเตชินท์ไล้เลียไปตามคราบนมบนเสื้อนักศึกษา อนุรดีไม่แน่ใจว่าเจตนาของเตชินท์คือแค่ใช้ปากทำความสะอาดคราบเลอะเหล่านั้น หรือต้องการอย่างอื่นด้วย แต่ที่แน่ใจก็คือตอนนี้เลือดสาวในกายของเธอแล่นพล่านอย่างร้อนแรง พัดพาเอาความซ่านเสียวไหลเวียนไปทั่วร่าง จนต้องรีบกัดปากตัวเองไว้แน่นเพื่อปิดกลั้นเสียงครางไม่ให้หลุดออกมา

          สมองของอนุรดีหมุนเคว้ง เมื่อถูกคลื่นความสยิวนั้นดึงดิ่งลงไปในห้วงแห่งอารมณ์หวามอันเชี่ยวกราด นานเท่าไหร่ไม่รู้ที่เธอปล่อยให้ปากหยักร้อนนั้นครอบครองยอดทรวงสาว มาได้สติอีกทีตอนที่มือใหญ่เริ่มแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอออกจากรังดุมทีละเม็ดๆ นั่นเอง

“ไม่เอาค่ะพี่เต อย่าถอด...”

 เสียงหวานเอ่ยห้ามสั่นพร่า ตาที่หยาดเยิ้มเพราะถูกพิษเสน่หาเล่นงาน มองใบหน้าหล่อเหลาอย่างอ้อนวอน

“คราบนมมันฝังลึกถึงข้างใน ถ้าพี่ไม่ทำความสะอาดให้ หนูดีจะต้องเหนียวเหนอะหนะแน่ๆ”

“ไม่นะคะพี่เต...

มือเล็กยกขึ้นผลักไสอย่างไม่รู้ว่าช้าไปหรือเปล่า เพราะตอนนี้สาบเสื้อทั้งสองด้านหลุดจากกันแล้ว เหลือเพียงบราเซียร์ลายลูกไม้สีขาวเท่านั้นที่โอบประคองปิดบังทรวงสาวอวบอิ่มทั้งสองข้างอยู่  

“อย่าห้ามพี่เลยนะเด็กดี”

อาการผลักไสหยุดชะงักลงอีกครั้ง เมื่อถูกคนที่ตัวเองมีใจปฏิพัทธ์เรียกขานด้วยถ้อยคำหวานหูเช่นนั้น เตชินท์ถือเอาอาการเลิกต่อต้านของเธอเป็นการยินยอม ปากอันแสนชำนาญจึงนาบลงบนเต้าทรวงอันชูชันที่ซ่อนอยู่ในกรวยสีขาวนั้นอีกครั้ง

กลิ่นนมผสมกับกลิ่นเนื้อนาง ทำเอาชายหนุ่มถึงกับหอบหายใจแรงราวกับคนใกล้คลั่ง ลากปากพรมจูบไปตามเนินเนื้ออิ่มนุ่มที่โผล่พ้นขึ้นมาจากขอบบราเซียร์ กรีดกระตุ้นต่อมฮอร์โมนสาวให้ทำงานอย่างรุนแรงจนร่างบางถึงกับบิดไหวอยู่บนตักแกร่ง

“อื้อ...พี่เตขา...พอเถอะค่ะ อย่ารังแกหนูดี” เสียงหวานเอ่ยประท้วงขอความเห็นใจ เพราะตอนนี้เธอไม่อาจจะสลัดตัวเองออกจากอาการอันสุดวาบหวามนั้นได้ ถ้าเตชินท์ไม่หยุด อะไรๆ ต้องเตลิดไปไกลกว่านี้เป็นแน่

เตชินท์ยอมหยุดจูบหน้าอกของเธอ แต่กลับเงยหน้าขึ้นแล้วพูดในสิ่งที่ทำให้อนุรดีต้องนั่งนิ่งอึ้งเหมือนกับถูกสาปอีกครั้ง

“พี่รักหนูดีนะ”

“พี่เต...

ดวงตากลมโตเบิกกว้าง อุทานชื่อเขาออกมาอย่างไม่อยากจะเชื่อหู ตอนนี้อนุรดีไม่ต่างอะไรกับนักมวยที่กำลังเมาหมัด แล้วถูกซ้ำเข้าอย่างจังด้วยคำสารภาพรักหวานหูที่เธอไม่เคยกล้าหวัง

ตาคมกล้าสบประสานกับตาคู่สวยนิ่งนาน หากทว่ามือใหญ่ทั้งสองข้างกลับไม่ได้นิ่งเหมือนตา อีกไม่กี่อึดใจต่อมาเสื้อนักศึกษาก็ถูกถอดวางไว้บนโซฟา ก่อนที่มือจะสอดลอดไปด้านหลังสะกิดตะขอสองชิ้นด้วยความชำนาญแค่เบาๆ บราเซียร์ตัวสวยก็ดีดเด้งออกจากการรัดรึง จากนั้นมันก็ถูกถอดลงไปวางรวมกันกับเสื้อตัวนอกของเธอที่ถูกเขาถอดก่อนหน้านี้ โดยอนุรดีเอาแต่มองและลืมที่จะเอ่ยห้ามปรามใดๆ

แสงสว่างของไฟดาวไลต์ส่องสะท้อนลงมายังความขาวละมุนอวบอิ่มยั่วตา ที่กำลังสั่นอยู่เบื้องหน้า เม็ดทับทิมสีชมพูซึ่งถูกเคลือบด้วยคราบนมจางๆ ชูยอดโดดเด่นกว่าส่วนใด ทำเอาเตชินท์ไม่อาจทนมองด้วยสายตาเฉยๆ ได้อีกต่อไป

ลิ้นสากแตะลงบนรอยคราบ ตวัดเลียระริกด้วยความอ่อนโยนทะนุถนอม ไม่นานคราบเลอะนั้นก็สะอาดหมดจด ทว่ายอดสาวกลับเปียกชื้นจากคราบน้ำลายของเขาแทน มือใหญ่ช้อนประคองเข้าใต้ฐานกลมกลึง แล้วบรรจงลูบไล้เคล้นคลึงราวกับใจเย็นนักหนา ทั้งๆ ที่ตอนนี้อารมณ์ปรารถนาซึ่งคุกรุ่นอยู่ข้างในนั้นอัดแน่นจนแทบระเบิด เขาอยากดื่มอยากดูดแรงๆ ตามรสนิยมส่วนตัว ทว่าก็ต้องยั้งใจเพราะรู้ดีว่าอนุรดียังไม่เคยมีประสบการณ์พวกนี้มาก่อน

“สวยจังหนูดีจ๋า ทั้งขาว ทั้งอวบ ทั้งนุ่มมือ อย่างที่พี่เคยคิดไว้ไม่มีผิด รู้ตัวหรือเปล่าว่าสวยเหลือเกิน จนพี่แทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว”

เตชินท์เอ่ยเสียงพร่ากระเส่าด้วยความชื่นชม ก่อนจะขบเม้มลงบนปลายถันงอนงาม พร้อมกับใช้ปลายนิ้วชี้บดคลึงหมุนวนบนยอดสาวอีกข้างอย่างหนักหน่วงเมามัน เป็นการตอกย้ำคำพูดของตัวเอง แรงโลมเลียคลุกเคล้าทำให้ร่างบางสั่นระริก ทรวงสาวทั้งสองข้างเคร่งครัดชูชันและแข็งเต่งเหมือนเม็ดไตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

“พี่เตขาหนูดีเสียวค่ะ...พอ...เถอะ...นะคะ”

เสียงหวานครางออกมาอย่างสุดจะรับมือไหวกับอาการสยิวหวามลึก เมื่อกี้เขาแค่จูบ แต่ตอนนี้เขาทั้งดูดทั้งดื่มกินและฟอนเฟ้นเคล้นคลึง จนเธอทำอะไรไม่ถูก นอกจากยกมือมาโอบกอดรอบคอแกร่งเพื่อยึดไว้เป็นหลัก ก่อนจะเผลอแอ่นหยัดร่างบางขึ้นหาสัมผัสจากปากและมือของเขาด้วยความรัญจวนใจ  

คำพูดของเธอไม่อาจทัดทานการกระทำของเตชินท์ได้ ตรงกันข้ามเสียงหวานๆ ที่ปนมากับลมหายใจหอบกระเส่าถี่ๆ นั้นกลับยิ่งกระตุ้นเร้าให้ลิ้นอุ่นๆ สากๆ วนเวียนกระหวัดปลายถันสีชมพูระเรื่อทั้งสองข้างซึ่งต่างดีดตัวขึ้นสู้กับสัมผัสอันมากชั้นเชิงของเขาอย่างได้ใจซ้ำไปซ้ำมา

“พี่เตขา...พี่เต...อื้อ”

เสียงครางหวานซ่านแว่วผ่านริมฝีปากบางออกมามิได้ขาด มือบางลูบไล้ไปตามต้นคอเขา บางจังหวะก็เผลอดึงรั้งลงมาแนบอก คล้ายกับยั่วและเสนอตัวให้เขาดูดดื่มแรงกว่านั้น ทั้งๆ ที่เมื่อครู่ยังห้ามเขาอยู่แท้ๆ

        แสดง 2 - 2
วันที่โพสต์ :  15 พ.ค. 2561 08:14    วันที่อัพเดท :   28 พ.ค. 2561 06:40    › จำนวนผู้เข้าชม 4414 คน
   › คะแนนโหวต 101 คะแนน   
ให้คะแนนนิยายเรื่องนี้


    แสดงความคิดเห็น


   ชื่อ :
   ความเห็น :